Sàn Yokef Là Gì

Xu hướng kiếm tiền online tại nhà chưa bao giờ hết hot ngày hôm nay chúng ta lại gặp nhau để tiếp tục bàn luận một dự án kiếm tiền online dành cho các bạn leader với số vốn khởi đầu là 100$.

Ngày hôm nay SanDauTu.Net xin giới thiệu đến các bạn một dự án sàn giao dịch BO ( quyền chọn nhị phân ) mới mang tên Yokef. Nó là một sản phẩm của Coinhe đang nằm trong top 100 những đồng tiền điện tử manh nhất trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.Com

Tiếp theo mình sẽ thông tin đến các bạn sàn yokef là gì? có đáng để đầu tư và hưỡng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản tham gia giao dịch tại sàn Yokef. Cùng với đó là một số phương pháp trade mang lại lợi nhuận hiệu quả nhất để áp dụng vào trade trên sàn nhé.

Sàn Yokef là gì?

Yokef là sàn giao dịch quyền trọn nhị phân (BO-Binary Option) mới ra mắt đầu thàng 8 – 2020 nằm trong hệ sinh thái đang phát triển mạnh của tập đoàn Coinhe. Với sự ra đời của sàn Yokef thì các nhà giao dịch sẽ có thêm một sự lựa chọn mới mẻ trong số những sàn quyền chọn nhị phân đang tồn tại hiện nay, Yokef cùng với những cam kết sẽ minh bạch trong mọi giao dịch và hưởng lợi nhuận khi trở thành một leader nhiệt huyết.

Có thể bạn đã hoặc chưa biết: Quyền chọn nhị phân là hình thức dự đoán giá tăng hay giảm của một tài sản cụ thể, trong một khoảng thời gian nhất định. Từ đó có thể kiếm được lợi nhuận với lựa chọn mua hay bán. BO là có cách chơi tương đối dễ với tất cả mọi người, chỉ cần dự đoán giá và chọn mua hay bán mà thôi. Cùng với đó Quyền chọn nhị phân cũng yêu cầu một số kỹ năng xem biểu đồ nến, kết hợp một chút may mắn để kiếm được lợi nhuận gấp đôi.

san yokef la gi

Sàn Yokef.com luôn mong muốn đem đến những dịch vụ và sự hỗ trợ tốt nhất cho người dùng thông qua các tính năng, phân tích kỹ thuật, các chính sách và chương trình hỗ trợ khách hàng.

Thông tin thêm về sàn Yokef

Nhà môi giới quyền chọn nhị phân mới thành lập năm 2020 với công nghệ tiên tiến nhất và được áp dụng mới nhất.
Có trụ sở tại Singgapore
Tài khoản demo miễn phí với 1000 USD
Chương trình thưởng/hệ thống đại lý 7 cấp (thu nhập thụ động nhanh, bền vững)
Không có phí ẩn khi giao dịch và hoạt động
Hỗ trợ đa ngôn ngữ ( sắp tới mở rộng ra toàn cầu với đa ngôn ngữ)
Lợi tức đầu tư cao lên tới 95% khi giao dịch thành công.
Sàn giao dịch chuyên nghiệp.

Sàn Yokef có lừa đảo không ?

Dự án sàn BO siêu uy tín hàng đầu với đầy đủ công ty đại diện pháp lý ở Việt Nam và đội ngũ lãnh đạo ra mặt như Michael Phan….các Leader uy tín trong giới tài chính Việt Nam:

– Là Founder của CHT Technology – Công ty chủ quản của Sàn Coinhe và Yokef.
– Là CEO sàn Coinhe hiện tại Top 1 Việt Nam, Top 50 coinmaketcap, Top 70 coingecko.
– Là Founder của Azdigi, Top 10 công ty cung cấp dịch vụ Website tốt nhất Việt Nam
– Là cựu lãnh đạo cấp cao của Google khu vực Đông Nam Á 2013-2014
– Từng tham gia nhiều hội thảo tầm vĩ mô quốc gia, đứng cùng sân khấu với nhiều chính khách lớn: Thứ trưởng bộ tư pháp…

app san yokef

Sàn Yokef đã có app trên App IOS, trên CH pay và 1 điều này cực kỳ đặc biệt đó là hiện nay, trên thế giới có 4 sàn BO được cấp phép tải App từ IOS đó là:

 1. Wefinex
 2. IQ OPTIONS
 3. BINOMO
 4. OLYMPIA TRADE
 5. YOKEF

Và sàn Yokef minh bạch phần giá lấy từ 6 sàn nổi tiếng nhất thế giới: Binance, Huabi, Bittrex, Coinhe, Coinbase, Okex và phần cân lệnh từ Bitmex.

Với những thông tin minh bạch và rõ ràng như vậy, hiện nay chúng ta khẳng định sàn Yokef hoàn toàn không lừa đảo và là cơ hội cho chúng ta kiếm tiền mùa dịch 2020.

>> ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN YOKEF <<

Lộ trình phát triển của sàn Yokef

Sàn yokef có lộ trình phát triển rõ ràng và minh bạch

lo trinh phat trien san yokef

Nhìn lên hình lộ trình bạn có thể thấy lộ trình phát triển của sàn yokef như sau

 • Tháng 09 – 2020: Ra mắt tính năng Copy Trade
 • Tháng 12 – 2020: Ra mắt tính năng Social Trade
 • Tháng 03 – 2021: Ra mắt tính năng Pool Trade
 • Tháng 06 – 2021: Ra mắt Yokef Future Option
 • Tháng 09 – 2021: Ra mắt tính năng Sell Contract
 • Tháng 12 – 2021: Ră mắt Yokef Margin

Lợi ích khi tham gia sàn yokef

Khi các bạn tham gia giao dịch BO tại sàn yokef thì lợi ích bán sẽ nhận được là gì? Đây không chỉ là câu hỏi của riêng bạn mà là của rất nhiều người trước khi có ý định tham gia sàn giao dịch này.

Sàn giao dịch yokef mang lại những lợi ích cho nhà đầu tư giao dịch như sau:

Yokef là nhà môi giới quyền chọn nhị phân mới thành lập năm 2020 với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, vì vậy yokef được coi như là sàn giao dịch tiên tiến hiện nay khắc phục được những nhược điểm của các sàn giao dịch truyền thống đang động trước đó.

Sàn yokef có trụ sở tại Singgapore nơi mà có nền kinh tế phát triển cũng như môi trường thu hút nhiều nhà đầu tư tiềm năng.

Cung cấp tài khoản demo miễn phí với lên đến 1000 USD hấp dẫn để giao dịch thử nó cũng là cơ hội cho bạn thao tác giao dịch thử trước cho nhuần nhuyễn khi đầu tư thực tế để cảm thấy thuần thục hơn, giảm tỷ lệ rủi ro khi thực hiện đầu tư thực sự.

Chương trình thưởng/hệ thống đại lý 7 cấp: đây là nguồn thu nhập thụ động nhanh, bền vững mà bạn không cần thực hiện đầu tư cũng có thể nhận được số tiền hấp dẫn.

Không có phí ẩn khi giao dịch và hoạt động: điều này giúp người dùng không bị mất những khoản phí không minh bạch mà mình không hề biết tới.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ ( sắp tới mở rộng ra toàn cầu với đa ngôn ngữ): giúp người dùng của nhiều quốc gia có thể sử dụng dễ dàng.

Lợi tức đầu tư cao lên tới 95% khi giao dịch thành công.

Yokef được cá nhà đầu tư kỳ cựu đánh giá là sàn giao dịch rất chuyên nghiệp.

Hưỡng dẫn đăng ký đăng nhập tham gia sàn yokef

Trong phần tiếp theo mình sẽ hưỡng dẫn các bạn cách đăng ký đăng nhập sàn yokef nhé

Hướng dẫn Đăng ký tài khoản sàn Yokef

Để đăng ký tài khoản Yokef.com bạn vào link sau: https://yokef.com/reg

Bước 1: Các bạn Điền các thông tin đăng ký vào để hoàn thành.

dang ky tai khoan san yokef

 • Email: Điền Email (Gmail, Yahoo, Hotmail…) mà bạn hay sử dụng
 • Username: Điền tên bạn muốn dùng để đăng nhập sàn
 • Password và Confirm-Password: Điền mật khẩu vào giống nhau
 • Referral cond (optional): Bạn điền OHB2Z9, điền đúng để được tham gia nhóm hỗ trợ VIP.
 • Tích chọn vào ô I accept Term Of User and Privacy Policy
 • Cuối cùng nhấn vào REGISTER để đăng ký.

Bước 2: Bạn sẽ nhận được một Email xác nhận đăng ký vào hòm thư đến mà vừa nhập phía trên (nếu không thấy hãy và mục thư rác để tìm). Nhấn vào ô ACTIVATE ACCOUNT để xác nhận tài khoản.

xác minh yokef

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản tại sàn giao dịch Yokef, và bắt đầu trade hoặc đăng ký kiếm tiền cùng team mình (đăng ký xong inbox fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất).

Đăng nhập vào Yokef.com

Link đăng nhập: https://yokef.com/login

Bạn truy cập vào trang đăng nhập điền Email và Mật khẩu vừa đăng ký ở trên và nhấn LOGIN để đăng nhập vào sàn Yokef.com.

dang nhap san yokef

Và đây, giao diện chính của sàn Yokef.com. Rất đơn giản và dễ hiểu, hiện tại sàn chưa được hỗ trợ tiếng việt, nhưng sẽ sớm có trong thời gian tới đây.

giao dien san yokef

Hướng dẫn nạp rút tiền và nâng quyền đại lý Yokef

Hưỡng dẫn cách nạp tiền sàn yokef

Sàn Yokef hỗ trợ nạp tiền bằng USDT, ETH, BTC hoặc có thể nạp trực tiếp từ tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng. Sau khi nạp bạn hãy vào phần Convert quy đổi sang USDT để giao dịch.

Lưu ý: Hiện tại sàn Yokef hỗ trợ ví USDT ERC-20, vì vậy tuyệt đối không chuyển USDT Ommi vào địa chỉ này.

nap tien san yokef

Bạn chọn vào mục Wallet rồi chọn mục depposit! tại đây bạn lấy địa chỉ và chuyển tiền vào ví tương ứng.

Hướng dẫn nạp tiền vào Yokef từ tài khoản ngân hàng:

Để nạp tiền từ tài khoản ngân hàng đầu tiên bạn bấm vào phần depposit như hình trên. Sau đó màn hình sẽ hiển thị như sau:

nap tien bang tai khoan ngan hang

Bạn chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng và lưu ý nội dung tin nhắn giao dịch trong tài khoản ngân hàng của bạn, Ở hình trên là ở phần memo, bạn cần sao chép nội dung đó để khi chuyển khoản sẽ ĐƯỢC XỬ LÝ TỰ ĐỘNG

Hưỡng dẫn rút tiền sàn từ Yokef

Sàn Yokef cho phép bạn rút tiền về ví BTC, ETH, USDT (ERC-20) và với hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam.

Bạn vào phần Wallet => Vietnam Currency => Withdraw. Tại đây bạn lựa chọn ngân hàng, điền tên chủ tài khoản, số tài khoản + số tiền cần rút vào Withdraw. Sau đó chờ vài phút để hệ thống chuyển tiền cho bạn.

rut tien san yokef

Hướng dẫn mua quyền đại lý sàn Yokef

Cũng như sàn giao dịch Wefinex mà mình đã từng giới thiệu thì Yokef cũng hỗ trợ nâng đại lý để giới thiệu người chơi, bạn được hưởng đến 7 tầng hoa hồng từ người chơi và đại lý cấp dưới.

Chính đại lý Yokef

Để mở đại lý thì tài khoản cần có 100 USDT. Sau đó vào Referral ấn BUY NOW $100 để nhận được quyền đại lý. Lúc này bạn có thể lấy link hoặc mã giới thiệu đi mời người khác vào chơi hoặc mở đại lý.

dai ly yokef

Như trong hình, là mình đã nâng cấp thành công với gói đại lý. Sau khi nâng cấp lên đại lý bạn mới có thể nhìn thấy link giới thiệu cũng như số lượng những người đã đăng ký trong danh sách hệ thống của bạn.

Khi có người giao dịch hoặc mở đại lý thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Quản lý hệ thống sàn Yokef

Sàn Yokef cho phép cá bạn xem thống kê của người được bạn giới thiệu để có thể hỗ trợ họ một cách tốt nhất và nhanh nhất cùng xem hình bên dưới nhé để hiểu hơn nhé:

quan ly he thong san yokef
Sàn Yokef cho phép bạn xem thống kê của người được bạn giới thiệu để có thể hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất để có thể hỗ trợ khi cần thiết

 • Username: tên cấp dưới mà bạn quản lý
 • Sponsor: người giới thiệu
 • Agency license: xác nhận quyền mua đại lý
 • Referrals: số cấp dưới
 • Agencies: số cấp dưới thực hiện mua quyền đại lý
 • Total vol: tổng khổi lượng được giao dịch
 • Com.earned: hoa hồng nhận được

Kết luận

Trên đây, mình đã Review một số thông tin quan trọng về Sàn yokef là gì? và lợi ích của việc tham gia sàn giao dịch yokef. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn nhanh tay đăng ký 1 tài khoản miễn phí nhận 1000 $ để trải nghiệm và kiếm tiền ngay nhé.

>> ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN YOKEF <<

Mặc dù chỉ mới ra mắt trong một vài ngày qua nhưng với giao diện đơn giản, minh bạch trong giao dịch, dễ dàng nạp rút thì Yokef đang dần thu hút được nhiều trade tham gia giao dịch mỗi ngày.

Còn riêng với những bạn muốn trở thành một Leader phát triển hệ thống, nếu đã bỏ lỡ những dự án cực hot trước đó thì đây là cơ hội dành cho bạn. Tham gia mở đại lý giới thiệu được nhiều người chơi thì về sau bạn sẽ có được những khoản thu nhập thụ động hàng ngàn đô mỗi tháng tùy vào khả năng của bạn.

Hiện tại Team Sàn Đầu Tư mình vẫn đang hỗ trợ các bạn mở đại lý theo liên kết trên với giá 50$ tức là bạn chỉ cần tốn 50$ để trở thành một đại lý. Sau khi đăng ký hãy inbox theo link Fanpage để được hỗ trợ.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments