Wedefi Là Gì - wefinex
Wedefi Là Gì - wefinex

Dạo gần đây SanDauTu nhận được rất nhiều câu hỏi từ cộng đồng về Wedefi là gì? cho nên hôm nay mình sẽ dành thời gian phân tích cho các bạn về dự án này một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

Defi Là Gì?

DeFi là một cách viết tắt của cụm từ Decentralized Finance (tài chính phi tập trung / hệ tài chính mở). Đó chính là thuật ngữ dùng cho những ứng dụng tài chính được xây dựng trên nền tảng Blockchain sẽ không bị kiểm soát bởi chính phủ hay bất cứ tổ chức nào. Nói một cách dễ hiểu hơn, DeFi chính là “con đường” đưa những sản phẩm tài chính truyền thống tới “vùng đất” phi tập trung.

Ở nơi đó bên trung gian hoặc bên thứ ba bị sẽ bị loại bỏ (hoặc sẽ tối giảm nhất có thể), tại đây tất cả mọi giao dịch được đảm bảo tính minh bạch an toàn, còn về chi phí thì được giảm thấp gần như bằng không.

Hiện nay Ethereum đang là nền tảng có nhiều ứng dụng defi nhất tuy nhiên đó không phải là Blockchain duy nhất được các ứng dụng defi lựa chọn. Mà còn có rất nhiều sự lựa chọn trong đó có Blockchain bởi EOS ,IOST, TRON

Wedefi Là Gì?

Wedefi là một trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung của sàn Wefinex được thành lập ra để tiếp nối sự thành công của sàn giao dịch vừa qua tiến đến tương lại của trend tự do tài chính phi tập chung.

WeDeFi sẽ là một ứng dụng tài chính phi tập trung dành cho tất cả mọi người. Các bạn có thể kiếm tiền từ các sản phẩm tài chính Cryptocurrency của mình mà sẽ không bị kiểm soát bới những bên thứ 3 giao dịch nhanh chóng an và an toàn bảo mật.

Dedefi là một hình thức đầu tư tài chính mới các bạn sẽ kiếm tiền bằng cách nhận lãi mỗi ngày cố định. Ở đây mỗi ngày là bạn sẽ nhận được 3% trên tổng số tiền vốn ban đầu bạn đầu tư và tất nhiên bạn có thể rút ra bất cứ lúc nào. Đặc biệt khi giới thiệu thành viên tham gia Defi bạn sẽ nhận được hoa hồng trên tổng số tiền mà thành viên đó đầu tư.

wedefi la gi
Wedefi

Trong đầu tư tài chính truyền thống (CeFi – Centralized Finance*), Chính quyền sẽ kiểm soát việc in tiền để kiểm soát lạm phát và những ngân hàng sẽ giữ tiền của các bạn một cách an toàn, và các bạn thường sẽ kiếm lợi nhuận bằng cách gửi tiền ủy thác tài sản của bạn cho các bên thứ ba, và điều này sẽ đồng nghĩa với việc trao tất cả quyền kiểm soát tài sản của mình cho một bên khác.

Và bạn sẽ phải thừa nhận rằng cho dù đó là tiền là tài sản của bạn nhưng các bạn sẽ không bao giờ có thể hoàn toàn kiểm soát được 100%, dù là với bất kỳ hình thức nào ở bên trên.

Vì thế WeDeFi ra đời sẽ mở ra một kỷ nguyên tài chính mới mở cho mọi người. Ở đó tất cả mọi người có thể hoàn toàn kiểm soát hoặc nắm giữ được tài sản của mình.

Nếu như cách đây một năm bạn bỏ lỡ cơ hội đầu tư Wefinex và Winsbank thì ngày hôm nay chính là cơ hội tiếp theo dành cho các bạn tham gia thị trường Wedefi tự do tài chính.

Hưỡng Dẫn Tham Gia Dự Án Wedefi

Để tham gia dự án wedefi các bạn cần đăng ký 1 tài khoản nó rất đơn giản thôi mình sẽ hưỡng dẫn các bạn chi tiết ở ngay phần bên dưới đây

Đăng ký tài khoản wedefi

Bước 1: Đầu tiên các bạn bấm vào nút đăng ký tài khoản bên dưới.

Bước tiếp các bạn hãy nhập các thông tin như hình dưới:

  • Email: Các bạn nhập Email đang hoạt động của các bạn
  • Mật khẩu: Các bạn tiến hành nhập mật khẩu
  • Biệt danh: Các bạn cần

Bước 2: Xác nhận Email.

Các bạn tiến hành mở email lúc nãy các bạn nhập ở bên trên tìm kiếm vào mục wedefi để mở thư các bạn bấm vào nút ACTIVE NOW hoặc đường dẫn link được gửi kèm trong thư sau đó các bạn bấm nút xác nhận vậy là các bạn đã đăng ký thành công tài khoản wedefi thành công rồi chuyển sang bước kế tiếp.

Sau khi các bạn đã khởi tạo tài khoản wedefi thành thì bây giờ các bạn cần xác minh danh tính cho tài khoản của mình để đảm bảo tính bảo mật và bảo vệ tài khoản của mình tốt hơn nhé.

Xác minh danh tính KYC

Bước này rất quan trọng dường như khi ban tham gia bất kể một sàn giao dịch nào cũng cần phải xác minh danh tính cho tài khoản của mình việc này nhằm mục đich chống gian lần lừa đảo và bảo vệ tài khoản của mình một cách tốt hơn.

Bước 1: Chuẩn bị

Việc xác minh cũng không quá khó khăn bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ như CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu bạn chỉ cần có 1 trong 3 loại giấy tờ trên là được.

Bước 2 Tiến hành xác minh

Ở tại mục quản lý hồ sơ bạn kéo xuống sẽ thấy mục xác minh tài khoản ở tại đây các bạn sẽ nhập các thông tin thứ tự như sau

  • Quốc gia: Bạn chọn quốc gia mà giấy tờ bạn đang có
  • Tên của bạn: Ở đây bạn nhập tên của bạn
  • Họ + Đệm: Ở đây bạn nhập họ + tên đêm của bạn ( Ví dụ như Nguyễn Văn)
  • Số CMNN/CCCD: Tại đây bạn nhập số hiển thị trên giấy tờ của các bạn ví dụ như số CMND
  • Bấm tiếp nút tiếp tục

Bước 3: Chụp ảnh giấy tờ

Ở đây các bạn chỉ cần chụp ảnh giấy tờ mặt trước và mặt sau, chú ý chụp ảnh rõ nét không bị lóa sáng hay quá tối rồi upload lên hệ thống chờ. Tiếp bạn hãy kiểm tra lại một lần nữa những thông tin xem đã chính xác chưa, nếu sai thì hãy sửa lại cho đúng nếu tất cả ok thì bấm vào nút xác minh ngay để chờ Wedefi sét duyệt

Thông thường quá trình sét duyệt sẽ mất khoảng từ 2 giờ cho đến 24 giờ trong thời gian đó bạn vẫn có thể hoạt động được bình thường tiếp theo bạn cần bật mã bảo mật 2fa dể bảo vệ tài khoản của mình.

Bật mã bảo mật 2FA Wedefi

mời các bạn xem video hướng dẫn bật mã bảo mật 2fa wedefi bên dưới:

Hướng Dẫn Nạp Tiền Wedefi

Hiện nay Wedefi sử dụng đồng coin WIN và ba loại crypto là BTC, ETH, USDT để giao dịch.  Các bạn có thể chuyển coin WIN từ sàn Wefinex sang wedefi hoặc nạp USDT qua bạng BEP20 không bị tính phí nhé.

Và Như vậy chỉ vài bước đơn giản là bạn đã khởi tạo tài khoản và tham gia đầu tư dự án Wedefi thành công còn rất nhiều thứ để các bạn khám phá ngay sau đây mình sẽ hưỡng dẫn các bạn những cách có thể kiếm được tiền từ Wedefi.

Cách Kiếm Tiền Với Wedefi

Hiện tại wedefi đang có hai cách mà các bạn có thể kiếm được lợi nhuận ngay lập tức.

Đầu tư nhận lãi ngày.

Các bạn sẽ chọn các gói đầu tư phù hợp và nhận lãi 3% hàng ngày và tất nhiên bạn có thể rút bất cứ khi nào bạn muốn.

Ví dụ bài toán: Bạn đầu tư 1000$ + lãi suất 3% mỗi ngày x 30 ngày đạt được 90% trên vốn (bao gồm rủi ro giảm thiểu còn 50%) 500$ lợi nhuận +50% tức là 250$~8 triệu vnđ. 1000$ lợi nhuận +50% tức là 500$~ 16 triệu vnđ mỗi tháng với số vốn bỏ ra 1000$.

Affiliate Giới thiệu thành viên 

Wedefi có chương trình Affiliate tiếp thị liên kết cùng phát triển cộng đồng. Khi bạn giới thiệu thành viên mới tham gia wedefi sẽ được trả % hoa hồng trên tổng số tiền mà thành đó đầu tư.

Ví dụ minh họa: Khi bạn giới thiệu được một thành viên tham gia và họ đầu tư 1000$ bạn sẽ nhận % hoa hồng trên 1000$ mà họ đã đầu tư. Đây là một chương trình rất hấp dẫn sẽ giúp cho cộng đồng Wedefi phát triển mạnh mẽ một cách bền vững.

Câu Hỏi Thường Gặp – FAQ

Wedefi Là Gì?

Wedefi là một trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung của sàn Wefinex được thành lập ra để tiếp nối sự thành công của sàn giao dịch vừa qua tiến đến tương lại của trend tự do tài chính phi tập chung.

Wedefi Có Lừa Đảo Không?

Với việc ra mắt nhiều hệ sinh thái từ 2016 cho đến hôm nay như Winsbank – Wefinex đã cực kỳ thành công thì sự ra đời của Wedefi khì không có gì để lừa đảo ở đây cả.

Nạp Tiền Wedefi Như Thế Nào?

Hiện nay Wedefi sử dụng đồng coin WIN và ba loại crypto là BTC, ETH, USDT để giao dịch.  Các bạn có thể chuyển coin WIN từ sàn Wefinex sang wedefi hoặc nạp USDT qua bạng BEP20 không bị tính phí nhé.

Lời Kết

Như vậy qua bài viết bên trên SanDauTu Đã cùng các bạn khám phá Wedefi Là Gì? – Cách Kiếm Tiền Từ Wedefi A-Z Hy vọng đã cung cấp cho các bạn một cái nhìn tổng quan về dự án này cũng đã hưỡng dẫn các bạn tham gia wedefi một cách chi tiết nhất.

Đây sẽ là một dự án nổi bật trong năm 2021 tiếp nối sự thành công của Winsbank – Wefinex là cơ hội dành cho những bạn đã bỏ qua cơ hội từ một năm trước đây

Inbox ngay cho Fanpage Sàn Đầu Tư để được hướng dẫn đầu tư wedefihttps://www.facebook.com/sandautu

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Quỳnh
Quỳnh
1 month ago

Bao giờ chính thức ra mắt ad