Cloud Mining Scam

Khi bạn chuẩn bị đầu tư một dự án Mining luôn lo lắng rằng dự án cloud mining scam làm sao để nhận biết sớm các dự án lừa đảo khách hàng để tránh được những rủi ro không đáng có.

Ngày hôm nay SanDauTu.Net Sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu và nhận diện sớm được những dự án cloud mining scam lừa đảo để các bạn tránh được những rủi khi tham gia đầu tư.

Cloud Mining Là Gì?

Cloud Mining là dịch vụ hợp đồng thuê máy đào tiền ảo từ xa bạn sẽ không cần phải tốn tiền mua máy đào mặt bằng bến bãi nhà xưởng bạn chỉ cần bỏ tiền cho bên thứ 3 mua dịch vụ đào coin mining của họ bằng cách mua những gói đào theo thời hạn ngày tháng năm với cam kết sẽ trả coin cho bạn tương ứng với gói đào mà bạn đã mua. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại bài viết:

Cloud Mining là gì? Hưỡng Dẫn Sử Dụng Cloud Mining 

Cloud Mining SCAM Là Gì?

Cloud Mining Scam là khi bên phía công ty dịch vụ Cloud Mining không trả đủ cho bạn số coin tương ứng đóng của website sập. Công ty ôm tiền của bạn chạy khiến bạn bị mất tiền.

Trong khi các hợp đồng mua gói đào chỉ là các hợp đồng bằng giấy hoặc các hợp đồng điện tử không có cơ quan luật pháp nào làm chứng cũng như bạn cũng chẳng biết đi tìm ai để giải quyết cả.

Trên thị trường nhiều dự án Cloud Mining mở ra thực chất chỉ là ảo không có một máy đào nào cả chỉ hoạt động theo mô hình đa cấp dùng tiền người sau trả tiền cho người trước vì vậy bạn cần phải khôn ngoan và tỉnh táo tiếp phần sau mình sẽ chỉ cho các bạn dấu hiệu nhận biết các dự án cloud mining lừa đảo

Những Dấu Hiệu Nhận Biết Cloud Mining SCAM Lừa Đảo.

Sử Dụng Tên miền giả mạo

Để chạy các dự án Cloud Mining Scam họ thường sử dụng một trang web để giới thiệu và cho người dùng hoạt động trên đó. Và để sở hữu được tên miền thì họ phải đăng ký với các nhà cung cấp tiên miền và thông qua một số yếu tố bạn sẽ check dược thông tin đăng ký tên miền của họ có phải là một người dùng giả mạo hay không bên ngoài trang web bạn có thể thấy nó hợp pháp nhưng nó phát triển chỉ để lừa đảo những người dùng nhẹ dạ.

su dung ten mien gia mao

Để xác định 1 trang web không có thật, bước đầu tiên của bạn là xác định xem 1 người thực thụ sở hữu mang tên miền hay không. Tất cả những nhà đăng ký tên miền sản xuất dịch vụ Whois cho phép bạn tra cứu tên của người đứng sau một tên miền và xem một số khía cạnh kỹ thuật một mực về trang web.

Thông thường, 1 tên miền được tiêu dùng cho mục đích Cloud Mining Scam lừa đảo sẽ mang những thông tin không chuẩn xác trong phần Whois. Nếu tên của chủ vớithông tin cửa hàng trông ko thật, đây thể là thông tin có ích khi xác định trang web cloud mining giả.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn các kỹ thuật phân tích website trong bài viết:

Sử Dụng Hình Ảnh Của Các Nhân Vật Nổi Tiếng

Thông thường các dự án để gia tăng tính uy tín họ sẽ show ra thông tin của những nhà phát triển nhưng tất cả họ đều là giả mạo hoặc không có thật

Bạn hãy dành thời gian của bạn để kiểm tra xem mỗi thành viên trong nhóm trên trang web bất kỳ kiến ​​thức nào về doanh nghiệp không. Họ thậm chí là người thật? Hay họ là những nhân vật hư cấu? Nhiều trang web phá hoang trên nền tảng đám mây fake sử dụng tên của những cá nhân vượt trội trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain trên trang web của họ. Kiểm tra hồ sơ của những người này để xem xem họ có sở hữu đích thực liên kết  trong dự án này không.

Hãy thử Google tên của họ và chọn thấy chúng trên các nền tảng như Twitter, Github và LinkedIn. Tuy nhiên, điều đáng để ý là chỉ phải mặt trên các nền móng truyền thông xã hội này là ko đủ để chọn hiểu xem chúng sở hữu thật không. Kiểm tra lúc họ đã tham dự nền tảng cũng như các hoạt động của họ. Họ cực kỳ với thể giả danh ai đấy giả dụ tài khoản được tạo ra mới đây thông thường là dưới 4 tháng thì đó chính xác là các dự án Cloud Mining Scam lừa đảo.

Cam Kết Lợi Nhuận Quá Cao

Bạn cần rất cảnh giác câu nhắc muôn đời rằng, đầu tư quá rẻ  ma mang lại quá nhiều lợi nhuận thì có lẽ là không ổn. Hãy quan tâm đến các khoản đầu tư nào hứa hẹn hiệu suất phù hợp. Bất kỳ trang web nào hứa sẽ trả lãi siêu khùng cho bạn, chả hạn như biến 1000$ thành 10.000$ chỉ trong vòng ba mươi ngày đó thì chỉ  thể là 1 dự án Cloud Mining Scam lừa đảo mà thôi.

Các trang web như vậy thường cung cấp tỷ lệ lợi nhuận hàng ngày vô cùng cao. Khi bạn đã tạo một tài khoản, bạn sở hữu thể nhận được 1 số khoản thanh toán. Các chiến thuật dấm dúi khác được sử dụng bởi các công ty lừa đảo là kế hoạch Ponzi.

Hoạt Động Theo Mô Hình Ponzi Đa Cấp

cloud mining ponzi

Một trong những dấu hiệu cảnh báo đỏ 1 vụ lừa đảo phá hoang trên nền tảng cloud mining là thiếu các máy đào hoặc không có một chiếc máy đào nào cả họ chỉ tạp chung vào việc tuyển dụng thành viên mới hơn là bán sản phẩm hoặc dịch vụ  thực tê với kế hoạch Ponzi.

Lời Kết

Như vậy qua bài viết trên SanDauTu.Net Đã thông tin đến bạn cách để nhận biết một số dự án Cloud Mining scam lừa đảo.

Minh khuyên bạn nên tập chung vào các công ty được thành lập thật là đáng tin cậy và có phản hồi tốt từ những nhà đầu tư đi trước để tránh gặp phải những sai lầm đáng tiếc say ra khiến bạn bị mất tiền

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy để lại bên dưới phần bình luận Xin cảm ơn và chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments