kiếm tiền online dropshipping
kiếm tiền online dropshipping

kiếm tiền online Dropshipping đang là một trong những hình thức kiếm tiền trực tuyến hot nhất ở thời điểm hiện tại, với những ưu điểm như cần ít vốn, ít rủi ro, dễ dàng thực hiện đang được rất nhiều người áp dụng và thành công ngoài mong đợi.

kiếm tiền online dropshipping là gì?

Dropshipping là phương pháp thực hiện bán lẻ một cửa hàng không lưu giữ sản phẩm trong kho bán hàng của mình, thay vào đó khi có khách đặt hàng, họ sẽ mua sản phẩm từ bên thứ 3 và vận chuyển trực tiếp cho khách hàng.  Như vậy Dropshipping khác biệt với các mô hình bán lẻ khác là thương và các mô hình bán lẻ khác là các thương nhân bán hàng không cần kho hàng hoặc không có hàng lưu kho, không cần nhiều vốn, không cần phải lo vấn đề xử lý hàng tồn kho.

kiếm tiền online 2020 dropshipping
kiếm tiền online 2020 dropshipping

Ưu điểm của Dropshipping

Bắt đầu dễ dàng

Bắt đầu việc hoạt động một doanh nghiệp theo cách thông thường không hề dễ dàng chút nào khi cần phải xây dựng nhà máy, kho bãi, điều phối hoạt động sản xuất nhưng với dropshipping mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn không phải lo lắng về tất cả những chuyện đó. Tất cả những điều bạn cần làm là marketing tìm kiếm khách hàng.

Cần ít vốn

Lợi thế nhất của Dropshipping là bạn có thể bắt đầu kinh doanh trực tuyến mà không cần phải đầu tư một số tiền lớn cho hàng lưu kho.

Dễ dàng mở rộng quy mô

Với việc kinh doanh truyền thống khi khách hàng tăng lên gấp 2 lần thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn mở rộng nhà máy lên gấp 2.  Tuy nhiên khi tận dụng nhà cung cấp dropshipping thì những việc này bạn chỉ cần tìm thêm nhà cung cấp từ đó việc mở rộng quy mô hoạt động của công ty cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Bán hàng xuyên biên giới

Bạn có thể bán hàng tại bất kỳ nơi đâu, trong mọi thời điểm, bởi cửa hàng online của bạn không cần văn phòng, nhà kho, nhân viên,… và nhiều trang thương mại điện tử lớn của bạn mở rộng tệp khách hàng ra khắp thế giới.Như amazon

Xem Thêm:Tổng Hợp Những Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Và Dễ Làm Nhất Năm 2020 [Đã Chọn Lọc]

Nhược điểm của kiếm tiền online dropshipping.

Lợi nhuận thấp

Với các nhà sản xuất thông thường sẽ ăn lợi nhuận từ gốc đến ngọn thì dropshipping lại có lợi nhuận tương đối thấp. Hơn nữa hình thức này ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh khiến bạn luôn phải cố gắng có giá tốt nhất trên thị trường.

Vận chuyển phức tạp

Với hình thức dropshipping bạn phải làm việc với nhiều nhà cung cấp các sản phẩm trên website của bạn sẽ được lấy ở những nhà cung cấp khác nhau. Chính vì vậy, chúng sẽ làm cho công tác vận chuyển của bạn thêm phức tạp hơn.

Cách thực hiện Dropshipping

Sau khi xác định được sản phẩm phù hợp để bán hoặc ngách thị trường phù hợp bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn và liên hệ cửa hàng bán sỉ. Bạn cần lưu ý để lựa chọn nhà cung cấp phù hợp.

Bước 2: Tạo website bán hàng thương mại điện tử thông qua nền tảng cho phép dropship, liên kết với cửa hàng của nhà cung cấp bằng hệ thống API, hoàn thiện cửa hàng và đăng tải hình ảnh sản phẩm.

Bước 3: Tiến hình các hoạt động marketing để thu hút khách hàng.

Bước 4: Tiếp nhận đơn hàng và tự động đẩy đơn về cửa hàng của nhà cung cấp để giao hàng cho khách.

Bước 5: Tổng kết đơn hàng và nhận hoa hồng từ nhà cung cấp

Xem Thêm:5 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Không Cần Vốn Ai Cũng Có Thể Làm được

Lời Kết

Như vậy SànĐầuTư.Net Đã giới thiệu đến các bạn mô hình kiếm tiền online dropshipping ngay tịa thời điểm bây giờ cho đến 2 3 năm nữa nó vẫn sẽ là xu hướng bạn chăm chỉ tìm hiểu và thực hiện bạn sẽ thành công.

1 BÌNH LUẬN

  1. Ngày nay, bán hàng hiệu quả không còn là phải nhập hàng về và bán dần. Với các hình thức bán hàng như in theo yêu cầu, dropshipping hay tiếp thị liên kết, bạn không cần nhìn thấy sản phẩm mà vẫn bán được hàng. Để giúp cộng đồng tìm hiểu những xu hướng kinh doanh online này,Kiếm tiền 101 có những bài viết chia sẻ và hướng dẫn chi tiết các thức tham gia. Đây còn là nơi để chia sẻ kiến thức, hỏi và giải đáp những thắc mắc về kiến thức marketing và các hình thức kiếm tiền online hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây