Edunetwork la gi

Edunetwork là gì? đây không chỉ là câu hỏi của riêng bạn chắc chắn dạo gần đây trên các phương tiện truyền thông đặc biệt là Facbook và youtube… Nổi lên là một tâm điểm HOT trend và được nhiều người quan tâm đến dự án này.

Theo một số nguồn thông tin thì Edunetwork là một trang web bán các khóa học trực tuyến giống như Unica, kyna Edumall … Bạn có thể kiếm tiền online bằng cách tiếp thị liên kết Affiliate theo một số bạn giới thiệu thì bạn có thể kiếm tiền online tháng vài ngàn USD lại vừa được học cùng các chuyên gia…

Hôm nay SanDauTu.Net Sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu Edunetwork là gì? Edunetwork lừa đảo không? Edunetwork đa cấp không? hãy cùng theo dói nhé!

Hiện nay trong tình hình cả thế giới đang gồng mình chống chọi với dịch bệnh corona các nhà trức trách đang khuyên người dân ở nhà học trực tuyến và được học các khóa học bổ ích lại vừa có thể kiếm tiền online kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà chỉ bằng việc sử dụng điện thoại máy tình có kết nối internet thì chăc chắn dự án này sẽ phát triển mạnh mẽ tạo cơ hội kiếm tiền online cho tất cả mọi người trên toàn thế giới.

Edunetwork Global là gì?

Edunetwork global là một dự án giáo dục trực tuyến cung cấp các khóa học về phát triển tư duy, Marketing, phát triển bản thân, bán hàng online, quản lý doanh nghiệp… Dự án Edunetwork global đã chính thức khởi chạy từ ngày 05/11/2019 cho đến nay cung cấp 5 khóa học chính với giá từ 50$ đến 2000$ và đánh giấu Lever (Cấp độ) của từng khóa học.

Và đặt biệt khi bạn mua một trong các khóa học bất kỳ bạn được phép bán lại chính khóa học đó của mình đã mua đây là sự khác biệt tạo nên sự thành công của Edunetwork mà mình sẽ hưỡng dẫn các bạn kiếm tiền từ Edunetwork ở phần sau nhé.

Thông tin về công ty Edunetwork Global

 • Tên công ty : Edunetwork Global Pte Ltd
 • Số đăng ký: 201930856R
 • Địa chỉ : 7 Temasek boulevard #12-07 Suntec Tower One Singapore

thong tin dang ky cong ty edunetwork

Các khoá học của Edunetwork global

Hiện tại Edunetwork đang cung cấp 5 khóa học chính như sau

Cac khoa hoc cua Edunetwork

 • -+- Khóa 1: Làm chủ tư duy thịnh vượng – Giá 50 USD
 • -+- Khóa 2: Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao – Giá 200 USD
 • -+- Khóa 3: Phù thủy Marketing – Giá 500 USD
 • -+- Khóa 4: Bậc thầy về nghệ thuật lãnh đạo – Giá 1000 USD
 • -+- Khóa 5: Khai thác sức mạnh tiềm ẩn bên trong bạn – Giá 2000 USD

Cách kiếm tiền từ Edunetwork global

Để kiếm tiền với dự án Edunetwork cũng khá đơn giản bạn chỉ cần mua một khóa học online bất kỳ trên Edunetwork bạn học cảm thấy hay và giá trị thiết thực và bạn muốn giới thiệu cho những người khác cũng được học tập giống như bạn thì đây chính là cơ hội bạn sẽ giới thiệu cho bạn bè mua khóa học bổ ích bằng đường link giới thiệu của bạn và nhận lại hoa hồng 80% của người mua

Như vậy là bạn vừa được học và được kiếm tiền online phải không nào. Đây cũng chính là một hình thức kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết đang rất là HOT trong một vài năm trở lại đây.

Mình sẽ lấy Ví dụ cho các bạn dẽ hiểu như này nhé: Bạn tiến hành mua khóa học ”LÀM CHỦ TƯ DUY THỊNH VƯỢNG” có trị giá 50$ và bạn có quyền bán lại khóa học của mình cho một người khác bằng link giới thiệu của mình và bạn sẽ nhận về lại số tiền 40$.

Hoa hong cua Edunetwork

Nhìn bên trên hình ảnh bạn có thể thấy Edunetwork hiện đang đang có 5 khóa học, bạn sẽ chỉ được phép quảng bá và tiếp thị lại chính khóa học mà bạn đã mua hoặc các khóa học có lever (Cấp độ) nhỏ hơn. Ví dụ: Bạn mua khóa học $200 thì sẽ có quyền được bán lại khóa học $200 cùng với khóa nhỏ hơn là khóa $50. Và nếu bạn mua khóa học thứ 5 trị giá 2000$ thì bạn có quyền tiếp thị và bán tất cả các khóa học còn lại.

Nếu bạn là một lead lớn có nhiều người folow quan tâm thì mình khuyên nên đầu tư khóa học thứ 5 trị giá 2000 USD để phát triển hệ thống bền vững vì nếu bạn mua khóa học 50$ mà các bạn của bạn mua khóa học 200 USD thì bạn lại không nhận được hoa hồng điều đó thật sự là một điều đáng tiếc.

Edunetwork lừa đảo không?

Hiện tại Edunetwork có tất cả những thông tin rõ ràng và minh bạch có sản phẩm là các khóa học thiết thực tạo gia giá trị cho cộng đồng phát triển tri thức. Một mô hình kiếm tiền online và học tập vừa có thể kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết Affiliate Hiện tại Edunetwork đang được cộng đồng MMO nhiều quốc gia trên thế giới cũng như việt nam đang rất quan tâm và nó đang là HOT trend thì không có lý do gì để lừa đảo cả.

Edunetwork đa cấp không?

Mô hình kinh doanh đa cấp hiểu ngắn gọn là hình thức lấy tiền của người sau để trả cho người trước để duy trì cần có người mới vào liên tục nếu không đến một ngày nào đó không có đủ tiền để trả lãi cho người trước thì mô hình sẽ sập…

Edunetwork không phải là đa cấp vì nó có các sản phẩm cụ thể. Và Edunetwork hoàn toàn không trả lãi cho bạn . Nó hoàn toàn giống như các nền tảng học online trực tuyến hiện nay như Edumall , Unica, Kyna họ cũng pr bằng hình thức tiếp thị liên kết Affiliate với hoa hồng chi cho người giới thiệu từ 30-60%

Nhưng Edunetwork họ đã cắt giảm các chi phí tối thiểu cung cấp các khóa học thật sự có giá trị nên bạn sẽ được chi trả hoa hồng cao hơn là 80 % so với những nền tảng khác

>> ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HỌC TRỰC TUYẾN <<

Có nên đầu tư vào Edunetwork không?

Edunetwork là một nền tảng giáo dục trực tuyến rất đáng để tham gia học tập và làm việc với những lý ưu điểm như sau:

 • Cung cấp các khoá học bổ ích
 • Cộng động lớn , đội nhóm hỗ trợ chia sẻ rất tận tình
 • Mô hình Affiliate rất thông minh , nhân văn hỗ trợ phát triển đội nhóm
 • Thanh khoản Hoa hồng cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng bằng các ngân hàng tại việt nam
 • Báo chí , diễn viên nổi tiếng tham gia học tập và làm việc rất nhiều

Báo chí và truyền hình đưa tin về Edunetwork 

Dự án Edu Netwwork đã được đông đảo các báo lơn uy tín đưa tin khen ngợi

edunetwork global bao 24h
edu network global bao 24h
edunetwork global bao dan tri
edu network global bao dan tri
edunetwork global bao vtv
edu network global bao dien tu vtv
edunetwork global bao vnexpret
edu network global bao vnexpress
edunetwork global bao thanh nien
edu network global bao thanh nien

VTV 1 Đưa tin

HTV9 Đưa Tin

ANTV đưa tin

Khách hàng nói gì về Edunetwork 

 

Hưỡng dẫn đăng ký tài khoản Edu network 

Để đăng ký tài khoản bạn bấm vào đường link bên dưới

>> ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN EDU NETWORK <<

Sau đó các bạn tiến hành nhập các thông tin như sau

 • Full Name: Họ và tên đầy đủ của bạn
 • Username: Tên đăng nhập
 • Email: Địa chỉ hộp thư email của bạn
 • Referral Code: Phần này giữ nguyên
 • Phone Number: Nhập số điện thoại của bạn
 • Password: Nhập Mật khẩu
 • Confirm password: Nhập lại mật khẩu
 • Country: chọn quốc gia bạn đang sinh sống
 • Register: Bấm nút Register để hoàn tất việc đăng ký.
  Register edunetwork global

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây