VNDC Là Gì - Kiếm Tiền 20 Triệu Mỗi Tháng Từ Dự Án VNDC
VNDC Là Gì - Kiếm Tiền 20 Triệu Mỗi Tháng Từ Dự Án VNDC

VNDC là gì? kiếm tiền từ vndc như như thế nào đó là những thắc mắc chung của những bạn mới tìm hiểu về dự án VNDC đang rất là hot được các chuyên gia MMO chia sẻ cách kiếm tiền từ 2 đến 3 triệu một ngày mà không cần phải đầu tư bỏ vốn bất cứ đồng nào liệu rằng đây là một trò lừa bịp hay là một cơ hội để bạn kiếm tiền?

VNDC – Là một dự án sàn giao dịch về thị trường tiền kỹ thuật số, tiền điện tử… Vừa mới lên sàn giao dịch coinmarketcap và đang dần mở tộng phát triển hệ thống. Và Sàn Đầu Tư rất là may mắn khi được VNDC mời làm đại lý phát triển hệ thống.

>> ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VNDC <<

Với mỗi tài khoản đăng ký mới qua link tài trợ của đại lý Sàn Đầu Tư các bạn sẽ nhận được 25.000Đđược mở chức năng kiếm tiền khi giới thiệu thêm thành viên mới.

Mình nhận thấy đây sẽ là một cơ hội giúp các bạn có thể kiếm tiền online có thêm nguồn thu nhập thụ động. Nên hôm nay Sàn Đầu Tư viết bài viết này để hưỡng dẫn cho các bạn cách đăng ký, xác thực tài khoản và bật chức năng kiếm tiền dành cho thành viên mới.

VNDC là gì?

VNDC Là sàn giao dịch tiền tiện tử phát hành riêng một loại stablecoin được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nắng – Việt Nam. Dựa trên hợp đồng thông minh (smart contract) thông qua ứng dụng công nghệ Ethereum blockchain chuẩn ERC-20, Binance chain, chuẩn Bep-2. VNDC là đồng tiền điện tử được phát triển để dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam được niêm yết giá với đồng tiền pháp định của việt nam với tỉ giá 1:1 tại bất kỳ thời điểm nào ví dụ 1.000 VNDC = 1.000 VND.

Công nghệ của VNDC
Công nghệ của VNDC

Nếu các bạn cần phân tích về mặt kỹ thuật hoặc công nghệ kỹ càng hơn về đồng VNDC này thì xin hãy tham khảo qua 2 bài viết dưới đây, còn các bạn muốn kiếm tiền online thì có thể bỏ qua.

VNDC.IO là gì?

VNDC.IO là một website hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ dồng coin VNDC sang VND một cách nhanh chóng, thuận tiện và rất dễ dàng. Một khi lệnh chuyển đổi đã hoàn tất, một lượng VND tương ứng với 1 lượng VNDC đã chuyển đổi sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn chỉ trong vòng 2 phút.

VNDC.IO Là Gì
VNDC.IO Là Gì

Những tính năng của VNDC

1 -+- VNDC có tính ổn định cao: (1 VNDC = 1 VND) Bạn có thể thấy rằng VNDC luôn có giá trị tương đương với VND tại bất kỳ thời điểm nào.

2 -+- Tích hợp không giới hạn: Khi bạn chuyển đổi coin VNDC thành tiền VND tại website VNDC.IO vào bất kỳ lúc nào với tỉ giá không đổi với chi phí cực thấp.

3 -+-  An toàn và minh bạch: Tất cả các lệnh và giá trị giao dịch đều được công khai hàng ngày. Sẽ luôn đảm bảo tính thanh khoản thông qua cổng chuyển đổi VNDC.IO.

4 -+-  Tích hợp Công nghệ Blockchain tiên tiến nhất: Tất cả những giao dịch VNDC đều sẽ được ghi nhận và trình lưu trữ trên nền tảng blockchain. VNDC áp dụng công nghệ blockchain tiên tiến nhất hiện tại giúp đảm bảo những tính năng bảo mật theo các tiêu chuẩn và công ước của quốc tế.

VNDC tầm nhìn và sứ mệnh

Dự án VNDC với mục và tham vọng trong tương lai gần sẽ trở thành một Stablecoin đại diện cho quốc gia VIỆT NAM và sẽ góp mặt trong TOP những đồng tiền điện tử của thế giới.

-+- Hiện tại VNDC đã được niêm yết trên sàn Coinmarketcap và bạn có thể chính thức giao dịch trên toàn thế giới và bất cứ sàn nào chấp thuận VNDC.

Những lợi ích VNDC sẽ mang lại cho các nhà đầu tư:

 • -+- Chi phí chuyển đổi ngoại tệ được loại bỏ gần như bằng không.
 • -+- Sẽ Không phải phụ thuộc vào những tỷ giá và phí chuyển đổi ngoại tệ của các ngân hàng…
 • -+- Hỗ trợ mua bán các đồng coin phổ biến như ETH, BTC, LTC… bằng VND một cách nhanh chóng và thuận tiện.
 • -+- Giảm bớt phụ thuộc vào những loại tài sản khác trên thị trường như tiền mặt, Vàng, Bất động sản… Bạn sẽ không thể lúc nào cũng mang theo bên mình.
 • -+- Sẽ Luôn đảm bảo tính thanh khoản tại website vndc.io và trên ứng dụng VNDC cho các nhà đầu tư.

-+- Hiện tại, VNDC đã được nâng cấp và tích hợp vào ví Trust Wallet của sàn Binance để các bạn có thể lưu trữ, chuyển và nhận loại tài sản số này, và những DEV đang nỗ lực trong thời gian tới có bạn có thể trao đổi trực tiếp với những loại tài sản số khác trên sàn Binance dex một cách nhanh chong dễ dàng và thuận tiện.

>> ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VNDC <<

VNDC Có hợp pháp không?

VNDC là sản phẩm công nghệ số, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Chính phủ cùng những doanh nghiệp lớn trong thời gian qua. VNDC cũng tích cực tham gia những chương trình hội nghị cùng với những tập đoàn lớn. Nhằm mục đích thúc đẩy công nghệ số vào thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước vươn ra tầm Thế giới.

Họp báo VNDC
Ảnh CTHĐQT và CEO tại trương trinh khởi nghiệp của VCCI

Tính đến thời điểm hiện tại lượng người dùng đăng ký tham gia đã lên đến con số gần 50.000 Holder. Trong đó, có đến 35.000 User sử dụng trên nên tảng web VNDC.IO sau thời gian dự án đi vào triển khai hệ thống.

Trên đó là những con số phản ánh về độ uy tín và tin cậy của doanh nghiệp này đối với cộng đồng người dùng.Nơi mà mọi hoạt động đều diễn ra mang tính công khai minh bạch, không có hành vi SCAM lừa đảo hay gian lận các quỹ giao dịch của nhà đầu tư ở đây.

Giấy chứng nhận bản quyền VNDC
Giấy chứng nhận bản quyền VNDC

Trên đây là giấy chứng nhân đăng ký bản quyền Stablecoin VNDC.

VNDC Có Lừa Đảo Không?

Không VNDC đang trên đà phát triển và đang rất là thu hút những nhà đầu tư mới tham gia cộng đồng lớn mạnh mọi hoạt động đều diễn ra công khai và minh bạch sẽ không có lý do gì để VNDC lừa đảo bạn cả.

Đội Ngũ Sáng Lập Và Điều Hành Dự Án VNDC
Đội Ngũ Sáng Lập Và Điều Hành Dự Án VNDC

HỒ SƠ CÔNG TY VNDC.

 • Email: Hi@vndc.io
 • Website: https://vndc.io
 • Facebook: www.fb.com/vndc.io/
 • Twitter: https://twitter.com/Vndcstable
 • Địa chỉ: Trụ sở chính: Cariocca Business Park, 2 Sawley Road
  Manchester, England M40 8BB
 • Địa chỉ: Văn phòng Xinggapo: 1B Trengganu Street,Singapore 058455
 • Địa chỉ: Văn phòng VN1: Số 6 đường 8 Quận 7 TP.HCM Việt Nam.
 • Địa chỉ: Văn phòng VN2: Tòa nhà 3S, 81 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, TP Cần Thơ, Việt Nam.

Cách kiếm tiền từ dự án VNDC.

Thời điểm hiện tại bạn có thể kiếm tiền vndc bằng 3 hình thức như sau:

 1. Giới thiệu thành viên.
 2. Staking nhận lãi qua đêm
 3. Hoa hồng dự án

Mình nhận thấy đây là một cơ hội rất tiềm năng dành cho những bạn muốn kiếm tiền online thì đây là một dự án tiềm năng kiếm tiền dễ dàng mà bạn nên tham gia. Mình sẽ hưỡng dẫn chi tiết cho các bạn từng cách kiếm tiền từ vndc chi tiết trong dự án lần này nhé.

Kiếm tiền từ việc giới thiệu thành viên.

Để kiếm tiền từ vndc bằng hình thức này bạn cần đang ký mở tài khoản tại VNDC và mở chức năng kiếm tiền.

Đăng ký tài khoản VNDC hỗ trợ mở chức năng kiếm tiền: https://signup.vndc.io

Với hình thức kiếm tiền này bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng khi có người đăng ký qua Link giới thiệu (ref) của bạn. Cách này rất dễ làm ngay sau khi đăng ký qua link đại lý để được bật chức năng kiếm tiền, bạn có thể nhờ bạn bè hoặc tự đăng ký tài khoản cho bạn bè người thân để nhận được 35k/tài khoản đăng ký mới.

Cụ thể như sau

 • 25.000 VNDC/User cho 20 người đầu tiên.
 • 30.000 VNDC/User cho 30 người tiếp theo.
 • 35.000 VNDC/User cho người thứ 51 trở đi. 

Mình đánh giá dự án này rất tiềm năng và hứa hẹn sẽ bùng nổ vào giữa năm 2020 này mỗi ngày mình chỉ cần đăng lên facebook và nhờ bạn bè đăng ký hoặc tự đăng ký cho người thân bạn bè cũng kiếm được 500.000Đ đến 1.000.000Đ một ngày rút về tài khoản ngân hàng vietcombank các xem hình minh chứng ở bên dưới nhé.

Nhưng nhờ người quen đăng ký mãi rồi cũng sẽ có lúc hết nên hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn những cách mà có thể phát triển hệ thống miễn phí và kiếm được nhiều tiền hơn.

-+- Từ các MXH như Facebook, Intaggram , Twitter…: Các bạn dựa vào hình ảnh và uy tín của bản thân đăng lên trang cá nhân và bạn bè sẽ đăng ký tài khoản. Tiếp là bạn cần đăng bài lên các nhóm cộng đồng kiếm tiền.

-+- Từ website: Bạn có thể tự phát triển một kênh blog website của bản thân mình và SEO lên top nhưng cách này sẽ mất rất nhiều thời gian và sức lực.

-+- Từ Youtube: Kiếm tiền vndc bằng cách này rất khả thi bạn chỉ cần quay lại video chia sẻ những gì mà bạn biết về dự án VNDC cho mọi người mọi người thấy phù hợp sẽ đăng ký theo bạn.

-+- Spam link: Cách này bạn chỉ cần bắn link lên các diễn đàn và chờ người đọc đăng ký ( cách này kém hiệu quả)

-+- Quảng cáo: Bạn có thể chạy quảng cáo google hoặc Facebook để thu hút mọi người đăng ký tài khoản( việc này bạn cần những kỹ năng và chuyên môn kỹ thuật) nếu không làm được đơn giản là thuê ngoài họ sẽ chăm sóc bạn từ a đến z nhưng như vậy thì bạn sẽ bị lỗ.

kiếm tiền vndc từ Staking nhận lãi qua đêm.

-+- Một điều tuyệt vời trên VNDC đó là nền tảng staking mở rộng mà Trust Wallet cung cấp, VNDC đã khởi công xây dựng chương trình staking dành riêng cho những thành viên của VNDC ngay trên ví của mình với lãi suất 12% trên năm và được trả lãi theo ngày.

Trương trình này sẽ cung cấp cho người dùng thêm một hình thức ký gửi tích lũy tài sản số bằng tiền điện tử một cách an toàn và đáng tin cậy thay thế cho các hình thức tích lũy tài sản thông thường khác như (gửi tiết kiệm ngân hàng, vàng, bất động sản…) như hiện nay.

Trương Trình Staking nhận lãi qua đêm
Trương Trình Staking nhận lãi qua đêm

Mình sẽ giải thích như thế này cho đễ hiểu bạn lưu trữ 100 triệu trên Ví VNDC cứ qua 12 giờ đêm hàng ngày bạn sẽ được cộng % tiền lãi tương ứng vào ví tiền thưởng. bạn có thể quy đổi sang VNDC và rút về VND bất cứ khi nào.

Kiếm tiền vndc từ hoa hồng dự án.

VNDC đưa ra một chương trình khuyễn mãi ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho các bạn xây dựng hệ thống cho VNDC, cụ thể sẽ có 3 cấp bậc đại lý trả thưởng như sau:

 • -+- Basic: 20 triệu
 • -+- Silver: 50 triệu
 • -+- Gold: 100 triệu

Bạn sẽ được hưởng những chính sách trả thưởng hoa hồng, khi có người dùng mới đăng ký qua Link Ref hay tham gia vào đầu tư mới và quá trình KYC có kỳ hạn trọn đời.

VNDC bạn có thể xây dựng hệ thống lên đến 3 tầng, với mức trả thưởng rất hấp dẫn dành cho các bạn tham gia xây dựng phát triển hệ thống VNDC. Thông tin chi tiết về chính sách trả thưởng hoa hồng từ dự án VNDC nhận được như sau:

Kiếm tiền từ hoa hồng dự án VNDC
Kiếm tiền từ hoa hồng dự án VNDC

Bằng chứng thanh toán.

Ngay bên dưới đây là số tiền 3.300.000Đ của bạn sơn Nguyễn Trung Sơn đã rút về tài khoản ngân hàng Vietcombank sau 4 ngày nhờ vả bạn bè đăng ký hộ và giới thiệu dự án trên các group, fanpage facebook:

Rút tiền từ sàn VNDC về tài khoản ngân hàng
Rút tiền từ sàn VNDC về tài khoản ngân hàng

3.000.000Đ mặc dù số tiền không có nhiều nhưng nếu bạn là một học sinh sinh viên chăm chỉ làm thì mỗi ngày các bạn cũng có thể kiếm đưuọc 500.000Đ trên ngày là truyện bình thường. Bạn hãy xem thêm video hưỡng dẫn ngay bên dưới đây để xem cách rút tiền về tài khoản ngân hàng như nào nhé:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và sử dụng sàn VNDC

Mình sẽ hưỡng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản sàn VNDC và mở chức năng kiếm tiền nhé các bạn hãy làm từng bước theo hưỡng dẫ nhé.

Bước 1: Bạn nhấp vào Link đăng ký: https://signup.vndc.io

Đăng ký tài khoản VNDC
Đăng ký tài khoản VNDC

Sau khi nhấp vào link đăng ký bạn sẽ được chuyển đến trang thông tin đăng ký như hình bên trên bạn tiến hành nhập thông tin, địa chỉ email, số điện thoại, tích vào xác nhận không phải người máy robot, rồi tích chọn đồng ý với các điều khoản đăng ký. Rồi bấm vào nút ĐĂNG KÝ. Để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2 Kích hoạt Email.

Ngay sau khi bạn hoàn thành bước 1 bạn tiến hành mở Email mà bạn đã nhập lúc nãy để nhận thông tin đăng ký.

 

Xac thực email đăng ký
Xac thực email đăng ký

Khi mở Email kích hoạt hệ thống sẽ gửi đường link đăng nhập và mật khẩu. Các bạn hãy sử dụng Login NameMật Khẩu để đăng nhập

Ngay sau khi đăng nhập vào các bạn hãy đổi lại mật khẩu của mình ngay lập tức để gia tăng tính năng bảo mật và bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn.

Chú ý: Bạn hãy dùng login name cho phần đăng nhập (không dùng email nữa nhé).

Hướng dẫn xác minh tài khoản VNDC.

Để xác minh VNDC có 2 cách cách 1 là các bạn tại ứng dụng VNDC về điện thoại từ google play hoặc App store rồi làm theo hưỡng dẫn

Cách 2 là xác minh trực tiếp trên website trong bài này mình sẽ hưỡng dẫn xác minh bằng cách 2 nhé cách 1 thì cứ làm theo hưỡng dẫn quá đơn giản rồi.

Để xác minh tài khoản trên VNDC.IO bạn chỉ cần chọn xác minh tài khoản rồi tiến hành  nhập các thông tin xác mình:

Ở đây bạn có 2 sự lựa chọn là xác minh bằng Chứng minh nhân dân hoặc xác minh bằng hộ chiếu.

Chú ý: Tại đây các bạn phải viết tên đăng ký đúng với tên trong tài khoản ngân hàng. Vì khi bạn muốn mua bán bạn chỉ có thể đổi loại ngân hàng và số tài khoản ngân hàng thôi (tên giữ nguyên).

Upload hình xác thực
Upload hình xác thực

Trong bản gửi xác minh tài khoản. Các bạn điền thông tin và gửi 2 mặt của CMND hay hộ chiếu.

Sau khi gửi xác minh tài khoản hệ thống sẽ gửi lại bạn bản thông báo xác nhận:

Chờ xác minh tài khoản
Chờ xác minh tài khoản

Lưu ý: phải kyc mới nhận được tiền hoa hồng  tối đa 25k từ ref

Cách nhận VNDC

Để nhận VNDC các bạn click vào tài khoản chọn nhận hoặc ngay trực tiếp ngoài màn hình chính các bạn click vào nhận.

Cách nhận VNDC
Cách nhận VNDC

Bạn thấy hiện ra ví trên nền tảng ERC-20. Bạn sao chép địa chỉ đó để gửi cho người muốn gửi VNDC cho bạn.

địa chỉ ví vndc
địa chỉ ví vndc

Lưu ý bạn chỉ có thể gửi VNDC đến ví này. Nếu bạn vô tình gửi token khác đến vì này có thể sẽ làm mất lượng token đó của bạn mà không thể lấy lại.

Hưỡng dẫn đổi VNDC sang VND

Muốn quy đổi VNDC sang VND sau đó chuyển tiền về tài khoản ngân hàng. Cũng chỉ làm như cách nhận và chuyển VNDC lúc nãy thôi các bạn cũng có thể vào trực tiếp trên web giao diện như màn hình bên dưới:

đổi VNDC ra VND
đổi VNDC ra VND

Các bạn chỉ cần chọn thông tin ngân hàng. VNDC.IO có liên kết rất nhiều ngân hàng nên các bạn tha hồ lựa chọn tài khaonr phù hợp với bạn dang có.

Bán VNDC chuyển tiền về ngân hàng
Bán VNDC chuyển tiền về ngân hàng

Số lượng VNDC tối thiểu rút vẫn là 200.000 VNDC và tối đa các bạn có thể rút được lên đến 100.000.000 VNDC, và không bị giới hạn số lần rút trong ngày.

Bạn chọn vào Bán rồi bạn vào mail để nhận mã OTP để xác nhận hoàn thiện việc quy đổi.

Sau khi quy trình bán hoàn thành. Hệ thống gửi bạn lệnh rút tiền đã được nhận:

Xác nhận thanh toán
Xác nhận thanh toán

Bạn chỉ việc đợi hệ thống duyệt và xác thực. Sau khi hệ thống duyệt và xác thực thành công. Bạn nhận được email xác nhận và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn thành công.

>> ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VNDC <<

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

VNDC có lừa đảo không?

Tất nhiên là không tất cả thông tin đều rõ ràng và minh bạch.

Đăng Ký không KYC có được không?

Tất cả các tài khoản muốn hoạt động trên sàn VNDC thì bắt bược phải cần xác minh KYC mới có thể thực hiện lệnh rút tiền cũng như tham gia hệ thống kiếm tiền từ việc giới thiệu thành viên.

Một người có thể đăng ký 2 tài khoản được không?

Không mỗi người chỉ có thể có 1 tài khoản duy nhất và KYC đầy đủ. Muốn dùng thêm thì phải mượn thông tin của người khác để đăng ký và KYC đầy đủ.

Bao lâu tôi có thể rút tiền?

Bạn giới thiệu thành viên và đủ số tiền 200.000 VNDC là có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Khi cần sự trợ giúp tôi sẽ phải liên hệ với ai?

 • Hotline VN: 0904226352
 • Email: Hi@vndc.io
 • Website: https://vndc.io
 • Facebook: www.fb.com/vndc.io/
 • Twitter: https://twitter.com/Vndcstable
 • Địa chỉ: Văn phòng VN1: Số 6, đường 8, Quận 7, TP.HCM Việt Nam.
 • Địa chỉ: Văn phòng VN2: Tòa nhà 3S, 81 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, TP Cần Thơ, Việt Nam

Chú ý ngoài hình thức kiếm tiền online từ VNDC còn có rất nhiều dự án khác các bạn hãy theo dõi chuyên mục Kiếm tiền online trên website SanDauTu.Net nhé

Lời Kết

VNDC với tầm nhìn và sứ mệnh của mình trong tương lai sẽ phát triển mạnh nếu bạn tham gia ngay từ bây giờ bằng cách phát triển hệ thống cho dự án VNDC thì sau này bạn sẽ được hưởng lợi nhuận từ việc giới thiệu thành viên sẽ rất là tiềm năng.

Công việc kiếm tiền online từ dự án này rất phù hợp với các bạn học sinh sinh viên bà mẹ bỉm sữa mỗi ngày dành ra khoảng 2 tiếng để lên facebook giơi thiệu cho bạn bè hoặc tự đăng ký cho người thân bạn bè thì bạn cũng có thể kiếm ngày khoảng 500.000Đ.

Nếu các bạn tham gia ngay từ bây giờ. Chỉ cần đăng ký tài khoản và kích hoạt chức năng kiếm tiền VNDC là bạn đã sắn sàng có một nguồn thu nhập thụ động và không cần phải bỏ vốn đầu tư.

Quá tuyệt vời phải không nào các bạn hãy nhanh tay đang ký để trở thành đại lý VNDC tham gia kiếm tiền ngay nhé —> CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG.

>> ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VNDC <<

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây