wefinex.net là gì
wefinex.net là gì

Winsbank vừa ra mắt sàn giao dịch winsbo đó là một trong hệ sinh thái của mình, sàn mang tên là Wefinex. Sàn Đầu Tư sẽ hưỡng dẫn các bạn đăng ký tài khoản demo cũng như cách kiếm tiền từ giao dịch BO trên sàn Wefinex.Net chi tiết người mới cũng có thể làm được ngay nhé.

Wefinex là sàn WinsBO thuộc hệ sinh thái của Winsbank cho nên bạn cần dùng tài khoản của Winsbank để đăng nhập vào để sử dụng trên sàn WinsBO cũng như tất cả các hệ thống của Winsbank.

Wefinex.Net là gì?

Wefinex là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất hiện tại thuộc hệ sinh thái của ngân hàng số Winsbank. Công ty này được cấp phép bởi tổ chức CySEC, đã có mặt trên thế giới với rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và quyền lựa chọn nhị phân.

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao có người gọi sàn này là WinsBO có nơi gọi Wefinex. Xin thưa rằng, WefinexWinsBO đều là một sàn giao dịch. Do những nhà đầu tư đã đặt thuật ngữ WinsBO là tên gọi của sàn trong công đoạn Pre-Launch của sàn giao dịch cho nên nó mới sở hữu cả cái 2 tên như vậy.

Wefinex là 1 sàn giao dịch quyền chọn nhị phân trong hệ sinh thái kinh doanh đỉnh cao của Winsbank
Wefinex là 1 sàn giao dịch quyền chọn nhị phân trong hệ sinh thái kinh doanh đỉnh cao của Winsbank

Lợi nhuận lên đến 95% trên mỗi phiên giao dịch thành công tại WinsBO Wefinex , lợi nhuận cao nhất trong các mô hình nhị phân hiện nay  Nếu bạn là người mới còn nhiều băn khoăn do dự thì họ cho phép các bạn tạo tài khoản demo (tài khoản chơi thử bạn sẽ được cung cấp cả tiền ảo để chơi thử) và người chơi có thể trải nghiệm thoải mái mỗi trường giao dịch cho quen cho đến khi quyết định mở tài khoản thật. Việc mở tài khoản cũng rất dẽ dàng điều kiện tham gia giao dịch tối thiểu là $10 và số tiền cho mỗi lần giao dịch chỉ từ $1.

Wefinex có phải lừa đảo không?

Không thể nào! Wefinex là sàn giao dịch uy tín trong tất cả mọi giao dịch, nạp và rút tiền nhanh hớn bất cứ sàn giao dịch nào tại Việt Nam hiện tại sàn đang phát triển tốt và sẽ không có lý do gì để lừa đảo khách hàng cả.

Hiện tại có một số báo đưa tin rằng wefinex lừa đảo mình xin được lý giải theo ý kiến cá nhân mình như sau. Trên thế giới ngoài sàn trade BO wefinex còn có rất nhiều các sàn máu mặt khác và việc sàn wefinex dạo gần đây nổi lên như vũ bão khiến họ mất đi khách hàng và truyện tiếp theo các bạn cũng đã biết rồi. Các sàn trade BO trước đây cũng lên báo lên TV nhưng bây giờ vẫn tồn tại và hoạt động càng mạnh mẽ hơn.

Lý giải việc báo trí đưa tin sàn wefinex dùng coin WIN mà coin đó chỉ dùng tại việt nam: Bạn có thể nạp tiền vào sàn wefinex bằng BCT,EHT,USDT rồi đổi sang coin WIN với giá trị 1 WIN = 1USD Bạn dùng Coin WIN để Trade

KHI BẠN MUỐN RÚT TIỀN

 • Cách 1: thì ở việt nam để thuận tiện bạn có thể rút bán thẳng đồng WIN ra sàn muabannhanh.io tiền sẽ về TK ngân hàng sau 3 đến 5 phút.
 • Cách 2: Đổi coin WIN sang BCT , ETH , USDT với giá trị tương ứng rồi chuyển nó đến bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn.

Tuy nhiên trade BO là một trong những hình thức đầu tư tài chính online đi đôi với tính rủi ro nhưng bạn vẫn hoàn toàn thể kiếm được tiền từ thị trường này.

Bạn nên đầu tư kỹ lưỡng bài bản và công sức cũng như học hỏi những kinh nghiệm và kiến thức về thị trường để từ đó tìm ra được chiến lược đầu tư độc đáo của bạn để dành lấy thành công cho riêng mình chứ bạn không nên tham gia thị trường bằng cảm giác và tin vào vận may. Hãy một sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi chính thức bỏ tiền thật tham gia đầu tư.

> Chốt lại khi các bạn ngồi bàn tròn chơi xoc đia’ thì bị gọi lên đồn và ngồi bóc lịch còn giao dịch BO thì không. Khi tham gia giao dịch BO bạn không hợp pháp cũng không phạm pháp bạn ở thế giới tự do pháp luật không bảo hộ.

Chú ý: Giao dịch quyền chọn nhị phân hiện tại luật pháp sẽ không bảo hộ, không cấm , nhưng cũng không khuyến khích tham gia. Bạn tham gia trade trên sàn sẽ không hề phạm pháp luật. Để hiểu hơn về cơ chế này mời các bạn hãy kéo xuống phần bên dưới mình đã có một bài viết về quyền chọn nhị phân là gì?

Vậy như thế nào là sàn nhị phân lừa đảo:

1-+- Là khi sàn không trả tiền cho bạn khi bạn nạp tiền vào nhưng không rút ra được việc này thì đã được kiểm chứng nạp rút tiền vô cùng nhanh chóng qua sàn muabannhanh.io chỉ cần dưới 5 phút là tiền đã về tài khoản ngân hàng.

2-+- Sàn can thiệp vào lệnh để thay đổi giá và kết quả nghiêng về người chơi cược it tiền hơn việc này bạn có thể tự kiểm chứng bằng cách tự mình dùng 2 chiếc điện thoại hoặc máy tính để đối chiếu các lệnh sẽ rõ bạn sẽ thấy tất cả các lệnh đều khớp 100% giống nhau kể cả bạn dùng tài khoản demo. Tất cả đều rõ ràng và minh bạch.

Vậy wefinex có lừa đảo không?

Bạn có thể thấy tất cả các thông tin đều minh bạch và rõ ràng nhưng nếu bạn không có sự hiểu biết hoặc không có kiến thức về giao dịch quyền chọn nhị phân bạn chỉ tham gia như vận may rủi đánh bạc và mất tiền lúc đó lại quy cho sàn lừa đảo.

Bạn có thể đăng ký 1 tài khoản MIỄN PHÍ và nhận 1000 WIN giao dịch thử để xem sàn nó lừa đảo như thế nào chơi thử miễn phí không mất gì cả tạo tài khoản chỉ cần 1 phút

Văn phòng wefinex đại diện tại việt nam

Báo chí đưa tin về WinsBank & Wefinex.

Hiện nay đã có rất nhiều các báo chính thống đưa tin và khen ngợi dự án này như báo dân trí , Pháp luật việt nam, Techz… bạn có thể thấy được độ uy tín của dự án này là như thế nào.

Báo chí đưa tin về dự án winsbank và wefinex
Báo chí đưa tin về dự án winsbank và wefinex

Báo công nghệ Techz

 

Báo techz đưa tin về sàn Wefinex - Winsbank
Báo techz đưa tin về sàn Wefinex – Winsbank

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Wefinex

Trước khi tham gia vào kiếm tiền với sàn WinsBO thì bạn bắt buộc phải khởi tạo tài khoản, tại vì Wefinex.Net là con của Winsbank.io (WinsBO) để đăng nhập vào sàn trade bạn chỉ cần dùng tài khoản của Winsbank (WinsBO) hoặc tài khaonr của wefinex đều được bạn hãy làm theo hướng dẫn chi tiết các bước tạo tài khoản ở bên dưới nhé:

Bước 1 khởi tạo tài khoản.

 1. Đăng ký tài khoản Winsbank: https://winsbank.io/sigup
 2. Đăng ký tài khoản Wefinex: https://wefinex.net/reg

Hình ảnh bên dưới là phần giao diện đăng ký.

  • đăng ký tài khoản Wefinex.Net

     đăng ký tài khoản Wefinex.Net

Các bạn tiền hành nhập Email, mật khẩu và username rồi bấm vào nút đăng ký để hoàn tất khởi tạo tài khoản tại Wefinex/Winsbank và hình bên dưới là thông báo bạn đã tạo tài khoản thành công rồi chuyển sang bước tiếp theo.

Đăng ký thành công tài khoản Wefinex
Đăng ký thành công tài khoản Wefinex.Net

Bước 2 Kích hoạt tài khoản.

Các bạn tiến hành mở email mà lúc nãy bạn đã nhập để kích hoạt tài khoản xem hình bên dưới:

Mở Email kích hoạt tài khoản Wefinex
Mở Email kích hoạt tài khoản Wefinex.Net

Bạn bấm vào nút màu xanh Active Now màn hình sẽ chuyển bạn sang 1 tab mới bạn sẽ thấy emal của bạn bạn bấm tiếp vào kích hoạt tài khoản. như vậy là bạn đã tạo tài khoản và kích hoạt tài khoản thành công trên Winsbank

Bước 3 Đăng nhập vào hệ thống Winsbank

Giao diện hệ thống sau khi đăng nhập
Giao diện hệ thống sau khi đăng nhập

Đây là giao diện sau khi bạn đăng nhập vào hệ thống bạn có thể nạp tiền vào tài khoản và tham gia vào các gói đầu tư.

Nạp tiền vào tài khoản Wefinex.Net
Nạp tiền vào tài khoản Wefinex.Net

Nạp tiền vào tài khoản như mình đã nạp 173 win tương đương với $175

bây giờ các bạn phiêu lưu chọn các gói đầu tư của riêng mình

Sàn Đầu Tư sẽ chia sẻ cho các bạn 2 phương án để các bạn tham khảo đăng ký đầu tư.

 • 1. WinsBO là một hệ sinh thái của Winsbank, nên hơn lúc nào hết, bây giờ bạn có thể đăng ký đầu tư Winsbank để kiếm lợi nhuận thu nhập bằng đồng WIN cũng như là cổ phiếu eShare. Sau này, bạn hoàn toàn có thể chuyển được lợi nhuận sang sàn Wefinex.Net để giao dịch.
 • 2. Đăng ký ngay 1 tài khoản trên sàn Winsbank để đặt chỗ tham gia trade trên tài khoản Demo sàn WinsBO.

Lưu ý: Chỉ những thành viên nào đăng ký Winsbank trước thời gian pre-launch mới được tham gia trade Demo trải nghiệm kiếm tiền Wefinex.Net.

Bước 4 Đăng nhập vào hệ thống trade trên sàn Wefinex.

 1. Đăng nhập vào hệ thống trade WinsBO Tại: https://wefinex.net
đăng nhập wefinex
đăng nhập wefinex

Và dây là giao diện trang chủ của wefinex.net các bạn nhớ bấm đúng đường link mình đã đưa ở trên để tránh việc nhầm địa chỉ.

Giao diện của sàn giao dịch wefinex
Giao diện của sàn giao dịch wefinex

Và đây là tài khoản thực và giao diện hệ thống trade của wefinex.

Xác minh tài khoản

Bạn tiến hành xác minh tài khoản bằng cách chụp ảnh chứng minh thư 2 mặt lên là song. Việc này để tránh việc một người lập tài nhiều tài khoản…

Bật mã bảo mật 2FA

Bạn chỉ cần dùng điện thoại lên google play hoặc APP store tìm kiếm 2fa hoặc Authentication dùng cái nào cũng được mình thường dùng của google. Mã này rất quan trọng liên quan đến chuyển tiền và rút tiền trên sàn.

Chú ý: Trước khi quét mã 2FA bạn cần lưu lại hình ảnh mã QR code hoặc khóa key dải ký tự vào một nơi an toàn như usb hoặc tải lên drive để lưu giữ cho an toàn sau này lỡ có mất điện thoại hoặc lỡ sóa bỏ ứng dụng thì bạn chỉ cần tải lại ứng dụng Authentication 2FA quét lại mã cũ là sẽ khôi phục lại như bình thường. Các bạn hết sức lưu ý nhé.

>> ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WEFINEX <<

Học giao dịch Thử Trên sàn Wefinex cùng tài khoản demo có sẵn.

Nếu bạn là người mới muốn kiếm tiền nhưng lại chưa biết cách giao dịch ra sao hoặc đang học cách để giao dịch một cách thuần thục tốt hơn trước khi thực chiến thì Wefinex.net cung cấp cho bạn một khoản tiền demo 1000$ để các bạn thực hành giao dịch.

1000 $ trong tài khoản sàn wefinex demo
1000 $ trong tài khoản sàn wefinex demo

Để nhận được 1000$ các bạn hãy đăng nhập vào sàn tại giao diện chính của sàn Wefinex như hình bên dưới. Bạn bấm vào phần tài khoản góc phải trên để lựa chọn tài khoản demo.

Cách Nhận 1000 $ vào tài khoản demo sàn wefinex
Cách Nhận 1000 $ vào tài khoản demo sàn wefinex

Nếu thấy tài khoản demo là $0 thì hãy ấn nút reload ngay (nút vòng tròn xem trên hình) ở bên cạnh thì bạn sẽ nhận ngay 1000$ để thực hành giao dịch thử.

Để thực hiện giao dịch này, bạn có thể chọn số tiền từ tối thiểu từ 1$ dến mức tối đa trong tài khoản bạn có. Lợi nhuận sau chiến thắng sẽ là 95% lợi nhuận cao nhất trong tất cả các sàn Bo hiện nay. sau khi chọn số tiền bạn cược thì việc tiếp theo là bạn phải lựa chọn giá sẽ tăng hoặc giảm trong 30 giây nữa. nếu đúng thì bạn sẽ chiến thắng là nhận về 95% tiền thưởng.

Trade demo trên sàn wefinex
Trade demo trên sàn wefinex

Bạn hãy để ý biểu đồ như trên hình và phán đoán thì khả năng bạn dành chiến thắng cực kỳ cao. Như hình minh họa bên dưới, bạn sẽ thấy rất dễ hiểu đúng không.

Biểu đồ hiển thị trên sàn wefinex
Biểu đồ hiển thị trên sàn wefinex

Biểu đồ nến trên wefinex

Trong hình dưới đây là mình đã trade thử và bạn có thể thấy chỉ với 1000$ lúc ban đầu chỉ sau 5 phút trade mình đã có chiến thắng tới gần 16000$.

Trade thắng wefinex
Trade thắng

Và từ 1000$ sau 5 phút đã lên tới 20000$. Bạn thấy thế nào? nếu như đây là một khoản tiền thật thì từ 1000$ (23 triệu) sau 5 phút giao dịch thì mình đã có 20.000 (560 triệu đồng).

Cách chơi wefinex

Để hiểu thêm về cách chơi wefinex cũng như tìm được những chiến lược phù hợp hiệu quả bạn hãy tìm hiểu thêm bài viết rất chi tiết Quyền chọn nhị nhân là gi? Hưỡng dẫn cách kiếm tiền từ giao dịch nhị phân.

>> ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WEFINEX <<

Tính Năng copy trade sàn wefinex

Tính năng này mới được update rất đơn giản bạn cần dầu tư tối thiểu là 10 WIN để copy giao dịch của chuyên gia và chia sẻ lợi nhuận 5 đến 10% cho chuyên gia đó. Sẽ thấy có danh sách các chuyên gia tỉ lệ lợi nhuận số người sao chép…

copy trade wefinex
copy trade wefinex

Ví dụ bạn có 100 WIN chia đều cho 10 người và đặt lệnh copy cắt lỗ 20% lãi 130% các tỷ lệ còn lại đặt từ 3 đến 5 % là ok

Ngoài ra còn có trương trinh dua top nhận thưởng hàng tuần và hàng tháng dành cho các trade suất sắc và khối lượng giao dịch cao nhất…

Cách nạp tiền vào sàn Wefinex

Muốn nạp tiền đầu tư Trade với Wifenex thì bạn phải đăng ký tài khoản tại: wefinex.net

Tiếp theo bạn mở một tài khoản tai: muabannhanh.io để mua WIN (muabannhanh.io là sàn giao dịch của việt nam giúp cá bạn có thể mua WIN hãy những loại coin khác để trao đổi giao dịch, hoặc đổi WIN hay Bitcoin , Etheruem và những loại coin khác thành tiền việt nam đồng)

Sau khi truy cập website muabannhanh.io bạn quay trở lại sàn Wefinex để lấy địa chỉ ví WIN để chuyển tiền vào hoặc bạn cũng có thể  chọn những loại coin khác như ETH ethereum, BTH Bitcon hoặc USDT để chuyển vào, và sau đó quy đổi sang WIN với giá trị tương đương ngay trên sàn.

Xem hình hưỡng dẫn nạp tiền bên dưới nhé Ban thực hiện chính xác theo chỉ dẫn

Bước 1: Vào sàn wefinex lấy địa chỉ ví nhận WIN.

Chọn ví >> Nạp tiền để lấy địa chỉ ví coin của bạn trên sàn. Chú ý là bạn phải chọn đúng loại Coin WIN (loại tiền) cần nạp, nếu không đúng địa chỉ sẽ không nhận được tiền ví như bạn đã chuyển nhầm tiền cho người khác đó hãy thật sự chú ý cẩn thận.

Copy lấy dòng địa chỉ ví WIN như trong hình.

nạp WIN vào sàn Wefinex
nạp WIN vào sàn Wefinex

Bước 2 truy cập sàn muabannhanh.io chọn mua 100 WIN

Nhập các thông tin như hình bên dưới về số WIN cần mua Email và dán đìa chỉ ví mà lúc nãy bạn copy và ô địa chỉ nhận.

Nạp tiền wefinex
Nạp tiền wefinex tạ muabannhanh.io

 

Bước 3: Chuyển tiền thanh toán mua WIN.

Nhìn hình bên dưới đó là biên lại khi bạn mua win tại muabannhanh.io

Chú ý: Bạn cần chuyển tiền đến ngân hàng mà sàn yêu cầu chuyển đúng số tiền kể cả số lẻ như trên hình 2,384,500 bạn cần phải chuyển đủ từng chữ số và nội dung chuyển tiền là M2296232 nhớ ghi đúng nội dung chuyển tiền nếu bạn ghi sai bạn sẽ bị từ chối và quá trình gọi support hỗ trợ sẽ mất khoảng 24h để giải quyết. Sàn sẽ vẫn chuyển WIN Cho bạn thôi không sợ mất không số tiền đâu mình đã từng bị rồi nếu bạn nào mua WIN Mà lỡ ghi sài nội dung chuyển tiền cũng đừng lo lắng nhé.

Và ngay sau khi nạp tiền thành công (thông thường trong vòng 1 phút bạn đã nhận được Win vào ví) thì bạn đã có thể tiến hành giao dịch Trade coin thực chiến kiếm lợi nhuận ở trên sàn rồi. Và tất cả các giao dịch nó cũng giống với cách giao dịch demo như ở phần trên mình đã hướng dẫn thôi, chỉ khác là thay vì chọn tài khoản demo bạn sẽ chọn tài khoản chính của bạn.

Vậy là mình đã hưỡng đẫn bạn đã nạp tiền thành công vào tài khoản sàn tiếp theo mình sẽ hưỡng dẫn bạn cách làm sao để kiếm thêm tiền từ sàn.

>> ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WEFINEX <<

Chính Sách Đại Lý Của Sàn Wefinex.Net

Wefinex là sàn trade BO nên những bạn đầu tư sẽ kiếm tiền bằng cách giao dịch. Tuy nhiên trong bài viết này Sàn Đầu Tư sẽ giới thiệu cách kiếm tiền Wefinex bằng cách giới thiệu thành viên mới tham gia cho sàn và bạn sẽ được nhận hoa hồng khi thành viên mới đăng ký theo link giới thiệu của bạn và tham gia giao dich.

Chính Sách Đại Lý Wefinex
Chính Sách Đại Lý Wefinex

Ngay sau khi ban đăng ký tài khoản thành công bạn đăng nhập vào sàn giao dịch và tìm tới phần Link Giới Thiệu: Tại đây những bạn copy đường dẫn và chia sẻ cho các bằng hữu thân thiết hoặc các gruops đầu tư  tài chính trên mạng xã hội như facebook, zalo , twitter…Xem chi tiết hưỡng dẫn phần bên dưới nhé.

Wefinex hiện tại đã hỗ trợ bạn lấy liên kết ( link giưới thiệu) hoặc khi đăng ký hãy nhập mã giới thiệu (80D8056) để giới thiệu thêm những nhà đầu tư mới vào sàn để trade và bạn sẽ nhận được số % hoa hồng trên mỗi lần giao dịch thành công.

Ví dụ đơn giản: Bạn đã mời được 1 người đăng ký tài khoản và bắt đầu giao dịch, người đó nạp 1000$ và thực hiện 10 lệnh giao dịch 100$ trên ngày, ta sẽ tính : 100$ x 10 = 1000$: và bạn sẽ nhận được hoa hồng tối đa là 2% tức là 1000$x2% = 20$ (460.000đ) (có vẻ ít nhỉ chả bõ công ^^)nhưng nếu bạn giới thiệu được 100 người 1000 người thì sao nhỉ tự tính và nhân lên thôi. Thông thường thì với 1 người giao dịch trên sàn bình thường thì bạn cũng có thể nhận được khoảng 20$ hoa hồng. Nhưng nếu là 10 người, 100 – 1000 người thì bạn có thể được rất nhiều tiền hoa hồng.

Như vậy thì tốt quá nhưng để có thể kiếm tiền online với Wefinex thì bắt cuộc bạn phải đăng ký quyền đại lý, với chi phí là 100$.

Nếu như bạn đăng ký làm đại lý theo đội nhóm của Sàn Đầu Tư Qua link bên dưới đây nhóm sẽ hỗ trợ bạn 30$. Lúc này bạn chỉ cần bỏ ra 70$ là bạn đã được quyền làm đại lý và hưởng những đặc quyền ưu đãi và hưởng tiền hoa hồng lợi nhuận trên những thành viên bạn đã giới thiệu thành công. Sau khi đăng ký đại lý xong hãy nhắn tin cho mình trên Facebook để xác nhận và bạn sẽ nhận lại ngay 30$ vào tài khoản sau vài phút.

Link đăng ký làm đại lý wefinex.net.

Tiếp theo bạn hãy đăng nhập vào phần đại lý, chọn mua quyền đại lý giá 100$. Và sau đó hãy sao chép liên kết hoặc copy lấy mã giới thiệu đi giới thiệu bạn bè để tham gia vào đầu tư giao dịch, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ họ.

Kiếm tiền hoa hồng với Wefinex
Kiếm tiền hoa hồng với Wefinex

Bạn xem hình chỉ với 10 người giao dịch số tiền trung bình khoảng 10$ một lệnh, trong vòng 5 ngày mà hoa hồng nhóm mình nhận được là 750$ (hơn 17 triệu VND).

Như vậy với khoản đầu tư ban đầu với khoản vốn 70$ nếu bạn làm tốt có bạn có thể kiếm được rất nhều tiền vài chục triệu mỗi tháng là truyện bình thường.

Tiền hoa hồng của đại lý
Tiền hoa hồng của đại lý

Xem video để hiểu thêm về cách nạp tiền rút tiền và đăng ký làm đại lý nhé:

 1. Đăng ký tài khoản sàn Wefinex WinsBO Tại đây.

Mình khuyến khích các bạn hãy nạp $100 như trong video để mở chức năng đại lý và kiếm tiền với việc giới thiệu thành viên cho sàn Wefinex.net

*CHÚ Ý: ĐIỀU KHOẢN VỀ DỊCH VỤ ĐẠI LÝ:

 1. Không tạo khối lượng giao dịch ảo ví dụ dùng 2 nick ref tầng dưới đặt lệnh cùng lúc trái ngược nhau.  Phát hiện –> Khóa tài khoản liên quan. 
 2. Chỉ sử dụng 1 tài khoản duy nhất xác minh kyc đầy đủ nghiêm cấm tạo nhiều tài khoản nhiều tầng để thu lợi nhuận bất chính –> phát hiện sẽ bị khóa tài khoản cả cây vĩnh viễn không hoàn tiền.
 3. Không PR lôi kéo thành viên của wefinex sang những nền tảng quyền chọn nhị phân khác. Phát hiện –> Khóa tài khoản liên quan. 

>> ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WEFINEX <<

Cách chơi wefinex – Hưỡng dẫn trade trên sàn Winsbo wefinex.Net

WinsBO – WE FINEX là một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái sản phẩm của Winsbank, Sàn WinsBO này nó tạo ra nguồn tiền vô cùng lớn chảy vào Winsbank và giúp các nhà đầu tư thể KIẾM ĐƯỢC RẤT LÀ NHIỀU TIỀN bằng bí quyết TRADE ĐỂ KIẾM 1-3% lợi nhuận từ tổng số vốn mà bạn có.

Ở cuối bài viết này có bài hướng đẫn 6 cách chơi wefinex để tối ưu hóa lợi nhuận một cách tốt nhất bạn hãy kéo xuống cuối bài viết để đọc bài liên quan nhé.

Cách Rút tiền từ sàn Wefinex

Tất nhiên rồi đến bước này là quan trọng nhất đã chơi được tiền rồi thì phải rút tiền về tiêu sài chứ.Cùng với hệ sinh thái của ngân hàng số Winsbank đã phát triển rất mạnh trong nhiều năm qua thì việc rút tiền từ sàn Wefinex là cực kỳ đơn giản. Bạn có thể rút BCT, ETH, USDT hoặc WIN về ví bất kỳ.

Bạn có thể chuyển WIN trực tiếp qua sàn muabannhanh.io, sau khi đặt lệnh bán thành công trên đây thì chỉ trong vòng 5 phút tiền sẽ về đến tài khoản ngân hàng của bạn ( mua bán nhanh không cần tạo tài khoản )

Phí rút tiền trên sàn Wefinex so với những sàn khác là cực kỳ thấp, hay xem chi tiết , chi tiết như sau:

 • Phí rút USDT: 1 USDT
 • Phí rút WIN: 1 WIN
 • Phí rút BCT: 0,0003 BTC
 • Phí rút ETH: 0.002 ETH

Bạn có thể thấy rút WIN và USDT là rút phí rẻ nhất bạn nên chọn 2 loại coin đó để rút cho tiết kiệm.

Hưỡng dẫn rút tiền sừ wefinex qua muabannhanh.io

Bước 1. Các bạn bấm menu chọn ví.

Ví Wefinex
Ví Wefinex

Bước 2: bạn sẽ thấy thông tin số tiền coin win của mình.

Rút tiền wefinex
Rút tiền wefinex

Bạn nhấp chọn nút rút tiền.

Rút tiền wefinex ra sàn muabannhanh
Rút tiền wefinex ra sàn muabannhanh

Bạn có thể chuyển tiền nội bộ cho nhau trong sàn bằng cách nhập user là song chuyển nội bộ trong sàn không mất phí.

Bước 3: truy cập website muabannhanh.io

sanmuabannhanh
sanmuabannhanh

Chọn coin WIN và bán bạn có thể thấy tỉ giá đang là 22.955Đ

Bạn tiến hành nhập số win cần bán mình nhập 90  sẽ thấy số tiền bạn sẽ nhận được bạn nhập thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền bao gồm tên ngân hàng số tài khoản và bấm vào nút bán sẽ thấy hình như bên dưới

Bước 4: Bạn copy địa chỉ ví mình bôi đỏ kia rồi quay lại sàn wefinex.

Dán địa chỉ ví vào ô địa chỉ nhận tiếp nhập mã 2fa rồi bấm nút Rút tiền.

Thông báo rút tiền thành công.

Bước 5 quay lại sàn muabannhanh.io

Nhìn trong hình bạn có thể thấy sàn đã nhận được WIN đang tiến hành chuyển tiền cho bạn

Trong lúc chờ đợi thì bạn có thể đánh giá sao từ 1 đến 5 sao để thể hiện trải nghiệm của bạn.

Ok vậy là đã rút tiền song mình đã nhận được tiền lưu ý phí chuyển tiền mình sẽ phải chịu nhé khoảng 10k đổ lại thôi.

Tất cả quá trình chỉ diễn ra trong vòng 5 phút tiền đã về tài khoản ngân hàng bạn có thể thấy từ 19h08 đến 19h12. Này hôm nay 17/05/2020.

Đầu tư và kiếm tiền với sàn wefinex chưa bao giơ đơn giản đến thế.

Lưu ý. Chọn đúng ví COIN mà bạn muốn rút ví dụ nếu bạn chọn chuyển tiền coin WIN sang ví USDT thì bạn sẽ bị mất hết token WIN và không được hoàn trả lại. Đây là kinh nghiệm sương máu 100$ của AD muốn chia sẻ cho các bạn.

>> ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WEFINEX <<

Bạn có thể tìm kiếm những cơ hội đầu tư khác tại chuyên mục đầu tư HYIP tại website  SanDauTu.Net

Lời kết

Winsbank hệ sinh thái ngân hàng số ngày càng hoàn thiện, và việc ra mắt sàn giao dịch Wefinex.Net sẽ giúp cho các nhà đầu tư thêm cớ hội gia tham gia đầu tư thị trường và nâng cao thu nhập. nếu các bạn nạp 100$ để mở tài khoản đại lý thì hoa hồng sẽ được được x2 trong 6 tháng (cổ phiếu eshare – winsbank) và nhận 10% hoa hồng đối với các thành viên trade sàn WinsBO Wefinex.

Các bạn đăng ký tài khoản trên hệ thống winsbank sau đấy dùng tài khoản đó để đăng nhập sàn wefinex và lấy link giới thiệu nhé. Hiện tại sàn đã hoàn thiện các chức năng giao dịch, Và các bạn sẽ được trải nghiệm thị trường trade vô cùng dễ dàng nhưng đầy hồi hộp và kịch tính kiếm được siêu lợi nhuận. Chúc những bạn thành công

Nếu bạn gặp khó khăn ở bước nào Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới phần bình luận mình sẽ trả lời ngay lập tức.

37 BÌNH LUẬN

  • chào bạn bạn hãy kiểm tra lại xem bạn đã nhập đúng email của mình chưa đồng thời tiến hành kiểm tra cả hộp thư spam của email nữa nhé.

  • Không nên chơi lớn như vậy hãy học giao dịch nhỏ cho quen rồi sau đó hãng chơi lớn. chơi cũng phải có chiến lược nhé bạn

  • Có thể hiểu như thế này: Bạn mời 1 người vào đầu tư sàn sẽ thu phí giao dịch của người đó là 5%/giao dịch và trích 20% hoa hồng của phí giao dịch đó cho bạn.
   Khi người đó tham gia Trade tại Sàn wefinex thì sẽ có tỉ lệ thắng thua là 50 50. sàn sẽ thu phí 5% bạn chơi 100$ cho 1 lệnh nếu thắng sẽ được 195$ sàn thu 5$.
   và thời gian giao dịch là 1 phút 1 lệnh. và hàng ngày có bao nhiêu phút nhỉ
   ước tính khối lượng giao dịch hàng ngày là mấy chục tỷ VND
   cho nên sàn sẽ đững giữa và sẽ luôn có tiền trả cho người chơi.
   Winsbank ngoài sàn BO wefinex còn có cổ phiếu Eshare ước tính khoảng 50 triệu$
   Và bạn đừng lo họ sẽ hết tiền thử hỏi bạn chơi được bao nhiêu

  • Chỉ có 1 cách duy nhất đó là trước khi bật mã bảo mật 2FA bạn lưu lại mã QR. Hoăc Key vào một nơi để quét lai khi bị mất điện thoại hoặc lỡ sóa ứng dụng.
   Hiện tại AD chỉ có biết cách đó
   Ngoài ra bạn có thể liên hệ Sàn Wefinex contact@wefinex.net để được hưỡng dẫn nhé.
   Chúc bạn thành công. —> Đăng ký tài khoản mới tại đội nhóm của Sàn Đầu Tư https://wefinex.net/reg?r=80D8056
   sẽ được hỗ trợ 50$ lên quyền đại lý kiếm tiền từ hoa hồng hệ thống giao dịch

 1. Có lưu lại mã key nhưng nhập vào không được ad cho lời giải thích hộ với! Bên wefinex không có tổng đài hổ trợ hoặc văn phòng đại diện để giải quyết vấn đề đó hả ad

 2. Việt nam mãi nghèo vì có mấy thằng lừa đảo như này
  Khi người đó tham gia Trade tại Sàn wefinex thì sẽ có tỉ lệ thắng thua là 50 50. sàn sẽ thu phí 5% bạn chơi 100$ cho 1 lệnh nếu thắng sẽ được 195$ sàn thu 5$.
  Cái này tức là 1 thằng thắng thì phải có 19 thằng thua để sàn hòa vốn, vậy nên tỉ lệ chết quá cao nhé mọi người

  • Bạn chơi 100$ cho 1 lệnh nếu thắng sẽ được 195$ sàn thu 5$.
   Trả lời bạn: 195$ đã bao gồm cả vốn Tỉ lệ (1-1)
   Khi có 2 người chơi cùng lúc thì tiền của người thua sẽ trả cho người thắng
   Sàn thu phí 5$ để trả hoa hồng giới thiệu và Dùy trì hệ thống
   Sàn chỉ là người đứng giữa nên sẽ không bao giờ có chuyển sàn đóng của
   Dạo này wefinex mang tiếng lừa đảo là do các anh lớn bị cướp khách hàng nên muốn dìm sàn wefinex mà thôi
   Cũng như sàn binnomo lên cả tv báo vẫn tồn tại đó thôi.
   Quy luật của thị trường có người thắng thì phải có người thua. Còn bạn có đủ kiến thức và trình độ nằm để nằm trong số những người chiến thắng hay không mà thôi
   Mời bạn đăng ký tài khoản https://wefinex.net/reg?r=80D8056 và chơi thử demo

 3. Hi, this weekend is good for me, as this moment i am reading this wonderful educational piece of writing here
  at my house.

 4. Thank you for the good writeup. It in fact was a amusement account it.
  Look advanced to more added agreeable from you! However, how can we
  communicate?

 5. Hey, I think your website might be having browser
  compatibility issues. When I look at your website in Ie, it looks fine but when opening in Internet Explorer, it has some
  overlapping. I just wanted to give you a quick heads up!
  Other then that, terrific blog!

 6. Hi to every body, it’s my first go to see of this web site; this website includes awesome
  and actually excellent stuff designed for readers.

 7. That is really attention-grabbing, You are a very professional blogger.
  I have joined your rss feed and sit up for in the hunt for more of your great post.
  Additionally, I have shared your site in my social networks

 8. As the admin of this website is working, no hesitation very rapidly it will be
  renowned, due to its quality contents. thenewmutantsmovie.org

 9. bài viết rất hữu ích.
  ai có tiền nhãn giỗi nên đầu tư cho tập đoàn wotford vì :
  -có ông chủ ra mặt.
  -có cơ sở hoạt động 4 cty con.
  -có rõ giấy phép kinh doanh.
  -có trụ sở kinh doanh rõ ràng..khả năng an toàn cao.
  -lãi 17%/tháng+giá trị cổ phiếu tăng.
  -có kiếm thêm hoa hồng từ affilate trà 10 tầng.
  tham khảo tại binhnihong.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây