Ola city Là Gì

Một dự án mới dậy sóng tại cộng đồng MMO việt nam. Ola city một dự án kiếm tiền online hoàn toàn miễn phí bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ được giao hàng ngày bạn có thể kiếm thêm thu nhập lên đến 30 triệu mỗi tháng chỉ cần có điện thoại truy cập được internet wifi. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn một cách chi tiết cách kiếm tiền miễn từ dự án Ola city cách đăng ký tài khoản cũng như hiện các nhiệm vụ…

Ola City là gì?

Ola city là một trương trình kiếm tiền online hoàn miễn phí giúp hàng triệu người trên khắp thế giới có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách tham gia thực hiện những nhiệm vụ được giao nó rất đơn giản thôi ví dụ như là tiến hành đăng ký tài khoản một trang mạng, xem quảng cáo, tải app ứng dụng , làm khảo sát… hoặc bạn có thể tiết kiệm được tiền bằng cách tham gia chương mua sắm online được hoàn lại tiền…

ola city
ola city

Giải thích cho các bạn dễ hiểu là cách làm của Ola city sẽ tập hợp những nhiệm vụ để kiếm tiền online miễn phí ở trong đó. Và khi chúng ta đăng ký thì và tham gia hoàn thành nhiệm vụ Ola city cũng được tiền và ola sẽ triết khấu phần tiền đó cho các bạn. Và tiền mà chúng ta nhận được chính là tiền Affilate mà Ola city thực hiện cho các đối tác mà họ đã liên kết.

Đây là một nền tảng rõ ràng và minh bạch chắc chắn sẽ cực kỳ HÓT trong 6 tháng cuối cùng của năm 2020. Đây là một nền tảng tạo ra lợi ích cho cộng đồng thành viên của Ola city bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động vào các thời gian nhàn rỗi chỉ cần bạn có chiếc điện thoại smartphone có kết nối mạng internet wifi …

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola city

Để đăng ký tài khoản ola city các bạn hãy thực hiện theo hưỡng dẫn chi tiết các bước như sau:

Bước 1: Các bạn hãy bấm vào đường link đăng ký để đăng ký tài khoản Ola city miễn phí sẽ hiện ra như hình bên dưới

Link đăng ký tài khoản: https://olacity.com/register  

Đăng ký tài khoản ola city
Đăng ký tài khoản ola city

Bước 2: Tiến hành mở Gmail mà lúc nãy các bạn nhập vào để xác nhận( bạn có thể kiểm tra các mục nội dung cập nhật, Mục quảng cáo)  để tìm mail xác nhận bạn cũng có thể đánh vào ô tìm kiếm từ khóa ola sẽ hiện ra mail xác nhận thôi ạ.

Xem hình ảnh các bạn tiến hành bấm vào đường dẫn để xác minh và kích hoạt tài khoản nhé.

xác nhận gmail ola city
xác nhận gmail ola city

Bước 3: Các bạn hãy tiến hành xác thực thông tin, bật bảo mật 2FA để hoàn thiện quá trình đăng ký nhé ( bạn phải xác minh thông tin và bật mã bảo mật 2FA)

Bạn có thể xem bài hưỡng dẫn cách bật mã bảo mật 2FA tại dây:

Xác thực thông tin, bật bảo mật 2FA
Xác thực thông tin, bật bảo mật 2FA

Vậy là các bạn đã tiến hành đăng ký tài khoản và trở thành thành viên của Ola city . Việc Tiếp theo để các bạn có thể kiếm được tiền với ola city là các bạn hãy làm những nhiệm vụ hàng ngày trong phần danh mục nhiệm vụ. MÌnh sẽ hưỡng dẫn chi tiết ở ngay phần sau đây

Cách Kiếm tiền với Ola city

Ola city là trương trình miễn phí và sẽ không thu bất kỳ chi phí nào khác khi các bạn tham gia kiếm tiền trên đây. Bạn có thể tham gia các chiến dịch và hoàn thành các nhiệm vụ được giao và nhận về tiền thưởng hoàn toàn miễn phí.

khi làm nhiệm vụ bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều thời gian, một ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoản từ 1-2h để tiến hành và hoàn thành những nhiệm vụ được giao, như là: Tải app ứng dụng, xem video quảng cáo, làm bài khảo sát, đăng ký tài khoản các trang mạng…

Kiếm tiền với Ola city
Kiếm tiền với Ola city

Link đăng ký tài khoản: https://olacity.com/register

Khi các bạn hoàn thành xong hết tất cả các nhiệm vụ trong ngày, bạn sẽ kiếm được từ 100.000  đến  500.000 VND tùy thuộc vào tiến độ cũng như kết quả của quá trình hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tất cả đều rõ ràng và minh bạch (có làm mới có ăn).

Những cách kiếm tiền với dự án Ola city

-+- Cách 1: Các bạn có thể thực hiện những nhiệm vụ như tải app cài đặt ứng dụng, xem video quảng cáo, làm các bài khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 100.000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng nhiệm vụ. Công sức và thời gian bạn làm nhiệm vụ sẽ tương xứng với những gì mà các bạn sẽ nhận được.

nhiệm vụ kiếm tiền ola city
các nhiệm vụ kiếm tiền của ola city

Các bạn nhìn vào hình ảnh các bạn có thể thấy các nhiệm vụ mà bạn sẽ hoàn thành sẽ nhận được 40.000Đ thậm chí 110.000Đ chỉ cần các bạn hoàn thành nhiệm vụ các bạn sẽ được nhận tiền thưởng

-+- Cách 2: Tính năng hoàn tiền của Ola city để mua sắm tại các trang thương mại điện tử online hàng đầu Việt Nam cũng như một số các cửa hàng offline được liên kết với Ola city để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác. Trương trình này sắp tới sẽ ra mắt

-+- Cách 3: Xây dựng hệ thống đội nhóm cùng nhau kiếm tiền chia sẻ lợi ích chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % hoa hồng thu nhập trên tổng nhóm mà bạn đã xây dựng. Với các thành viên bạn mời được bạn sẽ nhận được 2.500đ . và bạn sẽ nhận được 5% thu nhập hàng tháng của họ.

Bảng minh họa thu nhập từ hệ thống 10 tầng
Bảng minh họa thu nhập từ hệ thống 10 tầng

Đặc biệt với hệ thống 10 tầng sẽ cho bạn có 1 thu nhập thụ động khổng lồ nếu bạn xây dựng được 1 đội nhóm khoảng 100 – 1000 người. Ví dụ nhóm bạn có tổng số 100 thành viên. Mỗi thành viên kiếm được 1tr/ tháng => thu nhập của bạn = 1trx100x5% = 5 triệu. Thu nhập này hoàn toàn thụ động nhé các bạn. Thế nếu các bạn có đội nhóm 1000 người, 1000 người thì sao???? Chắc chắn thu nhập sẽ rất nhiều.

Cách gia tăng thu nhập

1. Xây dựng hệ thống

Bạn sẽ nhận được tiền thưởng Bounus 2.500 vnđ cho mỗi một thành viên mới mà bạn giới thiệu tham gia dự án ola city trên 10 Level.

Có nghĩa là bạn sẽ nhận được 2.500VNĐ từ bất kỳ người bạn nào đó đăng ký tài khoản ola city . Miễn là bạn đó có ở trong hệ thống 10 tầng từ F1 ->F10.

Xây dựng hệ thống
Xây dựng hệ thống ola city

Tiền thưởng hệ thống bạn có thể rút trực tiếp từ Ola city đến tìa khoản ngân hàng và ngược lại một cách dẽ dàng.

2. Hoàn thành nhiệm vụ

Nếu bạn không tham gia phát triển hệ thống, bạn cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ Ola city giao cho bạn như: Tải App nhận được 50.000đ/lượt, trả lời khảo sát nhận được 100.000đ/khảo sát, xem quảng cáo 1.000đ/lượt xem..… Còn nhiều nhiệm vụ khác nữa.

Mình vẫn khuyên bạn nên tham gia phát triển hệ thống, vì % hoa hồng bạn nhận được là không hề thấp chút nào. Bạn cơ hội nhận được 5% Tiền Bonus hệ thống trên tất cả thành viên tham gia, có trong hệ thống 10 Level.

-+- Ví dụ: Bạn giới thiệu 10 người bạn và 10 người bạn này giới thiệu thêm 10 người bạn khác của họ. Có nghĩa rằng bạn đã có 110 thành viên trên toàn hệ thống của mình. Nếu tháng đó bạn kiếm tiền được từ Ola city  là 1.000.000 vnđ. Hoa hồng hệ thống bạn nhận được là 110 x 1.000.000vnđ x 5% =5.500.000vnđ.

Đây là Email mình đã liên hệ đội ngũ Leader của dự án Ola city về chính sách hoa hồng trả thưởng. Bạn có thể yên tâm về tính xác thực dự án này nhé.

email hoa hồng olanetwork
email hoa hồng ola city

Ngay bên dưới đây là bằng chứng thu nhập của một bạn trong hệ thống của đội nhóm Sàn Đầu Tư. Khi mới bắt đầu chạy dự án Ola city được 3 ngày.

bằng chứng thu nhập của thành viên ola network
bằng chứng thu nhập của thành viên ola network

Tiền rút về Từ dự án Ola city đến Tài khoản ngân hàng của mình nhanh chóng. Chỉ trong vòng 5 phút là tiền từ hệ thống sẽ tự động chuyển về. (trong tương lai mình sẽ có một bài viết hướng dẫn rút tiền từ Ola city một cách chi tiết).

Tiền rút về Từ dự án Ola Network
Tiền rút về Từ dự án Ola city

Ola city sử dụng VNDC để trả thưởng cho các thành viên, các bạn có thể xem hưỡng dẫn cách bán VNDC về tài khỏan ngân hàng tại đây:Hưỡng dẫn cách kiếm 500k/Ngày với dự án VNDC

Lời Kết

==>Vậy là hôm nay SanDauTu.Net thông tin đến bạn về dự án Ola city – Kiếm tiền online 30 triệu mỗi tháng với dự án Ola city hưởng hoa hồng lên đến 10 tầng và tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Link đăng ký tài khoản: https://olacity.com/register

Nếu các bạn quan tâm đến dự án này, hãy nhấn vào nút ”Đăng ký ngay” ở bên trên.  và tham gia đội nhóm kiếm tiền online thực chiến cùng đội nhóm Sàn Đầu Tư

Mọi thông tin cũng như thắc mắc về dự án này các bạn hãy để lại ngay bên dưới phần bình luận mình sẽ trả lời các bạn ngay lập tức. Xin cảm ơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây