Hyip Monitoring việt nam
Hyip Monitoring việt nam

Trong lĩnh vực đầu tư nói chung và đầu tư online MMO nói riêng cụ thể là linh vực đầu tư siêu lợi nhuận vào các dự án mạo hiểm các dự án tiền điện tử như Coin MLM, Coin Sàn , Coin Lending, HYIP tại việt nam có những blog hoặc website thành lập để đánh giá và giới thiệu những dự án này được gọi là “Hyip Monitoring“.

Nhưng khoan bạn có biết là đa phần những website này thường là PR đánh bóng cho các dự án mới ra nhằm thu hút những bạn đọc và các nhà đầu tư tham gia, hay được các chủ dự án trả tiền để được viết bài giới thiệu dự án cho họ.

Bài viết này Sàn Đầu Tư sẽ thống kê và đánh giá chi tiết những trang Hyip Monitoring đánh giá và  giới thiệu các dự án một cách khách quan cung cấp đầy đủ thông tin có ích cho bạn đọc và các nhà đầu tư nhất và những website nào giới thiệu những dự án được tài chợ để tham gia lừa đảo.

Và tiếp theo đây Sàn Đầu Tư sẽ liệt kê danh dách những HYIP Monitoring Việt Nam được mở ra chuyên để đánh giá những dự án đầu tư hyip hay có một  chuyên mục giới thiệu về những dự án đầu tư tiền ảo:  HYIP, Ponzi, Coin Đa Cấp MLM Lending…

Hyip monitoring là gì?

HYIP Monitoring là người giới thiệu và đánh giá các dự án bằng việc theo dõi sát sao tình trạng của những dự án đang Paying tốt hay đã SCAM để thông tin nhanh chóng cho các nhà đầu tư để có những quyết định kịp thời.

Đầu tư HYIP hoặc những dự án đầu tư siêu lợi nhuận cho phép các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận cao theo ngày hoặc theo tuần theo tháng thường sẽ không tồn tại được lau và thường sau một thời gian sẽ sụp đổ (lừa đảo.scam) rất nhanh. Lãi suất của những trang website HYIP có thể từ 1% trên ngày và trả lãi theo ngày theo tuần hoặc theo tháng rất là hấp dẫn. tiền của bạn hàng ngày

Việc bạn đầu tư vào những dự án HYIP sẽ luôn là mạo hiểm và nguy cơ bị mất tiền cũng rất cao vì vậy bạn cần luôn luôn theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án bạn đang tham gia để có những quyết định đúng đắn và đúng thời điểm.

Vì khi bạn đầu tư HYIP bạn sẽ không có bất kỳ một sự ký kết bằng văn bản hay một đảm bảo rằng tiền của bạn sẽ không bị mất. Chính vì thế các blog, website, diễn đàn sẽ đưa tin về HYIP ra đời và những người viết nên nội dung đó được gọi là HYIP Monitor và những trang đó ở việt sẽ nam là: HYIP Monitor Việt Nam.

Có rất nhiều nguồn thông tin đánh giá giới thiệu về các dự án HYIP, tuy nhiên không phải là nguồn tin nào cũng hoàn toàn chính xác và đáng tin cậy, bạn cần phải có sự hiểu biết về thị trường Cryptocurrency và sử dụng tất cả những nguồn tin để phân tích và lựa chọn được những dự án uy tín và đáng tin cậy nhất từ những thông tin đó.

Một trong những nguồn thông tin về đầu tư HYIP là những “Monitor HYIP”. HYIP Monitor tại Việt Nam thì sẽ liệt kê tất cả những trang HYIP và cung cấp cho bạn đọc các nhà đầu tư những thông tin cơ bản của dự án đó, những thông tin đó là dự án bắt đầu khởi chạy khi nào, làm sao để nạp tiền , làm như thế nào để có được lợi nhuận và những thông số về tỷ lệ lợi nhuận và các mức chi phí… Nhưng có một thông tin cực kỳ quan trọng và được quan tâm hàng đầu đó là: Dự án đó có còn paying hay đã SCAM Lừa đảo.

Một số dự án HYIP đã dừng pay cho thành viên (đã SCAM lừa đảo) nhưng trang Website và các trương trình để thu hút tiền vào vẫn chạy và nhờ có HYIP monitoring thông tin kịp thời cho các nhà đầu tư để họ phân tích và đưa ra các phương án kịp thời còn với các nhà đầu tư mới có ý định đầu tư vào dự án đó. Nhưng một số newbie có thể đôi khi không nắm bắt được thông tin nên sẽ bị mất tiền cho những chương trình HYIP như vậy.

Tất cả các HYIP monitoring họat động rất đơn giản, họ theo dõi tất cả những dự ánHYIP và cũng phân loại về payout, thời gian tồn tại và các đặc điểm ưu tiên. Nhiều Monitor HYIP cũng cho phép mọi người bầu chọn (vote) những chương trình. Mặc dù đó là 1 tính chất hay, nhưng một số bầu chọn có thể do người quản lý các trang đó tự bầu, tuy nhiên phần lớn những bầu chọn thông thường được đưa ra bởi những thành viên thực sự, những người vui vẻ sau khi được trả tiền. Ngược lại là những bầu chọn xấu cho dự án hyip Scam khi ko được trả tiền.

Hãy xem sét thật kỹ trước khi đầu tư vì những dự án tốt sẽ không có dấu báo hiệu cảnh báo “Not Paid”, Và nếu có Monitor HYIP nào tuyên bố rằng chương trình HYIP này đã dừng pay (dừng thanh toán), thì đừng đầu tư cần tránh xa nó. Và ngay cả khi chương trình đang trả tiền tốt, nó cũng sẽ có thể sẽ dừng việc thanh toán sớm lúc nào chưa biết và trở thành dự án scam. Hãy luôn theo dõi sát sao thông tin để biết chi tiết về các chương trình trước khi có ý định đầu tư.

Monitoring HYIP thu lợi nhuận từ các trang HYIP trả tiền, hoặc từ như hoa hồng do giới thiệu thành viên và họ quyết định đầu tư vào các trang HYIP. Thường thì admin của những trang HYIP được trả từ khoảng 20$ đến 100$ cho việc reviews trang  trang dự án của họ lên Website Monitoring.

Các Monitoring HYIP rất thuận tiện và dẽ dàng để kiểm tra sự thanh khoản của những chương trình HYIP, tuy nhiên họ thường đưa ra những danh sách các chương trình HYIP trả lãi rất cao trên 10% trên ngày và những HYIP này không tồn tại được lâu dài, vì vậy nhiều nhà đầu tư bị scam.

Để hiểu được bản chất của đầu tư HYIP bạn hãy tìm hiểu qua bài viết HYIP là gìSàn Đầu Tư đã chia sẻ một cách tường tận cho các bạn.

Để trở thành những nhà đầu tư tài ba và thành công trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm này hãy nghiên cứu thật kỹ những thông tin và sử dụng những Monitor HYIP để tìm ra những chương trình đầu tư mới cũng như là vào những diễn đàn HYIP đọc những bài thảo luận của những nhà đầu tư đi trước có kinh nghiệm bạn sẽ tự nâng cao được kinh nghiệm của bản thân.

Và ngay bên dưới đây sẽ là một số website HYIP Monitoring uy tín ở tại việt nam và các bạn có thể tham khảo những thông tin về các dự án mới ra mắt và lựa chọn cho mình một dự án tốt nhất để đầu tư và thu về lợi nhuận tốt nhất.

TienKyThuatSo.Org – HYIP Monitor uy tín.

Đây là một trang mới với những chi sẻ về các dự án rất khách quan được tạo ra bởi Thuận Crypto News

TienKyThuatSo.Org - HYIP Monitoring.
TienKyThuatSo.Org – HYIP Monitoring.

Bạn có thể tìm hiểu những dự án HYIP mới ra uy tín tại địa chỉ trang web https://tienkythuatso.org

375gruop.club

hyip monitoring việt nam 375gruop
hyip monitoring việt nam 375gruop

Trước đây từng 1 website đầu nghành về hyip nhưng sắp đây 375gruop.club ít hoạt động và chuyển sang đưa tin về thị trường forex và crypto. Hiện tại 375gruop hầu như ko giới thiệu dự án hyip mới nữa.

 

Hyipcenter4me.com

hyip monitoring việt nam - Hyipcenter4me
hyip monitoring việt nam – Hyipcenter4me

Các bạn tham dự đầu tư hyip lâu năm chắc ko còn lạ lẫm gì với hyipcenter4me.com một website giới thiệu và kiểm tra những dự án hyip mới ra thâm niên trong nghành. Hiện tại sở hữu hơi đa dạng bạn tham dự thị trường này tìm kiếm các dự án tiềm năng tại website này. Tuy nhiên như thường lệ tới 95% dự án trên website scam trước lúc kịp hồi vốn vậy phải những bạn hãy lựa chọn những dự án mang tiềm năng.

Tapchitienao.com

Tapchitienao - hyip monitoring việt nam
Tapchitienao – hyip monitoring việt nam

Cũng là một website giới thiệu hyip lâu năm, chuyên mục đầu tư giả mạo hiểm của tapchitienao.com là nơi giới thiệu các dự án HYIP mới ra. Tuy nhiên các dự án được đăng vận tải trên chuyên mục này được chủ dự án tài trợ cần ̣̣̣̣99,99%  sẽ sập trước lúc nhà đầu tư hồi vốn, may mắn lắm mới một dự án chạy hết vòng vậy phải những bạn tự đưa ra quyết định nhé.

Hyipola.com – HYIP Monitoring.

Trang web Hyipola là nơi giới thiệu các dự án hyip mới ra được đưa tin nhanh và sớm nhất và nếu các bạn muốn đầu tư những dự án hyip mới ra thì các bạn có thể vào ngay trang chủ hyipola.com và tìm hiểu.Những dự án được giới thiệu trên website này rất nhiều được tài trợ phải những dự án thường không đi được lâu dài, thường 10 dự án được giới thiệu thì hên xui mới mang 1 dự án chạy được một vòng (nhà đầu tư lãi) còn lại thường là scam, sập.. trước lúc đến hạn trả gốc hoặc chưa lấy đủ gốc dự án lừa đảo.

hyip monitoring việt nam - Hyipola
hyip monitoring việt nam – Hyipola

Mặc dù những dự án trên đây 99% scam trước khi hoàn vốn do chủ dự án bỏ tiền để giới thiệu ngoại giả Admin Hyipola cũng sở hữu lời cảnh báo rủi do mỗi khi giới thiệu dự án, đây là 1 điểm cùng mà thuận kiểm tra cao website này. Ngoài việc giới thiệu dự án đến nhà đầu tư thì Hyipola là địa chỉ để những HYIP Monitor tại việt nam lấy dự án về website mình hoặc cửa hàng chủ dự án để được tài trợ..

Btcmonday.com

hyip monitoring việt nam - Btcmonday
hyip monitoring việt nam – Btcmonday

cũng như Tapchitienao thì admin website btcmonday.com cũng chỉ đăng các dự án được giới thiệu trên website của mình. Và những bạn cũng đã biết các dự án được tài trợ này này thường scam cực kỳ nhanh, rất ít dự án rẻ được giới thiệu trên đây.

Tachiteam.com

Tachiteam - hyip monitoring việt nam
Tachiteam – hyip monitoring việt nam

tachiteam.com hyip monitor việt nam

Tachiteam.com là website giới thiệu và kiểm tra các dự án hyip mơi ra mang phần khách quan hơn những HYIP Monitor phía trên. Trên web sở hữu đa dạng chuyên mục phân chia các dự án hyip đang pay, dự án phải chăng và chuyên mục hyip scam. ngoại giả đa số thông tin vẫn còn chung chung chưa đích thực đi sâu vào các thông báonhững nhà đầu tư cần.

MMO4ME.COM

hyip monitoring việt nam - MMO4ME
hyip monitoring việt nam – MMO4ME

Diễn đàn MMO4ME.COM là nơi thảo luận về cách kiếm tiền online tại đây các dự án hyip cũng được đưa ra bàn bạc sôi nổi. Một dự án to cứng cáp sẽ được đăng tảiđàm luận tại đây bởi vậy nếu là nhà đầu tư mới tham gia đầu tư hyip hoặc các hình thức kiếm tiền khác trên mạng những bạn mang thể tham khảo các thông tin trên diễn đàn này.

Blogkiemtien.top

hyip monitoring việt nam -Blogkiemtien
hyip monitoring việt nam -Blogkiemtien

Từng nổi danh một thời khi giới thiệu những dự án hyip lớn mạnh lâu dài nhưng gần đây lúc những dự án này lần lượt scam thì website blogkiemtien.top cũng ít hoạt động. Các bài viết ít được cập nhật, thị trường crypto ảm đạm cần chắc admin nghỉ ngơi 1 thời kì mong rằng năm 2020 sẽ phổ biến khởi sắc đẹp hơn.

Lời Kết

Cho dù ở việt nam có nhiều website đưa tin về lĩnh vực đầu tư hyip “HYIP MONITORING VIỆT NAM” nhưng phần lớn những thông tin được đăng tải trên trang này đa phần được chủ dự án tài trợ để viết bài pr cho những dự án của họ nên thường không đáng tin cậy.

Các trang tin uy tín lĩnh vực này hiện tại chỉ có diễn đàn Mmo4me, hoặc chuyên mục đầu tư hyip, mlm của website sandautu.net là đưa tin về các tiêu chí chọn lựa những dự án HYIP lâu dài có thể đầu tư thu về được lợi nhuận. Thông tin những dự án HYIP mới nhất, Hyip mới ra sẽ được đăng tải và đánh giá kỹ lưỡng lại vào những ngày đầu tiên của tháng. Các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Mọi ý kiến xin hãy để lại bên dưới phần bình luận mình sẽ trả lời ngay lập tức.

 

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments