Coin Pi Network là gì
Coin Pi Network là gì

Dạo gần đây trên cộng đồng đầu tư tiền điện tử Cryptocurrency đang sôn xao dậy sóng về một đồng coin mới mang tên PI Netwwork có thể đào và sở hữu ngay trên điện thoại smartphone. Nghe có vẻ hấp dẫn đó nhỉ trước đây mà đào được bitcoin thì tốn tiền ráp trâu tốn cả trăm triệu mà giờ đào coin được ở trên điện thoại.

Ngày hôm nay Sàn Đầu Tư sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu đồng coin pi netwokr là gì? Có lừa đảo không? và đào coin pi như thế nào nhé.

Pi Network là gì?

Pi Network là một đồng tiền điện tử chỉ có thể đào hoặc khai thác ngay trên chiếc trên điện thoại smartphone, sẽ không tiêu tốn nhiều tài nguyên của thiết bị nóng máy (đơ lag..) như các ứng dụng đào coin free khác. Trước khi Pi Network ra đời có thể kể đến ứng dụng đào coin như Electroneum (ETN), nhưng mà ứng dụng này phải tiêu tốn rất nhiều tài nguyên trên thiết bị của bạn để giải mã thuật toán cryptonight.

Nhưng Với Coin Pi Network sử dụng công nghệ và thuật toán mới cải tiến bạn có thể đào ngay trên chiếc điện thoại của mình kể cả khi bạn tắt ứng dụng thì nó vẫn đào cho các bạn nhưng cữ mỗi 24h nó lại ngừng đào bạn cần phải mở ứng dụng và dục nó đào cho bạn…

Coin Pi là gì?

Coin Pi cũng giống như những đồng tiền điện tử khác bạn có thể sở hữu hoặc đào coin pi ngay trên chiếc điện thoại smartphone của mình. Đồng coin này hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cách mạng về tiền điện tử.

Coin Pi là gì
Coin Pi là gì

Pi coin cũng giống như bitcoin BCT lúc đầu nó chả có giá trị nào cả cho không ai nhận mãi về sau khi dự án thành công thì mới biết giá trị thực sự của nó đỉnh điềm giá bitcoin là 20.000$

Pi Network có lừa đảo không?

Dự án Pi Network không lừa đảo thông tin về đội ngũ DEV tất cả đều rõ ràng và minh bạch bời những người tài giỏi nhất Đại học Stanford với mục tiêu phổ biến đồng tiền điện tử đến nhiều người hơn trên toàn cầu .

  • -+- Vincent McPhillip: Trưởng bộ phận Cộng đồng
  • -+- Dr. Nicolas Kokkalis: Trưởng bộ phận Công nghệ
  • -+- Dr. Chengdiao Fan: Trưởng bộ phận Sản phẩm
  • -+-  Xem chi tiết tại https://minepi.com/

Đồng Pi Network bao giờ lên sàn

Hiện tại tháng 6 giá trị của coin pi vẫn đang là bằng 0,  Một dự án có thành công hay không là do cộng đồng hiện tại dự án Pi Network đang thực hiện mở rộng công đồng và dự kiến sẽ lên sàn giao dịch vào cuối năm nay 2020 và đến lúc đó bạn có thể trao đổi mua bán hoặc giao dịch thì đồng coin Pi mới có giá trị.

làm như thế nào để sở hữu đồng coin PI

Hiện tại chỉ có một cách duy nhất để sở hữu đồng coin pi này là Đào Coin Pi bằng ứng dụng trên điện thoại mình sẽ hưỡng dẫn các bạn từng bước để đào đươc đồng coin này nhé

Yêu cầu: Tất nhiên rồi bạn cần có 1 chiếc điện thoại di động có kết nối mạng 3G, 4G, wifi và làm chi tiết theo hưỡng dẫn của mình sau nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng

Các bạn truy cập vào kho ứng dụng của google play đồi với điện thoại android và app store đối với các thiết bị ịphone và tiến hành tìm kiếm pi network và cài đặt trên thiết bị di động của mình.

Ứng Dụng Pi Network
Ứng Dụng Pi Network

Bước 2: Khởi tạo tài khoản

Sau khi cài ứng dụng pi network thành công bạn cần phải tiến hành khởi tạo tài khoản bằng 2 hình thức đó là bằng facebook và bằng số điện thoại trong bài viết này mình sẽ hưỡng dẫn các bạn tạo tài khoản bằng số điện thoại.

Khởi tại tài khoản Pi Network
Khởi tại tài khoản Pi Network

Bạn chọn đầu số của việt nam +84 và nhập số điện thoại của bạn và nhấp vào nút GO

Tạo tài khoản Pi Network bằng số điện thoại
Tạo tài khoản Pi Network bằng số điện thoại

Tạo Mật Khẩu bao gồm chứ HOA + chữ thường + một số ví dụ Sandautu.net123

Tạo mật khẩu Pi Network
Tạo mật khẩu Pi Network

Tiếp theo bạn nhập First namne tên đầu tiên của bạn  Last Name Họ + đệm và dòng cuối là username để đăng nhập ví dụ là sandautu viết liền như mình.

Thông tin tài khoản Pi Network
Thông tin tài khoản Pi Network

 

Bước 3: Nhập Mã Giới thiệu

Ở bước này rất quan trọng bạn cần phải điều đúng mã giới thiệu mới vượt qua được vòng này. Minh khuyên bạn nên nhập mã sandautu Đây là mã uy tín từ pi network và bạn sẽ đào được nhiều PI hơn.

Nhập Mã Giới thiệu Pi Network
Nhập Mã Giới thiệu Pi Network

 

Các bươc tiếp theo bạn chỉ cần bấm nex và nex là song đến nhìn hình bên dưới là ok

Màn hình chính của ứng dụng Pi Network
Màn hình chính của ứng dụng Pi Network

 

Bước 3: Lấy mã giới thiệu 

Ngoài việc kiếm đào Pi miễn phí bằng điện thoại của chính mình, thì các bạn có thể kiếm thêm nhiều Pi hơn bằng cách giới thiệu bạn bè cùng đào và được hưởng 25% trên số coin pi mà người đó đào được.

Để lấy được mã giới thiệu của mình gửi cho bạn bè, các bạn cần vào biểu tượng 3 gạch ngang trên cùng góc trái như màn hình, sau đó bạn chọn mục “Profile”

Lấy Mã giới Thiệu Pi Network
Lấy Mã giới Thiệu Pi Network

 

Mã giới Thiệu Pi Network
Mã giới Thiệu Pi Network

Chố mình khoanh đỏ chính là mã giới thiệu

Kyc Pi Network là gì cách Xác minh tài khoản Pi

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xác minh tài khoản pi theo các bước như sau các bạn làm đúng theo từng bước nhé đơn giản thôi:
1. Đầu tiên bạn vào ứng ụng pị bấm menu MENU (3 gạch góc trái trên màn hình) chọn mục Profile
2. Sau khi chọn Profile thì bạn click vào VERIFY như hình bên dưới ô bên trên Phone verification nhé.

Xác minh tài khoản Pi
Xác minh tài khoản Pi

 

Sau khi click vào VERIFY sẽ hiện ra như hình bên dưới:

Xác minh tài khoản PI bằng số điện thoại
Xác minh tài khoản PI bằng số điện thoại

Nhìn xuống hình 3 ngay bên dưới bạn sẽ thấy số điện thoại bạn cần gửi tới đó là: +16508220314 và bạn cần soạn nội dung tin nhắn SMS79xx (xx mình đã bôi màu đỏ – Nó bao gồm 4 chứ số – Còn bôi ở dưới cuối bôi đỏ là số điện thoại mà các bạn đã đăng ký tài khoản với với PI network và lấy điện thoại dùng số điện thoại này và gửi tin nhắn cho số được chỉ định) và bạn bấm GỬI

  • NHỚ BẤM DẤU + là mã vùng TRƯỚC 16508220314, gửi tin nhắn đi quốc tế sẽ có dấu + ở đầu số, Tin nhắn sẽ được tính phí là 2.500 vnđ.
Xác minh tài khoản PI bằng số điện thoại bước 3
Xác minh tài khoản PI bằng số điện thoại bước 3

Chú ý: Nhiều khi gửi tin nhắn không được do mạng mình khuyên các bạn nên gửi vào buổi sáng giờ việt nam tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Đấy rất đơn giản thôi mình đã hưỡng dẫn các bạn kyc xác minh tài khoản network thành công rồi.

Cách xóa tài khoản Pi Network

Hiện tai chưa có cách nào để sóa tài khoản pi bạn không muốn tham dự án này nữa chỉ cần sóa ứng dụng pi network trên điện thoại là song.

Ngoài dự án pi network còn có rất nhiều dự án tiềm năng các bạn hãy cùng theo dõi tại chuyên mục đầu tư HIYP trên website SanDauTu.Net nhé

Lời Kết

Như vậy là qua bài viết trên SanDauTu.Net đã giới thiệu đến các bạnpi network là gì?  làm như thế nào để đào coin pi trên điện thoại

Pi đang cố gắng xây dựng cộng đồng lớn mạnh hy vọng đến cuối năm nay sẽ lên sàn mở cơ hội cho mọi người trên toàn thế giới có cơ hội sở hữu đồng tiền điền tử ngay trên chiếc điện thoại của mình lúc đó giá trị của coin PI sẽ tăng mạnh

Chúc ta hãy cùng đào pi và giới thiệu đến bạn bè để mở rộng cộng đồng pi network và chờ đợi dự án thành công

Các bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dự án này hãy để lại bên dưới phần bình luận mình sẽ trả lời ngay lập tức

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây