Olacoin la gi

Ola network hay ola city đã không còn xa lạ đối với những bạn tham gia thị trường MMO đầu năm 2020 khi cộng đồng đông đảo tham gia dự án này đã mang lại cho nhiều bạn sự thành công qua thông qua công việc kiếm tiền online tại nhà. Với sự lớn mạnh và sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng MMO nên ban quản trị đã chính thức họp báo và sẽ công khai ra mắt đồng tiền điện tử mang tên Ola coin mã giao dịch OLC dự kiến sẽ list trên các sàn giao dịch lớn vào đầu năm mới 2021.

Hôm nay SanDauTu Sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu Ola Coin là gì? tiềm năng phát triển của dự án này và có nên đầu tư vào dự án coin OLC này hay không nhé tất cả sẽ có trong bài viết bên dưới đây các bạn hãy cùng theo dõi.

Ola city là gì?

Ola city là một dự án kiếm tiền online hoàn toàn miễn phí giúp rất nhiều người trên khắp thế giới có thể kiếm thêm thu nhập thụ động tại nhà bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ được giao, nó cũng rất đơn giản thôi ví dụ như là nhiệm vụ tiến hành đăng ký tài khoản một trang web nào đó, hay xem quảng cáo, tải app ứng dụng , làm nv khảo sát… hoặc bạn cũng có thể tiết kiệm được ít tiền bằng cách tham gia những chương trình mua sắm online sẽ được hoàn lại tiền…v v

ola coin
ola coin

Ola Coin là gì?

Ola Coin mã kỹ hiệu OLC là một đồng tiền điện tử được phát hành bởi công ty Ola City  và Ola Coin được sử dụng trong hệ sinh thái rộng lớn của Ola city. (OLC) ngay sau khi phát hành đã được list ngay trên sàn giao dịch VNDC các bạn có thể mua bán và lưu trữ đồng coin này trên sàn giao dịch VNDC hoặc lưu trữ trên các nền tảng ví lưu trữ ERC20

Ola Coin Thông Tin Chung

Ola Coin tiềm năng phát triển

Ola Coin là một coin truyền thống vì vậy các bạn chỉ cần mua trên sàn và sau đó hold chờ tăng giá về sau để kiếm lợi nhuận. Về tiềm năng phát triển thì mình nghĩ nếu như bạn sở hữu ngay đồng OLC ngay từ đầu lúc mới phát hành thì việc bạn kiếm lợi nhuận x2, x3 tài khoản rất có thể sẽ xảy ra do hiệu ứng fomo của một cộng đồng rộng lớn như ola city

Hệ sinh thái của Ola City

Ola City là một nhà quảng cáo dựa trên nền tảng Performance Marketing. Ola city sẽ giúp cho những doanh nghiệp cũng như các nhà quảng cáo có thể dễ dàng tiếp thị quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến hàng triệu khách hàng tiềm năng với chi phí tối ưu nhất. Mọi thứ đều rõ ràng và minh bạch nhà quảng cáo chỉ cần phải chi trả khi hoạt động quảng cáo mang lại hiểu quả thật sự.

Còn với những thành viên của ola city sẽ dễ dàng thực hiện công việc tiếp thị liên kết (affiliate marketing) giúp họ có nguồn thu nhập không giới hạn chỉ cần một chiếc điện thoại smart phone Ola city với những công nghệ tiên tiến những cũng rất dễ dàng để bắt đầu.

Hiện tại Ola City đang có hơn 300.000 thành viên và đang có xu hướng tăng trưởng đạt 1 triệu thành viên vào cuối năm 2020 và hơn 5 triệu thành viên vào năm 2021.

Hiện tại, Ola City cũng đang kết nối với nhiều đối tác kinh doanh như : Lian Insurance, Binance,, thegioisi.com, Sàn VNDC Wallet và MBBank và sẽ không ngừng mở rộng.

Mua Ola Coin Ở đâu?

Theo như thông tin nội bộ mình có được Ola Coin sẽ được niêm yết ngay trên sàn VNDC khi được phát hành lúc đó bạn có thể lên ngay sàn VNDC để mua cho mình đồng coin này.

VNDC Là Gì - Kiếm Tiền 20 Triệu Mỗi Tháng Từ Dự Án VNDC
VNDC Là Gì – Kiếm Tiền 20 Triệu Mỗi Tháng Từ Dự Án VNDC

Lưu trữ Ola Coin Ở Đâu?

Như mình đã cập nhật ở trên OLC là đồng tiền điện tử dựa trên nền tảng công nghệ blockchain 2.0 nên các bạn sẽ hoàn toàn lưu trứ đồng coin này trên ứng dụng visVNDC goặc các ví có hỗ trợ ERC20 như ví Trust wallet…

Bạn có thể đăng ký tài khoản Ola City tại đây: https://olacity.com/register

Cảnh báo rủi ro

Đầu tư online luôn có nhiều rủi va bạn hãy đầu tư bằng chính nguồn vốn nhàn rỗi của không nên vay mượn bạn sẽ bị áp lực tâm lý rất lớn dẫn đến bạn sẽ đưa ra những quyết định thiếu chính xác.

Tất cả chỉ vì mục đích thông tin không phải lời khuyên đầu tư

Lời kết

Như vậy qua bài viết trên mình đã thông tin đến bạn về đồng tiền điện tử Ola Coin (OLC) với sự phát triển lớn mạnh của ola city thời gian vừa qua cùng với cộng đồng lớn mạnh mình tin dự án này sẽ gây được nhiều tiếng vang trong cộng đồng Cryptocurrency.

Chúc các bạn thành công!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments