Tổng hợp site HYIP mới ra tốt nhất Tháng 5 2020
Tổng hợp site HYIP mới ra tốt nhất Tháng 5 2020

Hàng tháng có hằng chục hàng trăm site HYIP mới ra tạo rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư hay là cạm bẫy? Và hôm nay đầu tháng 5 năm 2020 Sàn Đầu Tư lại có mặt và điểm lại thị trường đầu tư HYIP với những phân tích về biến động của thị trường cũng như các dự án đang thanh khoản tốt, Những dự án đã SCAM và quan trọng nhất là phân tích những trang dự án HYIP mới nhất có điểm uy tín cao để thông tin đến các nhà đầu tư tham khảo.

Tổng Hợp Những Dự Án HYIP mới  nhất Tháng 8 năm 2020.

Điểm lại những trang HIYP mới nhất và đang thanh khoản tốt cho nhà đầu tư lựa chọn đánh giá và tham gia đầu tư sớm để nhanh chóng thu về lợi nhuận tốt nhất.

Dự án cổ phiếu Eshare của ngân hàng số Winsbank.

Ngân hàng số winsbank
Ngân hàng số winsbank

Winsbank là ngân hàng số đầu tiên được cấp phép đầu tiên trên thế giới dự án này có lộ trình dài hạn từ năm 2018 đến năm 2024 xem qua roadmaps thì hiện tại tháng 8 năm 2020 họ đang đi đúng lộ trình của họ đây là một dự án uy tín nhất mà sàn đầu tư muốn giới thiệu đến các bạn

Đăng ký tham gia Winsbank tại: https://Winsbank.io  

Xem reviews chi tiết dự án cổ phiếu Eshare Winsbank tại đây.

Dự án sàn WinsBO Wefinex thuộc hệ sinh thái của Winsbank.

Dự án Hyip mới nhất sàn WinsBO Wefinex.Net
Dự án Hyip mới nhất sàn WinsBO Wefinex.Net

Winsbank vừa ra mắt sàn giao dịch winsbo nó là một trong những hệ sinh thái của mình, sàn mang tên là Wefinex.

Wefinex.net là một trong những sàn giao dịch nhị phân tốt nhất trên thế giới hiện nay Wefinex thuộc một trong ba hệ sinh thái của ngân hàng số Winsbank. Công ty đã được cấp phép bởi tổ chức CySEC, đã có mặt trên toàn cầu với nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực tài chính và quyền lựa chọn nhị phân. Sàn Winsbo mang lại Lợi nhuận cực cao lến đến 95% trên mỗi lần giao dịch thành công tại Wefinex.

Đăng ký tham gia Wefinex tại: https://Wefinex.Net   

Xem reviews chi tiết dự án WinsBO Wefinex tại đây.

Dự án Coin ETH LimiteD cách mạng hóa tiền điện tử.

ETH LimiteD là một dự án có tầm tham vọng lớn họ muốn dùng công nghệ blockchain để quản lý & điều hành các hoạt động kinh doanh trong hệ sinh thái của họ.

Dự án Hyip mới nhất ETH LimiteD
Review dự án Hyip mới nhất – ETH LimiteD

Họ sẽ đi theo 3 hướng chủ đạo đó là: Blockchain Technology, Green Technology, ECO business… để tạo nên sự phát triển và bên vững.
Thông tin cơ bản của dự án ETH LimiteD
ETH LimiteD khai mơ chính thức vào ngày 18 tháng 02 năm 2020 Token kỹ hiệu là ELD Số lượng phát hành: 1.000.000.000 ( một tỷ) dựa trên nền tảng: ERC 20 Đối tác gồm ImToken, Trust Wallet, Metamask Mô hình  staking, hoạt động trên Dapps trong các ví như:Trust, Mew, Imtoken, Metamask. ETH LimiteD xuất xứ tại quốc gia Singapore
chấp nhận cổng thanh toán ETH. Rút ra ETH hoặc ELD Phí rút là 3%. thời gian thanh khoản 24/24.

Đăng ký tham gia ETH LimiteD tại: https://eth.limited

Dự án HYIP mới Nhất – BuyTex LML Lãi up 5.77% hằng tuần.

Dự án Hyip mới ra buytex
buytex Dự án Hyip mới nhất

BuyTex là dự án LML thuộc tầm đẳng cấp thế giới và được tham gia bới các Leader nổi danh trên thế giới nên có điểm uy tín rất cao dự án đã phát hành chính thức vào ngày 13/04/2020 site chấp nhận thanh toán cổng: BTC, ETH, USDT các nhà đầu tư có thê đầu tư tối thiểu: 500 BUX [Giá hiện tại khoảng $50] và thanh toán tối thiếu $5 yếu cầu rút tiền Instant ngay lập tức dự án sẽ lãi đều đặn 7 ngày/lần.

Đăng ký tham gia BuyTex tại: https://buytex.net  

 

Dự án HYIP BitLes Trả Lãi Theo Token BTL.

Hyip mới ra Dự án BitLes giống như Bitconnect trước đây thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều monitor quốc tế & monitor Việt Nam tham gia, kéo theo một lượng lớn các nhà đầu tư tham gia vào dự án Bitles.

Thông tin dự án Bitles
Dự án Bitles đã được khởi chạy vào ngày 14 tháng 02 năm 2020 chấp nhận cổng thanh toán: USDT, Crypto [BTC, ETH, XRP, LTC, DASH, BCH, BSV, TRX, NEO, NEM, WAVES, ZEC, XMR, DOGE, ETC ], đầu tư tối thiểu: 50$ rút tối thiểu: 50 USD Thanh toán Manual tối đa 24h trong ngày làm việc từ Thứ 2 đến thứ 6.và bạn có thể rút vốn bất kỳ lúc nào với phí tuỳ từng gói từ vào khoảng 22% – 25%.

BitLes dự án HYIP mới nhất
BitLes dự án HYIP mới nhất

Chuyển tiền nội bộ cho nhà đầu tư khác tại BitLes trong nháy mắt. Điều này giúp các nhà đầu tư có thể mua bán trao đổi coin nội bộ với nhau nhanh chóng và thuận tiện hơn.ngoài ra còn có thể chuyển đổi sang các loại tiền điện tử khác nếu bạn muốn với phí chuyển đổi là 1 đến 3%.

Phí rút tiền khoảng 5% một tuần rút tiền 1 lần phí cơ bản 5%, nếu bạn rút trên 1 lần sẽ tính phí rút 10%. [Phí này có thể giảm còn 1% nếu bạn giữ 20,000 BTL trở lên trong tài khoản trong 15 ngày, và phí rút trên 1 lần là 5%].
Lãi trả : 5 ngày/tuần từ thứ 2 – thứ 6 vào lúc 9:00 AM (UTC), khoảng 17h tại Việt Nam.
Bạn được đăng ký nhiều tài khoản cùng 1 lúc, không hạn chế số tài khoản.

Đăng ký tham gia ETH BitLes tại: https://bitles.eu

AlysDax Dự án HYIP Mới Nhất – Đến Từ Dubai Lợi nhuận 0.78% Trên Ngày

Trong năm 2020 AlysDax tiếp tục sẽ lại là cái tên được thực chiến lâu dài cực tốt dành cho các nhà đầu tư khuấy động thị trường HYIP. Khi mà dự án này được hàng loạt những Monitor nổi tiếng trong làng HYIP đánh giá cao và quảng bá AlysDax.

AlysDax là Dự án Hyip mới nhất đến từ quốc gia Dubai một đất nước phát triển bậc nhất thế giới chẳng có gì khác ngoài rất rất nhiều tiền vậy nên những dự án như thế này sẽ chạy rất là lâu để sinh ra lợi nhuận khổng lồ.

Review Dự án HYIP mới nhất - alysdax
Dự án HYIP mới alysdax

Thông tin chung về dự án AlysDax.
Dự án AlysDax đã khởi chạy vào ngày 21 tháng 02 năm 2020 AlysDax chấp nhận các cổng thanh toán: USD [PM, USDT], Crypto [BTC, ETH, XRP, EOS] đầu tư tối thiểu $25 rút tối thiểu : $1 – 0.0005 BTC Rút tiền: Manual, thanh toán tối đa 24h trong các ngày làm việc từ thứ 2 – thứ 6, trả lãi 7 ngày trên tuần thời hạn trả lãi vào 7h sáng theo mũi giờ Việt Nam.
Phí rút tiền 1.5% đối với cổng PM – 1% đối với các cổng còn lại. Hoa hồng giới thiệu thành viên 3 cấp cơ bản là: 3% – 1% – 1%.

Đăng ký tham gia AlysDax tại: https://alysdax.com

Dự án HYIP Mới Nhất – FinNet Tech Lãi Từ 1.6% Trên Ngày.

Dự án Hyip mới ra Finnet Tech
Site dự án Hyip mới nhất Finnet Tech

FinNetTech vẫn tiếp tục là một dự án đáng để đầu tư trong tháng 5 hiện tại vẫn trả lãi đều đặn dự án đã Khởi chạy chính thức vào ngày mùng 06 tháng 04 năm 2020. FinNet Tech chấp nhận cổng thanh toán: USD [PM], Crypto [BTC, LTC, ETH] Đầu tư tối thiểu $50 và rút tối thiểu $5 Rút tiền qua Manual – Thanh khoản trong vòng 24h. Trả lãi đều đặn sau 7 ngày.

Đầu tư FinNet Tech có 2 gói lãi đó là Starter và Premium

  1. Starter: Lãi trả hàng ngày, trả gốc khi hết chu kỳ lãi.
  2. Premium: không hoàn vốn Lãi trả hằng ngày.

Đăng ký tham gia Finnet Tech tại: https://finnettech.com

Lời kết.

Như vậy là qua bài viêt trên Sàn Đầu Tư đã điểm qua các site Hyip mới nhất vừa ra trong tháng uy tín và đang thanh khoản tốt trên thị trường và cũng không quên giới thiệu dự án mới có độ trust cao cho các nhà đầu tư tham khảo còn nếu các bạn biết thêm những site HYIP nào uy tín khác thì vui lòng chia sẻ ở bên dưới phần bình luận nha.

SànĐầuTư.Net Xin chúc các nhà đầu tư sẽ thành công khi tham gia đầu tư vào thị trường đầy rủi ro này . Nếu bạn chưa hiểu rõ về HYIP hay tìm hiểu hiểu qua những bài viết này:

Hyip là gì? 2020 Có còn Nên Đầu Tư Vào Hyip

HYIP News Kinh Nghiệm Đầu Tư Dành Cho Người Mới

Lưu ý: Đầu tư HYIP luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ và rủi ro cao. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia đầu tư vào HYIP tất cả mọi thông tin đều là tương đối việc quyết định đầu tư hay không là ở bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây