cách kiếm tiền online cho học sinh sinh viên
cách kiếm tiền online cho học sinh sinh viên

Thời đại phát triển ở các nước phương tây việc kiếm tiền khi còn ở trên ghế nhà trường đã trở thành xu hướng giúp họ kiếm thêm thu nhập và tạo tính tự lập từ nhỏ bằng việc bỏ ra khoảng thời gian rảnh rỗi để học hỏi kinh nghiệm cho bản thân tuy tiền không kiếm được nhiều nhưng các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường kiếm tiền trực tuyến nên hôm nay Sàn Đầu Tư sẽ giới thiệu cho các bạn 6 cách kiếm tiền online cho học sinh sinh viên dễ làm mà ai cũng có thể làm được chỉ cần có smarphone hoặc máy tình đều được các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

cách kiếm tiền online bằng website cá nhân và Blog

Kiếm tiền online qua website cá nhân và blog đang rất phổ biến hiện nay, việc bạn cần làm là tạo một website hoặc blog cho riêng mình để chia sẻ những bài viết, kinh nghiệm mà bạn muốn truyền tải đến người đọc. Lưu ý rằng để tiếp cận người dùng một cách hiệu quả thi website của bạn phải lên được top tìm kiếm của google.

cách kiếm tiền online cho học sinh sinh viên bằng website cá nhân
cách kiếm tiền online cho học sinh sinh viên bằng website cá nhân

Một khi bạn đã có lượng user đủ lớn thì bạn có thể nhận đặt những box quảng cáo trên blog hoặc website. 

cách kiếm tiền online bằng guest post
cách kiếm tiền online bằng guest post

Đặt các bài guest post, PR từ các nhãn hàng hay kiếm tiền từ tiếp thị liên kết đến những sản phẩm liên quan đến nội dung trên blog. Hiện nay, ACCESSTRADE đang là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. Với hơn 80 đối tác lớn là những nhà cung cấp hàng đầu trong các lĩnh vực Tài chính, Thương mại điện tử, Giáo dục, Kinh doanh, trong đó có một số cái tên khá nổi bật như shopee, lazada, Tiki,…

Làm video cách kiếm tiền online cho học sinh sinh viên dễ làm nhất.

Trào lưu làm video kiếm tiền nở rộ trong vài năm gần đây mà chủ yếu thông qua Youtube, Facebook, Youku,… Tính đến thời điểm hiện tại, những nền tảng này đang nằm trong top 10 mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Thậm chí, thời gian gần đây, một số tờ báo tại Việt Nam đưa tin một số Youtuber tại Việt Nam kiếm tới 30 – 40 tỷ đồng với số tiền thuế lên tới vài tỷ đồng. 

kiếm tiền online cho học sinh sinh viên bằng cách làm video
kiếm tiền online cho học sinh sinh viên bằng cách làm video

Để có thể có được 1 kênh video kiếm tiền hiệu quả, bạn phải là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó để thu hút lượt xem và chia sẻ của công chúng. Không nghề gì là dễ dàng xong làm video chính là một kênh hái ra tiền hiện nay.

Xem thêm: Top 10 App Kiếm Tiền Online Tốt Nhất Trên điện Thoại Năm 2020

Trade Coin – giao dịch tiền điện tử

Hình thức Trade Coin giao dịch tiền điện tử gọi là Cryptocurrency. Ngoài ra, Cryptocurrency còn được gọi với những cái tên như: tiền mã hóa, tiền kỹ thuật số,… Trong vài năm gần đây tiền điện tử nổi lên như một hiện tượng khi số tiền có thể nhân lên rất nhanh. Tuy nhiên, chúng đang giảm nhiệt so với một vài năm trước khi độ rủi ro cao. Một số người nhanh nhạy có thể trang bị hệ thống máy tính đào tiền ảo hùng hậu và có thể kiếm được khá nhiều.

kiếm tiền online bằng trade coin
kiếm tiền online bằng trade coin

Để thành thạo bạn nên tìm hiểu thêm thông tin và kiến thức về tiền điện tử Cryptocurrency 

bán hàng online

Trong thời buổi marketing hiện đại phát triển như ngày nay thì không ít người có xu hướng tiêu dùng trực tuyến kéo theo việc nhiều người bắt đầu bán hàng online. Với nền tảng chủ yếu là Facebook bạn có thể bắt đầu kinh doanh online ngay trên chính tài khoản facebook cá nhân của mình hoặc nếu đầu tư hơn, bạn có thể lập fanpage và chạy quảng cáo bán hàng.

bán hàng online
bán hàng online

 Ngày nay, nhiều bạn trẻ còn tìm cách bán hàng trên nhiều trang thương mại điện tử đem lại doanh thu rất cao như Shopee, Tiki, Lazada hoặc thậm chí trên một vài trang thương mại điện tử lớn của thế giới như Amazon, Ebay,…

Kiếm tiền online bằng cách trả lời khảo sát trên mạng

khảo sát kiếm tiền
khảo sát kiếm tiền

Kiếm tiền online bằng cách trả lời khảo sát trên mạng đang được đánh giá rất phổ biến hiện nay. Cách thức kiếm tiền này cũng rất dễ dàng khi bạn chỉ cần điền form thông tin theo khảo sát dựa trên các câu hỏi có sẵn, khi hoàn thành bạn sẽ thu được một khoản tiền thưởng. Đối với cách thức kiếm tiền online không cần vốn đơn giản này bạn đọc có thể tranh thủ vào những lúc rảnh rỗi mang thêm cho bản thân một vài khoản thu nhập rất hữu ích đặc biệt là với các bạn sinh viên nhiều thời gian rảnh.

Nhập capcha kiếm tiền

nhập captra kiếm tiền
nhập captra kiếm tiền

Nhập liệu tại nhà, chỉ cần có máy tính, ngày làm 2 đến 3 tiếng, chuyển tiền qua ATM… tất cả đều mô tả cho công việc nhập mã capcha được nhiều người có thời gian rảnh làm hiện nay. Công việc của bạn là điền những mẫu capcha có sẵn và bạn sẽ nhận được tiền dựa vào số capcha bạn điền. Công việc này rất đơn giản nhưng nó cũng có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị lừa đảo.

Xem Thêm: 5 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Không Cần Vốn Ai Cũng Có Thể Làm được

Xem quảng cáo kiếm tiền

Xem quảng cáo kiếm tiền
Xem quảng cáo kiếm tiền

Hình thức kiếm tiền này nghe có vẻ không khả thi nhưng được nhiều người thực hiện thành công. Với hình thức này bạn sẽ ngồi click quảng cáo ở một trang nào đó và sau đó tích xu. Để có thể kiếm được nhiều tiền từ hình thức này thì bạn phải thực sự rất chăm chỉ và tốn nhiều thời gian để tích tiểu thành đại.

Lời Kết

Như vậy SànĐầuTư.Net đã giới thiệu cho các bạn về 6 cách kiếm tiền online trên mạng dành cho học sinh sinh viên dễ làm nhất mà ai cũng có thể làm được. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy được một cách phù hợp với mình và kiên trì thực hiện để thành công.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments