Cach Kiem Bitcoin Mien Phi 2020 Hot

Thị trường tiền điện tử sau khủng hoảng vào cuối năm 2017 cho đến nay năm 2020 đã khởi sắc trở lại khi mà ngày càng có nhiều người quan tâm và tìm hiểu đến thị trường này.

Ngày hôm nay SanDauTu.Net Sẽ chia sẻ cho các bạn cách kiếm bitcoin miễn phí 2020 một cách chi tiết mà ai cũng có thể làm được. Và tất cả đều hoàn toàn miễn phí không cần vốn chỉ cần các bạn có thời gian rảnh rỗi và nghiêm túc thôi nhé.

Bitcoin là gì?

Bitcoin (BCT) là một đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên được ra đời vào năm 2008 dựa trên nền tảng blockchain 1.0 khi mới ra đời giá trị của nó chưa được công nhận và thời điểm đó nó được phát miễn phí. Cho đến năm 2017 trị giá của nó lên đến đỉnh điểm là 20.000$ (gần 500 triệu VND cho 1 bitcoin) và cho đến nay nó là vua của các loại tiền điện tử mọi người ai cũng muốn sở hữu nó và nó có gì đặc biệt mà lại mang trị giá cao như vậy nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về bitcoin mời các bạn tham khảo bài viết:

Những Cách Kiếm Bitcoin Miễn Phí 2020

Vâng không dài dòng nữa hôm nay chủ đề chính của mình là chia sẻ cho các bạn những cách kiếm bitcoin miễn phí 2020

Hiện tại có 2 cách để kiếm bitcoin miễn phí đó là

Tiếp phần sau mình sẽ hưỡng dẫn các bạn chi tiết ở phần sau.

Thời Điểm Nào Tốt Nhất Để Kiếm Bitcoin

Các cụ có câu đúng người đúng thời điểm thiên thời địa lợi ắt sẽ thành công chọn đúng việc đúng thời điểm sẽ nhanh chạm đến thành công.

Trong thị trường tiền điện tử đầy biến động bạn cần phải chọn thời điểm tốt nhất để tham gia nếu bạn thấy rầm rầm rộ nhà nhà làm người người làm thì lúc đó thi trường đã bão hòa bạn vào sau thì vẫn có thể kiếm được nhưng sẽ rất khó khăn vậy nên bạn phải chọn thời điểm tốt để vào. vậy thời điểm nào là tốt nhất?

Tham gia quá sớm: Khi giá bitcoin lao dốc mọi người không quan tâm đến nó nữa người cũ bỏ người mới không có bạn sẽ có cảm giác nản.

Tham gia quá muộn: Đối lập với tham gia quá sớm bạn tham gia khi thị trường đã lên đỉnh lúc đó có quá nhiều người quan tâm đến thị trường này bạn sẽ khó cạnh tranh.

Thời điểm tốt nhất: Là khi mà thị trường đang bắt đầu nóng lên dự đoán bitcoin sẽ tăng mọi người bắt đầu quan tâm đến thị trường này bạn sẽ tham gia chạy thật nhanh để tăng tốc về đích đây sẽ là thời điểm tốt nhất.

Hãy thường xuyên theo dõi tin tức tại website SanDauTu.Net trên đó sẽ luôn cập nhật các dự án kiếm tiền online mới nhất.

Kiếm Bitcoin Bằng Referral

Đây là cách phổ biến nhất bằng cách giới thiệu thêm thành viên cho các dự án mà bạn sẽ tham gia

Referral là gì?

Referral cũng gần giống như affiliate bạn sẽ dùng đường link hoặc mã giới thiệu để kêu gọi người khác cùng tham gia dự án với mình và mình sẽ được hưởng lợi nhuận 1-2% trên tổng mức đầu tư của họ. tuy 1 – 2% là con số rất nhỏ bạn đừng coi thường nếu bạn có 1 nghìn 10 nghìn người thì con số sẽ là rất lớn.

Hưỡng Dẫn Cách Kiếm Bitcoin Từ Referral – Sàn Giao Dịch

Để tham gia hình thức này các bạn cần phải đăng ký một tài khoản và bạn sẽ được cung cấp một mã hoặc link Referral (gọi tắt là link ref) bạn sẽ dùng link ref này đi giới thiệu cho những bạn có nhu cầu tham gia kiếm bitcoin miễn phí như bạn họ đăng ký tài khoản bằng link ref bạn giới thiệu vậy người đó chính là Referral của bạn.

Cach Kiem Bitcoin Mien Phi 2020 Referral

Ví dụ bạn giới thiệu người giao dịch cho sàn Binance với phí quy định là 0.1% người mà bạn đã giới thiệu mua 10.000$ bitcoin phí là 10$ bạn nhận được 2$ sàn giữ lại 8$. Nghe có vẻ ít nhỉ nhưng nếu bạn có 100 100 hay 10.000 người và mỗi ngày họ giao dịch mua đi bán lại rất là nhiều lần cả triệu lệnh thì con số mà bạn sẽ nhận được sẽ là một con số ấn tượng đó.

Thời đại 4.0 bạn sẽ kiếm tiền dựa trên dữ liệu big data

Những tiêu chí để chọn một sàn giao dịch tốt

Trong muôn vàn quả chỉ có một vài quả ngọt trong thị trường Cryptocurrency Cũng vậy trong muôn vàn dự án sàn giao dịch cũng chỉ có một vài sàn tiềm năng bạn sẽ lựa được những sàn đó để tập chung phát triển và nhanh thu về có lợi nhuận. Chọn được đúng sẽ giúp bạn thành công chọn sai bạn mất thời gian mất tiền bạc và mât niềm tin vào thị trường chán nản

Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn những tiêu chí để lựa chọn một sàn giao dịch tốt nhất để các bạn tham gia.

 1. Sàn phải có khối lượng giao dịch lớn
 2. Sàn nên có tiếng việt và tốt nhất là nên có cả đội ngũ hỗ trợ tiếng việt để tiện hỗ trợ cho các bạn vì không phải ai cũng giỏi tiếng anh như AD vậy ^^
 3. Sàn phải hỗ trợ nhiều loại coin và token
 4. Độ HOT của sàn đó ra sao. Nếu là một sàn lớn và có tên tuổi chắc chắn nó sẽ được rất nhiều người biết đến. Bạn có thể kiểm tra trên trend google và nhập tên thương hiệu của sàn đó xem có ai đang quan tâm hay tìm kiếm không.

Danh sách sàn giao dịch tốt nhất để kiếm tiền bằng Referral

Vâng qua những tiêu chí trên bạn đã nắm cho mình được những tiêu chí của riêng mình để có thể lựa chọn cho mình một sàn giao dịch tiềm năng rồi.

Sàn Wefinex kiếm tiền online siêu hot 2020

Wefinex là sàn giao dịch Binary Options Quyền chọn nhị phân tốt nhất năm 2020 sàn này thuộc hệ sinh thái của ngân hàng số winsbank Công ty này được cấp phép bởi CySEC, đã có trên rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và quyền chọn nhị phân.

Sàn này rất nổi tiếng và được nhiều người tham gia với chính sách hoa hồng dành cho trương trình Referral lên đến 7 tầng.

Vì là sàn giao dịch nhị phân nên số tiền họ bơm vào sẽ là rất nhiều bạn sẽ được hưởng 1.5% trên mỗi lệnh giao dịch.

Để tìm hiểu kỹ hơn về cách kiếm tiền sàn wefinex mới các bạn tham khảo bài viết:

Sàn Binance

Sàn này rất được người việt nam ưa thích vì có có độ uy tín giao diện dễ sử dụng có hỗ trợ tiếng việt là sự lựa chọn hàng đầu của các trader.

Binnace cũng là một lựa chọn hàng đầu cho việc kiếm Bitcoin từ referal bạn sẽ nhận được 20% referral vĩnh viễn.

Sàn Huobi

Huobi được xếp thứ 3 dựa theo khảo các sát những trader sàn Huobi cũng tương tự như binace khi được hưởng 30%  Referral trong vòng 90 ngày.

Ưu điểm: của nó là nó có cả 1 hệ sinh thái, ngoài trade thì còn có Huobi OTC, mà hiện tại lượng người giao dịch trên Huobi OTC rất cao.

Nhược điểm: Referral chỉ trong vòng 90 ngày

Những sàn khác

Mình nghĩ với 3 sàn bên trên là đủ bạn hãy chọn cho mình một sàn tốt nhất tiềm năng nhất như wefinex và tập chung làm thật tốt là đủ. Ngoài ra còn có rất nhiều sàn giao dịch khác bạn có thể tham khảo những sàn giao dịch tiềm năng khác tại chuyên mục Top 100 Sàn giao dịch trên website SanDauTu.Net

Cách Kiếm Referral Cho Các Sàn Giao Dịch

Trong phần trên mình đã liệt kê và hưỡng dẫn cho các bạn những tiêu chí để các bạn có thể chọn cho mình một dự án sàn giao dịch tiềm năng tiếp sau đây là phần quan trọng nhất mình sẽ hưỡng dẫn các bạn làm sao để kiếm được Referral Cho các sàn giao dịch đó.

Kiếm Referral bằng cách đơn giản nhất

cách làm này rất đơn giản và sơ khai ai cũng làm được đó là bạn đăng ký tài khoản rồi lấy link giới thiệu gửi cho bạn bè họ đăng ký vậy là bạn đã kiếm Referral thành công rồi.

Khi bạn gửi link cho họ đăng ký hoặc họ đăng ký nhập mã giới thiệu của bạn thành công thì chúc mừng bạn đã có 1 Referral rồi.

Cách này bạn sẽ nhanh chóng hết nguồn tài nguyên bạn bè để giới thiệu nên số Referral  bạn kiếm được không nhiều bạn hãy tìm hiểu tiếp những cách tiếp theo nhé.

Kiếm Refferal Bằng Cách Shared

 • Comment trả lời những thắc mắc của họ và để link giới thiệu bên dưới phần bài viết.
 • Gửi link giới thiệu đến bạn bè của bạn thông qua nhắn tin qua FB, Zalo,…
 • Gửi email makerting đến danh sách email khách hàng tiềm năng của bạn…
 • Gửi link giới thiệu qua các group Facebook, nhóm zalo, Telegram có cùng chủ đề kiếm tiền online…

Tùy vào mỗi người sẽ có một cách khác nhau nhưng mình khuyên các bạn tự sáng tạo nội dung của riêng mình sao cho độc đáo thuyết phục đừng xuyên tạc hay thổi phồng sự thật…

Bạn cũng đừng Spam quá nhiều đi đâu cũng cmt cũng lôi kéo như vậy bạn bè hoặc khách hàng của bạn sẽ không có cái nhìn thiện cảm về bạn họ sẽ không tham gia đâu.

Xây dựng cộng đồng Facebook Telegram 

Nếu bạn đã quyết tâm theo đuổi dự án, hãy tạo cho mình một cộng đồng riêng trên mạng xã hội như Facebook, Telegram hoặc bất kỳ mạng xã hội nào.

Hãy chăm sóc cho cộng động của bạn, đưa ra những tin tức hay, những bình luận và phân tích hoặc hỗ trợ nhiệt tình cho những thành viên mới bạn sẽ rất nhanh thôi cộng đồng của bạn sẽ càng mở rộng.

sự uy tín và tận tình của bạn đã giúp họ họ cũng có nhu cầu muốn kiếm bitcoin miễn phí 2020 giống như bạn khi bạn chia sẻ một dự án họ cũng sẽ đang ký tài khoản theo bạn ngay thôi

Viết blog cá nhân – Viết web

Về lâu về dài cách này hiệu quả nhất vì nó đảm bảo tính độc quyền và những thông tin minh bạch mọi người có thể tìm hiểu được tất cả mọi thông tin trên trang web hoặc blog cá nhân của bạn.

Nhưng để làm được một blog cá nhân thì đối với những người mới sẽ khá khó khăn mình sẽ liệt kê cho các bạn 3 nền tảng miễn phí cho phép các bạn tạo website cá nhân chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

 1. Medium.com
 2. WordPress.com
 3. Blogspot.com

Mình chỉ share đến đây thôi các bạn lên youtube để xem cách hưỡng dẫn làm web nhé. mình xin phép được chuyển đến mục tiếp theo trong chuỗi chủ đề Cách kiếm bitcoin miễn phí 2020 hôm nay.

Cách Kiếm Bitcoin Miễn Phí Từ Airdrop & Bounty

Airdrop sẽ là một khái niệm mới đối với những bạn mới tìm hiểu thị trường tiền điện tử nhưng với những bạn tham gia lâu thì đã không hề xa lạ với khái niệm Airdrop rồi

Airdrop là trương trình phân phát phát 1 số lượng tiền điện tử vào ví của người dùng khi người dùng thực hiện đúng những yêu cầu nhiệm vụ và yêu cầu đề ra như like theo dõi các mạng xã hôi tweeter Facebook Tham gia nhóm Telegram…

Ví dụ cho các bạn dễ hiểu là khi bạn đăng ký sàn, đăng ký tài khoản và sau đó xác minh danh tính KYC. Hoặc chỉ là tham gia telegram, like fanpage, join nhóm và sau đó làm thêm 1 số nhiệm vụ khác nữa, những luật này phụ thuộc vào những phát nhà hành airdrop.

Cach Kiem Bitcoin Mien Phi 2020 Airdrop Bounty

Thời điểm hiện tại Airdrop lớn nhất lịch sử Crypto và vẫn còn hiệu lực đó là STELLAR LUMENS (XLM) phân phát 25$ free với bất kỳ thành viên nào đăng ký Ví Blockchain và tiến hành xác minh đầy đủ yêu cầu từ Ví Blockchain.

Nếu bạn quan tâm, hãy thử…xem. Tất nhiên ở thời điểm này, không còn dễ, hiện tại thì VN không thể làm được, nhưng ở nước ngoài sẽ làm được.

Tại những thời điểm dễ, đội mình đã test thành công và nhận được khoảng gần 1200$ giá trị Stellar vào thời điểm đó (lúc đó đội mình làm mấy chục tài khoản và kyc nó).

Để tìm Airdrop, các bạn có thể kiểm tra những thông tin mới nhất trên các trang uy tín và nổi tiếng như

Các bạn sẽ thấy những dự án mới phát hình bạn đọc và tìm hiểu thấy tiềm năng thì tham gia thôi.

Lời kết

Như vậy qua bài viết trên SanDauTu.Net đã thông tin đến bạn cách kiếm bitcoin miễn phí 2020 và hưỡng dẫn cách làm chi tiết Hy vọng qua bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích.

Chúc các bạn sẽ kiếm được thật nhiều bitcoin mọi ý kiến đóng góp xin hãy để lại bên dưới phần bình luận mình sẽ trả lời các bạn ngay lập tức.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments