San Metrade
San Metrade

Để được đánh giá là một sàn giao dịch “ chất lượng và uy tín” thì những nhà đầu tư phải đánh giá dựa trên rất nhiều yếu tố .  và đương nhiên , với sàn Metrade sẽ đảm bảo đầy đủ các yếu tố đấy

Từ sự rõ ràng trong từng giao dịch. nguồn cung cấp dữ liệu và các đối tác đầy lớn đầy sự uy tín.

Sàn giao dịch Metrade với công nghệ mới phi tập trung ĐẦU TIÊN trên thế giới phải chăng là lựa chọn cho các nhà đầu tư ở hiện tại ?

Sàn Metrade Là Gì

METRADE là sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên trên thế giới; không cá nhân, tổ chức nào có thể can thiệp, thao túng và quản lý tài sản của bạn ở trên sàn METRADE. Sàn METRADE giao dịch tỷ giá 2 cặp tiền điện tử là BTC/USDT và ETH/USDT, mọi người có thể tùy ý giao dịch và kiếm lợi nhuận tối ưu trên sàn.

METRADE là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đẳng cấp thế giới tập trung vào Binary Option, cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển quan hệ đối tác kinh doanh với chúng tôi và kiếm được tới 50$ cho mỗi lần mua Quyền Đại Lý của người bạn giới thiệu đến METRADE.

Bạn có thể nhận được tới 7 cấp Hoa hồng Giao dịch. Chương trình đại lý của chúng tôi sẽ giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập thụ động bền vững chỉ với nỗ lực nhỏ. 

Nhờ vào các tính năng ưu việt của công nghệ PHI TẬP TRUNG , các nhà đầu tư có thể dễ dàng quản lý và theo dõi các giao dịch của mình. Từ đó có thể chủ động đưa ra các quyết định chính xác, tăng tỷ lệ thành công trên từng giao dịch.Sàn

Tài Chính Phi Tập Chung

Lợi ích khi tham gia sàn giao dịch Metrade

  1. METRADE cung cấp các công cụ tài chính cho phép người dùng kiếm lợi nhuận bằng cách dự báo biến động tăng/giảm của tỷ giá ngoại tệ, giá cổ phiếu, các chỉ số, hàng hóa và các loại tài sản khác. Đây được gọi là giao dịch tài chính, và người thực hiện giao dịch được gọi là nhà giao dịch. 
  2. Nền tảng của mình chạy trực tiếp trên ví Tronlink. Là ví phi tập trung của nền tảng TRX. Đây là công nghệ nền tảng mới nhất và tốt nhất ở thời điểm hiện tại.
  3. Người dùng trực tiếp quản lý tài sản của họ trên chính ví cá nhân của mình. Ở các sàn khác, tiền của khách sẽ phải chuyển vào ví của sàn và chơi trên ví của sàn và sàn hoàn toàn có thể can thiệp vào ví của khách để rút tiền. Ở đây thì sàn không thể làm được. Do vậy, tài sản của khách được đảm bảo 100%.
  4. Phí nạp rút tại METRADE cực thấp. Ở nền tảng cũ khi mà nạp rút USDT, phí nạp của ERC20 sẽ dao động khoảng 4 – 10$ cho số tiền nạp rút từ 100$ – 10.000$. Ở đây, dù có nạp rút bao nhiêu thì số tiền phí tối đa cũng sẽ không quá 2$. 
  5. Không cần KYC tài khoản.

METRADE hứa hẹn sẽ trở thành sàn giao dịch sôi động nhất trong thời gian tới. Hãy tìm hiểu và trở thành người đi đầu xu hướng

Với nền tảng công nghệ Phi Tập Trung tiên tiến cùng các chính sách thanh toán tiện lợi, sàn giao dịch Metrade đã thành công tạo dựng một kỷ nguyên mới cho riêng mình trên thị trường sàn giao dịch công nghệ cao.

Tuy nhiên, với sự cạnh tranh khốc liệt của các sàn giao dịch trên thị trường hiện nay, Metrade sẽ còn phải gồng mình để phát triển hơn nữa, mới có thể giữ vững vị trí của mình như hiện nay.

Công nghệ vẫn luôn phát triển nhanh chóng theo từng giờ. Để bản thân không bị hụt bước trong công cuộc phát triển của kỷ nguyên mới, các hãy truy cập ngay vào website: https://m.metrade.io/ và cập nhật thêm cho mình những kiến thức về sàn giao dịch công nghệ PHI TẬP TRUNG 

Lời Kết

Như vậy qua bài viết trên SanDauTu.Net Đã giới thiệu đến các bạn sàn giao dịch đẳng cấp METRADE, với những công nghệ và tính năng mới thì đây sẽ là một lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

Ngay bây giơ bạn có thể đăng ký ngay một tài khoản sàn Metrade để trải nghiệm và đương nhiên nó hoàn toàn là miễn phí tại: https://metrade.io/register

CHÚC BẠN CÓ LỰA CHỌN SÁNG SUỐT TRÊN CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH “ BẬC THẦY ĐẦU TƯ “ 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments