Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Và Dễ Làm Nhất Năm 2020
Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Và Dễ Làm Nhất Năm 2020

Kiếm tiền online 2020 đang là chủ đề được nhiều người quan tâm bậc nhất hiện nay khi thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ và mùa dịch covid 19 khiến nhiều người phải ở nhà có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn, Dưới đây, accesstrade.vn sẽ giới thiệu đến độc giả những cách kiếm tiền trên mạng uy tín nhất  2020 để bạn có thể cải thiện được thu nhập của bản thân.

Kiếm Tiền Online 2020 cách chơi Bitcoin.

Ngày nay xu hướng kiếm tiền online Bitcoin đã trở nên quen thuộc và phổ biến rộng rãi hiện nay và cách này đã được nhiều người áp dụng. 

kiếm tiền online 2020 bằng bitcoin
kiếm tiền online 2020 bằng bitcoin

Các trang web người dùng có thể click để kiếm Bitcoin như Pay-To-Click hoặc PTC và Bitcoin Faucets. Hoặc bạn có thể kiếm tiền Bitcoin từ các bài viết bằng việc sử dụng khả năng viết, thời gian và vốn kiến thức sau đó bài sẽ được kiểm duyệt và thu về một lượng Bitcoin nhất định.

Kiếm tiền trực tuyến 2020 bằng click quảng cáo.

Kiếm tiền online bằng click quảng cáo (Paid To click) là hình thức được trả cho mỗi lần nhấp chuột và cụ thể ở đây bạn phải vào xem quảng cáo và sau đó dựa theo số lượt click, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng. Hình thức này nghe có vẻ dễ dàng nhưng để kiếm được số tiền lớn mỗi ngày đòi hỏi bạn phải thực sự kiên nhẫn với công việc. 

Kiếm tiền online bằng click quảng cáo
Kiếm tiền online bằng click quảng cáo

Việc đăng ký thành viên vào các site kiếm tiền bằng click quảng cáo thường miễn phí, mỗi ngày họ cung cấp từ 10 đến 20 link quảng cáo cho bạn với mức giá cố định (thông thường là dưới 0,01$). Khi đạt mốc thì bạn sẽ được rút tiền thông qua tài khoản thanh toán quốc tế.

Một số site uy tín để kiếm tiền bằng hình thức này như Neobux, Onbux,…Lưu ý rằng với hình thức này, bạn phải có tài khoản thanh toán trực tuyến như Paypal, Alertpay. Sau khi  đạt được tối thiểu mốc tiền quy định (1-2$) thì bạn có thể nhận thanh toán vào tài khoản ở các ngân hàng này, sau đó dùng thẻ Visa để rút tiền ở Việt Nam.

Xem Thêm: [Update 2020] Những Cách Kiếm Tiền Online Cho Học Sinh, Sinh Viên Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Kiếm tiền online 2020 bằng cách đánh máy đánh văn bản

đánh máy đánh văn bản kiếm tiền
đánh máy đánh văn bản kiếm tiền

 Đánh máy kiếm tiền là việc được nhiều nhân viên văn phòng hay các bạn sinh viên thường làm để kiếm thêm thu nhập. Công việc này thường được trả 3000đ-4000đ/trang văn bản. Nếu tốc độ đánh máy của bạn tốt thì việc này cũng có thể mang đến cho bạn một nguồn thu nhập tốt mà không có nhiều rủi ro.

Nhập dữ liệu kiếm tiền online 2020

nhập dữ liệu kiếm tiền online
nhập dữ liệu kiếm tiền online

Những dự án nhập liệu bao gồm nhiều hình thức như nhập dữ liệu Excel, nhập dữ liệu Word, đánh máy, mã hóa ký tự, chép lại phiên âm và các công việc văn phòng. Nếu bạn có kinh nghiệm và khả năng làm dự án nhập dữ liệu và có thể hoàn thành công việc với chất lượng cao và trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý hình thức nhập dữ liệu này bởi đã có rất nhiều lừa đảo xảy ra.

Xem thêm : 5 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Không Cần Vốn Ai Cũng Có Thể Làm được

2020 Kiếm tiền trực tuyến bằng cách like facebook

Like facebook cũng kiếm được tiền nghe hơi ảo tưởng nhưng đây lại là sự thật. Những người kinh doanh bán hàng, hay làm video kiếm tiền ads break đều có nhu cầu tăng like facebook vì vậy bạn có thể kiếm tiền bằng cách like facebook. 

Kiếm tiền online bằng cách like facebook
Kiếm tiền online bằng cách like facebook

Các trang Like Facebook tiếng Việt kiếm tiền hot nhất hiện nay là: Muabanlike, ABC like,…

 

Kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo

xem quảng cáo kiếm tiền
xem quảng cáo kiếm tiền

Kiếm tiền bằng việc xem quảng cáo chính là việc bạn ngồi xem và nhấp chuột quảng cáo mỗi một lần view khoảng vài giây. Sau đó bạn sẽ được trả một số tiền nhất định. Phương thức này gần đây thu hút sự quan tâm của không ít người, tuy nhiên những kẻ tham lam, muốn hưởng nhiều nhưng lại làm việc lười biếng. Và song song đó những thành phần cả tin, dễ lừa gạt nên những người muốn kiếm tiền qua hình thức này phải đặc biệt cẩn trọng.

Xem Thêm: Top 10 App Kiếm Tiền Online Tốt Nhất Trên điện Thoại Năm 2020

kiếm tiền online 2020 bằng cách rút gọn link

rút gọn link kiếm tiền
rút gọn link kiếm tiền

Link Shortener – công cụ rút gọn link  có thể là một trang web hoặc ứng dụng biến các liên kết dài thành các liên kết ngắn nhằm mục đích chuyển hướng các liên kết dài.

Sử dụng một công cụ rút gọn link cũng không hề khó khăn, bạn chỉ cần dán vào đó URL bạn muốn thu gọn, rồi nhấn “Shorten” và bạn đã hoàn thành việc rút gọn link. 

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ, công cụ rút gọn link có trả tiền. Một số trang uy tín bạn có thể kiếm được tiền phải kể đến: Shorte.st; Payout Rate,… được xem như uy tín hàng đầu hiện nay.

Lời Kết

Trên đây SànĐầuTư.Net đã giới thiệu cho các bạn những cách kiếm tiền online năm 2020 uy tín đã chọn lọc kỹ hy vọng đã bổ sung được kiến thức bổ ích cho các bạn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments