Quyền chọn nhị nhân là gi
Quyền chọn nhị nhân là gi

Quyền chọn nhị phân (Binary Options) là một trong những hình thức đầu tư giao dịch online trực tuyến mới xuất hiện trong một vài năm trở lại đây và hiện nay đang rất HOT tại thị trường việt nam. Nên ngày hôm nay Sàn Đầu Tư sẽ cùng các bạn độc giả đi tìm hiểu sâu hơn về quyền chọn nhị phân là gì, liệu đây là một cơ hội để đầu tư hay là những trò lừa đảo siêu tri thức nhé?

Quyền chọn nhị phân là gì?

Binary Options quyền chọn nhị phân hay còn được gọi là Tùy chọn nhị phân nó là một công cụ tài chính với những cách thức đầu tư là bạn cần dự đoán xu hướng sẽ tăng hoặc giảm của một loại tài sản (thường là tiền điện tử, tiền kỹ thuật số…) trong một khoảng thời gian nhất định.

Giải thích một cách đơn giản Ví dụ như: trong vòng 1 phút nữa giá coin này sẽ tăng hoặc giảm bạn sẽ chọn một trong 2 là 1 bên tăng 1 bên giảm và sau thời gian 1 phút bạn sẽ biết mình thắng hay thua đó là một cách giải thích đơn giản và dễ hiểu nhất.

Quyền chọn nhị phân khác với những hình thức đầu tư tài chính khác, Khi giao dịch quyền chọn nhị phân rất đơn giản và hoàn toàn phù hợp với cả những nhà đầu tư mới. Bạn chỉ cần đưa ra những dự đoán về xu hướng tăng hay xu hướng giảm của một loại tài sản trên sàn giao dịch , nếu dự đoán của bạn là chính xác, bạn sẽ được tiền, và nếu dự đoán sai bạn sẽ mất tiền.

Trong quyền chọn nhị phân bạn có thể lựa chọn tham gia dự đoán những loại tài sản như là cổ phiếu, ngoại hối hay là những chỉ số về một kiểu hàng hóa khác.

Những nhà đầu tư hay những người giao dịch quyền chọn nhị phân thông thường sẽ đưa ra dự đoán cho xu hướng giá của một loại tài sản nó sẽ tăng lên hay giảm xuống tại một thời điểm mua. Và nếu như giá nó thay đổi đúng với dự đoán, thì nhà đầu tư sẽ có lợi nhuận theo một tỷ lệ đã được sàn giao dịch quy định thông thường là từ 90 đến 95% lợi nhuận.

Và nếu giá thay đổi sai so với dự đoán của bạn , nhà đầu tư sẽ bị mất hết toàn bộ số tiền đầu tư cho lần giao dịch đó. thông thường những giao dịch đó sảy ra rất nhanh khoảng 15 giấy cho đến 1 phút cho một giao dịch như vậy.

Chính vì cách thức chơi rất chi là đơn giản, nhận được lợi nhuận cực cao nên hình thức đầu tư này đang ngày càng được nhiều người tham gia vào giao dịch quyền chọn nhị nhân.

Hưỡng dẫn cách kiếm tiền từ giao dịch quyền chọn nhị phân trực tuyến?

kiếm tiền từ giao dịch quyền chọn nhị phân trực tuyến
kiếm tiền từ giao dịch quyền chọn nhị phân trực tuyến

Cung như đã đề cập ở phần trên, để kiếm được tiền từ giao dịch quyền chọn nhị phân bạn sẽ cần phải tham gia đự đoán đúng về xu hướng tăng hoặc giảm của giá. Nhưng để làm được điều đó, Ngoài yếu tố may mắn thì bạn sẽ cần phải mất khá nhiều thời gian ngâm cứu và đưa ra những chiến lược đầu tư một cách hợp lý.

Và tất nhiên xu hướng tăng hoặc giảm trong tương lại của 1 dòng tài sản sẽ phụ thuộc vào nhiều khía cạnh bao gồm những ảnh hưởng từ kinh tế thế giới,từ chính trị, những khía cạnh khác như bệnh dịch thiên tai sẽ tác động tới giá của một loại tài sản…Và bạn sẽ buộc phải cần liên tiếp cập nhật được chính xác những xu thế và diễn biến của thị trường để đưa ra những phán đoán chính xác và kịp thời.

Ngoài ra, bạn cũng cần bắt buộc hiểu biết về cách phân tích những biểu đồ, chỉ số công nghệ và những tính toán quanh đó để thể làm căn cứ phân tích và đưa ra những dự đoán chuẩn xác nhất, qua đó bạn sẽ kiếm được tiền bằng một phương pháp ổn định từ thị trường này thay vì chỉ dựa vào sự may rủi.

Top 5 sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín.

Dựa trên số liệu và những kiến thức tổng hợp từ những tiêu chí khác nhau, chúng tôi đã lựa chọn ra được 5 sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín nhất hiện nay như sau:

Wefinex.net

Wefinex.net là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (WinsBO) của ngân hàng số Winsbank. Sàn mới được khai mở vào đầu tháng 4 năm 2020 nhưng đã tạo nên một làn sóng mới tại thị trường việt nam và trên thế giới.

wefinex.net - sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất
wefinex.net – sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất

Wefinex xứng đáng là sàn WinsBO tốt nhất hiện nay tuy là ra đời sau những wefinex đã được những lời khen ngợi từ những chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới. và những trải nghiệm tuyệt vời từ những người tham gia trực tiếp trade tại sàn này.

Sàn đầu tư đã dành nguyên một bài viết rất chi tiết về sàn wefinex tại bài viết này:

Wefinex là gì?– Hướng dẫn kiếm tiền với sàn WinsBO Wefinex chi tiết dành cho người mới từ A đến Z

IQ Option

sàn giao dịch quyền chọn nhị phân - IQ Option
sàn giao dịch quyền chọn nhị phân – IQ Option

IQ Option là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân ốt nhất hiện nay. Công ty này được cấp phép bởi CySEC, đã sở hữu trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực quyền tậu nhị phân.

Lợi nhuận trên mỗi phiên giao tiếp thành công tại IQ Option lên đến 95%, cho phép tạo tài khoản demo và người chơi thể trải nghiệm thoả thích trước lúc mở 1 account thực. Việc mở trương mục thực để tham dự giao dịch chỉ số tiền tối thiểu từ $10 và số tiền cho mỗi lần giao tiếp chỉ từ $1.

IQ Option hỗ trợ nhiều phương thức chuyển tiền và rút tiền hoàn toàn dễ dàng người chơi tại Việt Nam. Thời gian xử lý yêu cầu rút tiền hoặc chuyển tiền thường nhật chỉ mất tối đa 24h đồng hồ, rất mau chóng và dễ dàng.

Olymp Trade

sàn giao dịch quyền chọn nhị phân - Olymp Trade
sàn giao dịch quyền chọn nhị phân – Olymp Trade

Olymp Trade là sàn giao thiệp quyền tậu nhị phân ra mắt từ năm 2014, mang trụ sở chính đặt tại Nga, được quản lý bởi FMRRC ( Finacial Markets Relations Resolutions) và FinaCom ( Ủy Bai Tài Chính Thế Giới) là hai tổ chức uy tín trong lĩnh vực tài chính.

Cũng như IQ Option, Olymp Trade mang trương mục demo cho phép người chơi khiến cho quen và trải nghiệm trước khi giao dịch tiền thật. Với trương mục thật, Olymp Trade chấp nhận tiền gửi tối thiểu từ $10, giá trị cho mỗi giao du chỉ từ $1 và bạn với thể kiếm lợi nhuận lên đến 90% cho mỗi giao dịch.

Việc rút tiền thường được Olymp Trade xử lý nhanh và chỉ mất tối đa thường là 5 ngày để bạn thể nhận được tiền. Ngoài ra Olymp Trade hỗ trợ tiếng Việt trên website bắt buộc bạn sẽ dễ dàng hơn lúc tham dự tại đây.

 

4. Binary.com

sàn giao dịch quyền chọn nhị phân - Binary
sàn giao dịch quyền chọn nhị phân – Binary

Binary.com là nhà môi giới nhị phân với nhiều năm kinh nghiệm, được có mặt trên thị trường từ năm 1999,  được cấp phép hoạt động hợp pháp bởi Ủy Ban Giám Sát Cờ Bạc tại Isle of Man, British Isles và Ủy Ban Dịch Vụ Tài Chính tại Malta. Trong suốt sắp 20 năm hoạt động, Binary.com đã đạt được phổ biến danh hiệu và giải thưởng uy tín

Tương tự như IQ Option và Olymp Trade, Binary.com sở hữu tài khoản demo để người chơi trải nghiệm, mang account thật chỉ phải đặt cọc tối thiểu từ $5, giá trị cho mỗi giao thiệp tối thiểu từ $1, thời kì rút tiền thường chỉ mất trong khoảng từ 1-5 ngày để bạn thể nhận được tiền.

Binary.com cũng với tương trợ website bằng tiếng Việt để bạn mang thể dễ dàng tham gia hơn.

5. Binomo.com

Binomo là sàn giao thiệp theo hình thức quyền chọn nhị phân (Binary Option) có mặt trên thị trường bởi 2 công ty là Tiburon và Stagord Resources Stagord Resources đăng ký tại Síp từ năm 2014, nhưng không được cấp phép bởi CySEC.

Binomo được biểu đạt như là 1 tổ chức phi thương mại được thành lập để quản lý và kiểm soát cổ phiếu, tiền tệ, hàng hóa, hay các rủi ro trên thị trường hoặc mang thể là đối tượng trung gian kết nối những nhà giao dịch nhau.

sàn giao dịch quyền chọn nhị phân - Binomo
sàn giao dịch quyền chọn nhị phân – Binomo

Các sản phẩm giao dịch trên Binomo rất nhiều bao gồm: các cặp tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa… Tuy nhiên, dù bạn sắm sản phẩm giao dịch nào đi chăng nữa thì luật chơi của Binomo vẫn chỉ là dự đoán chiều hướng giá trị của cải sẽ tăng hay giảm để thu lợi nhuận trong một khoảng thời kì cá cược nhất định.

Nếu bạn lựa chọn đúng, bạn sẽ nhận được tiền lãi ngay lập tức, còn sai thì sẽ mất đi số tiền cược đó.

Trên đây là danh sách 4 sàn giao dịch quyền chọn nhị phân thấp nhất tại Việt Nam hiện nay. Các sàn này đều với trương mục demo hoàn toàn miễn tổn phí để bạn với thể tự mình trải nghiệm mà không gặp bất cứ rủi ro nào.

Ngoài ra, các nhà hàng này còn phân phối thêm các chương trình đào tạo giao tiếp dành cho các người chơi mới và các người chơi mang kinh nghiệm, những video và chia sẻ từ các chuyên gia thành công giúp bạn mang thể gia nâng cao kỹ năng giao thiệp hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi khuyên bạn hãy nhanh tay đăng ký account và tận hưởng các ưu đãi đến từ những sàn giao dịch này.

Trong giao dịch quyền chọn nhị phân hay hãy để ý đến 5 yếu tố sau.

 1. Hãy thử bắt đầu từ những chương trình đào tạo miễn phí.

Tất nhiên muốn thành công trong bất kẻ lĩnh vực gì thì cần phải học hãy đảm bảo rằng bạn đã am hiểu rõ bản chất về nó. Bạn hãy tìm hiểu và học tập thật nhiều về quyền chọn nhị phân trước khi bạn chính thức bước chân vào thị trường đầy rủi ro này.

Và có rất nhiều sàn giao dịch sẽ cung cấp những chương trình đào tạo, như những video hoặc những buổi hội thảo chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Hoạc bạn cũng có thể truy cập vào các chuyên mục đào tạo của Olymp Trade hoặc IQ Option hay Binary.com đó là các chương trình được đánh giá là rất hữu ích dành cho người mới bắt đầu.

 1. Hãy đăng ký và luyện tập  giao dịch bằng tài khoản demo trước

Những sàn giao dịch uy tín , Binomo ,Olymp Trade, Binary.com hay là IQ Optionhay đều có những tài khoản demo hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tham gia trải nghiệm và luyện tập giao dịch thử để làm quen. Lời khuyên của Sàn Đầu Tư là hãy tận dụng những lợi thế về tài nguyên này trước khi bước chân tham gia thật sự vào thị trường này.

 1. Hãy đa dạng hình thức đầu vào các sàn giao dịch

” Đừng bao giờ bỏ trứng vào cùng một giỏ “ Chắc hẳn bạn đã từng một lần nghe đến câu rồi đúng ko ? Hãy chia khoản tiền của bạn định đầu tư đầu tư vào những sàn giao dịch khác nhau và tất nhiên điều này sẽ đảm bảo sự an toàn hơn cho số tiền của bạn.

 1. Đừng bỏ hết số tiền vào một lệnh giao dịch ( Đừng chơi tất tay)

Không một ai có thể giành chiến thắng ở tất cả những lệnh giao dịch và bạn cũng không thể nói trước là bạn sẽ thắng ở lệnh này. Cho nên cho dù bạn rất kỳ vọng, bạn cũng nên tự đề phòng rủi ro bằng cách chia nhỏ số tiền cho các lần giao dịch.

Lời khuyên hãy chỉ nên đầu tư từ 1-2% số tiền cho mỗi một lệnh là tốt nhất, Hãy tỉnh táo và tự chịu trách nhieemk cho quyết định của mình ,cũng như không để cảm xúc chi phối bạn và có thể đảm bảo bạn sẽ tuân thủ những quy tắc đầu tư và giành được chiến thắng ở thị trường này.

 1. Không nên sử dụng các khung thời gian ngắn. 

Trên thực tế đã cho thấy rằng những giao dịch 1 phút hay 5 phút lúc nào cũng rủi ro hơn 60 phút. Đặc biệt khi bạn là một người chơi mới, lời khuyên bạn chỉ nên chơi trên những khung thời gian dài nhất có thể. Thời gian càng ngắn, rủi ro càng cao vì sẽ không có đủ các yếu tố và thời gian để phân tích và dự đoán xu hướng giá của tài sản trên lệnh giao dịch đó.

Cách lựa chọn những sàn giao dịch uy tín nhất để tham gia.

Cũng như Sàn Đầu Tư  Đã đề cập ở phần trên để có thể kiếm được tiền từ việc tham gia thị trường giao dịch quyền chọn nhị phân, thì việc chọn lựa được một sàn giao dịch hay công ty môi giới quyền chọn nhi phân uy tín là yếu tố rất quan trọng.

Cách lựa chọn sàn giao dịch uy tín để tham gia
Cách lựa chọn sàn giao dịch uy tín để tham gia

Và sau đây Sàn Đầu Tư sẽ chi cho các bạn những tiêu chí để lựa chọn một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân có điểm uy tín cao nhất và điều đó khiến bạn đảm bảo an toàn hơn cho số vốn ban đầu của bạn.

 1. Thời gian hoạt động và quy mô của sàn hay công ty : Hãy dành sự ưu tiên cho những công ty đã có nhiều năm hoạt động, được cấp giấy phép từ các tổ chức tài chính uy tín, trên thế giới…
 2. Sàn Có hỗ trợ ngôn ngữ bằng tiếng Việt : Hãy ưu tiên những website có hỗ trợ giao diện tiếng Việt, có nhân viên chăm sóc hỗ trợ người Việt Nam cũng như có những phương thức chuyển tiền rút tiền phải phù hợp với người Việt Nam.
 3. Sự nổi tiếng : Hãy ưu tiên những công ty đã được tiếp nhận nhiều giải thưởng uy tín từ những tổ chức, và được đánh giá tốt từ cộng đồng nhà đầu tư trên thế giới ở trên các blog, diễn đàn.
 4. Thanh toán nạp rút tiền nhanh chóng : Việc này bạn có thể tìm hiểu từ những đánh giá của các người đã chơi bằng việc tìm hiểu ở trên những diễn đàn quyền chọn nhị phân.
 5. Đa dạng hóa tài sản giao dịch : Khi đó bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về các loại tài sản để tham gia vào dự đoán hơn.
 6. Sự tương thích về các thiết bị : Hãy ưu các sàn giao dịch có đa nền tảng tương thích với các phiên bản như website,App cho máy tính bảng hay điện thoại smartphone chạy ổn định mượt mà, dễ dàng sử dụng để khiến bạn có thể giao dịch bất cứ đâu bất cứ khi nào bạn muốn.
 7. Dịch vụ chăm sóc khách hàng : Hãy dành sự ưu tiên cho các sàn có đội ngũ hỗ trợ 24/7 chu đáo và nhiệt tình, và điều đặc biệt và quan trọng nhất là phải có nhân viên hỗ trợ bằng tiếng Việt vì chẳng may như bạn không giỏi giao tiếp bằng tiếng anh…

Những chiến lược quyền chọn nhị phân có thật sự hiệu quả không.

Bạn có thể tìm hiểu tham khảo một số nguồn cung cấp thông tin và kiến thức và bạn cũng đừng nên áp dụng một cách chính xác bởi vì các chiến lược quyền chọn nhị phân miễn phí mà bạn có được do bạn tìm thấy trên mạng thì đa phần là những kiến thức cơ bản và những chiến lược đã cũ và sàn đã cải tiến rất nhiều, cho nên bạn cần cập nhật những thông tin phải thật nhanh chóng và kịp thời.

Để thuận tiện cho bạn khi tham gia vào thị trường này Sàn Đầu Tư Đã dành một chuyên mục phân tích chi tiết về tính hiệu quả của những chiến lược đầu tư quyền chọn nhị phân này các bạn có thể tìm hiểu thêm tại chuyên mục Đầu tư HYIP tại sandautu.net.

Hãy lựa chọn đúng sàn để giao dịch quyền chọn nhị phân?

Trên thị trường quyền chọn nhị phân hiện nay, bên cạnh các sàn giao dịch uy tín thì cũng với không ít các sàn giao dịch scam lừa đảo. Việc kiếm được tiền từ đầu tư thị trường này đã yêu cầu bạn tốn ko ít công sức thì một trong việc quan trọng thứ 1 đó là bạn phải buộc phải bảo đảm rằng bạn sẽ rút được tiền ra lúc cần thiết.

Nếu như không hiểu và lựa chọn đúng sàn giao dịch uy tín để tham dự chơi, bạn hoàn toàn có thể bị mất tiền nói cả khi bạn giao dịch thắng. Hoặc giả dụ một sàn giao dịch không đảm bảo chất lượng, bạn cũng có thể rơi vào tình huống, đang giao dịch thì sàn bị lỗi, bắt buộc hỗ trợ nhưng khôngnhân viên nào tương trợ lúc bạn cần… Tất cả các việc này đều thể tạo ra những kết quả giao dịch không thuận lợi dành cho bạn.

Những yếu tố bạn cần phải biết khi chọn sàn giao dịch uy tín?

Như vậy là bạn đã biết lý do tại sao việc giao dịch tại sàn giao thiệp uy tín lại vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra sau đây là làm thế nào để biết được sàn nào đó uy tín hay không và có đáng chơi hay không? Hay cụ thể hơn, chúng ta buộc phải phải tìm hiểu những yếu tố nào lúc chọn sàn giao dịch. Câu giải đáp sẽ ở ngay sau đây.

Một sàn giao dịch có an toàn và uy tín hay không hãy cung tìm hiểu xem có những yếu tố nào sau đây:

 • Sàn giao dịch được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp

Giấy phép hoạt động luôn là 1 yếu tố quan trọng khi đánh giá một sàn giao dịch tốt hay không. Các sàn giao du chưa được cấp phép không hẳn xoành xoạch là scam nhưng họ ko đáng tin cậy vì sẽ không mang ai bảo vệ bạn trường hợp như mang tranh chấp phát sinh. Trong lĩnh vực giao tế quyền tìm nhị phân, những sàn giao tiếp uy tín phải được cấp phép và quy định bởi ít ra một trong những doanh nghiệp uy tín sau:

 • CySec – The Cyprus Securities and Exchange Commission (Cyprus and the EU)
 • FCA – Financial Conduct Authority (UK)
 • CFTC – Commodity Futures Trading Commission (US)
 • FSB – Financial Services Board (South Africa)
 • ASIC – Australia Securities and Investment Commission

Đây là các doanh nghiệp bảo vệ nhà đầu tư, đảm bảo số tiền của nhà đầu tư khi tham dự tại sàn giao dịch tmà họ quản lý được an toàn trong trường hợp sở hữu sự cố xảy ra. Đó là lý do tại sao mà bạn phải nên giao tế trên các sàn với dấu chấp nhận của 1 trong các đơn vị trên.

 • account demo

Tài khoản demo quyền mua nhị phân là cách rẻ nhất để giúp bạn khiến cho quen nền tảng của sàn giao dịch và trải nghiệm xem bản thân sở hữu cần tham dự tại sàn giao du này hay không trước lúc bạn mạo hiểm bất cứ khoản tiền nào.

Vì thế bạn buộc phải bắt buộc tham dự tại các sàn giao dịch bằng tài khoản demo trước, bạn sở hữu thể tham gia thử tại phổ biến hơn 1 sàn giao tiếp để so sánh và lựa sắm cho mình sàn giao tế mà bạn cảm thấy yêu thích mang bạn nhất.

 • Khoản tiền đặt cọc tối thiểu

Nếu đây là lần đầu bạn tham dự giao dịch quyền chọn nhị phân, hãy chỉ bắt buộc tham gia bằng số tiền nhỏ và bởi vậy hãy phải lựa mua tham dự tại các sàn giao tiếp cho phép số tiền đặt cọc tối thiểu cũng như số tiền cho mỗi lần giao dịch tối thiểu. Lý tưởng nhất để khởi đầunhững sàn giao du cho phép đặt cọc tối thiểu từ $5-$10 và số tiền cho mỗi lần giao tế chỉ từ $1.

 • Thanh toán nhanh chóng

Một trong các chi tiết quan trọngnhiều người chơi thường đặt lên bậc nhất lúc kiếm tìm sàn giao tế quyền tìm nhị phân tại Việt Nam kể riêng và thế giới nhắc chung đấy là tỷ lệ lợi nhuận trên mỗi giao dịchthời kì tính sổ của sàn giao dịch.

Thông thường những nhà môi giới giao du nhị phân sẽ công bố các thông báo này trên website hoặc bạn cũng mang thể mua hiểu dựa trên bình luận hoặc phản hồi từ các người chơi khác đã tham dự chơi.

 • Dịch vụ tương trợ khách hàng

Trong quá trình chơi, cứng cáp sẽ với lúc bạn bắt buộc phải nhờ đến sự viện trợ từ đội ngũ chăm chút các bạn của sàn giao dịch. Đặc biệt là lúc bạn là người chơi mới, bạn với thể sẽ buộc phải đến sự hỗ trợ này từ 2-3 lần mỗi tuần.

Đó là lý do vì sao bạn phải sắm hiểu và lựa mua các sàn giao dịch sở hữu hàng ngũ hỗ tr nhanh chóng, giỏihết lòng để luôn sẵn sàng mặt khi bạn phảigiải đáp hầu hết thắc mắc của bạn một cách triệt để.

Như bạn thấy, việc tìm kiếm và lựa chọn những nhà môi giới hay sàn giao dịch quyền chọn nhị phân không nên là việc mà bạn buộc phải không để ý một chút nào. Hãy là một nhà đầu tư khôn ngoan và nên lựa chọn cho mình những sàn uy tín để tham gia chơi.

Quyền chọn nhị phân có lừa đảo hay không?

Quyền chọn nhị nhân nó không phải là lừa đảo đây là một khảng định chắc chắn vì  hầu hết toàn bộ các công ty cung ứng dịch vụ giao dịch quyền chọn nhị phân sẽ đều là các công ty và tập doàn được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp, và chịu sự quản lý của các ủy ban và tổ chức tài chính uy tín trên thế giới.

Khi tham gia vào những sàn giao dịch của các công ty hay những tài sản giao dịch uy tín, thì bạn sẽ luôn được đảm bảo về sự an toàn cho tài chính, số tiền bạn đã gửi sẽ không bị đánh cắp hoặc bị mất tiền. Nhưng khoan đó vẫn chưa là sự an toàn tuyệt đối,

Điều quan trọng nhất ở đây là bạn phải sáng suốt chọn lưa những sàn giao dịch uy tín bởi vì trên thực tế sẽ có rất nhiều những công ty mới lập ra với mục đích chính là lừa đảo. Các công ty này đều không thể cung cấp ra những giấy phép hoạt động hay được thừa nhận bởi các tổ chức tài chính trên thế giới.

Nhưng cho dù quyền chọn nhị phân nó không phải là một hình thức đầu tư lừa đảo nhưng các bạn phải tự xác định rõ ràng đây nó là một hình thức đầu tư tài chính rủi ro cao. Tuy bạn với thể đọc được rất nhiều các thông tin thông tin được những sàn nhị phân quảng bá là người chơi với thể kiếm được rất nhiều tiền siêu lợi nhuận khổng lồ từ việc tham dự giao dịch nhị phân nhưng tại đây thì họ đã « che dấu » đi một sự thậtmọi người chơi đều mất tiền tại các thị trường này.

Và có rất nhiều người cho rằng, giao dịch quyền chọn nhị phân giống như đánh bạc một trò chơi cá cược mang tỷ lệ thắng thua cho mỗi lần giao dịch là 50/50. Tuy nhiên, hiện nay Việt Nam chưa có một luật pháp hay đưa ra bất cứ quy định nào ràng buộc với hình thức đầu tư này bắt buộc người chơi hoàn toàn có thể an tâm tham gia quyền chơi nhị phân mà không cần phải lo ngại đến những vấn đề pháp lý.( không cấm những cũng không khuyễn khích chơi) và chơi hay không đó là quyền của bạn.

Lời kết.

Để trở thành một nhà đầu tư tài ba và thành công trên nền tảng sàn giao dịch quyền chọn nhị phân bạn cần phải tìm hiểu thật nhiều thật kỹ những kiến thức về thị trường và từng bước tiến hàng đầu tư chỉ duy nhất khi bạn thực hành mới có thể hiểu được quy trình hoạt động thực tế và sẽ có những kinh nghiệm quý báo cho chính bản thân mình.

Mặc dù cho lĩnh vực đầu tư quyền chọn nhị phân mang lại nhiều lợi nhuận nhưng cũng đi đôi với những rủi ro rất cao hãy cẩn thận khi quyết định tham gia đầu tư cũng như đừng kiếm tiền bằng sự may rủi.

Hình thức đầu tư online quyền chọn nhị phân có tính rủi ro cao nhưng bạn vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền trong thị trường này. Nhưng đổi lại bạn cần phải đầu tư thời gian cũng như công sức sự học hỏi không ngừng để từ đó sẽ tìm ra được một chiến lược thành công cho chính bản thân mình,

Cũng ừng tham gia bằng trào lưu hay dựa vào những vận may. Các bạn hãy có một sự chuẩn bị thật tốt trước khi chính thức bỏ tiền thật đầu tư.

Chúc bạn sẽ thành công! hãy để lại ý kiến xủa bạn bên dưới phần bình luận mình sẽ trả lời ngay lập tức.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments