Top 10 ứng dụng kiếm tiền online hiệu quả nhất hiện nay
Top 10 ứng dụng kiếm tiền online hiệu quả nhất hiện nay

Trong thời buổi internet phát triển như hiện nay, chỉ với một chiếc máy tính, điện thoại có kết nối mạng internet là bạn đã có thể kiếm tiền online mọi lúc, mọi nơi. Hôm nay Sàn Đầu Tư Sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 ứng dụng kiếm tiền online hiệu quả nhất hiện nay hãy cùng theo dõi nhé

Ứng dụng kiếm tiền online Appay.

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại đã được biết tới nhiều năm, ứng dụng này cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

ứng dụng kiếm tiền online Appay
ứng dụng kiếm tiền online Appay

Tại ứng dụng này, bạn không cần lo lắng khi không cần phải lo lắng về các nghiệp vụ ngân hàng hay thẩm định hồ sơ, giải ngân mà việc của bạn chỉ cần giới thiệu người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Với mỗi một hồ sơ vay vốn được giải ngân thành công, bạn có thể nhận hoa hồng tối đa lên tới 450.000 đồng. Đặc biệt, khi người vay phát sinh vấn đề trong quá trình thanh toán với ngân hàng, bạn không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Tham gia tại https://appay.vn/

App kiếm tiền online Dosh.

Dosh là một ứng dụng hoàn tiền phải có trong điện thoại của bạn, ứng dụng này sẽ liên kết với thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ của bạn và nó sẽ tự động trả lại tiền cho bạn khi bạn đi mua sắm, ăn uống, du lịch tại các địa phương và quốc gia khác nhau trên thế giới

ứng dụng kiếm tiền online Dosh
ứng dụng kiếm tiền online Dosh

Một người dùng tiết lộ rằng cô đã kiếm được 75 USD sau khi sử dụng ứng dụng này cho việc chi trả thanh toán với thẻ tín dụng tại các cửa hàng và giới thiệu với bạn bè sử dụng ứng dụng.

Xem Thêm: 5 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Không Cần Vốn Ai Cũng Có Thể Làm được

Ưng dụng kiếm tiền online Ibotta.

Ibotta là một ứng dụng cho phép bạn nhận được tiền hoàn lại cho các mặt hàng bạn mua bằng nhiều cách. Việc sử dụng ứng dụng này rất đơn giản khi bạn chỉ cần tải Ibotta xuống và trước khi mua sắm hãy thêm ưu đãi cho các sản phẩm bạn thường mua. Sau đó, bạn mua các sản phẩm đã chọn tại bất kỳ cửa hàng nào đừng quên lấy biên lai. Bạn có thể đổi phiếu mua hàng của bạn bằng cách chụp ảnh hóa đơn.

ứng dụng kiếm tiền online Dosh ibotta
App kiếm tiền online Dosh ibotta

Ibotta sẽ kết hợp các mặt hàng bạn đã mua với các ưu đãi bạn đã chọn và cung cấp cho bạn tiền mặt! Tiền hoàn lại của bạn sẽ được gửi vào tài khoản Ibotta của bạn trong vòng 48 giờ. Ứng dụng này rất phổ biến ở nước ngoài nhưng Việt Nam còn chưa được nhiều người biết tới.

Ứng Dụng Báo Mới.

Báo mới là trang tin tức điện tử tổng hợp tại Việt Nam trong đó bao gồm các tin tức nóng hổi và các sự kiện có quan trọng diễn ra trong ngày, bên cạnh việc đọc báo, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng việc tham gia các chương trình giới thiệu cho người khác sử dụng app này. 

Ứng Dụng Kiếm Tiền Online APP Báo Mới
Ứng Dụng Kiếm Tiền Online APP Báo Mới

Số tiền kiếm được bằng hình thức này không quá lớn nhưng khi bạn bạn tích đủ số tiền 50.000 đồng, bạn có thể nạp thẻ cào điện thoại. Thẻ 10k = 500 xu, thẻ 50k = 2.500 xu.

Xem thêm: Top 10 App Kiếm Tiền Online Tốt Nhất Trên điện Thoại Năm 2020

Ứng Dụng VN Ngày nay.

Cũng như ứng dụng xem tin tức Báo mới, bạn vừa có thể cập nhật tin tức mỗi ngày mà lại có thể kiếm thêm thu nhập. VN Ngày nay có sẵn trên cả android và iOS. 

Ứng Dụng Kiếm Tiền Online VN Ngày nay
Kiếm Tiền Online bằng Ứng Dụng VN Ngày nay

Để kiếm được tiền, người sử dụng ứng dụng cần đọc báo, đọc thông tin online mỗi ngày hay mời bạn bè sử dụng app. Bạn sẽ tích xu và đến khi đủ số xu quy định thì bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng. Tỷ giá 1 xu = 100VNĐ. 10.000 xu = 1 triệu.

 

Ứng Dụng Acorns.

 

Acorns là một ứng dụng kiếm tiền giúp bạn bắt đầu đầu tư từ khoản nhỏ nhất. Nó làm tròn số mua hàng của bạn đến đồng đô la gần nhất và thay mặt bạn đầu tư khoản chênh lệch. 

Ứng Dụng Acorns
Ứng Dụng Acorns

Ví dụ: nếu bạn mua cà phê với giá 1,75 đô la, Acorns sẽ làm tròn số tiền đó lên tới 2 đô la và tự động đầu tư 0,25 đô la vào danh mục đầu tư thông minh.

Nhiều người đã tải xuống ứng dụng này và kiếm được hơn 50 đô la mà không hề hay biết. Không có phí liên quan đến việc rút tiền, chỉ cần lưu ý rằng nó có thể có nhiều ý nghĩa về thuế cho năm tiếp theo.

 

Ứng Dụng Swagbucks .

Ứng Dụng Swagbucks 
Ứng Dụng Swagbucks

Đây là một ứng dụng kiếm tiền sẽ trả tiền cho bạn để tham gia các các cuộc khảo sát trên video, web và giới thiệu bạn bè và các sản phẩm thử nghiệm. Ứng dụng này khó lòng để bạn trở nên giàu có hơn nhưng là cách dễ dàng để bạn kiếm thêm tiền.

Xem Thêm: [Bật Mí] kiếm tiền online bằng 5 cách Này đơn giản mà kiếm được bội tiền

Ví điện tử momo.

 

Ví điện tử momo là ứng dụng ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam và được liên kết đến hầu hết các ngân hàng như BIDV, Vietcombank, VPBank, TPBank, Vietinbank, ACB, OCB, Eximbank, Sacombank…

Kiếm tiền online bằng ứng dụng Ví điện tử momo
ứng dụng Ví điện tử momo

Ví điện tử MoMo có chương trình nhận hoa hồng lên tới 100.000đ/lượt khi giới thiệu người khác. Nếu người khác cài đặt và sử dụng MoMo bạn sẽ nhận được tiền. Bạn sẽ nhận được 100.000đ đầu tiên sau khi cài đặt thành công ứng dụng và tạo tài khoản liên kết đến một ngân hàng. Sau đó, mỗi khi bạn giới thiệu được một người tham gia và liên kết tài khoản ngân hàng thành công, bạn sẽ nhận được 100.000đ. Lưu ý rằng số tiền này bạn không thể rút được về tài khoản thẻ mà chỉ dùng để nạp tiền điện thoại, mua sắm online.

Xem Thêm:  Momo Là gì?

Ứng Dụng Instacart.

 

Bạn có cần kiếm tiền nhanh không? Hãy xem xét Instacart và được trả tiền để làm một việc bạn làm gần như mỗi tuần là mua sắm hàng tạp hóa.

Ứng dụng kiếm tiền online Instacart
kiếm tiền online bằng Ứng dụng Instacart

Instacart đã tận dụng nhu cầu này cho những người không muốn mua sắm cho người khác, nó mở ra một cánh cửa để bạn thực hiện các đơn đặt hàng, thực hiện giao hàng và được TRẢ TIỀN.

Bạn có thể dễ dàng kiếm được 100 đô la trở lên mỗi ngày chỉ trong 3 giờ. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để kiếm tiền nhanh chóng.

 

Ứng Dụng Foap.

Ứng Dụng Kiếm Tiền Online Foap
App Kiếm Tiền Online Foap

Foap là một ứng dụng kiếm tiền mà các nhiếp ảnh gia có thể sử dụng để kiếm tiền từ điện thoại của họ. Ứng dụng Foap sẽ đưa cho các bạn biết thông tin về nhiều công ty đang tìm loại ảnh hoặc video nào và nếu bạn quyết định thực hiện điều đó và ảnh / video của bạn được chọn, bạn có thể giành được hàng trăm đô la!

Lời Kết.

Như vậy Sàn Đầu Tư  Đã chia sẻ cho các bạn Top 10 ứng dụng kiếm tiền online hiệu quả nhất hiện nay Hy vọng các bạn đã chọn lựa cho mình được một ứng dụng phù hợp để kiếm tiền trực tuyến để gia tăng thêm thu nhập. Chúc các bạn thành công.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments