6 Cách Kiếm Tiền Online Qua Website Tại Việt Nam
6 Cách Kiếm Tiền Online Qua Website Tại Việt Nam

Ở trên thế giới có rất nhiều cách kiếm tiền online nhưng tại việt nam lại thông dụng 5 cách kiếm tiền trên mạng thông qua 5 website này.

Kiếm tiền online qua website Accesstrade.Vn

Trong nhiều nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng Affiliate Marketing là một trong những cách thức tiếp thị tốt nhất trong bán hàng và làm tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng sang khách hàng đồng ý sử dụng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp. Với hình thức affiliate marketing, tiềm năng to lớn nhất là bạn có thể bán hàng 1 cách “an toàn”, không cần có sản phẩm, không cần bỏ ra nhiều vốn, và không cần quan tâm đến những vấn đề như ship hàng, tồn kho, chăm sóc khách hàng,…

Kiếm tiền online qua website Accesstrade.Vn
Kiếm tiền online qua website Accesstrade.Vn

Trong nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Việt Nam hiện nay phải kể đến Accesstrade với hơn 100.000 publisher toàn hệ thống. 

Affiliate Marketing của công ty Interspace Nhật Bản với hơn 19 năm kinh nghiệm tại thị trường Đông Nam Á (Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Singapore, Malaysia).

Riêng tại Việt Nam, ACCESSTRADE đang hợp tác với hơn 100 doanh nghiệp lớn các lĩnh vực TMĐT, du lịch, tài chính, dịch vụ online như Shopee, Tiki, Adayroi, FPTShop, Citibank, Shinhanbank, Vpbank, Viettravel, Mytour, Atadi, Booking,com, Agoda, California, …

Đặc biệt nhất, Accesstrade chi trả hoa hồng lên tới 21%, thanh toán nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng. AccessTrade càng ngày càng được nhiều nhà tiếp thị liên kết biết tới và có thêm rất nhiều chiến dịch mỗi tháng.

Để đăng ký bắt đầu hợp tác và kiếm tiền với AccessTrade, bạn có thể vào trang chủ của AccessTrade để đăng ký và kiếm tiền.

Tham Gia Tại: accesstrade.vn

Xem Thêm: [2020] 6 Cách kiếm tiền online trên điện thoại [ĐƠN GIẢN] ai cũng làm được

Kiếm tiền online qua website Clickbank.com

Kiếm tiền trực tuyến qua website Clickbank
Kiếm tiền trực tuyến qua website Clickbank

Clickbank.com là hệ thống bán lẻ trên internet với khoảng 200 triệu khách hàng trên toàn thế giới và ngày càng phát triển. Clickbank là một chợ điện tử, kinh doanh các sản phẩm số như sách, ebook, phần mềm, khóa học online… Tại chợ điện tử này bạn có thể đăng tải sản phẩm số của mình để bán cho khách hàng và ai cũng có thể đăng ký tài khoản để quảng bá sản phẩm cho vendors (người tạo ra sản phẩm) và ăn phần trăm hoa hồng trên mỗi sản phẩm đó.

Kiếm tiền online qua website FreelancerViet.Vn 

Đây là website giành riêng cho các freelancer. Nếu bạn muốn kiếm tiền online qua website này bạn cần có những kỹ năng như thiết kế web, làm SEO, viết content, tăng like, tăng sub, đẩy nhanh traffic thì bạn có thể vào freelancerViet để tìm kiếm khách hàng rất hiệu quả.

kiếm tiền trên mạng qua website FreelancerViet
kiếm tiền trên mạng qua website FreelancerViet

Hoặc với website này bạn có thể tìm được những dịch vụ hữu ích cho website của mình.

Tham gia tại: https://freelancerviet.vn/

Xem Thêm: Tổng Hợp Những Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Và Dễ Làm Nhất Năm 2020 [Đã Chọn Lọc]

Kiếm tiền online qua website YouTube.com

Youtube hiện nay được xếp vào 10 mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hàng tỷ người dùng. Theo một nghiên cứu, trung bình một ngày mỗi người sử dụng internet dùng Youtube khoảng 1h đồng hồ. Mọi người dùng youtube đơn thuần không chỉ để xem video nhạc, phim, hài mà rất nhiều loại video khác như video hướng dẫn, review.. Chính vì vậy youtube trở thành kênh bán hàng thật tuyệt vời.

kiếm tiền online youtube
kiếm tiền online youtube

Hình thức Kiếm tiền online qua website youtube quen thuộc là đặt google adsense và kiếm tiền bằng mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

Một hình thức khác kiếm được nhiều tiền hơn so với adsense là những nhà sáng tạo nội dung youtube có thể làm những video với nội dung review, trải nghiệm sản phẩm, cung cấp cho người xem những thông tin về sản phẩm một cách chân thật nhất. Nếu khách hàng khi xem video và có nhu cầu mua sản phẩm bạn có thể gợi ý bằng cách đặt một đường link trong phần mô tả của video, hoặc để nó xuất hiện một cách tự nhiên nhất trong video của mình.

Xem Thêm: Top 10 App Kiếm Tiền Online Tốt Nhất Trên điện Thoại Năm 2020

Kiếm tiền online qua website 2Captcha.com 

Gõ captcha Kiếm tiền online qua website này không còn là hình thức xa lạ với nhiều người đặc biệt là những bạn sinh viên có nhiều thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể dễ dàng đăng ký và thực hiện trên website 2captcha.com và nhận được tiền thưởng 1$ cho 1.000 captcha.

Kiếm tiền online trên website 2Captcha.com 
Kiếm tiền online trên website 2Captcha.com

Nhận tiền thông qua PayPal tối thiểu là 5$, Payza là 1$ và Webmoney là 0.5$. Tuy nhiên, hình thức này kiếm được tiền tương đối ít mà tốn khá nhiều thời gian nên bạn hãy cân nhắc thực hiện.

Tham Gia Tại: https://2captcha.com/

Kiếm tiền trực tuyến qua website Infoq.vn

Infog.vn là trang bạn có thể kiếm tiền online qua website thông qua các khảo sát trực tuyến. Với hình thức kiếm tiền này, bạn chỉ cần có email và đăng ký tài khoản là có thể trở thành thành viên của website. 

Kiếm tiền trực tuyến qua website Infoq.vn
Kiếm tiền trực tuyến qua website Infoq.vn

Hàng ngày website sẽ gửi phiếu khảo sát thông qua email, bạn chỉ cần kiểm tra email thường xuyên và thực hiện khảo sát của mình. Số tiền kiếm được thông qua số điểm bạn tích lũy được từ khảo sát của bạn. Bạn có thể nhận được tiền bằng việc giới thiệu bạn bè của mình cùng tham gia. Hàng tuần bạn còn có cơ hội trúng thưởng thông qua khảo sát xổ số. 

Tham Gia Tại: https://infoq.vn/

Lời Kết.

Như vậy SànĐầuTư.Net Đã giới thiệu cho các bạn 6 cách kiếm tiền online qua website Thông dụng nhất ở việt nam. Các bạn còn thấy thiếu website nào thì hãy bình luận ở dưới để AD cập nhật nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments