Bitono Là Gì
Bitono Là Gì

Bitono một sàn giao dịch mới vừa được ra đời và đang được cộng đồng các nhà đầu tư săn đón rầm rộ vậy hôm nay mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu sàn Bitono là gì? hoạt động ra sao Có lừa đảo hay không? có nên đầu tư vào sàn bitono hay không? một cách chi tiết và đầy đủ nhất về dự án này nhé.

Bitono Là Gì?

Bitono là một sàn giao dịch Binary Option quyền chọn nhị phân tương tự như raidenbo và wefinex các bạn sẽ kiếm tiền bằng cách dự đoán tỉ giá của Bitcoin trong vòng 1 phút sắp tới bằng việc lựa chọn TĂNG Hoặc GIẢM nếu kết quả của bạn chính sác thì bạn sẽ nhận được 95% lợi nhuận trên giao dịch đó.

Bitono hiện tai đang được đông đảo cộng đồng nhà đầu tư săn đón và dự đoán trong tương lại sẽ thành công như wefinex và bitono sẽ là cơ hội dành cho những ai đã bỏ qua wefinex.

Bitono Hoạt Động Như Thế Nào?

Bitono cũng giống như những sàn Binary Option khác như Wefinex Raidenbo hoạt động trên nền tảng web khi đăng ký tài khoản các bạn sẽ được tặng 1000$ giao dịch thử trong tài khoản Demo, Và tài khoản thực các bạn cần nạp tiền thật vào để chơi.

Các bạn hãy tập giao dịch thử bằng tài khoản demo cho thật thuần thục rồi hãng quyết định chơi bằng tài khoản thật.

Các bạn sẽ dự đoán tỉ giá của đồng tiền điện tử bitcoin trong thời gian 30 giây tới sẽ tăng hay giảm bằng cách 30giaay để đặt lệnh tăng hoặc giảm và sau 30 giây đợi kết quả nếu dự đoán của bạn là đúng bạn sẽ nhận được 95% lợi nhuận còn nếu phán đoán sai bạn bị mất số tiền đã đặt cược

Bitono với giao diện đẹp thân thiện dễ sử dụng thì chắc chắn những người mới đều có thể dẽ dàng thao tác được.

Sàn gaio dịch bitono

Bitono có lừa đảo hay không?

Đây là tâm lý chung hầu hết các bạn khi tìm hiểu chuẩn bị tham gia vào bất kỳ một dự án nào đều có thắc mắc về câu hỏi Bitono có lừa đảo hay không?

Theo quan điểm cá nhân của mình thì đây là một sân chơi mà sàn giao dịch Bitono chỉ là người đững giữa các nhà giao dịch nên không có yếu tố nào lừa đảo ở đây cả. Sàn có tín hiệu bảng giá BCT/USD rất minh bạch.

Tuy nhiên bạn cũng có thể bị lừa đảo khi các bạn muốn thanh khoản tiền nội bộ một số cá nhân lợi dụng việc mua bán nội bộ với giá cheeng lệch cao nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản cho nên các bạn cần mua bán coin khi thanh khoản qua sàn hoặc qua những người uy tín.

Ưu Nhược Điểm Sàn Bitono

Chúng ta cùng đi phân tích những ưu nhược điểm của sàn bitono nhé

Ưu điểm

Cộng đồng rộng lớn sự thành công của một dự án yếu tố cộng đồng là quan trọng nhất khi mà dự án được đông đảo cộng đồng tham gia mạnh mẽ

Bitono được trang bị nhiều công cụ hỗ trợ rất tốt giúp được rất nhiều các nhà giao dịch dễ dàng chiến thắng và kiếm được nguồn thu nhập đều đặn và lâu bền.

Có hỗ trợ tiếng việt

Nhược điểm

 • Chưa có phiên bản trên nền tảng ứng dụng di động
 • Chỉ sử dụng đồng USDT không đa dạng cổng nạp các loại coin như BCT và ETH…
 • Khó khăn cho những người mù công nghệ

Cách kiếm tiền từ sàn bitono

Khi tham gia vào bất kỳ một dự án sàn giao dịch thì có rất nhiều cách để kiếm tiền và trên sàn bitono cũng vậy mình sẽ liệt kê cho các bạn một vài cách kiếm tiền trên sàn bitono đơn giản mà ai cũng có thể làm được nhé.

 1. Trade: Đây là cách đơn giản và sơ khai nhất mà ai cũng sẽ được làm quen ngay khi bắt đầu bạn sẽ kiếm được lợi nhuận từ 3 đến 5% hàng ngày nhờ vào việc trade theo những chuyên gia đọc lệnh bắn tín hiệu cho bạn ngoài ra bạn cũng có thể tự trade theo phương pháp riêng của bạn thì lợi nhuận có thể cao hơn.
 2. Phát triển đại lý: Đây là cách kiếm tiền an toàn bằng cách mua phân quyền đại lý phát triển hệ thống và bạn sẽ nhận được hoa hồng giao dịch % trên mỗi phiên giao dịch cua họ
 3. Giao dịch OTC: Mua bán nội bộ thanh khoản nhanh cho những người chơi khi họ muốn nạp hoặc rút tiền và hưởng chênh lệch về tỉ giá ví dụ bạn mua vào 23.000 và bán ra 24.000 nếu như 1 ngày bạn mua đi bán lại 20.000$ thì bạn đã bỏ túi 20 triệu rồi.
 4. Chuyên gia đọc lệnh: Khi bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này bạn trở thành chuyên gia đọc lệnh bạn sẽ kiếm tiền bằng cách ra tín hiệu kéo những anh em bị âm quá nhiều
 5. Trading: Việc đào tạo sẽ giúp cộng đồng phát triển hệ thống bạn sẽ nhận được

Bitono chính sách hoa hồng

Bitono cũng có chính sách dành riêng cho những bạn đăng ký đại lý Franchise để phát triển hệ thống của riêng bạn và bạn sẽ nhận được % hoa hồng từ việc giới thiệu người chơi khi họ phát sinh giao dịch.

Để bắt đầu phát triển hệ thống đại lý bạn cần bỏ ra 100$ để mua quyền đại lý và sau đó bạn lấy liên kết giới thiệu cho bạn bè để họ đăng ký và bắt đầu tham gia giao dịch.

Và hệ thống đại lý cũng có những nguyên tắc và cấp bậc rất rõ ràng để đảm bảo quyền lợi công bằng dành cho tất cả mọi thành viên như sau:

Cấp bậc đại lý

Ngay sau khi các bạn mua quyền đại lý bạn đã đạt cấp bậc 1 để lên được những cấp bậc tiếp theo bạn cần những yếu tố như số đại lý trực tiếp của bạn và khối lượng giao dịch F1 trực tiếp của bạn trong một tuần, lưu ý các bậc sẽ reinstall lại vào 7 giờ sáng chủ nhật hàng tuần.

Vì vậy việc các bạn phải hoạt động thì mới đủ điều kiện cấp bậc cảu các bạn các bạn hãy xem vào hình bên dưới

Điều kiện cấp bậc đại lý bitono

Hoa hồng đại lý

Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi mà các tuyến dưới của bạn mua quyền đại lý từ F1 đến F7 khi đủ điều kiện như sau:

Hoa hồng đại lý bitono

Hoa hồng giao dịch

Các bạn sẽ nhận được hoa hồng giao dịch của toàn bộ hệ thống khi đạt đủ điều kiện LV như sau

Hoa hồng giao dịch hệ thống bitono

Hưỡng dẫn tham giao sàn bitono

Cơ hội kiếm tiền là như vậy việc của các bạn bây giờ là đăng ký 1 tài khoản để bắt đầu kiếm tiền nào

Đăng ký tài khoản

Để đăng ký tài khoản các bạn hãy làm theo các bước sau đây

Bước 1: Vào link Https://bitono.io/register hoặc Bấm vào nút đăng ký ngay bên dưới đây

Bước 2: Nhập các thông tin mà bitono yêu cầu như:

 • Email: Địa chỉ email của bạn
 • Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập
 • Biệt danh: Biệt danh viết liền không dấu
 • Mã giới thiệu: Giữ nguyên
 • Cuối cùng, nhấn  Đăng ký  để hoàn tất
Đăng ký tài khoản Bitono

Bước 3: Vào Hộp thư đến trong Email và nhấn vào  Active Now  để kích hoạt tài khoản bitono

Kích hoạt tài khoản Bitono

Bước 5: Xác nhận việc đăng ký tài khoản thành công

Bước 6: Đăng nhập vào sàn bitono

Đăng nhập tài khoản Bitono

và sau đây là giao diện cảu sàn bitono

Sàn bitono

Nạp tiền vào tài khoản

Bước 1: Chọn Menu –> Ví

Bước 2: tạo yêu cầu nạp tiền

Bước 3: Chọn Yêu cầu để sàn Bitono cấp địa chỉ ví

Yêu cầu để sàn Bitono cấp địa chỉ ví

Bước 4: Sao chép địa chỉ ví và gửi số lượng USDT bạn có để đầu tư (tối thiểu là 5 USDT)

địa chỉ ví nạp tiền vào bitono

Mua quyền đại lý

Bước 1: Chuẩn bị 100 USDT trong ví cá nhân

Bước 2: Vào Menu —> Đại lý

Bước 3: Chọn “Tôi đồng ý và xác nhận” và ấn Xác nhận

Rút Tiền USDT Trên Bitono

Mình sẽ hưỡng dẫn các bạn rút tiền USDT ra khỏi sàn Bitono ngoài ra sàn còn hỗ trợ người chuyển USDT nội bộ từ tài khoản này sang tài khoản khác hoàn toàn miễn phí. Mình sẽ hướng dẫn các bạn thao tác chỉ qua 02 bước đơn gian sau đây:

Bước 1: Vào (1) Ví → Tại mục Tether chọn (2) Rút

rút tiền bitono

Bước 2: Nhập thông tin chuyển USDT:

 • Giá trị USDT
 • Địa chỉ ví nhận
 • Ghi chú : Bạn có thể ghi chú như “cần rút gấp chủ nợ đang xuống nhà em” có thể giao dịch có thể sẽ nhanh hơn ^^ ( hoặc bạn cũng có thể bỏ qua không cần ghi gì chỗ này nhé)
 • Mã 2FA: OTP đã được thiết lập, nếu bạn chưa tạo có thể xem hướng dẫn bên trên
 • Cuối cùng, nhấn vào  Gửi  để hoàn tất

Thời gian xử lý quá trình chuyển nội bộ nhanh chóng, nếu bạn có bất kỳ khó khăn có thể liên hệ với support để được hỗ trợ nhanh.

Rút tiền nội bộ

Cũng tương tự như rút tiền ra khỏi sàn bạn bấm vào chuyển tiền nội bộ và thay thế địa chỉ nhận thành user người nhận như hình bên dưới

chuyển tiền nội bộ bitono

KYC Xác minh tài khoản

Để xác minh danh tính (KYC) thành công yêu cầu các bạn phải có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu. Chuẩn bị 02 ảnh chụp 2 mặt gồm 1 ảnh mặt trước và 1 ảnh mặt sau và làm theo hướng dẫn bên dưới nhé:

Bước 1: Vào Menu (1) Hồ sơ  → Click Tại mục Xác minh tài khoản → Nhấp vào (2) Xác nhận ngay. Sau đó các bạn tiến hành nhập đầy đủ và chính xác thông tin của mình vào các ô yêu cầu

Xác minh tài khoản
Nhập thông tin

Bước 2: Tải ảnh mặt trước và mặt sau CMND. Nhấn  Gửi 

upload ảnh chụp

Bước 3: Đợi Bitono xét duyệt

chờ bitono sét duyệt

Bật mã bảo mật 2Fa

Để bật được mã này này yêu cầu bạn phải có ứng dụng Google Autheticator hoặc Authy để có được mã OTP bao gồm 6 chữ số thay đổi liên tục.

Bước 1: Vào (1) Hồ sơ →Tại mục Bảo mật → 2FA chọn (2) Off để bật 2FA

bật mã bảo mật 2fa

Bước 2: Mở ứng dụng Google Authenticator để quét mã Qr Code được Bitono cung cấp

Bước 3: Điền Mật khẩu và OTP gồm 6 số. Sau đó, nhấn  Bật 

Như vậy là các bạn đã bật 2FA thành công, khi bạn đăng nhập hay chuyển tiền thì sử dụng OTP này để thao tác. Bạn có thể tắt mã 2FA bằng cách vào On và nhập OTP là được.

Cách chơi bitono – Trade

Để chơi được bitono các bạn cần nạp tiền từ tài khoản ví cá nhân sang ví giao dịch bạn bấm vào nút nạp nhanh trên góc trái sau đó nhập số tiền cần nạp hoặc chọn tất cả để nạp vào ví giao dịch

Nạp tiền nhanh bitono

Sau khi xác nhậ bấm nút giao dịch ngay sẽ đưa bạn đến màn hình giao dịch các bạn chọn tài khoản demo nếu như muốn chơi để tập luyện và sau khi đã thành thục các bạn chọn tài khoản thật để thực chiến

Bạn tiến hành nhập số tiền cược rồi chọn tăng hoặc giảm rồi chờ kết quả

chiến thắng

Bottrade Bitono

Hiện nay đội nhóm SanDauTu đã phát triển một bot tín hiệu để giúp các bạn ổn định tâm lý người chơi và cóa tỉ lệ chiến thắng win rất cao Bot dùng trí thông minh nhân tạo lấy dữ liệu mua bán Bitcoin trên các sàn lớn để đưa ra tín hiệu giá sẽ tăng hay giảm trong thười gian sắp tới giúp người choi đạt được tỉ lệ chiến thắng cực kỳ cao

Và tất nhiên Bot sử dụng hoàn toàn miễn phí chỉ cần các bạn đăng ký tài khoản theo hệ thống của SanDauTu

Lợi ích của việc sử dụng Bot trade:

 • Hoàn toàn chủ động về thời gian, bạn có thể giao dịch theo tín hiệu bất kỳ khi nào.
 • Dễ dàng đạt target 2-3%/ngày theo tín hiệu bot.
 • Quản lý vốn hợp lý theo phương pháp Fibonanci, cắt lỗ khi gặp thị trường biến động, hạn chế rủi ro đối với tài khoản.

Sau khi đăng ký tài khoản Bitono, tham gia vào nhóm cộng đồng hoặc liên hệ trực tiếp qua telegram hoặc nhóm ZALO để được hỗ trợ nhận Bot trade ngay nhé.

Quyền lợi khi tham gia Bitono với Team SanDauTu

Khi bạn đăng ký tham gia với team SanDauTu sẽ được rất nhiều quyền lợi sau:

+ Join gia vào Nhóm Kín hỗ trợ A-Z

+ Được đào tạo các quy trình bài bản, phát triển hệ thống đại lý kiếm tiền thụ động ổn định và bền vững.

+ Trở thành đại lý của sàn và đi phát triển hệ thống 7 Tầng => Thu nhập thụ động trọn đời

LƯU Ý: Ngay sau khi sàn Bitono chính thức Public đi vào hoạt động team SanDauTu  đã có Bot đọc lệnh 24/24 để phục vụ các bạn nhé.

>>>Đặc biệt Anh chị em làm hệ thống sẽ được hỗ trợ cơ chế đặc biệt riêng

Liên hệ ngay: Số Zalo: 0368.398.320

Câu Hỏi Thường Gặp (FAQ)

Bitono Là Gì?

Bitono là một sàn giao dịch Binary option quyền chọn nhị phân tương tự như raidenbo và wefinex các bạn sẽ kiếm tiền bằng cách dự đoán tỉ giá của Bitcoin TĂNG Hoặc GIẢM trong vòng 30 giây tới nếu đoán đúng sẽ nhận được 95% lợi nhận

Bitono Có Lừa Đảo Không?

Tất nhiên là không mọi thông tin đều rõ ràng và minh bạch nạp rút tiền một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút

Chơi Bitono Có Phạm Pháp Không?

Ở việt nam hiện tại chưa có khung pháp lý nào quy định việc chơi tiền ảo và forex nên mọi rủi ro các bạn đều phải tự chịu trách nhiệm pháp luật không can thiệp

Chơi Bitono Cần Nạp Bao Tiền?

Nạp tối thiểu 5$ và khi giao dịch tối thiểu là 1$

Lời Kết

Bitono cùng với những ưu điểm vượt trội và kế thừa sự thành công của sàn wefinex thì sàn Sàn Bitono được dự đoán là sẽ rất HOT và phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới và đây sẽ là cơ hội kiếm tiền có một không 2 dành cho các bạn trong năm 2021 tới

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn Bitono bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký tài khoản hoàn toàn là miễn phi.

4.8 4 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Thanh Bình
Thanh Bình
1 month ago

Từ giờ đến tết liệu có sập sàn k