kiếm tiền online bằng 5 cách Này đơn giản mà kiếm được bội tiền
kiếm tiền online bằng 5 cách Này đơn giản mà kiếm được bội tiền

Kiếm tiền online bằng cách tiếp thị liên kết Affiliate marketing của ACCESSTRADE, nhập captcha, xem quảng cáo kiếm tiền,… Là những hình thức kiếm tiền trực tuyến đơn giản mà nhiều người đã áp  dụng thành công để cải thiện được thu nhập hiện tại.

kiếm tiền trực tuyến bằng cách gõ captcha.

Trong vài năm trở lại đây, nhập captcha đang là hình thức kiếm tiền online được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam. Captcha là 1 hình ảnh gồm các con số, ký tự, 1 đoạn ký tự dùng để phân biệt giữa người và chương trình máy tính. Số tiền kiếm được từ nhập Captcha khoảng 0.4-3$ cho 1000 lần nhập phụ thuộc vào từng website.

kiếm tiền online bằng cách gõ captcha
kiếm tiền online bằng cách gõ captcha

Việc kiếm được nhiều tiền hay ít tiền còn phụ thuộc vào tốc độ gõ, nhập captcha mỗi ngày. Nếu bạn giành nhiều thời gian thì có thể nhập được nhiều và kiếm được nhiều tiền hơn.

Bạn có thể gõ captcha kiếm tiền với Kolotibablo, 2captcha, Megatypers, ProTypers,…

Kiếm tiền online bằng cách like facebook, google, twitter.

Thời đại của internet mở ra nhiều hình thức kiếm tiền hơn bao giờ hết trong đó có việc like facebook, googletwitter cũng có thể giúp bạn kiếm tiền.

Kiếm tiền online bằng cách like facebook
Kiếm tiền online bằng cách like facebook

Bạn có thể kiếm tiền qua lượt like facebook bằng những trang sau:

TangLike.com.vn: Với trang này ngoài việc kiếm tiền và thanh toán qua tài khoản Bảo Kim, Techcombank, Vietcombank, bạn có thể tăng like cho facebook của mình, tăng like cho fanpage để mở rộng tệp khách hàng.

Muabanlike.com cũng là trang giúp bạn kiếm được tiền. 

Bạn cũng có thể kiếm tiền từ ABC like, sau khi kiếm được đủ lượng điểm nhất định, bạn có thể rút tiền, chọn tab đổi coins sang tiền mặt (2000 coins = 1$). Khi lượng tiền mặt của bạn đủ 2$ thì có thể rút về các ngân hàng Online hoặc thẻ điện thoại… 

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Và Dễ Làm Nhất Năm 2020 [Đã Chọn Lọc]

Kiếm tiền Trên Mạng bằng cách xem video.

Kiếm tiền bằng hình thức xem quảng cáo cáo hay còn gọi là paid to click. Đây là một hình thức chia sẻ lợi nhuận từ nhà quảng cáo và khách hàng. Các nhà quảng cáo cần nguồn truy cập từ các khách hàng và khách hàng lại muốn tiền nên các PCT sites sẽ trích một phần tiền từ các nhà quảng cáo để trả cho bạn. 

Kiếm tiền online bằng cách xem video
Kiếm tiền online bằng cách xem video

Việc bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản và click quảng cáo để kiếm tiền từ mỗi lượt click đó. Số tiền kiếm được tùy thuộc vào mức độ đầu tư thời gian của bạn chịu bỏ ra đến đâu. 

Xem Thêm: [Update 2020] Những Cách Kiếm Tiền Online Cho Học Sinh, Sinh Viên Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Kiếm tiền trực tuyến bằng cách đánh máy.

Kiếm tiền online bằng cách đánh máy
Kiếm tiền online bằng cách đánh máy

Đánh văn bản online kiếm tiền là công việc quen thuộc với giới làm văn phòng và sinh viên. Mỗi văn bản bạn có thể được trả từ 3-4.000 đồng. Nếu tốc độ gõ của bạn tốt thì chỉ cần bỏ ra vài ba tiếng mỗi ngày là đủ để có thể có một khoản tiền kha khá.

Kiếm tiền online bằng cách tiếp thị liên kết Affiliate ACCESSTRADE

Hình thức tiếp thị liên kết – Affiliate marketing không còn xa lạ với những người làm marketing online.  Hình thức này được hiểu đơn giản là cách bạn giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp đến với khách hàng. Khi khách hàng thực hiện việc mua hàng, điền form đăng lý bạn sẽ nhận được mức hoa hồng từ 8-10%.

Kiếm tiền bằng Affiliate marketing của ACCESSTRADE
Kiếm tiền bằng Affiliate marketing của ACCESSTRADE

Việc tiếp thị liên kết có ưu thế là bạn không cần phải có vốn, không cần chăm sóc khách hàng, không phải giải quyết vấn đề mặt bằng mà vẫn có một nguồn tiền ổn định.

Accesstrade hiện đang nằm trong nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam và Châu Á uy tín hàng đầu hiện nay. Hiện Accesstrade đang hợp tác với hơn 100 đối tác là các trang thương mại điện tử hàng đầu hiện nay như Shopee, Lazada, Viettravel cùng cộng đồng hơn 180.000 đối tác phân phối tại Việt Nam.

Xem Thêm: Top 10 App Kiếm Tiền Online Tốt Nhất Trên điện Thoại Năm 2020

Lời Kết.

Như vậy là SànĐầuTư.Net đã giới thiệu đến các bạn nhưng cách kiếm tiền online đơn giản bằng smart phone hoặc máy tính bạn thấy cách nào hiệu quả hơn hãy cmt ở bên dưới bài viết mình sẽ cập nhật nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments