ViettelPay là gì
ViettelPay là gì

Trong Một vài năm gần đây những ứng dụng ví điện tử như zalopay,momo, vnpay… ngày càng được nhiều người sử dụng phổ biến vì sự tiện lợi mà nó đem lại. Và với ví điện tử ViettelPay cũng vậy, hiện nay ứng dụng này đang có hàng chục triệu người đăng ký và sử dụng trong hầu hết các sinh hoạt hàng ngày như mua sắm online thanh toán điện nước internet… rất tiện lợi.

Ngày hôm nay SanDauTu sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu xem ứng dụng ViettelPay là gì? ví ViettelPay có gì đặc biệt? và cùng xem hướng dẫn cách đăng ký cũng như cách để sử dụng ví điện tử này một cách chi tiết nhất nhé để sử dụng được ví điện tử này các bạn cần cài đặt úng dụng trên điện thoại smartphone của mình.

Link tải ví điện tử ViettelPay miễn phí:

ViettelPay Là Gì?

ViettelPay là 1 ứng dụng ví điện tử được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, mang đến sứ mệnh cho người tiêu dùng việt nam thanh toán online nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Ngoài ra ứng dụng ViettelPay còn có rất  nhiều những tiện ích khác giúp cho tất cả mọi nhu cầu giải trí, giao dịch thanh toán hàng ngày của mọi người ngay trên chiếc điện thoại smartphone của mình thay thế cho những chiếc ví cầm tay truyền thống.

ViettelPay mang những tiện ích vựợt trội:

 • Chuyển tiền tới số account ngân hàng miễn phí
 • Chuyển tiền qua số điện thoại miễn phí
 • Mua thẻ nạp điện thoại với chiết khấu đến 10%
 • Thanh toán những hóa đơn như tiền điện, nước, cước internet… nhanh chóng
 • Mua sắm thanh toán online mọi lúc mọi nơi mà không phải sử dụng đến tiền mặt
 • Mua bảo hiểm nhân thọ, lập khoản tiết kiệm và cần vay tiền online
 • Nộp học phí cho con và tích hợp thanh toán cho các doanh nghiêp.

Ngoài ra ứng dụng viettel pay còn có hàng trăm tiện  ích khác mà Admin chưa thể liệt kê hết tại đây các bạn tải ứng dụng về tự khám phá nhé.

Ngoài ra viettel pay có trương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các chủ thuê bao viettel với những ưu đãi độc quyền khác.

Những Gói Cước Của ViettelPay

Hiện tại ,Ví điện tử ViettelPay đang cung cấp hai gói cước miễn phí và một gói cước tính phí.

ViettelPay Gói 1: Miễn phí duy trì dịch vụ

 • Đây là gói cước cơ bản khi bạn là thành viên mới đăng kí sử dụng trên ứng dụng ViettelPay mà chưa cập nhật các thông tin cá nhân (địa chỉ, số chứng minh thư,…).
 • Gói này cung cấp các dịch vụ thanh toán cơ bản nhất và sẽ sử dụng được ngay sau lúc tải ứng dụng và đăng ký tài khoản thành công. Ngay lập tức bạn có thể nạp tiền, thanh toán hóa đơnmua thẻ cào điện thoại,… nhanh chóng và tiện lợi.
 • Dịch vụ chuyển tiền sẽ không được sử dụng cho gói này.
 • Hạn mức giao dịch tối thiểu: 10.000đ/giao dịch.
 • Hạn mức giao dịch tối đa: 5.000.000đ/giao dịch.
 • Hạn mức giao dịch tối đa/ngày: 5.000.000đ/ngày.

ViettelPay gói 2: Miễn phí duy trì dịch vụ

 • Đây là gói cước dành cho những bạn đã đăng ký thông tin xác minh tài khoản (CMT, địa chỉ,…) trên ứng dụng ví ViettelPay.
 • Những tiện ích của gói cước này là: Trả tiền cước dịch vụ, chọn mua thẻ cào, chuyển tiền nhanh…; Để có thể sử dụng nhiều tiện ích hơn nữa các bạn có thể nâng cấp lên gói số 3.
 • Hạn mức tối thiểu: 10.000đ/giao dịch.
 • Hạn mức tối đa: 10.000.000đ/giao dịch.
 • Hạn mức tối đa/ngày: 20.000.000đ/ngày.

ViettelPay Gói 3: Tính phí 11.000đ/tháng

 • Đây là gói trả phí chỉ với 11.000d/tháng các bạn sẽ được sử dụng toàn bộ tiện ích trên ứng dụng ví điện tử viettel pay như chuyển tiền nhanh 247 thanh toán bằng quét QR Code…và nhiều hơn nữa
 • để dử dụng được gói cước này bạn cần mang chứng minh thư ra quầy gặp nhân viên của viettel để đăng ký thông tin để sử dụng dịch vụ
 • Hạn mức giao dịch tối thiểu: 10.000đ/giao dịch.
 • Hạn mức giao dịch tối đa: 20.000.000đ/giao dịch.
 • Hạn mức giao dịch tối đa/ngày: 50.000.000đ/ngày.

Như vậy chỉ cần với 11.000d/tháng là bạn đã có thể sử dụng gói cao cấp nhất của ứng dụng ví điện tử viettel pay với nhiều tiện ích tuyệt vời. nhưng có một chút phiền phức đó là bạn cần phải mang chứng minh thư ra trung tâm vietltel để đang ký mình mong là viettel pay sẽ cung cấp dịch vụ đăng ký thông tin online tại nhà sẽ tiện cho mọi người

Hưỡng Dẫn Sử Dụng Ví Điện Tử Viettel Pay

Để sử dụng được ví ViettelPay bạn cần phải tải về và cài đặt ứng dụng trên điện thoại smartphone và tiến hành đăng ký tài khoản để sử dụng mình sẽ hưỡng dẫn các bạn thông qua bốn bước cơ bản sau nhé.

Bước 1: Tải Ứng Dụng ViettelPay

Hiện tại ứng dụng chạy trên 2 nền tảng đó là Android và OIS vậy nên các bạn chỉ cần click vào link tải bên dưới hệ thống sẽ tự động nhận diện thiết bị và tải xuống ngay cho điện thoại của bạn.

Chú ý dung lượng ứng dụng là khoảng 50MB các bạn có thể sử dụng wifi sẽ tải nhanh hơn.

Bước 2: Đăng Ký Tài Khoản

viettelpay

Để sử dụng được ví viettelpay các bạn cần đăng ký tài khoản sau khi các bạn tải và cài đặt thành công các bạn tiến hành mở ứng dụng lên ứng dụng sẽ yêu cầu nhập số điện thoại các bạn tiến hành nhập số điện thoại các bạn đang sử dụng vào sau đó bấm tiếp tục. (màn này chỉ dành cho lần đầu tiên mở ứng dụng khi bạn chưa có tài khoản)

 ví viettelpay

Tiếp sau đó bạn sẽ nhập 4 số thông qua cổng SMS do mã OTP ứng dụng cung cấp vào ứng dụng và bấm xác nhận.

Tiếp theo các bạn tiến hành tạo mật khẩu và nhập lại mật khẩu và bấm vào nút đăng ký để hoàn tất

Như vậy là chỉ cần qua 2 bước đơn giản các bạn đã đăng ký thành công tài khoản viettelpay.

Bước 3: Xác Minh Tài Khoản

Đây là một bước rất quan trọng theo thông tin của pháp luật bạn cần phải xác minh danh tính cho tài khoản để đảm bảo tất cả người dùng là thực và chống gian lận lửa đảo.

Ở bước này bạn cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân chụp ảnh hai mặt và chụp ảnh chân dung gửi lên để hệ thống phê duyệt.

Ngay sau khi đăng ký tài khoản song màn hình sẽ hiển thị lên thông báo yêu cầu xác minh tài khoản để sử dụng dịch vụ, Các bạn bấm vào nút xác thực ngay.

Tiếp theo ứng dụng sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh chân dung yêu cầu chụp rõ nét đủ sáng và không sử dụng các app chụp ảnh.

Nếu thấy ứng dụng yêu cầu bạn thêm thẻ tag thì các bạn có thể chọn đại hoặc bỏ qua rồi lưu lại là được.

Ngay sau khi chụp bạn xong ảnh chân dung song thì chuyển qua bước tiếp là bổ xung thêm ảnh giấy tờ tùy thân. Và bạn chỉ cần có 1 trong 3 loại giấy tờ sau đây là có thể xác minh tài khoản thành công: Chứng minh nhân dânthẻ căn cước công dân hoặc là hộ chiếu.

Ở đây bạn sẽ lựa chọn 1 loại giấy tờ mà mình đang có và mình có CMND nên mình sẽ chọn loại giấy tờ này. Đầu tiên sẽ là chụp ảnh mặt trước của giấy tờ , những các bạn cần lưu ý khi chụp ảnh như sau:

 • Chụp ảnh rõ nét chính xác không mất góc hay không rõ nội dung
 • Ảnh chụp không bị mờ hay bị lóa sáng hoặc quá tối không thể nhìn.
 • Giấy tờ của bạn đảm bảo còn hạn sử dụng được

Tiếp theo bạn hãy chụp ảnh mặt sau giấy tờ, mặt sau cũng có những lưu ý chụp rõ nét như ở bên trên mặt trước.

Bước cuối cùng là các bạn cần kiểm tra lại thông tin lại một lần nữa xem đã chính xác chưa nếu chưa chính xác hãy sửa lại ngay. Còn nếu như tất cả thông tin đã chuẩn chỉ thì bấm xác nhận để gửi đi ứng dụng sét duyệt.

Bước 4: Liên kết ViettelPay Với Thẻ Ngân Hàng

Để các bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ trên ứng dụng Viettelpay thì các bạn cần liên kết với tài khoản hoặc thẻ ngân hàng để nạp tiền và sử dụng. Hiện nay ví viettelpay đã cho phép liên kết với hầu hết tất cả các ngân hàng ở việt nam.

Ở bước này cũng khá đơn giản, bạn chỉ làm theo những hướng dẫn trên ứng dụng chỉ dẫn là song.

 Những Dịch Vụ Tiện Ích Trên Ứng Dụng ViettelPay

Hiện tại viettepay đang được tích hợp rất nhiều tiện ích các bạn hãy cùng xem mình liệt kê bên dưới đây:

 1. Các dịch vụ viễn thông: Nạp tiền điện thoại chiết khấu lên đến 10%, mua thẻ nạp điện thoại các nhà mạng khác chiết khấu lên đến 3%, mua thẻ game, mua những gói cước mạng Viettel được chiết khấu 20% và thanh các toán hóa đơn cố định.
 2. Dịch vụ chuyển tiền: chuyển tiền nhanh 247 đến số tài khoản ngân hàng miễn phí, chuyển tiền nhanh đến số điện thoại cũng miễn phí, chuyển tiền đến mã số in trên thẻ miễn phí, dịch vụ chuyển tiền mặt nhanh chóng , trả nợ các thẻ tín dụng, chuyển tiền từ thiện v v…
 3. Thanh toán mọi hóa đơn: Hóa đơn Điện, Hóa đơn nước, cước internet, cước truyền hình, phí dịch vụ chung cư, hóa đơn xăng dầu v v…
 4. Dịch vụ tài chính: Vay tiền online nhanh, vay tiêu dùng trả góp hàng tháng, mở khoản kiệm online, thanh toán khoản nợ vay, và nhiều dịch vụ đầu tư số khác.
 5. Dịch vụ bảo hiểm: Mua bảo hiểm điện tử online, thanh toán tiền bảo hiểm online.
 6. Mua sắm & giải trí: Mua sổ xố vietlot online, Mua vé xem phim, các dịch vụ sức khỏe y tế, thuê người giúp việc, học trực tuyến online…
 7. Dịch vu mua vé tàu xe: Bạn có thể mua những loại vé tàu, xe, máy bay, đặt taxi, đặt phòng khách sạn hay đặt mua các tour du lịch ngay trên ứng dụng.
 8. Đóng học phí: Ngay bây giờ bạn có thể dùng ứng dụng Viettelpay để đóng học phí cho con từ các khóa học online hay học phí các trường THPT, cao đẳng, đại học hiện nay…
 tiện ích của viettelpay
Tiện ích viettelpay

Không dừng lại ở đó mà ViettelPay còn hỗ trợ những dịch vụ đặc biệt khác cho cá nhân, doanh nghiệp. và nhiều dịch vụ đang được nghiên cứu hoàn thiện và sẽ bổ sung trong tương lai không xa.

Câu hỏi thường gặp – FAQ

 1. ViettelPay Là Của Ngân Hàng nào ?

  ViettelPay không thuộc ngân hàng nào mà nó chỉ là một ứng dụng ví điện tử được nghiên cứu và phát triển bở tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, với sứ mệnh giúp cho mọi người thanh toán online nhanh chóngan toàn và thuận tiện.

 2. ViettelPay Có Mất Phí Không?

  Hiện tại viettel đang áp dụng ba gói cước bao gồm: Có hai gói cước miễn phí và một gói cước có tính phí duy trì là 11.000đ/tháng.

 3. Viettelpay Liên Kết Được Những Ngân Hàng Nào?

  Hiện tại Viettelpay đã liên kết được hầu hết với tất cả mọi ngân hàng đang hoạt động tại việt nam hơn 42 ngân hàng.

 4. Tổng Đài Của ViettelPay ?

  18009000 là số của tổng đài miễn phí của viettelPay mọi ý kiến đóng góp cũng như những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng.

Lời kết

Như vậy qua bài viết trên SanDauTu đã chia sẻ cho các bạn “ViettelPay là gì? Cách đăng ký và sử dụng ViettelPay mới nhất” Hy vọng qua bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về một sản phẩm công nghệ của việt nam mang đẳng cấp tầm quốc tế.

Và nếu các bạn có vấn đề gì thắc mắc liên quan đến việc đăng ký và sử dụng ví điện tử viettelpay xin hãy để lại ngay bên dưới phần bình luận Admin sẽ giải đáp ngay lập tức

Xin cảm ơn!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments