Mining City

Chắc hẳn các bạn quan tâm đến thị trường tiền điện tử thì đã không hề lạ lấm gì khi nghe đến thuật ngữ Mining đào coin, Dự án Mining City ra đời từ rất lâu rồi, tuy nhiên dự mới được các nhà đầu tư tìm hiểu rầm rộ vào đầu năm 2020.

Hôm nay SanDauTu.Net Sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu Mining City là gì? có liên quan gì đến Bitcoin Vault dự án này liệu có an toàn? cách thức đầu tư như thế nào nhé.

Mining City là gì?

Mining City là một dự án khai thác đào tiền điện tử Bitcoin (BTC),và Bitcoin Vault (BCTV). Các bạn có thể hiểu đơn giản là bạn bỏ tiền đầu tư vào công ty Mining City để công ty sẽ sắp xếp gói máy đào cho bạn và sẽ trả coin đào được về địa chỉ ví của bạn hàng ngày. Mining City sẽ thiết lập cung cấp các thiết bị khai thác, công nghệ và chăm sóc bảo trì nhằm nâng cao hiệu suất đào Bitcoin Vault và đồng thời giúp bạn giảm thiểu các chi phí quản lý.

Hiện tại đã có hơn 500,000 khách hàng đã tin tưởng setup gói đào tại Mining City để kết nối những nguồn sức mạnh của họ và gia tăng cơ hội được đào tiền ảo mà không cần phải tự setup máy đào tại nhà. Mining City đưa đến cho các nhà đầu tư những giải pháp tốt nhất cho các khách hàng của mình

Tổng quan về Mining City

Dự án Mining City domain https://miningcity.com/ với nhưng thông tin như sau:

domain Mining city

 • -+- Ngày đăng ký: 23-08-2003
 • -+- Ngày cập nhật: 29-12-2018
 • -+- Ngày hết hạn: 23-08-2020
 • -+- Người đại diện: Registration Private
 • -+- Địa chỉ: 14455 N. Hayden Road, Scottsdale, Arizona, US
 • -+- Phone: +1.4806242599
 • -+- Email: email@domainsbyproxy.com

Với những thông tin minh bạch liệt kê ở trên thì các bạn hoàn toàn có thể thấy rằng đó là một dự án khai thác coin uy tin và sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Có nên đầu tư vào dự án Mining City không?

Mining City đang được cộng đồng crypto trên toàn thế giới quan tâm đặc biệt là tại các quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Dự án Mining City đã được cộng đồng tài chính tin tưởng & phát triển vì nhưng ưu điểm như sau:

 • -+- Mining City là một trong những đối tác chính thức của BTC.com – Pool đào coin lớn nhất thế giới tại quốc gia Trung Quốc.

Mining City bct

 • -+- Mining City là một trong những đối tác của Blockchain.comMineBest – Công ty cung cấp thiết bị đào lớn nhất thế giới.

Mining City mibets

 • -+- Mining City được chính phủ Kazakhstan cấp quyền sử dụng đất trong 5 năm để xây dựng Nhà máy đào coin.
 • -+- Đội ngũ thành viên uy tín từ ADA, BitMain tham gia vào dự án.
 • -+- Đầu năm 2020 Mining City sử dụng bộ máy đào Whatsminer M21S – Dòng máy đào tiên tiến nhất hiện nay.
 • -+- Chính sách trả lãi và trả thưởng hàng ngày nhanh chóng và minh bạch.
 • -+- Cộng đồng phát triển và sử dụng dịch vụ mạnh mẽ, trải rộng trên toàn thế giới.

Mining City Scam lừa đảo không?

Mining City hiện tại tất cả đều rõ ràng và minh bạch đang được cồng đồng quốc tế ủng hộ nên không có lý do gì để lừa đảo khách hàng của mình cả.

Những gói đầu tư của Mining City

Khi bạn đầu tư vào Mining City Lợi nhuận gói đào của bạn sẽ được trả bằng Bitcoin (BTC), hoặc Bitcoin Vault thời gian vào 2h sáng mỗi ngày theo mũi giờ +7. Trả trong 1100 ngày, theo tính toán của  Sàn Đầu Tư Bạn sẽ được hoàn lại vốn sau 3,9 tháng (110 ngày), lợi nhuận thu được bắt đầu từ việc nhận Bitcoin, Bitcoin Vault là khoảng thời gian còn lại. Ngoài ra Mining City còn có chính sách trả thưởng hoa hồng khi bạn giới thiệu được thành viên khi tham gia đầu tư vào Mining City.

Hiện tại khi mình viết bài này đang có 6 gói đào với các mức giá và công suất đào tương ứng như sau:

 • Primary: $300
 • Standard: $600
 • Bronze: $1.200
 • Silver: $2.400
 • Gold: $4.200
 • Platinum: $12.600

Tất cả các gói đào sẽ đều được hưởng hợp đồng 1100 ngày cùng với công xuất đào tương ứng như sau:

cac goi dau tu mining city

Nhìn vào bảng tính các bạn sẽ tự tính toán cho mình gói đầu tư phù hợp.

Hưỡng dẫn Đầu Tư Mining City

Trong phần này mình sẽ hưỡng dẫn các bạn đăng ký tài khoản cũng như cách thức mau gói đào để có lợi nhuận tốt nhất cho các bạn

Đăng Ký Tài Khoản Mining City

Để đăng ký thài khoản Mining City rất đơn giản chỉ cần làm theo các bước đơn giản như sau

Bước 1: các bạn truy cập vào đường dẫn https://me.miningcity.com

Bước 2: các bạn tiến hành nhập các trường dữ liệu họ yêu cầu:

dang ky tai khoan mining city

 • -+- Username: Tên đăng nhập
 • -+- Firtname và Lastname: Họ và tên của bạn
 • -+- Email: Địa chỉ email
 • -+- Password: Mật khẩu của bạn
 • -+- Repeat password: Nhập lại mật khẩu
 • -+- Tích vào nút “I agree with… Privacy Policy”
 • -+- Cuối cùng ấn Create a new account

Bước 3: Tiến hành mở email xác nhận việc đăng ký, bấn vào link xác nhận(Bạn có thể tìm thư trong phần quảng cáo hoặc mục spam nếu không bạn hãy nhập vào ô tìm kiếm thư Mining City là sẽ thấy nhé)

Rất đơn giản thôi phải không nào như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên Mining City rồi bước tiếp theo mình sẽ hưỡng dẫn các bạn cách đầu tư mua gói và setup máy đào Bitcoin Vault (BTCV)

Mua gói đào BTCV trên Mining City

Trong phần này mình sẽ hưỡng dẫn các bạn cách đầu tư mau gói đào trên mining city, các bạn hãy làm theo từng bước của mình hưỡng dẫn nhé.

Bước 1: Các bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Mining City. Tiếp chọn Ví của tôi – Bitcoin Vault, và sau đó chọn Tiền Gửi (xem hình)

Mua goi dao BTCV tren Mining City

Bước 2: Quay lại phần Trả tiền chuyển trước, sau đó nhập tên đăng nhập là (username của bạn) và lựa chọn gói đâu tư bạn mong muốn. Sau đó ấn vào nút MUA.

Mua goi dao BTCV

Bước 3: Bấm vào dấu tích và bấn nút XÁC NHẬN để hoàn thành việc mua gói đầu tư của bạn.

Mua goi dao BTCV tren Mining City xac nhan

Như vậy là bạn đã thành công việc mau gói đào BCTV trên Mining City rất đơn giản phải không nào.

Hướng dẫn rút tiền trên Mining City

Vâng bước này cực kỳ quan trọng vì bạn kiểm được tiền rồi phải rút về ví cho an toàn tiền trong ví của mình mới là của minh hehe

Việc rút tiền trông có vẻ rất đơn giản nhưng đối với một số nhà đầu tư mới chập trứng bước vào nghề thì cũng có phần hơi khó khăn chút mục này dành cho những người mới còn các bác đầu tư già cội đừng ném đá em nha.

Các bạn hãy từng bước làm theo mình hưỡng dẫn sẽ không có gì khó khăn cả.

Bước 1: Để rút được tiền bạn cần phải có địa chỉ ví để nhận BCTV bạn nào không có thì có thể đọc lại bài hưỡng dẫn mở ví BCTV ở đây

Tiếp các bạn vào mục Cài Đặt, nhập địa chỉ ví vào và ấn LƯU

Rut tien BTCV tren Mining City

Bước 2: Mở email và bấm vào link xác nhận việc bạn đã dán ví BTCV.

Xac nhan Rut tien BTCV tren Mining City

Bước 3: Vào Ví của tôi -> Ví Bitcoin Vault

Bước 4: Các bạn hãy nhập số tiền mình muốn rút và ấn RÚT TIỀN.

Rut tien tren Mining City

Bước 5: Các bạn mở email xác nhận việc rút tiền giống như ở bước 2. Sau đó chờ đợi khoản 1 tiếng hệ thống Mining City sẽ xác nhận và chuyển tiền cho bạn.

Bác ban thấy đó chỉ cần vài bước đơn giản như vậy thôi, bạn đã thực hiện xong việc rút tiền trên Mining City thành công rồi.

Minh chứng thu nhập

Lời nói không bằng hành động tai nghe không bằng mắt thấy bên dưới đây là một số chia sẻ của các bạn khi tham gia đầu tư tại mining city:

minh chung thu nhap mining city

minh chung thu nhap

bang chung thu nhap

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MINING CITY

Lời kết

Như vậy qua bài viết trên mình đã thông tin đến các bạn về dự án mining city là gì? có nên đầu tư vào mining city cách mua và setup gói đào…

Với xu hướng đầu tư tiền điện tử ngày càng phát triển thì dự án đào coin mining city cùng với sự tăng trưởng của đồng Bitcoin Vault sẽ chứng minh cho bạn thấy tiềm năng của dự án này.

Đây là một dự án tốt sẽ là cơ hội để các bạn đầu tư và có thêm một nguồn thu nhập thụ động ổn định chúc bạn thành công. Mọi đóng góp ý kiến xin hãy để lại bên dưới phần bình luận hoặc gửi thư về fanpage của Sàn Đầu Tư 

Xin cảm ơn!

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments