Hướng Dẫn Chơi Wefinex - đọc lệnh wefinex
Hướng Dẫn Chơi Wefinex - đọc lệnh wefinex

Thời gian trôi qua thật nhanh vậy là sàn giao dịch wefinex đã đi vào hoạt động chính thức được 1 tháng. AD nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều có người được rất nhiều tiền lại có người bị mất tiền.

Và AD đã tổng hợp được một số ý kiết và đưa ra những kết luận như thế này nhé.

  1. Những người mất tiền thì hay than vãn vì đã không tuân thủ những quy tắc trade mà đội nhóm Sàn Đầu Tư Đã chia sẻ.
  2. Những người tham gia ngay từ sớm họ đã thu về được rất là nhiều tiền họ đang đi du lịch nghỉ ngời không có thời gian than vãn.

Nên hôm nay mình sẽ dành một bài để phân tích và hưỡng dẫn chơi wefinex trading giao dịch thu được lợi nhuận tốt nhất các bạn hãy cùng đón xem nhé.

Nhưng nếu bạn là người mới chưa biết wefinex là gì thì hãy xem qua bài viết Sàn Wefinex là gì? Mà mình đã chia sẻ và phân tích rất cặn kẽ rồi. Đọc hiểu bài đó mới hiểu được bài này nhé.

Hướng dẫn chơi wefinex trading

Nếu như bạn đã từng tham gia một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân thì chắc không hề lạ lấm về cách chơi wefinex này rồi Tỉ lệ 50 50. tăng hoặc giảm, thắng hoặc thua…

Thôi không dài dòng nữa mình sẽ vào thẳng luôn vẫn đề để hướng dẫn chơi wefinex cho các bạn. Mình và đội nhóm đã đúc kết được một vài phương pháp trade có khả năng sinh lời rất tốt bạn nên áp dụng.

Nếu ai chưa có tài khoản thì đăng ký trực tiếp từ trang chủ Wefinex: https://wefinex.net/register

Xem video phân tích mô hình nến trên sàn wefinex là như thế nào rồi các bạn mới hiểu được những phương pháp trade bên dưới nhé.

Trading Wefinex – Phân Tích Mô HÌnh Nến Đọc Lệnh Wefinex

Trading Wefinex – Phân Tích Mô HÌnh Nến Áp Dụng Đọc Lệnh WefinexĐăng ký tài khoản sàn miễn phí tại : https://winsbank.io/reg?r=80D8056#wefinex #sandautu #Trading

Người đăng: Sàn Đầu Tư vào Thứ Ba, 19 tháng 5, 2020

Phương pháp 3 giây.

Đặc điểm của phương pháp này là thường áp dụng cho những bạn vốn ít (khoảng dưới 500$), Và mình đã test rất nhiều lần và cho ra kết quả với tỷ lệ Win cho các giao dịch lên đến 80%.

Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 3 giây
Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 3 giây

Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 3 giây như sau: Bạn xem lên hình bên trên và chú ý đến cột xanh đỏ như cây nến thập thò, thập thụt, và nếu như giá đang chạm đáy của cây cột nến, điều đó chỉ báo tâm lý đỏ chiếm nhiều bạn hãy căn còn 3 giây kết thúc và đăt lệnh chọn tăng giá nhé, và kèo này thì tỳ lệ chiến thắng của bạn gần như đã nằm trong tay 80% rồi.

Bạn hãy thư giãn và đừng cố giao dịch liên tục hãy chờ xem cây nến càng dài và càng đáy hoặc càng tăng cao lên đỉnh càng tốt.

Chú ý: Cách chơi wefinex này chỉ áp dụng cho những bạn có mạng 3G, 4G, Wifi tốc độ cao kết nối nhanh chóng để không bị trễ các giao dịch và chỉ nên tham gia trade giao dịch khi sàn đang hoạt động mượt mà, không trade trong giờ cao điểm dẽ bị ngẽn mạng hoặc xuất hiện các tình trạng lag bạn sẽ khó nắm bắt và không theo kịp lệnh. Khi thấy tình trạng như vậy bạn cần thư giãn nghỉ ngơi là tốt nhất.

Phương pháp 3S+.

Với phương pháp này cũng khá giống với phương pháp trên và thường áp dụng cho những bạn có nguồn vồn trung bình ừ 500$ đến 2000$ thì phương pháp 3S+ này sẽ là phương pháp tối ưu nhất.

Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 3s+: Rất đơn giản mỗi khi bạn bị thua hãy nhân đôi tiền cược lên và như vậy kha năng bạn thu được lợi nhuận sẽ cực kỳ tốt.

Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 3s+
Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 3s+

Ví dụ: Lần 1 bạn chơi trade 1$, nếu thua thì tiếp tục tăng lên 2$, thua nữa thì tiếp tục tăng lên 4$. Nhưng bạn đừng để thua quá 5 lần liên tiếp. Và như vậy thế 5% thì lợi nhuận sẽ bị bào mòn đi đáng kể.

Phương pháp 2.5

Nếu như bạn có vốn khá dày khoảng 2000 đến 5000$ thì có thể áp dụng phương pháp trade giao dịch này. Hiệu quả lợi nhuận sẽ khá là cao.

Lưu ý phương pháp 2.5 này không phải phương pháp tăng tỷ lệ chiến thắng mà đó là phương pháp tối ưu hóa lợi nhuận tốt nhất cho bạn.

Đây là một phương pháp đầu tư dài hạn với phương pháp này thì bạn có thể có tỷ lệ chiến thắng rất thấp chỉ 30% nhưng sau khi tổng kết lại bạn vẫn có số lợi nhuận cao trên tổng mức khối lượng giao dịch.

Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 2.5
Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 2.5

Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 2.5: Khi tham gia giao dịch lệnh đầu tiên bạn hãy đặt cược là 1$, Nếu như thua thì tăng lên 2$, Thua tiếp nữa thì tăng lên 5$, 12$, 29$…. Nhưng đến lần thứ 5 bạn mới chiến thắng thì vốn bỏ ra sẽ là 49$, và lợi nhuận của bạn sẽ trừ đi số vốn sẽ là 7.55$.

Nhìn vào con số 7.77$ Bạn có thể thấy lãi quá ít nhưng nếu bạn áp dụng phương pháp này liên tục thì bạn sẽ có khả năng thu về lợi nhuận cực kỳ tốt mà lại rất an toàn. Bạn có vốn khá tốt nên bạn sẽ hạn chế được các rủi do khi bị thua nhiều giao dịch liên tiếp.

Bạn hãy xem qua bảng phân tích bên dưới để áp dụng.

Bảng tính lợi nhuận giao dịch wefinex
Bảng tính lợi nhuận giao dịch wefinex

Chú ý: Hãy xem thật kỹ biểu đồ và phải tuân thủ theo phương pháp giao dịch 2.5 này thì bạn sẽ không bị thua liên tiếp quá 7 lệnh giao dịch. Vậy nên với những bạn có số vốn khá từ 2000$ đến 5000$ hoàn toàn có thể thu được lợi nhuận tối thiểu là khoảng 100$ mỗi ngày bằng cách hàng ngày bỏ ra 30 phút để giao dịch giao dịch.

Hướng Dẫn Chơi Wefinex - Đọc lệnh Trade wefinex
Hướng Dẫn Chơi Wefinex – Đọc lệnh Trade wefinex

Phương pháp 3+

Nếu bạn đang có chí lớn và muốn đầu tư vào sàn wefinex với số vốn từ 5000$ trở lên thì hãy đọc ngay phương pháp bên dưới đây sẽ giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận một cách nhanh và tốt nhất

Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 3+: Phương pháp này áp dụng cũng tương tự như phương pháp giao dịch 2.5 bên trên đó thôi nhưng sẽ khác ở chỗ số tiền cược sẽ được nhân lên nhiều lần tùy vào số vốn mà bạn đang có. và bên dưới đây sẽ là bảng tính toán lợi nhuận của phương pháp 3+ khi chơi sàn wefinex.

Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 3+ - Bảng tính lợi nhuận
Hướng dẫn chơi wefinex phương pháp 3+ – Bảng tính lợi nhuận

Nhìn vào bảng tính bên trên bạn có thể thấy rằng lợi nhuận thu được sau 7 lần sẽ chiến thắng sẽ là 328$. Trung bình bạn mất khoảng 6 phút để nghiên cứu biểu đồ và áp dụng thực hiện phương pháp 3+này.

Hướng Dẫn Chơi Wefinex - Phương pháp 3+
Hướng Dẫn Chơi Wefinex – Phương pháp 3+

Theo kinh nghiệm của nhóm mình thì với phương pháp này bạn sẽ không bao giờ thau quá 7 lần liên tiếp.

Ngoài 4 phương pháp chơi wefinex bên trên thì AD còn tổng hợp được 6 cách kiếm tiền với sàn giao dịch wefinex mời bạn đọc qua bài viết:

6 Cách Chơi Wefinex Để Kiếm Lợi Nhuận Từ Sàn Giao Dịch WinsBO

Ưu điểm của sàn wefinex.

Wefinex Là môt trong những sàn giao dịch nhị phân mới khai trương nhưng đã mang lại một trải nghiệm rất tốt cho người dùng. Hệ thống hoạt động siêu nhanh mượt mà trên tất cả các thiết bị nền tảng PC – máy tính bảng, cho đến những dòng điện thoại smartphon có thể kết nối mạng 3G 4G.

Wefinex là một trong những sản phẩm của tập đoàn ngân hàng số winsbank Nên việc các bạn thực hiện lệnh nạp tiền và rút tiền ở trên sàn wefinex.net rất là nhanh chóng trung bình mỗi giao dịch dưới 5 phút là tiền đã được thực hiện chuyển vào tài khoản ngân hàng thành công.

Cộng đồng tham gia giao dịch wefinex
Cộng đồng tham gia giao dịch wefinex

Tính khoản cao: Sàn wefinex với việc hỗ trợ 4 đồng coin là BTC, USDT, ETH và WIN thì vấn đề thanh khoản sẽ không có gì phải lo ngại.

Bạn lưu ý Giá trị của đồng coin WIN được định giá rất ổn định theo từng thời gian cùng với đồng USD. Coin WIN Được hỗ trợ giao dịch ở trên sàn muabannhanh.io hoạt động 24/7.

Nhược điểm sàn wefinex.

Thì ngoài những cái ưu điểm nổi bật thì sàn wefinex cũng còn một số khiếm khuyết mà sàn wefinex cần xem sét và phải khắc phục trong tương lai.

Chưa phát triển ứng dụng mobile: Đa số người dùng họ đang tương tác bằng trình duyệt web Nhưng đội ngũ DEV đang phát triển đang tích cực làm việc, hy vọng trong thời gian tới các bạn sẽ sớm được trải nghiệm sàn giao dịch wefinex trên ứng dụng điện thoại di động một cách mượt mà.

Wefinex có hệ thống hoạt động rất ổn định và mượn mà nhưng ở những giờ cao điểm với số lượng các nhà giao dịch hoạt động cùng lúc lien tục lên đến vài trăm nghìn người thì vẫn hay thường xuyên sảy ra hiện tượng lag và điều đó khiến một số bạn bị bỏ lõ lệnh giao dịch.

Biểu đồ giao dịch còn bị hạn chế, sàn wefinex chỉ mới hỗ trợ cặp giao dịch BTC/USDT nên sẽ không có nhiều sự lựa chọn cho các lệnh giao dịch.

Sàn Wefinex hỗ trợ tất cả các bạn muốn kiếm tiền online một cách thụ động wefinex đưa ra điều kiện thu phí 100$ để đăng ký quyền làm đại lý.

Sàn wefinex với những nhược điểm ở trên chắc chắn sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng trong thời gian sớm nhất, vì sàn wefinex cũng như ngân hàng số winsbank đang sở hữu một đội ngũ DEV phát trển hệ thống cực kỳ khủng và mạnh mẽ đã hoạt động trong vòng 2 năm qua.

Lời Kết.

Như vậy qua bài viết trên Sàn Đầu Tư Đã chia sẻ và hướng dẫn chơi wefinex bằng 4 phương pháp rất phù hợp cho từng bạn chơi.

Sàn wefinex sau hơn 1 tháng đi vào hoạt động một cách mượt mà khá trơn tru và chỉ ngừng giao dịch một lần duy nhất để bảo trì nâng cấp hệ thống trong 1 tiếng.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng đội ngũ phát triển DEV cũng như tầm nhìn và sứ mệnh của wefinex sẽ còn vươn xa khi wefinex có trên 100 nghìn nhà giao dịch mỗi ngày và đang không ngừng tăng lên hàng ngày.

Wefixnex trả lợi nhuận cho nhà giao dịch là 90% lợi nhuận. đó là con số cao nhất trong tất cả các sàn giao dịch hiện tại.

Các bạn nghĩ sao hãy để lại ý kiến của bạn ngay bên dưới phần bình luận nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây