5 Cách Kiếm Tiền Từ Tik Tok 2020
5 Cách Kiếm Tiền Từ Tik Tok 2020

(5 cách kiếm tiền từ tik tok) Hàng ngày bạn vẫn bỏ hàng giờ để xem video Tiktok bạn cảm thấy được đón nhận niềm vui và thư giãn nhưng liệu bạn có biết là bạn có thể kiếm được tiền từ việc chơi tiktok đấy bạn có tin không?

Không nhầm đâu năm 2020 xu hướng kiếm tiền online chính là chính là trên nền tảng tiktok đấy nghe có vẻ thú vị nhưng bạn lại đang băn khoăn là cách kiếm tiền tiktok như thế nào ai sẽ là người trả tiền cho bạn…

Không phải chỉ có riêng bạn mà đó còn là nỗi niềm băn khoăn của tất cả mọi người khi có y định tham gia kiếm tiền online trên tiktok, Hôm nay mình có mặt ở đây để giải đáp những thắc mắc cho các bạn và hưỡng dẫn 1 cách chi tiết và tường tận cho các bạn 5 cách kiếm tiền từ tiktok để gia tăng thu nhập cho bản thân mình.

TikTok là gì?

Tik Tok (Douyin: có nghĩa là một đoạn video ngắn), là một ứng dụng trên di động có thể giúp người dùng tạo nên những đoạn video ngắn thú vị với nhiều hiệu ứng âm thanh, hình ảnh rất xinh động độc đáo và mang nhiều ý nghĩa giải trí dành cho người xem.

Khi dùng ứng dụng Tik Tok bạn sẽ lạc vào vùng trời sáng tạo thỏa sức sáng tạo với một chất rất riêng của chính mình. Chính vì lẽ đó mà Tik Tok đã sớm trở thành một trào lưu văn hóa của giới trẻ Trung Quốc, và lan rộng ra toàn cầu. khi hàng loạt những bạn trẻ đang sử dụng và upload video của mình hàng ngày lên những trang mạng xã hội phổ biến.

TikTok là gì - 5 Cách Kiếm Tiền Từ Tik Tok 2020
TikTok là gì – 5 Cách Kiếm Tiền Từ Tik Tok 2020

Nhưng tik tok cùng với sự mới lạ nên đã thu hút rất đông đảo những người dùng tham gia khi họ sử dụng tik tok mỗi ngày để giải trí. Ở tại thị trường việt nam ứng dụng này cũng đã rất phổ biến và áp đảo tất cả những ứng dụng khác và hiện tại giới trẻ việt nam đang dành thời gian mỗi ngày hàng giờ để xem những video của tiktok ở trên những chiếc điện thoại thông minh smartphone.

Lúc khởi đầu tiktok có tên gọi là Douyin về cơ bản thì là do phiên bản tiếng Trung của TikTok. Biến thể của chữ Trung Quốc này vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay, vì nó tuân thủ luật kiểm duyệt đặc biệt của Trung Quốc. Nói một cách khác dễ hiểu là trên thế giới có quyền truy cập vào dùng TikTok, trong khi tại thị trường Trung Quốc chỉ có thể sử dụng Douyin.

ByteDance đã phát triển Douyin vào năm 2016 và ra mắt TikTok cho những người dùng khác trên thế giới vào năm 2017. Ứng dụng này đã gây ấn tượng ngay lập tức, thu hút hàng triệu người dùng trong một khoảng thời gian khá ngắn.

TikTok dự đoán trong tương lại sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa khi mà ByteDance đã quyết định hợp nhất với Musical.ly vào tháng 8 năm 2018. Và người dùng Musical.ly phải giữ tài khoản của mình để truy cập vào ứng dụng TikTok. Tik Tok cũng đã kết hợp logo thương hiệu của mình và của Music.ly và thậm chí tik tok đã sử dụng cùng một nickname “muser” mà Martin.ly đã đặt cho các khán giả của mình. Và kể từ đó, TikTok đã ngày càng phổ biến và hiện được coi là một trong những hiện tượng và là ứng dụng mạng xã hội hàng đầu trên thế giới.

Kiếm tiền với Tiktok thì cần những điều kiện gì ?

Để có thể bắt đầu kiếm tiền từ TikTok, bạn sẽ cần phải chuẩn bị một số những thứ cơ bản như sau:

  • -+- Bước 1: Khởi tạo tài khoản TikTok.

Đăng ký tài khoản tại đây: https://www.tiktok.com/vi/

Các bạn cần sáng tạo nội dung độc đáo và mọi người sẽ xem và thích thú. Ngoài phương châm sáng tạo nội dung TikTok bạn cũng nên tập trung vào việc tăng lượng người folow theo dõi càng nhiều càng tốt từ những đoạn video ngắn cảu bạn.

  • -+- Bước 2: Bạn nên làm các video sáng tạo theo xu hướng trên (Trend) internet.

Bạn có thể cập nhật thông tin này thông trang trend google hoặc qua Facebook, các mạng xã hội khác hay báo chí và video youtube rất phổ biến để hiểu những tâm trạng của khán giả và đâu là sẽ nắm bắt được nội dung nào đang là xu hướng hiện nay.

  • -+- Bước 3: Hay liên kết chẽo tài khoản YouTube và Instagram của bạn với TikTok.

Khi bạn liên kết chéo những toàn khoản này với nhau sẽ giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận người dùng cho các video TikTok của bạn. Khi bạn đăng video lên tik tok hãy chia sẻ và đăng lên 2 ứng dụng còn lại.

  • -+- Bước 4: Bạn phải đảm bảo rằng video của bạn  thu hút được nhiều người quan tâm. 

Nếu bạn làm tốt nội dung độc đáo và thu hút, thì số lượt xem video và số lượt follow ( theo dõi) của bạn sẽ tăng lên một cách chóng mặt. Nó cũng gần tương tự như Facebook hoặc Instagram, bạn nên thêm những hashtag liên quan đến nội dung video của mình đang đăng để tăng khả năng hiển thị nội dung của bạn hơn.

  • -+- Bước 5: Hãy khéo léo điều hướng người dùng để kiếm tiền từ tiktok

Sau một thời gian khi bạn nhận được một lượng người folow theo dõi nhất định trên TikTok, lúc này bạn hãy điều hướng nội dung của mình sang những nội dung có thể kiếm tiền.

Và các nội dung đó ra sao chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở ngay phần bên dưới này nhé.

Những cách kiếm tiền từ tik tok.

Tik Tok với số lượng người dùng hàng trăm triệu mỗi tháng, ứng dụng liên tục nằm trong top có lượt tải và cài đạt nhiều nhất trong năm 2018 và 2019. Với nguồn tiếp cận vô cùng lớn và tiềm năng như vây thì làm cách nào để chúng ta có thể kiếm thêm thu nhập từ ứng dụng này hay không? Hãy cùng đi tìm hiểu qua vài cách kiếm tiền từ tik tok  ở bên dưới đâu nhé.

Quảng bá thương hiệu.

Cách kiếm tiền từ tik tok này cũng đã từng xuất hiện ở cả trên Instagram lẫn Facebook, bạn sử dụng những sản phẩm có nhãn hiệu thương hiệu và đăng nó lên TikTok và lồng những đoạn nhạc vui nhộn, có thể đi kèm theo hashtag có liên quan đến thương hiệu nào đó. Từ việc chia sẻ những cảm nhận khi sử dụng, bạn đã trở thành người quảng bá cho những sản phẩm đó và bạn trở thành phần trung gian giữa người bán và người mua.

Quảng bá thương hiệu - Cách Kiếm Tiền Từ Tik Tok 2020
Quảng bá thương hiệu – Cách Kiếm Tiền Từ Tik Tok 2020

Để làm được điều này thì đương nhiên, bạn cũng phải là một người có một sức ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội. Khi đó thì tự các thương hiệu sẽ tìm đến bạn để nhờ bạn quảng bá, mức lương và những yêu cầu sẽ được thỏa thuận bằng hợp đồng và phần lớn sẽ dựa trên lượng fan và mức độ yêu thích của bạn trên tik tok.

Đây cũng là một cách kiếm tiền từ tik tok dễ nhất mà một người nổi tiếng có thể làm, nhưng việc chọn lựa được những sản phẩm phù hợp để quảng bá cũng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh của bạn nếu sản phẩm đó không tốt, hoặc không đúng như bạn đã chia sẻ với mọi người dùng thì bạn sẽ bị mất uy tín và nhiều thứ không hay sẽ sảy ra.

Bán hàng trên tik tok.

Nếu bạn đã có một lượng fan đủ lớn và bạn tin rằng những fan (những người theo dõi) của mình sẽ chịu chấp nhận bỏ tiền túi cuả mình để mua những sản phẩm của bạn, thì ngay lúc này bạn hãy suy nghĩ đến việc sẽ tạo dựng cho mình một thương hiệu riêng.

Cách này nghe có vẻ dễ nhưng không phải ai cũng có thể làm được, bởi điều này rất khó, bạn cần phải có chút ít đầu tư để sản xuất, những sản phẩm của bạn phải độc quyền và mang một nét đặc biệt thì mới mong nhận được sự ủng hộ cảu các fan. Đơn giản bạn có thể in logo và tên của mình lên áo, quần, hay là thậm chí cả mũ, nón,… hoặc các sản phẩm của riêng bạn sản xuất và bán cho các fan của mình.

Bán Hàng Online - Cách Kiếm Tiền Từ Tik Tok 2020
Bán Hàng Online – Cách Kiếm Tiền Từ Tik Tok 2020

Điều này khá thân thuộc với các nước ở phương Tây, Nhưng ở Việt Nam hình thức này chưa được phổ biến lắm, hoặc là bởi tại Việt Nam chưa có ai dám đầu tư cho lĩnh vực này, bởi rủi ro tại thị trường Việt Nam cũng không nhỏ.

Liên kết TikTok tới những mạng xã hội khác

Rất khó để chèn những đoạn quảng cáo vào các video như Youtube, khi một video trên TikTok chỉ có độ dài dưới một phút. Vì vậy bạn cách duy nhất làm 1 video quảng cáo với thời lượng dưới một phút và khéo léo lồng ghép vào các video.

Bạn có thể tận dụng sự nổi tiếng của mình và kêu gọi các fan qua những kênh mạng xã hội khác. Như trên Youtube, đây cũng là một nền tảng khá dễ để bạn có thể kiếm tiền, nếu bạn đã có sẵn cho mình đủ tự tin và chất lượng video đủ tốt, cộng thêm lượng fan trên TikTok, thì mức thu nhập của bạn cũng kha khá rồi.

Hoặc bạn có thể qua những nền tảng livestream, có thể chơi game, hát hò, giao lưu với fan, và kiếm thêm thông qua những khoản donate ủng hộ từ người xem trong buổi livestream đó. Vừa tăng tương tác, vừa tăng thu nhập.

5 cách kiếm tiền tiktok – Video Review

Video chi sẻ 5 bí quyết kiếm tiền trên mạng xã hội TikTok sẽ được bạn sơn chia sẻ trong video ở bên dưới nhé:

https://www.youtube.com/watch?v=JK7A357iDXg&feature=youtu.be

Dự Án Time Bucks Là Gì?

Tháng trước đội nhóm sàn đầu tư có giới thiệu các bạn và hưỡng dẫn cách để kiếm 50 triệu với dự án time buck đơn giản chỉ bằng cách làm các nhiệm vụ được giao trên website này hàng ngày đều đặn. Bạn có thể xem lại video lúc nãy phía trên là cách kiếm 50$ mỗi tuần từ việc liên kết timebucks với tài khoản tiktok để có một nguồn thu nhập thụ động ổn định từ việc đăng video của bạn lên ứng dụng tiktok hàng ngày.

Timebucks là gì - Kiếm tiền online 50 triệu tháng
Timebucks là gì – Kiếm tiền online 50 triệu tháng

Bạn nào mà chưa tham gia dự án time bucks thì hãy xem qua cách đăng ký tài khoản cũng như hướng dẫn cách làm nhiệm vụ trong bài viết này nhé: Timebucks là gì? – Kiếm tiền online 50 triệu tháng một cách dễ dàng

Lời Kết

Như vậy qua bài viết bên trên Sàn Đầu Tư  Đã giới thiệu cho các bạn 5 cách kiếm tiền từ Tik tok  dành cho người mới và những bạn có tài khoản tiktok có nhiều lượt theo dõi thì hãy nhanh chóng áp dụng ngay nhé.

Hiện tại, MXH TikTok sẽ không thực hiện việc trả tiền trực tiếp cho những nhà sáng tạo nội dung như Kênh YOUTUBE, Vậy nên chỉ khi bạn nổi tiếng được nhiều người theo dõi và biết đến, những không sao cơ hội để kiếm sẽ xuất hiện.

Với Douyin, tính năng livestream hay giỏ hàng hứa hẹn sẽ mang đến cho TikTok tương lai rộng mở hơn, những nhà sáng tạo nội dung có nhiều cơ hội hơn để gia tăng thu nhập của mình. Vậy nên, hãy cùng chờ đợi những phiên bản cập nhật mới của ứng dụng này trong thời gian sắp tới, xem liệu rằng các tính năng thú vị khác nào sẽ xuất hiện nhé!

Ngoài ra khi bạn liên kết tài khoản tiktok với dự án timebucks để có nguồn thu nhập thụ động và bền vững khoảng 50$/tuần cũng là 1 cách rất tuyệt vời. Chỉ cần mỗi ngày bạn đăng tải 1 video ngắn lên ứng dụng tiktok của bạn là mỗi tháng —> là bạn đã có thể kiếm được 200$ (khoảng 4,6 triệu VND) mặc dù nó không nhiều nhưng cũng đáng để thử đúng không nào các bạn

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments