15 Ý Tưởng Kinh Doanh Kiếm Tiền Online Tại Nhà Mùa Dịch Ncovid 19
15 Ý Tưởng Kinh Doanh Kiếm Tiền Online Tại Nhà Mùa Dịch Ncovid 19

Những ỹ tưởng kinh doanh online tại nhà mùa dịch ncovid 19 các bạn có thể thấy là từ sau ăn tết đến giờ tất cả đã bị một kẻ thù vô hình khiến cho cả thế giới chao đảo khiến cho tất cả mọi người phải ở nhà công ty thì chậm lương hoặc cho nghỉ không lương bạn đang rơi vào tình cảnh khó khăn bạn đang ở nhà và bạn đang muốn kiếm tiền tại nhà bằng cách kinh doanh, Đối với bạn là bạn đang thấy rất khó khăn nhưng đối với người kinh doanh giỏi thì đó lại là một cơ hội nên hôm nay Sàn Đầu Tư sẽ chỉ cho các bạn vài ý tưởng kinh doanh độc đáo tại nhà hãy cùng theo dõi nhé.

Bán các sản phẩm y tế phục vụ cộng đồng.

Bán các loại sản phẩm y tế chống lại dịch Ncovid 19 như khẩu trang nước rửa tay tuy nhiên nhà nước họ đã cấm rồi không được bán bạn có thấy vậy không vậy là bạn đang nhìn và suy nghĩ tiêu cực.

Vậy bây giờ bạn hãy nhìn sang hướng tích cực nếu như bạn có một nguồn hàng tốt đúng hàng chính hãng và chất lượng và giá thành tốt chẳng hạn thì những việc bạn bán các sản phẩm như nước rửa tay, khẩu trang y tế trong thời điểm này thì là bạn đang giúp đỡ cộng đồng vì hiện nay ở nhiều nơi đang rất là thiếu những mặt hàng thiết yếu đó để mà chống lại dịch bệnh Ncovid 19.

khẩu trang nước rửa tay
khẩu trang nước rửa tay

Nếu như bạn có hàng tốt chuẩn chỉnh và bán đúng giá thì là bạn đang giúp đỡ cộng đồng và bạn kinh doanh online và có thêm thu nhập.Tuy nhiện hiện nay facebook và các sàn thương mại điện tử đã cấm bán các sản phẩm này bạn có thể bán hàng dựa vào uy tín cá nhân của mình trên trang cá nhân hoặc các group hoặc nơi bạn sinh sống có nhiều người thì bạn có thể bày bán ngay trước cửa nhà mình.

Bán mũ chống giọt bắn ngăn virus SARS-Cov-2.

Bán mũ chống giọt bắn ngăn virus SARS-Cov-2.
Bán mũ chống giọt bắn ngăn virus SARS-Cov-2.

Đối với những người cần phải ra ngoài tiếp súc với những người khác thì nhu cầu của họ cần những thiết bị bảo hộ và mũ chống giọt bắn là 1 ý tưởng hay và độc đáo trên thị trường có những nhiều mẫu mã rất đẹp và thời trang bạn có thể nhập hàng và bán trong mùa dịch này.

Bán thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe chống lại dịch bệnh.

thực phẩm chức năng
thực phẩm chức năng

Các bạn hãy nghĩ đến những người già những người dẽ bị tổn thương nhất vì dịch bệnh họ đang có những bệnh lý nền đang được chữa trị… bạn hãy bán các sản phẩm tăng cường sức khỏe sức đề kháng như thực phẩm chức năng thực phẩm bổ sung vitamin…

Kinh doanh online tại nhà bằng cách Bán bảo hiểm y tế.

kinh doanh online tại nhà bán bảo hiểm
kinh doanh online tại nhà bán bảo hiểm

Trong hoàn cảnh dịch bệnh đang hoành hoành như vậy thì mọi người đang rất là lo sợ thì họ nghĩ đến truyện sẽ mua bảo hiểm y tế để được bảo vệ toàn diện. Vì vậy những công ty bảo hiểm ra nhiều trương trình bảo hiểm thậm chí là mang tên bảo hiểm corona luôn.

Bạn nhanh nhạy trong nhưng trường hợp này bạn đi bán bảo hiểm bạn không cần phải là nhân viên công ty bảo hiểm bạn chỉ cần là trung gian liên kết giữa những người có nhu cầu với công ty bảo hiểm sau khi họ mua bảo hiểm thì bạn tất nhiên sẽ được chi trả khoảng hoa hồng nho nhỏ tùy từng hợp đồng bạn giới thiệu được.

Ở đây bạn sẽ băn khoăn là bạn đang chuộc lợi vậy là bạn đang có suy nghĩ tiêu cực của những người nghèo bạn phải nghĩ đó là bạn đang giúp đỡ khách hàng của bạn tiếp cận với những dịch vụ bảo hiểm chất lượng nhất.

Bạn cũng có thể tự mua cho bản thân mình

Kinh Doanh On Line Tại Nhà Bán Hàng Trên Sàn Thương Mại Điện Tử.

kinh doanh online tại nhà bán đồ ăn vặt bán hàng trên thương mại điện tử
kinh doanh online tại nhà bán đồ ăn vặt bán hàng trên thương mại điện tử

Đây là một ý tưởng kinh doanh online tại nhà không mới nhưng bạn đang ở nhà đang có thời gian rảnh rỗi bạn hãy tìm một nguồn hàng tốt chất lượng và giá thành hợp lý rồi bạn dành ra một ngày để tìm hiểu để tạo tài khoản và cách đăng bán hàng trên sàn lazada, shopee, tiki, sendo. ở trên mạng có hưỡng dẫn chi tiết nhé. bạn có thể tìm bằng từ khóa cách mở gian hàng shopee, cách mở gian hàng lazada… bạn sẽ được hưỡng dẫn chi tiết nhé.

Xem Thêm: Top 10 App Kiếm Tiền Online Tốt Nhất Trên điện Thoại Năm 2020

Dịch vụ chăm sóc trẻ em hoặc chăm sóc thú cưng.

trông trẻ tại nhà
trông trẻ tại nhà

Tuy dịch bênh nhưng hiện nay nhiều cơ quan nhà máy sí nghiệp vẫn phải làm việc nhưng trường học thì cho  nghỉ học dài hạn chưa có thông báo bao giờ học lại họ đi làm nhưng con cái và thú cưng của họ không có ai chăm sóc và bạn làm dịch vụ chăm sóc giúp họ chắn chắn bạn sẽ kiếm được bội tiền nhờ vào dịch vụ siêu hót này.

Làm video kiếm tiền.

kiếm tiền bằng cách làm video youtube
kiếm tiền bằng cách làm video youtube

Thời gian này bạn đang rảnh rỗi hãy làm video kiếm tiền trên youtube, facebook bạn hãy làm nội dung video thật hay và độc đáo chia sẻ những kiếm thức thú vị, hay video chia sẻ về tài năng của bạn, hoạc video giới thiệu về văn hóa hay danh lam thắng cảnh quê bạn bạn làm video hay và bổ ích chắc chắn bạn sẽ được nhiều người quan tâm và dần bạn sẽ kiếm được tiền bạn làm và đần có kinh nghiệm biết đâu rồi một ngày bạn trở thành ông này, bà nọ vê lốc ^^ kiếm tiền tỷ mỗi tháng.

Gia sư online hoặc gia sư tại nhà

gia sư dạy kèm cho trẻ tại nhà
gia sư dạy kèm cho trẻ tại nhà

Tại thời điểm SànĐầuTư viết bài này thì đang là đầu tháng 4 2020 hiện tại người lớn phải vẫn phải đi làm nhưng trẻ em thì vẫn đang được nghỉ tết chắc chắn là kiến thức nó bị ngắt là rất nhiều đòi hỏi phải có thầy cô bồi dưỡng kiến thức vậy nên mới sinh ra nhu cầu dạy kèm học tập cho vậy nên nghề gia sư online hay gia sư tại nhà sẽ rất là cần thiết.

Xem Thêm: [Update 2020] Những Cách Kiếm Tiền Online Cho Học Sinh, Sinh Viên Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Làm Affiliate marketing.

Không cần có sản phẩm, không vốn, kinh nghiệm bán hàng bạn vẫn có thể khởi nghiệp trên internet một cách vô cùng hiệu quả. Với Affiliate marketing, bạn có thể đăng ký để bắt đầu quảng bá sản phẩm trong trang web của bạn và kiếm được thu nhập hoa hồng cho mỗi sản phẩm bạn bán được.

Tiếp thị liên kết Accesstrade
Tiếp thị liên kết Accesstrade

Mạng lưới affiliate marketing hiệu quả và uy tín hàng đầu hiện nay phải kể đến Accesstrade. Với hơn 19 năm kinh nghiệm phát triển tại Nhật Bản và Đông Nam Á, Accesstrade là đơn vị tiên phong về tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

Aceesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết kiếm tiền online hàng đầu tại Việt Nam.

Accesstrade có hơn 300.000 Publisher tham gia và hơn 600 nhà cung cấp với các chiến dịch từ các lĩnh vực: Thương mại điện tử, du lịch, tài chính, giáo dục, sức khoẻ… với rất nhiều thương hiệu lớn tham gia vào như Lazada, Tiki, Sendo,VNTrip, CitiBank, khoá học online,…

Chính sách chiết khấu hoa hồng của Accesstrade vô cùng hấp dẫn khi lên tới 21% và được thanh toán nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng.

Kinh doanh online tại nhà Bán đồ ăn vặt online.

Bán đồ ăn vặt online đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh hiện nay khi không cần bỏ nhiều vốn lại vừa thuận tiện cho việc giới thiệu qua internet.

kinh doanh online tại nhà bán đồ ăn vặt
kinh doanh online tại nhà bán đồ ăn vặt

Đặc điểm của những món đồ ăn vặt là những món ăn nhẹ quen thuộc được yêu thích, giá thành rẻ nên việc chuẩn bị nguyên vật liệu cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần biết nấu nướng một chút, xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả, công thức ấn tượng là đã có khả năng cao thành công rất cao. Lưu ý thêm rằng việc bán đồ ăn vặt phải thay đổi thực đơn theo từng mùa, từng thời điểm và sự quan tâm yêu thích của giới trẻ để đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.

Viết sách online.

Viết sách online là hình thức kinh doanh khá mới mẻ hiện nay cho những bạn trẻ thích ham mê viết lách. Số tiền tác quyền sẽ là không nhỏ khi tốc độ lan truyền qua mạng internet là vô cùng lớn cùng với lượng người đọc cực khủng. 

viết sách online
viết sách online

Ngoài viết sách, bạn có thể viết các mẫu quảng cáo online, content website hay quảng cáo fanpage facebook cũng giúp bạn kiếm được một số tiền không hề nhỏ.

 

Dịch vụ SEO.

Với thị trường marketing online phát triển mạnh mẽ trong vài năm gần đây thì SEO sẽ được dự đoán là một dịch vụ bùng nổ trong một vài năm tới. Dịch vụ SEO giúp các bài viết của doanh nghiệp thân thiện với công cụ tìm kiếm từ đó giúp chúng dễ dàng lên top tìm kiếm google mang lại lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp mà chi phí bỏ ra lại vô cùng thấp.

dịch vụ seo
dịch vụ seo

Khi thành thạo các kiến thức về SEO, bạn hoàn toàn có thể nhận các dự án để có thể làm tại nhà hay chủ động xây dựng website bán hàng của mình lên top cao các công cụ tìm kiếm để đạt tối đa lợi nhuận.

 

Kinh doanh khóa học trực tuyến

bán khóa học online
bán khóa học online

Hiện nay, nhiều trang website học trực tuyến về ngoại ngữ hay làm giàu thường đăng tuyển cộng tác viên bán khóa học, chính vì vậy bạn có thể thu nhập thêm bằng việc bán các khóa học này. Thường việc bán khóa học có chiết khấu khá cao nên nếu chăm chỉ cộng với một chút ‘duyên’ bán hàng bạn có thể kiếm được một số tiền kha khá mà không cần bỏ vốn.

Lời Kết.

Trên đây SànĐầuTư.Net Đã giới thiệu cho các bạn kiếm tiền kinh doanh online tại nhà vào thời điểm hiện tại, hy vọng các bạn đã lựa chọn cho mình được một cách ưng ý và chăm chỉ thực hiện để kiếm thêm thu nhập. Chúc các bạn thành công

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments