5 cách kiếm tiền online tại nhà ko cần vốn
5 cách kiếm tiền online tại nhà ko cần vốn

Năm 2020 công nghệ ngày càng phát triển thị trường online ngày càng tiềm năng khi mà mỗi ngày họ dành rất nhiều thời gian trên internet hôm nay Sàn Đầu Tư sẽ giới thiệu cho các bạn 5 cách kiếm tiền online tại nhà (kiếm tiền trực tuyến) đơn giản ai cũng có thể làm được hãy cùng tìm hiểu nhé.

kiếm tiền online tại nhà bằng tiếp thị liên kết Accesstrade.

kiếm tiền online tại nhà với affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức kiếm tiền online rất phổ biến hiện nay. Phương thức này nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm đến khách hàng thông qua một trang web bán hàng online như Lazada, shopee, tiki. Lợi nhuận đến từ đây sẽ đến từ việc trích hoa hồng theo từng sản phẩm bán được. Hình thức tiếp thị liên kết này giúp bạn không phải lo về vốn, nguồn hàng, quản lý nhân sự,… Hiện nay, accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Việt Nam và châu Á thuộc thuộc Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ 2001 và chính thức có mặt tại thị trường VN vào đầu năm 2015.

Với ứng dụng Accesstrade, bạn sẽ được trả hoa hồng dựa trên hành động (mua hàng, tải app, điền thông tin…) khi khách hàng thực hiện trên link giới thiệu của bạn.

kiếm tiền online tại nhà accesstrade
kiếm tiền online tại nhà accesstrade

Accesstrade có 18 năm kinh nghiệm phát triển tại Nhật Bản và Đông Nam Á được xem là affiliate số 1 tại Việt Nam. Chỉ cần chăm chỉ thực hiện, bạn hoàn toàn có thể kiếm được 20 triệu 1 tháng nhờ hình thức này. 

Viết content cho website.

Thêm Một cách kiếm tiền online tại nhà cho học sinh sinh viên có thể chủ động được thời gian, địa điểm công việc là viết content cho website. Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, các công ty, doanh nghiệp đều có website và họ cần người hoàn thiện nội dung trang web chuyên nghiệp,viết quảng cáo, viết nội dung nhằm thu hút khách hàng, tối đa hóa lợi nhuận. 

kiếm tiền online tại nhà bằng việc viết conten website
kiếm tiền online tại nhà bằng việc viết conten website

Viết content là công việc bán thời gian nhưng lại có thu nhập tốt, chủ động, tuy nhiện, bạn chỉ thực sự làm được tốt công việc này khi yêu thích văn chương, mê viết lách bởi công việc này đòi hỏi sự sáng tạo cao, yêu cầu tập trung cao độ.

Bán hàng online xu hướng kiếm tiền online tại nhà năm 2020.

Giữa thời buổi internet bùng nổ như hiện nay thì việc kinh doanh online mở rộng cơ hội kiếm tiền hơn bao giờ hết. Bán hàng online không cần mặt bằng, chỉ cần tận dụng tối đa sự tương tác trên mạng xã hội hay tối ưu hóa website trên google để khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn hơn là bạn đã có thể kiếm được tiền dễ dàng.

kiếm tiền online tại nhà bằng việc bán hàng online
kiếm tiền online tại nhà bằng việc bán hàng online

Rất nhiều mặt hàng bạn có thể lựa chọn để kinh doanh như mỹ phẩm. quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, đồ ăn, đồ handmade,…

Kinh doanh online có thể xem là phương thức kiếm tiền qua mạng đang thịnh hành nhất hiện nay, thu hút được sự chú ý của nhiều bạn giới trẻ.

Quản trị viên fanpage và website.

Thêm Một cách kiếm tiền online không cần vốn là quản trị website và fanpage Với việc kinh doanh online phát triển như hiện nay và mỗi người kinh doanh đều sở hữu một fanpage và website riêng sẽ hình thành nhu cầu phải có người quản lý những trang web và fanpage này. 

quản trị website
quản trị website

Với mỗi dự án quản trị website hay trang web, bạn có thể thu về số tiền từ 2.000.000 – 4.000.000 đồng. Nếu bạn quản trị từ 2-4 trang trong một tháng thì số tiền kiếm được sẽ không nhỏ. 

 

Kiếm tiền qua Google adsense.

Google adsense là công cụ giúp bạn kiếm tiền online hiệu quả và chủ động được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo lập một website và duy trì nó cùng một lượng truy cập ổn định. Khi trang web của bạn có một lượng lớn user, bạn sẽ nhận được đề xuất đặt quảng cáo từ google và đăng ký với nhà quản lý từ gã khổng lồ này để nhận tiền từ việc đặt quảng cáo.

Google adsense
Google adsense

Nguồn tiền từ adsense sẽ phụ thuộc rất lớn vào lượng traffic, chính vì vậy việc bạn cần làm là tạo ra được nội dung hấp dẫn và content chuẩn SEO để người dùng dễ dàng tìm thấy website của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

kiếm tiền online tại nhà 2020 với Google adsense
kiếm tiền online tại nhà 2020 với Google adsense

Kết Luận

Như vậy Sàn Đầu Tư đã chia sẻ cho các bạn 5 cách kiếm tiền online tại nhà hy vọng các bạn đã tìm được một cách kiếm tiền ưng ý và kiên trì thực hiện nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments