HYIP NEWS - Kinh Nghiệm Đầu Tư Dành Cho Người Mới
HYIP NEWS - Kinh Nghiệm Đầu Tư Dành Cho Người Mới

HYIP NEWS: HYIP là tên gọi viết tắt của cụm từ High Yield Investment Programs, có nghĩa là những chương trình đầu tư siêu lợi nhuận nhưng rủi ro rất cao.. Và phần lớn những dự án đầu tư tài chính online trên mạng internet chúng đều được gọi tắt là HYIP.

HYIP là những dự án đầu tư online mang lại lãi suất cũng như lợi nhuận rất cao , Cao hơn rất nhiều so với việc bạn gửi tiền tại ngân hàng. 100% những dự án HYIP mới ra đều là những dự án có rủi ro và tất cả đều sẽ bị đóng cửa sau một thời gian hoạt động và sẽ không báo trước cho nhà đầu tư biết.

Khi tham gia đầu tư HYIP bạn sẽ không sử dụng tiền mặt mà là sử dụng những loại tiền điện tử, phổ biến là bitcoin (BTC) Ethereum (ETH) và được quy đổi ra tương đương với USD Dollar ($) trong những ví điện tử như:  Advcash, Perfect Money, Payeer…

HIYP News: Vậy rủi do khi đầu tư Site HYIP này nằm ở đâu ? Đó chính là Site Hyip sẽ đóng cửa không báo trước và bạn sẽ bị mất toàn bộ tiền mình đã đầu tư.

Để hiểu thêm về hyip là gì? Thì Sàn Đầu Tư Đã dành riêng một bài viết chia sẻ chi tiết và tường tận tại đây: Hyip là gì? Có Nên Đầu Tư Vào Hyip [Update 2020]

Và trong bài viết này Sàn Đầu Tư sẽ không đề cập sâu về HYIP, mình sẽ chỉ đề cập đến những kinh nghiệm đầu tư HYIP dành cho những người mới đã biết sơ qua về HYIP là gì? rồi.

SƠ LƯỢC VỀ HIYP. 

Đầu tư HIYP là hình thức dùng tiền để đầu tư vào các trang HYIP và kiếm lợi nhuận theo giờ, từng ngày, Hoặc từng tháng tùy theo quy định của mỗi Site HYIP. Và để kiếm được tiền lợi nhuận rất đơn giản là bạn chỉ cần đem tiền của mình đầu tư (deposit) vào những dự án HIYP rồi chờ đến ngày rút lãi và rút tiền gốc ra và thông thường bãn sẽ được hưởng những lãi suất theo % biến động theo quy định của từng dự án.

SƠ LƯỢC VỀ HIYP
SƠ LƯỢC VỀ HIYP

Và lãi suất ở các trang web HYIP thường rất cao, có những trang cho hưởng lãi đến 120% sau 1 ngày, và có những trang sau 12 ngày bạn sẽ nhận được 144% số vốn ban đầu.Bạn sẽ khao khát để đầu tư khi nhìn vào số lãi khủng đó nhưng bạn hãy cẩn trọng, hay kìm nén cảm súc của bạn ngay lập tức và suy nghĩ thấu đáo ràng có bỏ tiền đầu tư ngay hay không.

Và nếu như bạn tự thấy mình chưa có biết gì nhiều về lĩnh vực đầu tư mạo hiểm này,xin bạn hãy đừng nghe mọi người rủ rê mà tham gia đầu tư ngay, và bạn có thể sẽ bị mất tiền.

Điều bạn cần làm là hãy từ từ tìm hiểu và học hỏi thông tin cũng như các kinh nghiệm từ những người chơi đi trước để bạn có được THÔNG TIN – KIẾN THỨC – TỐ CHẤT đầy đủ rồi mới thực chiến.

—  Để tham gia đầu tư HYIP các nhà đầu tư tương lai cần phải hiểu biết cơ bản về thị trường Cryptocurrency và những đồng tiền điện tử như BTH (Bitcoin), ETH (Ethereum) và những đồng Altcoin khác,

Sau đó là nơi để chứa nó bạn cần ra chợ mua ví đựng tiền ư! không bạn sẽ phải tạo các loại ví điện tử phổ biến Perfect Money, Cách tạo ví tiền Blockchain hoặc Coinbase hoặc Perfect Money, Cách để bảo mật tài khoản cung như cách chuyển tiền an toàn vào các để đầu tư của những dự án và quan điều trọng nhất đó là cách rút tiền lãi, và rút tiền vốn.

—  TÌm hiểu kỹ các kiểu dự án HYIP, cách vận hành của nó ra sao và cách những đầu tư theo từng loại dự án HYIP sao cho phù hợp.

—  Chú ý về cách thiết lập địa chỉ ví tiền trong trang dự án để rút tiền về nhé.

—  Hãy thường xuyên đọc thông tin trên báo cũng như các blog về dự án mà bạn đang tham gia và những trang Hyip Monitor sẽ theo dõi sát sao về tình trạng các dự án và báo tin nhanh cho các nhà đầu tư để kịp thời ra quyết định đúng đắn và đúng thời điểm.

—  Hãy học hỏi để có được những chiến thuật của riêng bạn để đầu tư hiệu quả với các dự án HYIP.

CHƠI HYIP CẦN NHỮNG TỐ CHẤT GÌ?

-+-  Không ngại dốt: Hãy học hỏi không ngừng hãy tìm và học hỏi những người đi trước, nhờ họ tư vấn thì những người thành công thì họ luôn giàu có và luôn niềm nở sẵn sàng chia sẻ bí quyết cho bạn.còn ngược lại bạn hỏi những người thua cuộc thì bạn sẽ nhận được lời khuyên là không nên đầu tư ^^.

Tố chất của một nhà đàu tư HYIP
Tố chất của một nhà đàu tư HYIP

-+- Luôn luôn cẩn thận: cập nhật thường xuyên và liên tục những thông tin của dự án bạn đang tham gia ở trên những website Hyip Monitor theo dõi những thông tin trực tuyến, hỏi các nhà đầu tư khác đang cùng tham gai dự án cùng bạn.

-+- Luôn điềm tĩnh: Bạn không nên có hành động rút tiền liên tục; Không nên vội vàng rút hết vốn lớn 1 lần và khi có sẽ bị hiện tượng trì hoãn trả lãi, bạn nên nhớ không được vội vàng không làm những điều gây sốc trên tài khoản của mình.

-+-  Có số tiền nhàn rỗi: Bạn cần có một số tiền vốn nhàn rỗi, bạn không nên vay tiền để đầu tư vì áp lực về nợ nần sẽ khiến bạn mắc những sai lầm nghiêm trọng.

-+- Luôn lạc quan: Chắc hẳn là ai đã tham gia đầu tư từ bất kỳ lĩnh vực nào thì bạn hiểu đầu tư HYIP cũng sẽ có lúc được, lúc mất; và khi bị mất tiền không bị hoảng sợ. Tiền đến – đi là chuyện bình thường. Hôm nay mất ngày mai ngày kia mình sẽ lại kiếm được nhiều hơn, Bạn phải là người luôn bình tĩnh trong những trường hợp xấu, giải tỏa tâm lý nặng nề và hướng đến tương lai tốt đẹp hơn. Nhưng đó là lúc bị mất tiền còn lúc thắng lớn thì bạn cũng đừng hưng phấn quá đà vì cuộc chơi vẫn còn rất dài.

-+-  Không tham lam: Đầu tư HIYP trong thời gian đầu hãy chơi ở mức vừa phải từ $30 – $100 cho đến khi đã có kinh nghiệm thì lúc đó bạn tăng dần lên khoảng $100-$200 cho mỗi dự án; Và đối với những dự án cho bạn được phép rút vốn thì nên chơi có lãi trong vòng thời gian ngắn từ 5 đến 7 ngày là được rút lãi lẫn vốn; Không tất tay đầu tư hết tiền vào một dự án với lãi cao nhất, hãy chia nhỏ số vốn ra để đầu tư dự án lãi thấp có, trung bình có, cao có để giảm bớt rủi ro.

THÔNG TIN VỀ NHỮNG TRANG HIYP MỚI RA.

-+- Hãy tìm kiếm và đọc kỹ các thông tin trên  SanDauTu.Net cũng như những blog khác; Chú ý ngày dự án khai mở chính thức để bạn sẽ không tham gia những dự án không còn phù hợp. hãy cập nhật thông tin liên tục.

-+- Hay thường xuyên theo dõi chuyên mục Những Trang HYIP Mới Nhất Có điểm uy tín cao đáng để đàu tư được Sàn Đầu Tư tổng hợp liên tục vào những ngày đầu tiên của tháng mới.

-+- Kết hợp tất cả những thông tin và chắt lọc lại bạn sẽ nhận ra được toàn cảnh về các dự án trước khi quyết định đầu tư thật sự.

-+- Theo dõi những dự án đã SCAM (ngưng trả lãi, không cho bạn rút vốn = lừa đảo) để nắm bắt thông tin không được đầu tư vào những dự án này.

ĐẦU TƯ HYIP VÀ NHỮNG THUẬT NGỮ THƯỜNG GẶP.

-+- Trust Site: Đây là thuật ngữ chỉ những dự án có điểm uy tín, có độ tin cậy cao, đã được xác minh bởi những chuyên gia tài chình kinh nghiệm đầu tư lâu năm (nhưng thường chỉ uy tín trong một khoảng thời gian nào đó mà thôi, không có site nào loại mãi mãi. Vì ngày mai nó sẽ nắng hay mưa thì tất cả nó cũng chỉ là dự đoán thời tiết mà thôi ).

-+- SCAM: Đây là thuật ngữ chỉ những dự án đã chuyển sang tình trạng ngưng trả lãi cho người chơi không cho rút vốn = site lừa đảo –> Dự án đã đóng cửa.

-+- Script: Đây là thuật ngữ chỉ kịch bản của dự án, được viết lại dưới các ngôn ngữ lập trình để thực hiện các tác vụ trên giao diện của người sử dụng và sau giao diện người sử dụng. Hầu hết các script của các dự án HYIP hiện nay đều được mua từ các gói lập trình sẵn của các coders. Các script nổi tiếng hiện nay là Gold Script và GC Script.

-+- Minpay : Đây là thuật ngữ chỉ số tiền tối thiểu mà bạn được rút mỗi lần.

-+- Maxpay, MaxWithdraw, limitwithdraw..: Đây là thuật ngữ chỉ số tiền tối đa có thể rút, tùy theo mỗi site, có site thì cho rút thoải mái.

-+- Cashout, Withdraw..: Đây là thuật ngữ chỉ những chức năng bạn dùng để thực hiện những lệnh rút tiền.

-+- Instant withdraw: Đây là thuật ngữ chỉ tiền rút về ví ngay, từ 1 giây đến vài chục phút tuỳ theo tình trạng của những giao dịch.

-+- Release deposit: Đây là thuật ngữ chỉ rút vốn (chú ý phí áp đặt trước khi thực hiện lệnh rút này)

-+- Pending: Đây là thuật ngữ chỉ lệnh rút tiền của bạn đang bị trì hoãn vô thời hạn, trong trường hợp pending quá 24 giờ thì nguy cơ đã có dấu hiệu của một dự án đã dần chuyển sang trạng thái SCAM (không trả tiền lãi  và gốc cho các khoản đầu tư của những thành viên).

CHƠI HYIP VÀ NHỮNG THAO TÁC CƠ BẢN TRÊN SITE.

-+- Đọc thông tin giới thiệu, đánh giá trên chuyên mục Đầu Tư HYIP Trên SanDauTu.Net và lựa chọn cho mình những dự án uy tín để tham gia đầu tư.

-+- Đăng ký và mở tài khoản theo đường dẫn link trong bài giới thiệu bạn sẽ được team của Sàn Đầu Tư hỗ trợ. Chú ý khi mở tài khoản hãy thiết lập ví coin để nạp tiền cũng như địa chỉ ví để nhận tiền về.

-+- Đầu tư (deposit): Tham chiếu thông tin mới nhất sau đó hãy thử đầu tư trước để test hệ thống xem có mượt mà hỗ trợ tốt không trước khi tham gia đầu tư thật.

-+- Rút lãi withdraw interest hãy rút tiền lời về ví hằng ngày / hằng giờ. Bạn không nên rút số tiền quá ít nếu < $1 vì như vậy sẽ rất bất tiện sau này cho số tiền ở trong ví.

-+- Rút vốn capital withdrawal (với các chương trình cho rút vốn). Không nên rút ồ ạt, chia nhỏ khoản vốn bạn đã đầu tư ra để rút, rút nhiều lần, mỗi lần cách nhau khoảng 15-20 phút là tốt nhất.

ĐỐI PHÓ VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP BẤT THƯỜNG.

-+- Deposit đã nạp tiền rất lâu nhưng tiền vẫn chưa vào trong ví tài khoản site HYIP đang đầu tư: Những trường hợp này rất hay xảy ra khi bạn đầu tư bằng những đồng tiền điện tử BTC (Bitscoin), ETH (Ethereum),…. Bởi vì những đồng tiền điện tử này thuộc công nghệ blogchian đầu tiên cần phải có miner (máy đào tiền ảo giải mã) xác nhận cho giao dịch đang thực hiện chuyển tiền đi.

Thời gian giải mã có thể từ vài giây cho đến 48h. Trong những trường hợp này bạn không cần phải làm gì cả chờ đợi rồi tiền sẽ được chuyển đến. Nếu quá thời gian 48h hãy liên hệ ngay support của dự án để được hỗ trợ ngay.

-+- Rút tiền lãi bị pending (không về ví): Trường hợp này bạn chờ đợi là tốt nhất. Nếu pending quá 24 giờ thì xin chia buồn là dự án đã SCAM rồi.

-+- Rút vốn: cách tốt nhất cho bạn vẫn là hãy chia vốn ra thành nhiều khoản nhỏ để rút, mỗi lần rút cách nhau khoảng 15-20 phút. Một cách tốt hơn nữa là sau khi mỗi lần rút vốn song đã chia nhỏ, hãy logout đăng xuất tài khoản của mình ra khoảng 15-20 phút sau login lại và thực hiện lại lệnh rút tiền lần kế tiếp.

HYIP NEWS NHỮNG CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ.

Đừng đã từng nghe câu “Đừng bao giờ bỏ hết số trứng vào cùng một giỏ” muốn đi lâu dài và kiếm tiền từ lĩnh vực đầu tư HYIP đầy rủi ro này các nhà đầu tư bắt buộc phải tuân thủ quy tắc 2-3-5 Cho nhỏ số vốn đầu tư của mình và ĐỪNG BAO GIỜ CHƠI TẤT TAY CƯỢC HẾT SỐ TIỀN MÌNH ĐANG CÓ VÀO MỘT DỰ ÁN DUY NHẤT.

HYIP NEWS NHỮNG CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ
HYIP NEWS NHỮNG CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ

Chia sẻ về quy tắc 2-3-5 như sau:

-+- Dành 40%-50% số vốn đầu tư cho những dự án an toàn cao có lãi từ 1%-2,5% / ngày (lãi và gốc).

-+- Dành 30% số vốn đầu tư cho những dự án an toàn tầm trung có lãi từ 3%-3.6% / ngày (lãi và gốc).

-+- Dành 20-30% số vốn đầu tư còn lại để đầu tư vào các dự án mạo hiểm nhưng lãi cao 4%-9% / ngày (lãi và gốc) hoặc những dự án đánh nhanh – thắng nhanh trong vòng vài ngày.

Hãy chia vốn đầu tư của bạn ra để đầu tư tối thiểu là 03 dự án tại cùng một thời điểm, khi thực hiện được điều này bạn sẽ không bao giờ sợ hãi nếu như có một dự án SCAM đóng cửa thì còn 2 dự án còn lại bạn vẫn sẽ hòa vốn hoặc thiệt hại rất it.

Bạn sẽ vẫn luôn luôn có dự án an toàn cùng một khoản tiền và sẽ tiếp tục nhân thêm tiền lãi trong tuần tới để tiếp tục đầu tư những dự án mới.

Hãy tiết kiệm và chi tiêu hợp lý khi bạn lãi được X đồng, bạn chỉ nên tiêu một phần nửa mà thôi, còn lại là tiếp tục tái đầu tư một nửa còn lại vào một dự án mới bạn sẽ lại đón nhận những cơ hội mới.

Như vậy là khi bạn tuân thủ qui tắc 2-3-5 và quy tắc tái đầu tư của Sàn Đầu Tư đưa ra thì thật sự bạn sẽ không cần phải lo và nghĩ nhiều về chuyện được hay mất nưac, bởi vì bạn đang đánh bằng tiền lãi, tiền cứ như vậy đến rồi lại đi cho đến khi dự án dừng bạn cũng chẳng nuối tiếc.

Nhưng bạn cũng đừng quá tham lam và muốn ăn nhiều thật nhiều từ một dự án cho là uy tín, hôm nay là uy tín nhưng không biết ngày mai sẽ ra sao khi bạn thấy ổn vòng 1 thì dồn hết tiền vào vòng 2 hãy kiềm chế được cảm xúc khi đầu tư.

Có một yếu tố khác hoàn toàn có thể chi phối vào những chiến lược đầu tư này của bạn mà chúng ta đều phải công nhận, đó là: SỰ MAY MẮN. sự may mắn luôn cần trong cuộc sống và nó là cái không bao giờ có qui tắc nó đến và đi như một cơn gió mát. Chúng ta luôn luôn cần một sự may mắn ở bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống.

NHỮNG DỰ ÁN ĐỪNG BAO GIỜ ĐẦU TƯ.

Sàn Đầu Tư Sẽ chỉ cho các bạn nhận biết những dự án SCAM bạn tuyệt đối không nên tham gia và cũng đừng tìm hiểu kẻo rơi vào bẫy cảu họ

-+- Dự án HYIP có tên miền kết thúc bằng đuôi: tk, ml, cf, gq, ga.

-+- Dự án HYIP không có chứng chỉ bảo mật SSL, tức các dự án có URL không bắt đầu bằng “https”. hình khóa trên đầu.

-+- Dự án HYIP có lãi suất trên 14%/ngày – Đó là những loại dự án siêu ngắn hạn, scam rất nhanh. Thời gian tồn tại chỉ tính bằng ngày.

-+- Dự án HYIP có kế hoạch lãi suất kiểu như 110%, 120%, 150%…. AFTER 1 DAY,AFTER 1 HOUR…

-+- Dự án HYIP có những nội dung giới thiệu thuyết minh không thống nhất, do copy ở các dự án khác, cho thấy sự không chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị.

ĐẦU TƯ HYIP VÀ MỘT SỐ KINH NGHIỆM CÁ NHÂN. 

Đầu tư HYIP là hình thức đầu tư siêu lợi nhuận đầy rủi ro nhưng trong thực tế đã có rất nhiều dự án rất uy tín, tồn tại rất lâu đem lại rất nhiều tiền cho các nhà đầu tư nhưng rồi theo quy luật SINH – TỒN nó cũng sẽ có ngày biến mất.

Từ trước đến nay chưa có 1 dự án HYIP nào tồn tại quá 3 năm cả, chỉ có chăng là nó “sống lâu” hay là sớm “chết yểu” mà thôi. Hãy nghiên cứu thật kỹ để tham gia đầu tư vào lĩnh vực đầy mạo hiểm này , hãy theo dõi thông tin thường xuyên được cập nhật trên SanDauTu.Net hoặc các website blog HYIP review khác và chọn những dự án uy tín và chọn thời điểm tham gia hợp lý.

Nếu bạn được những người có kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ thì việc kiếm tiền từ HYIP vài trăm đến vài ngàn USD hàng tháng từ những dự án này là điều hoàn toàn khả thi. Và nếu làm chủ được cảm xúc và biết kìm hãm được lòng tham thì bạn luôn luôn là người làm chủ được cuộc chơi của mình.

LỜI KẾT.

Hãy không ngừng học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích thường xuyên tham gia những buổi offline của hội nhóm đầu tư HYIP bạn sẽ có thêm bạn bè cùng chung chí hướng ở đó những nhà đầu tư lâu năm có nhiều kinh nghiệm sẽ chia sẻ cho bạn.

Cộng đồng đầu tư HYIP Việt Nam
Cộng đồng đầu tư HYIP Việt Nam

Khi đầu tư hãy chia nhỏ vốn đầu tư của mình ra thành 3 phần đầu tư và luôn luôn tuân thủ quy tắc 2-3-5: Hãy nhớ, không có gì là hoàn hảo 100% trong cuộc đời này cả,cho dù bạn là chuyên gia có giỏi đến mấy và có nhiều kinh nghiệm đến chăng nữa thì thỉnh thoảng bạn cũng sẽ bị thua vài trận, mỗi lần thua là mỗi lần bạn trải nghiệm và phải trả học phí.

Hãy luôn trong tâm thế luôn bị mất tiền để khi nó sảy ra thì đó cũng chỉ là một cuộc phiêu lưu nhẹ nhàng.

Trên đây Sàn Đầu Tư Đã chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm đầu tư HYIP cho người mới

Nếu bạn có những câu hỏi thắc mắc xin hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới phần bình luận mình sẽ trả lời ngay lập tức.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments