Top 10 App Kiếm Tiền Online Tốt Nhất Trên điện Thoại Năm 2020
Top 10 App Kiếm Tiền Online Tốt Nhất Trên điện Thoại Năm 2020

App kiếm tiền online trên mạng hót nhất năm 2020 trên các nền tảng như: Accesstrade, ví MoMo, Cashbag, Money App,… được xem là những app kiếm tiền trực tuyến trên điện thoại đang được thịnh hành nhất hiện nay với độ uy tín cao, chi trả nhanh chóng.

Accesstrade – Kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết.

Accesstrade chính là một mạng tiếp thị liên kết tiên phong tại Việt Nam, AT hoặt động tại Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan thuộc Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ 2001 và chính thức có mặt tại thị trường VN vào đầu năm 2015.

Accesstrade
Accesstrade

Với app kiếm tiền online Accesstrade, bạn sẽ được trả hoa hồng dựa trên hành động (mua hàng, tải app, điền thông tin…) khi khách hàng thực hiện trên link giới thiệu của bạn.

Accesstrade có 18 năm kinh nghiệm phát triển tại Nhật Bản và Đông Nam Á được xem là affiliate số 1 tại Việt Nam. Chỉ cần chăm chỉ thực hiện, bạn hoàn toàn có thể kiếm được 20 triệu 1 tháng nhờ hình thức này. 

Đang Ký Thành Viên Tại http://accesstrade.vn/

Ví điện tử Momo

Vài năm gần đây, ví điện tử momo là ứng dụng ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam và được liên kết đến hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam như BIDV, Vietcombank, Eximbank, Techcombank, Vietinbank, ACB, OCB, Sacombank, Shinhan…

ví điện tử momo
ví điện tử momo

Bạn có thể sử dụng ví điện tử Momo để thanh toán các dịch vụ tiện ích nhanh chóng như mua thẻ cào điện thoại, thanh toán các dịch vụ  tiện ích như mua thẻ cào điện thoại, trả tiền điện nước, cước dịch vụ internet, giao dịch mua bán online,…

Đặc biệt, ví điện tử Momo có chương trình ưu đãi đặc biệt nhận hoa hồng lên tới 100.000 đồng/lượt khi giới thiệu người khác cài đặt và sử dụng ứng dụng này.  Mỗi lần giới thiệu thành công bạn sẽ nhận được 100.000 đồng vào tài khoản.

Lưu ý rằng thẻ quà tặng của MoMo bạn không thể quy đổi sang tiền mặt nhưng có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại, thanh toán các hóa đơn điện, nước hay các dịch vụ ăn uống. Loại thẻ quà tặng này được ứng dụng thanh toán cho một lần duy nhất.

Hưỡng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản MOMO Và Nhận Thưởng Vào Ví 500.000Đ Khi Liên Kết Tài Khoản Ngân Hàng Tại Đây

Ứng dụng AKULAKU – app kiếm tiền online đổi thưởng 2020

Akulaku là ứng dụng thương mại điện tử được sử dụng trên android và IOS được sử dụng tại nhiều quốc gia Đông Nam Á như Indonesia, Malaysia, Philippines, Việt Nam.

ứng dụng akulaku
ứng dụng akulaku

Giống như Tiki, Lazada, Shopee…điểm khác biệt là Akulaku tích hợp thêm tính năng mua hàng trả góp không cần thẻ tín dụng giúp người dùng mua hàng online nhanh chóng. Ứng dụng này được hiểu đơn giản như việc cho bạn vay một khoản tiền để mua hàng trả góp. 

Bạn có thể kiếm được tiền từ ứng dụng này khá dễ dàng khi đăng ký  trở thành cộng tác viên để hỗ trợ và giới thiệu người dùng mới cài đặt app và đăng ký tài khoản thành công. Với mỗi một người đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 35.000 tiền mặt có thể được rút về và phiếu quà tặng giảm giá trị giá 100.000 đồng.

Đăng ký Akulaku nhận Coupon 150k Mua Sắm Thả Ga

Ứng dụng Cashbag – app kiếm tiền online nhanh chóng.

Với những người thường xuyên mua hàng trên các trang thương mại điện từ như Tiki, Shopee, Sendo, Lazada thì ứng dụng Cashbag mua sắm hoàn tiền có lẽ không còn quá xa lạ. 

Ứng dụng Cashbag
Ứng dụng Cashbag

Với việc cài đặt Cashbag, khi bạn vào một trang thương mại điện tử mua hàng sẽ được hoàn tiền từ 3 -20%.  Đặc biệt hơn cả nếu bạn sử dụng Cashbag, bạn sẽ được hưởng 20% hoa hồng trên tổng số tiền mà người bạn giới thiệu được hoàn lại.

Tham gia tại https://cashbag.vn/

Ứng dụng Money – app kiếm tiền online mới 2020.

Money app kiếm tiền online có sẵn trên iOS và Android là ứng dụng nghiên cứu thị trường giúp bạn kiếm được các phần thưởng khi hoàn thành các yêu cầu. Sử dụng ứng dụng này rất đơn giản khi chỉ cần mở một tài khoản và bắt đầu hoàn thành các nhiệm vụ để tích lũy phần thưởng và có thể đổi lấy tiền mặt bằng tài khoản PayPal. Cái hay của ứng dụng này là bạn có thể được trả tiền trong vòng hai đến ba ngày làm việc khác hoàn toàn với những ứng dụng nghiên cứu thị trường khác.

Money App - Kiếm Tiền Online
Money App – Kiếm Tiền Online

Trên Google play, một người dùng viết: “Tôi đã nhận được 10 đô la đầu tiên trong vòng 5 ngày, điều này thực sự ngoài sức tưởng tượng”.

Tham Gia Tại http://www.moneyapp.org/

Ứng Dụng Dosh – app kiếm tiền online khi mua sắm.

Dosh là app kiếm tiền online ngay điện thoại thông minh hoàn lại cho bạn tiền mặt mỗi khi bạn mua hàng tại các cửa hàng tham gia bằng thẻ tín dụng của bạn.

Ứng Dụng Dosh
Ứng Dụng Dosh

Việc bạn cần làm là tải ứng dụng này xuống và liên kết với thẻ tín dụng sau đó bắt đầu mua sắm tại các trung tâm thương mại bằng thẻ tín dụng và điểm sẽ được thêm vào ví Dosh Wallet ngay lập tức.

Báo Mới app kiếm tiền online siêu HOT

App kiếm tiền online Báo mới có lẽ không còn xa lạ với nhiều người nữa. Ngoài việc đọc báo hàng ngày, bạn có thể kiếm thêm thu nhập thụ động bằng cách giới thiệu người khác sử dụng app.

app Báo Mới
app Báo Mới

Bạn sẽ được nhận xu và khi đủ số xu theo quy định thì bạn có thể đổi lấy thẻ điện thoại tương ứng với mệnh giá từ 10.000 – 50.000 đồng.

 Ứng dụng Veeu – app kiếm tiền online mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng Veeu
Ứng dụng Veeu

Tham gia app kiếm tiền online chỉ cần xem video để giải trí là việc làm quen thuộc của nhiều người nhưng với ứng dụng Veeu App bạn còn có thể kiếm được tiền nữa đấy. Ứng dụng này yêu cầu bạn làm các công việc như xem video, điểm danh, làm một số nhiệm vụ khác như để lại bình luận để tích lũy xu, khi đủ xu thì hoàn toàn có thể rút tiền mặt. Lưu ý, ứng dụng này ở nước ngoài nên bạn phải mở tài khoản Paypal để tiện thanh toán.

Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng trên kho ứng dụng của google Play cho HĐH Android và Appstore cho iphone

Xem thêm: [Update 2020] Những Cách Kiếm Tiền Online Cho Học Sinh, Sinh Viên Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Bankplus – app kiếm tiền online từ viettel

Bankplus
Bankplus

Bankplus là dịch vụ của Viettel liên kết với các ngân hàng để chuyển tiền hay thanh toán các dịch vụ tiện ích như điện nước, internet, truyền hình số, nạp thẻ điện thoại, mua sắm hàng hóa dịch vụ. Khi đăng ký bankplus, bạn sẽ nhận được ngày 10.000 đồng, mỗi lần giới thiệu thêm người đăng ký bankplus sẽ được thêm tiền từ ứng dụng này.

App Kiếm Tiền Online Stash – Ứng dụng đầu tư thông minh 

Stash là ứng dụng app kiếm tiền online được đầu tư được thiết kế để cho việc đầu tư trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Nếu bạn là một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, bạn có thể thấy ứng dụng này quá đơn giản để sử dụng.

ứng dụng Stash
ứng dụng Stash

Stash làm hầu hết các công việc cho bạn. Bạn chọn những gì bạn quan tâm (như công nghệ, hoặc năng lượng sạch, hoặc cửa hàng bán lẻ) và Stash có thể cung cấp cho người dùng các tùy chọn danh mục đầu tư đa dạng. Từ đó, bạn có thể thiết lập ứng dụng để rút một vài đô la mỗi tuần từ tài khoản ngân hàng của mình và có thể bắt đầu phát triển nguyên tắc đầu tư của mình.

Nếu bạn quan tâm đến đầu tư, nhưng không biết để bắt đầu, hãy thử bắt đầu với ít nhất là 5 đô la và để Stash làm phần còn lại. Đặc biệt hơn nữa, Stash sẽ cho bạn 5 đô la để bắt đầu ‘khởi nghiệp’.

Tham gia tại : https://www.stash.co.za

Mofiin – app kiếm tiền online bằng cách đọc báo.

Mofiin - Kiếm Tiền Online
Mofiin – Kiếm Tiền Online

Mofiin là app kiếm tiền online giống như Báo mới, Vn Ngày nay, ứng dụng này được phát triển bởi yeah1 Network có thể giúp bạn kiếm tiền với việc đọc báo mỗi ngày và đổi những phần quà nhỏ bằng thẻ cào, phiếu giảm giá. Ứng dụng này bạn sẽ không thể rút tiền mặt nhưng có thể đổi điểm để nạp thẻ điện thoại, mua sắm.

InfoQ – app kiếm tiền online từ khảo sát.

InfoQ - Kiếm Tiền Online
InfoQ – Kiếm Tiền Online

InfoQ là website khảo sát của Tập đoàn GMONhật Bản và công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM. Theo đó, bạn có thể kiếm tiền từ InfoQ bằng cách trả lời khảo sát, thông thường khoảng từ 5-40 câu hỏi. Mỗi điểm bằng 100 đồng. Hiện InfoQ cung cấp 2 phương thức thanh toán là mã thẻ cào điện thoại và thanh toán tiền mặt qua Bảo Kim (ví điện tử Việt Nam). Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000vnđ.

Đang Ký Tham Gia InfoQ Tại https://infoq.vn/

Kết Luận

Như vậy SànĐầuTư.Net Đã chio sẽ cho các bạn 10 app kiếm tiền online trực tuyến trên điện thoại hy vọng các nhà đầu tư tương lai sẽ lựa chọn cho mình được app phù hợp và kiếm được nhiều tiền. có bất kỳ thắc mắc nào xin hãy để lại bên dưới phần bình luận mình sẽ trả lời ngay laaph tức

2 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments