Cách kiếm tiền online trên điện thoại ai cũng làm được
Cách kiếm tiền online trên điện thoại ai cũng làm được

Trong vài năm trở lại đây, chủ đề cách kiếm tiền online trên điện thoại ngày càng được tìm kiếm nhiều. Điều đó chứng tỏ việc kiếm tiền từ các ứng dụng điện thoại đang là xu hướng, ngày càng được nhiều người quan tâm bởi lẽ với hình thức kiếm tiền này, bạn sẽ sở hữu cho mình một chiếc smartphone, sau đó cài một số ứng dụng là bạn có thể kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi.

Trong bài viết dưới đây, Sàn Đầu Tư sẽ giới thiệu cho bạn 10 ứng dụng kiếm tiền online bằng điện thoại hot nhất hiện nay giúp bạn cải thiện được thu nhập.

Ứng dụng Golike kiếm tiền online trên điện thoại từ MXH.

Golike là ứng dụng kiếm tiền dễ dàng và nhanh nhất ở thời điểm hiện tại, khi sử dụng ứng dụng này bạn chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ đi share,like, comment, follow ở những status ở những tài khoản facebook và nhận tiền.

Ứng dụng Golike - Kiếm tiền online từ MXH.
Ứng dụng Golike – Kiếm tiền online từ MXH.

Bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản facebook để kiếm tiền từ Golike bởi mỗi lần thực hiện nhiệm vụ và nhận được từ 35 -700 đồng. Nếu bạn dùng 3-7 tài khoản facebook bạn có thể kiếm được vài chục nghìn đồng mỗi ngày khá dễ dàng. Trong tương lai Golike sẽ mở thêm chức năng trao đổi like và follow trên Youtube.

Tham gia tại: https://golike.net/

Cách kiếm tiền online trên điện thoại bằng Ví điện tử Momo.

Ví điện Momo là ứng dụng ví điện tử hàng đầu Việt Nam được liên kết với hầu hết các ngân hàng lớn hiện nay như BIDV, Vietcombank, TPbank, Viettinbank, ACB,…

Cách kiếm tiền online trên điện thoại bằng Ví điện tử Momo
Cách kiếm tiền online trên điện thoại bằng Ví điện tử Momo

Khi bạn tải ví Momo về điện thoại, sau đó liên kết tài khoản Ngân hàng với Momo, bạn sẽ nhận được ngay 100.000 đồng. Nếu giới thiệu được 1 người sử dụng dịch vụ thành công, bạn sẽ được nhận 100.000 đồng tiếp theo. Số tiền này bạn có thể sử dụng để nạp thẻ điện thoại, mua sắm trực tuyến, thanh toán tiền điện nước nhé.

Tìm hiểu thêm về momo tại đây

Ứng dụng Vinaresearch kiếm tiền online trên smart phone.

Vinaresearch là trang web khảo sát kiếm tiền hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Lượng khảo sát ra mới mỗi ngày và trang web này còn có app trên điện thoại giúp bạn hoàn thành khảo sát nhanh hơn, thuận tiện hơn và kiếm tiền nhiều hơn. 

Cách kiếm tiền online bằng điện thoại bằng Vinaresearch
Cách kiếm tiền online bằng điện thoại bằng Vinaresearch

Lưu ý rằng khi kiếm tiền với vinaresearch hay bất cứ website khảo sát nào khác thì điều tiên quyết đầu tiên là bạn phải chăm chỉ và kiên trì. Khi bạn đã tích lũy được một số tiền nhất định, bạn có thể rút tiền từ VinaResearch về tài khoản ngân hàng, hoặc đổi thẻ cào điện thoại và một số quà tặng đặc biệt.

Xem Thêm: Top 10 App Kiếm Tiền Online Tốt Nhất Trên điện Thoại Năm 2020

kiếm tiền online bằng ứng dụng Veeu App.

Veeu App là một ứng dụng nước ngoài được nhiều người sử dụng hiện nay, vì app của nước ngoài nên lưu ý rằng bạn chỉ được thanh toán qua paypal hoặc amazon gift card. Nếu bạn chưa có tài khoản PayPal thì có thể đăng ký với form có sẵn có tại tài khoản này.

Cách kiếm tiền online bằng điện thoại Veeu app
Cách kiếm tiền online bằng điện thoại Veeu app

Trên ứng dụng này, bạn cần làm các công việc để kiếm tiền như xem video, điểm danh hàng ngày, click quảng cáo hay thực hiện các nhiệm vụ để tích lũy xu. Khi đủ lượng xu thì bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt.

Xem Thêm:  Những Cách Kiếm Tiền Online Cho Học Sinh, Sinh Viên Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Ứng dụng Akulaku kiếm tiền online Trên Mobile.

Akulaku là ứng dụng giống như Tiki, Lazada, Shopee. Hiện ứng dụng này đang hoạt động tại nhiều nước Đông Nam Á như Indonesia, Malaysia, Philippines, Việt Nam. Khác với shopee, lazada, Akulaku có một số điểm khác biệt là tích hợp thêm tính năng mua hàng trả góp mà không cần đến thẻ tín dụng giúp người dùng mua hàng online nhanh chóng.

Cách kiếm tiền online cho smart phone bằng ứng dụng akulaku
Cách kiếm tiền online cho smart phone bằng ứng dụng akulaku

Ngoài việc mua sắm, bạn có thể kiếm tiền từ Akulaku bằng cách đăng ký trở thành cộng tác viên và chia sẻ app cho mọi người để họ đặt app và đăng ký tài khoản thành công.

Xem thêm: Hưỡng dẫn đăng ký ứng dụng Akulaku để nhận coupon 150.000 VND.

App Alivar – kiếm tiền online cho điện thoại.

kiếm tiền online trên mobile bằng ứng dụng Alivar
kiếm tiền online trên mobile bằng ứng dụng Alivar

Một cách kiếm tiền online khác cũng khá dễ dàng là sử dụng ứng dụng alivar. Đây là một ứng dụng xem quảng cáo kiếm tiền rất độc đáo. Dù bạn có click vào quảng cáo hay không thì bạn vẫn nhận được tích điểm. App này sẽ chạy ẩn dưới nền trong điện thoại của bạn. Mỗi điểm sẽ tương ứng với 1 VNĐ. Ví dụ: Khi mở điện thoại sẽ có 1 banner hiện lên và có 2 lựa chọn, 1 là bạn hủy bỏ quảng cáo và 2 là truy cập vào chúng. nếu bạn chọn hủy sẽ được 15 điểm và truy cập là 30 điểm

Lời Kết

Như vậy Sàn Đầu Tư đã giới thiệu đến các bạn những cách kiếm tiền online trên điện thoại bằng những ứng dụng. Nếu bạn thấy ứng dụng nào hay hãy cmt bên dưới để AD cập nhật nhé.

2 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments