trade coin là gi
trade coin là gi

Trong một vài năm trở lại đây người ta nghe đến từ bitcoin rồi trade coin đó là những thuật ngữ rất phổ biến trong thị trường tiền kỹ thuật số Cryptocurrency, Có rất nhiều người kiếm được rất nhiều tiền từ trade coin và cũng có người tay trắng vì khi tham gia đầu tư trade coin mà nguyên nhân chính là không tìm hiểu kỹ các kiến thức.

Nếu như bạn đang đọc bài viết này chắc hẳn bạn đang tìm hiểu về thị trường tiền điện tử và cách kiếm tiền bằng trade coin hãy từ từ đọc hết bài viết này Sàn Đầu Tư sẽ giải thích và trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến Trade: Trade coin là gì? có những hình thức trade nào? các sàn trade uy tín nhất hiện nay? và điều quan trọng nhất đó là chia sẻ kinh nghiệm và những kiến thức quý hơn vàng của những nhà đầu tư đầy đặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhé.

Trade coin là gì?

Nếu bạn đã từng tham gia thị trường chứng khoán,Forex thì chắc chắn bạn biết điến khái niệm (Trading) đó là một hình thức đầu tư vào thị trường tài chính nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư thông qua các hoạt động mua vào bán ra để hưởng chênh lệch. trong thị trường tiền điện tử cũng vậy thay vì đầu tư dài hạn chờ tăng giá thì lại tìm nơi để kiếm tiền nhanh bằng việc trade coin. Sàn Đầu Tư biết một số bạn sẽ chưa rõ trade coin là gì? nên hãy đọc tiếp phần khái niệm đơn giả bên dưới nhé.

Khái niệm đơn giản: Tradecoin là hình thức đầu tư vào một sàn giao dịch lưới sóng (ăn nhanh, ăn sổi) bằng việc sử dụng các đồng coin như Bitcoin, Ehereun, USDT… làm đồng tiền trung gian để mua những đồng coin khác với giá thấp hơn và bán ra với giá cao hơn để hưởng chênh lệch lợi nhuận.Hoạt động giao dịch trade coin diễn ra rất nhanh có thể trong vòng một ngày, hay trong vài giờ hay thậm chí chỉ trong vòng vài phút. Và hoạt động đó diễn ra soay vòng liên tục.

Nghe qua có vẻ rất dễ đúng không chỉ cần mua vào rẻ bán ra đắt là bạn có lời rồi, nếu đơn giản như vậy đã không có người thất bại bạn không muốn mình nằm trong số đó chứ, Bạn phải luôn tìm kiếm thông tin về kỹ thuật trade coin và nhưng hiểu biết về thị trường tiền điện tử (Cryptocurrency) và quan trọng nhất là bạn lên các diễn đàn để tìm kiếm và học hỏi kinh nghiệm đầu tư từ những người đi trước.

Để trở thành một trade giỏi hãy bắt đầu học từ những thứ nhỏ nhất sau đây Sàn Đầu Tư sẽ giới thiệu cho các bạn những thuật ngữ chuyên ngành của Trade Coin để các bạn nắm rõ mình sẽ cố gắng giải thích một cách đơn giản dễ hiểu nhất.

Trade coin – Những thuật ngữ thường được sử dụng.

 1. Trader: những người tham gia hoạt động mua bán trade coin.
 2. Cá mập, cá voi: Thuật ngữ chỉ về một hoặc một nhóm người nắm giữ một số lượng coin đủ lớn để thao túng thị trường.
 3. Pump: Thuật ngữ khi đẩy giá tăng vọt
 4. Dump: Thuật ngữ chỉ giá coin đã bị giảm xuống mạnh.
 5. Hold: Thuật ngữ chỉ về việc nắm giữ một coin nào đó mà không bán ra dù thị trường có biến động.
 6. Match (khớp lệnh): Thuật ngữ chỉ một lệnh giao dịch mua và bán có cùng một mức giá thì giao dịch sẽ khớp.
 7. Bull (phe mua): Thuật ngữ chỉ khi một người tin thị trường sẽ lên và tiến hành mua vào liên tục, đó gọi là bullish.
 8. Bear (phe bán): Thuật ngữ chỉ khi một người tin rằng thị trường sẽ đi xuống và tiến hành bán ra liên tục, đó gọi là bearish.
 9. Stop Loss (cắt lỗ): Thuật ngữ chỉ khi bạn cảm thấy giá coin sẽ còn tiếp tục giảm sâu thì bạn ngay lập tức thực hiện lệnh bán ra để giảm thiểu thiệt hại.
 10. Stop-Limit: Thuật ngữ chỉ việc đặt lệnh tự động trùng khớp khi mua và bán ở một mức giá cụ thể nào đó. Stop sẽ là mức giá cho bạn mong muốn lệnh được thực hiện, Limit là mức giá tốt nhất mà bạn muốn được trong giao dịch đó.
 11. Take Profit (chốt lời): Thuật ngữ chỉ khi bạn nghĩ rằng giá của nó đã lên tới đỉnh nhất và bắt đầu tiến hành đặ lệnh bán ra để thu về lợi nhuận.
 12. Volume: Thuật ngữ chỉ khối lượng giao dịch của đồng coin đó trong một phiên giao dịch, thương sẽ tính trong ngày 24 giờ.
 13. Low: Thuật ngữ chỉ giá thấp nhất trong phiên giao dịch (thông kê thông thường là 24h).
 14. High: Thuật ngữ chỉ giá cao nhất trong phiên giao dịch (thông kê thông thường là 24h).
 15. Last price: Thuật ngữ chỉ về giá được đặt mua hoặc bán gần nhất.
 16. Margin: Thuật ngữ chỉ một hình thức đòn bẩy tài chính. Khi bạn vay tiền của sàn giao dịch để trade thì bạn có thể mua coin nhiều hơn mức tiền thực tế bạn đang có.
 17. Long: Thuật ngữ chỉ khi một trader vay tiền sàn để mua coin liên tục với hi vọng giá sẽ còn cao hơn nữa. (Dùng trong margin, khi giá coin cao hơn bạn chỉ phải trả giá lúc bạn vay tiền).
 18. Short: Thuật ngữ chỉ khi một trader bán coin với hi vọng coin sẽ xuống thấp hơn để mua lại. (Dùng trong margin, khi giá xuống bạn vẫn còn dư ra một khoản sau khi đã trả nợ cho sàn).
 19. Ngưỡng hỗ trợ: Thuật ngữ chỉ vùng giá mà khi giá xuống tới đó sẽ được phe mua hỗ trợ để tăng lên lại.
 20. Ngưỡng kháng cự: Thuật ngữ chỉ vùng giá mà khi giá lên đến đó sẽ được phe bán hỗ trợ để giảm xuống.
 21. FIAT (tiền pháp định): Thuật ngữ chỉ đồng tiền do chính phủ phát hành, ví dụ USD, VNĐ.
 22. USDT (Tether): Thuật ngữ chỉ một đồng USD kỹ thuật số, các trader thường dùng USDT khi trade coin để “tránh bão”, tức là khi thị trường biến động mạnh trader sẽ bán coin đổi lấy USDT để bảo vệ tài sản không bị sụt giảm, vì USDT có giá trị ~ 1 USD.
 23. Vốn hóa thị trường: Thuật ngữ chỉ tổng vốn hóa của tất cả các đồng coin đang có mặt trên thị trường tiền điện tử cộng lại.
 24. Coin và Token: Coin và Token vốn là hai đồng tiền điện tử khác nhau, (Mình sẽ giới thiệu ở một bài sau)
 25. BTC Dominance: Thuật ngữ chỉsố thống trị của Bitcoin, tức là tổng vốn hóa của Bitcoin trên tổng vốn hóa của toàn bộ thị trường.
 26. Altcoin: Các coin ngoài top 10 trên sàn coinmarketcap đều là altcoin (là những coin khác chưa được biết đến)

Những ai sẽ phù hợp với nghề Trade coin?

Trade Coin phù hợp với tất cả mọi người chỉ cần bạn có vốn và học hỏi kiến thức cộng với thời gian bạn sẽ làm được.Trade Coin phù hợp với học sinh, sinh viên, người đàng đi làm, Người nghỉ hưu…, đặc biệt rất phù hợp với người thích làm tự do,có thể làm mọi lúc, mọi nơi và khi nào bạn thích quan trong nhất là bạn có thời gian.

Tiềm năng và tương lai của ngành Trade Coin.

Tiềm năng của trade coin là rất lớn khi bạn am hiểu và có kiến thức kinh nghiệm bạn sẽ trở thành chuyên gia và bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền chỉ trong một thời gian ngắn.

Kinh nghiệm Trade coin hiệu quả
Trader coin pro

Tương lai của trade coin sẽ còn tồn tại rất lâu cho đến khi nào có một hình thức kiếm tiền nào đó nhanh hơn ra đời.

Lựa chọn sàn giao dịch uy tín và an toàn để bạn tham gia trade coin.

Tất nhiên rồi khi bạn đi câu cá cần tìm chỗ tốt và có nhiều cá trong trade coin cũng vậy việc lựa chọn được một sàn giao dịch an toàn và uy tín là bạn đã thành công một nửa rồi. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử ra đời để các bạn có thể trade coin trên các sàn quốc tế còn các sàn ở việt nam chủ yếu là các sàn trung gian như Remitano bạn chỉ sử dụng khi bạn muốn đổi coin ra tiền VND mà thôi.

Sau đây mình sẽ liệt kê một số sàn giao dịch uy tín tầm cỡ quốc tế và được đông đảo anh em trader tham gia nhé.

 1. Binance.Com
 2. Poloniex.Com
 3. Bittrex.Com
 4. Kucoin.Com
 5. Huobi.com
 6. Bitfinex.Com
 7. OKEx.Com
 8. HitBTC.Com
 9. IDCM.io
 10. CoinBene.Com
 11. BitMart.Com

 

Chọn Coin để Trade – Coin rác hay Coin Top.

Trên thị trường có hàng nghìn loại coin được phân chia làm 2 loại đó là coin top và coin rác?

Coin top là gì?

Cái tên nói lên tất cả coin top là những đồng coin hay token có vốn hóa thị trường lớn trên dưới 1 tỷ đô, có thể là trong Top 10, Top 20 hay Top 50 trên CoinMarketCap, và những sàn khác. nó thể hiện sự ổn định an toàn và sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Ưu điểm: Vì sự ổn định nên biến động của giá không lớn (sóng nhỏ), ít khi bị thao túng (làm giá), và tất nhiên về mức độ rủi ro khi trade là thấp hơn.
Nhược điểm: Chính vì mức độ biến động thấp nên lợi nhuận sẽ không cao.

Coin rác là gì?

Coin Rác hay còn được gọi à Altcoin tường là những coin có giá trị nhỏ và nằm ở đáy bảng xếp hạng tại Coinmarketcap thường là những token từ những dự an ICO mới ra . Đối với Coin Rác giá trị của nó rất thấp, nhưng đến khi nó bump thì tăng đến hàng trăm lần. Nên mặc dù biết là Coin Rác nhưng nhiều người vẫn tham gia đầu tư vào nó, vì lợi nhuận nó để lại rất cao.

Ưu điểm: Giá biến động mạnh (sóng lớn), nếu bạn phân tích tốt, chọn được điểm mua vào, bán ra hợp lý sẽ kiếm được lợi nhuận rất cao.
Nhược điểm: Việc biến động giá lớn vừa là ưu điểm lại vừa là nhược điểm của coin rác, nếu bạn không có kiến thức phân tích kỹ thuật và nhìn nhận thị trường thì rất dễ bị “sóng cuốn trôi”, việc lỗ khi trade coin rác rất dễ gặp phải. Bên cạnh đó, coin rác thường sẽ bị cá mập thao túng dẽ dàng.

Vậy nên việc lựa chọn trade coin nào hiệu quả và mang lại lợi nhuận tốt nhất cho bạn? Theo mình khi bạn mới tham gia thì nên trade các đồng coin Top để làm quen dần và sẽ hạn chế được các rủi ro, những coin lớn như XRP, BNB, XLM, LTC, XMR, TRX,..rất khó bị cá mập thao túng, bạn mới không có kinh nghiệm trade coin sẽ rất dễ mức tâm lý FOMO và khi trade coin rác cực kỳ dễ thua. Coin rác chỉ dành cho các trader chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm trade coin nhiều năm.

Kinh nghiệm Trade coin hiệu quả cho người mới.

1. Tìm hiểu cẩn thận về thị trường cũng như các khái niệm, phương tiện hỗ trợ trước lúc bắt  đầu trade. Nến nhớ: trade không dành cho tất tất cả mọi người. Không phải  là cứ trade là sẽ lợi nhuận, ví như khi người khác kiếm được lời thì sẽ có người bị chịu lỗ, và người đó có thể là chính bạn.

2. Đề ra mục tiêu lợi nhuận rõ ràng và thực hiện cũng như khả năng chịu rủi ro của bạn. Khi có một mục tiêu riox ràng bạn sẽ biết được khi nào cần chốt lời để giảm thiểu việc bạn lấn quá sâu vào thị trường và không rút kịp. Khả năng chịu rủi ro là mức phần trăm bạn sẽ chấp thuận chịu thua lỗ, khi thị trường xuống đến mức này hãy tức khắc đặt lệnh bán ra đừng chần chừ, đừng tin vào hy vọng kiểu như “nó sẽ lên lại thôi”.

3. Hiểu bản chất của Bitcoin, Eth , USDT và AltCoins: Giá bitcoin sẽ biến động và được mô tả bằng tiền FIAT. USDT và AltCoins lại biến động phụ thuộc vào giá của bitcoin.( bitcoin là vua coin) nếu giá Bitcoin đi lên thì toàn bộ những altcoins sẽ đi xuống và ngược lại, cũng có lúc hầu hết đều đi xuống.

kinh nghiệm trade coin
kinh nghiệm trade coin

4. Trade AltCoin hãy cẩn trọng: Có những đồng altcoins bền vững và giá trị đi lên như ETH, XLM, LTC nhưng cũng các đồng rớt giá liên tục. Nếu bạn muốn hold altcoins buộc phải lựa chọn cẩn thận, ví như ko chỉ nên đặt mục đích trong ngắn hạn mà thôi.

5. Bắt đầu từ số ít: Bạn hãy bắt đầu từ những khoản đầu tư thấp, đặt ra mục tiêu ngắn hạn, nhắm vào những altcoins giá cả phải chăngvới sự biến động cao. Bạn sẽ mau chóng thích nghi với thị trường và nếu may mắn sẽ tích lũy vốn chuẩn bị cho những kế hoạch sau lớn hơn.

6. Đầu tư lâu dài với ICO: ICO là một kênh đầu tư lâu dài và sinh lợi nhuận đều đặn ví như bạn đầu tư đúng dự án. Một ICO uy tín  roadmaps sứ mệnh rõ ràng thì sẽ sinh lợi cho những nhà đầu tư lúc đi vào hoạt động chính thức. Đừng tin vào những dự án cam kết lợi nhuận khủng trong thời kì ngắn, đa phần chỉ là lừa đảo mà thôi.

7. Đặt chọn thấp, đặt bán cao: Đó là điều hiển nhiên khi tham gia trade coin. Đặt lệnh mua tốt hơn giá thị trường hiện tại, đặt lệnh bán thì cao hơn. Bạn cũng có thể đặt lệnh chọn thật thấp trường hợp dự đoán được thị trường sẽ xuống đến đấy rồi đi lên.

8. Mua tin đồn, bán sự thật: Các tin đồn thường sẽ đẩy giá coin cao lên vượt bậc, bạn hãy khởi đầu mua ngay lúc vừa có dấu hiệu. Ngược lại, sự thực từ những bài báo có thể cho các nhà đầu tư bán tháo đẩy giá thị trường đi xuống, hãy bán ngay. hãy thường xuyên cập nhật theo dõi tin tức thị trường để nắm bắt được và có những quyết định kịp thời.

9. Cẩn thận lúc đặt lệnh mua và bán: Nếu bạn muốn tìm coin giá thấp nhưng lại đặt nhầm ở ô bán thì có thể bạn sẽ bị mất lượng coin đang có với một mức giá thấp. Ngược lại hãy cẩn trọng lúc đặt các lệnh mua và bán. Luôn đánh giá 2 lần trước lúc đặt lệnh.

10. Sắp xếp thời gian theo dõi hợp lý: Bạn hãy theo dõi biểu đồ của một ngày của coin để phát hiện ra những mốc thời gian mà giá coin biến động mạnh và sắp xếp thời gian biểu để thể theo dõi sát sao vào những thời khắc này.

11. Thư giãn sau khi trade: Sau bất cứ lệnh bán hoặc mua nào, dù thành hay không bạn vẫn phải nghỉ ngơi và thư giãn. Có thể là đi bộ, đọc sách hay nghe nhạc và hãy cách xa máy tính ít nhất 10 phút trước lúc quay lại.

12. Đừng quá nôn nóng: Trong trade coin thì lợi nhuận và thua lỗ không được quyết định trong 1 giờ, hay 1 ngày, 1 tuần. Có thể tổn thất hôm nay nhưng ngày mai kia bạn sẽ lại được một khoản lợi nhuận khổng lồ sau này. Lưu ý ngay cả khi coin bạn giữ đang lên giá mạnh vẫn chưa thể tính là lợi nhuận hãy nói đến điều đó khi tất cả tiền đã được rút về trong tài khoản ngân hàng thì mới là hoàn toàn của bạn.

Hướng dẫn Phương pháp Trade coin căn bản cho người mới bắt đầu.

Tất nhiên rồi sau khi đọc đến đây bạn đã có khá nhiều kiến thức về trade coin và có thể tự lựa chọn cho mình được một mục tiêu rồi. chờ chút hãy đọc tiếp những phần bên dưới.

Bước 1: Tìm hiểu về tiền điện tử Bitcoin và  Altcoin: Nếu bạn là người mới thì bước đầu tiên bắt buộc bạn phải hiểu về tiền điện tử.

Bước 2: Đăng ký tài khoản tại các sàn hay chợ Bitcoin, Ethereum, USDT,..để sắm và chuyển lên sàn quốc tế khởi đầu trade. Vì những sàn quốc tế sẽ không cho phép bạn mua và bán bằng VNĐ, mà chỉ sở hữu thể sử dụng BTC, ETH, USDT,.. để giao dịch với các coin khác. Mình khuyến nghị bạn dùng sàn Remitano khi muốn tìm BTC, ETH, USDT, BCH, XRP và khi thanh khoản ra VNĐ thì cũng rút về Remitano để bán.

Bước 3: Đăng tài khoản trên các sàn giao tiếp coin quốc tế để chuyển BTC, ETH, USDT,..lên bắt đầu trade. Bạn với thể sử dụng một trong số các sàn mà mình đã giới thiệu ở trên, trong đó, mình vẫn khuyến nghị bạn đầu tư trên sàn Binance, đây là sàn to nhất và với mức chi phí giao du thấp. Ngoài ra, nếu bạn muốn phổ biến tài sản thì với thể tiêu dùng thêm các sàn còn lại.

Bước 4: Tìm hiểu bí quyết đọc biểu đồ và những công cụ tương trợ trade coin, bạn có thể học trade coin online trên mạng, chọn những tài liệu trade coin căn bản tới nâng cao, học các kỹ thuật trade coin của những trader pro trên những diễn đàn, blog,..nói chung là bạn phải vật dụng cho mình những kiến thức, và kinh nghiệm nếu muốn “thắng” trong công việc trade coin này.

Trade coin có lừa đảo không?

Bản chất Trade coin hoàn toàn không có lừa đảo ai cả, mặc dù nhiều người nói là đầu tư coin và trade coin chẳng khác gì một “cuộc chơi”, vài người người còn gọi là trò “đánh bạc bằng kiến thức”, rủi ro có, thời cơ kiếm được rát nhiều tiền cũng có, dù là trade coin hay tham gia vào đầu tư coin dài hạn hoặc những hình thức đầu tư khách thì vẫn có rủi ro, bạn cần xác định trước khi tham gia đầu tư thị trường tiền điện tử này.

trade coin có phải là lừa đảo không
trade coin có phải là lừa đảo không

Về việc có  một số người nói rằng “Trade coin là lừa đảo” mình hiểu khá rõ vì sao họ lại nói vậy, thường xuất hiện  ở nhóm người mới tham gia, mình sẽ chỉ ra và chia họ làm cho 2 nhóm người như sau:

 • Nhóm trực tiếp trade: Lý do khá đơn thuần là do họ mới chọn hiểu trade coin, chưa với nhiều kiến thức, công nghệ phân tích phải trade “toàn thua”, tâm lý không được ổn định khi thua liên tục như vậy sẽ dẫn tới suy nghĩ tiêu cực, và có thể họ sẽ cho rằng “toàn là lừa đảo” :).
 • Nhóm trade coin ủy thác: Đây mới là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng đa số người nóiTrade coin lừa đảo“. đầu tư ủy thác tức là bạn sẽ gửi tiền cho người khác và để họ trade hộ bạn, đổi lại bạn sẽ nhận % lãi theo ngày, tuần, tháng, nghe thì có vẻ nhàn nhã, ko bắt buộc làm gì mà cũng được chia tiền, nhưng chính về nghĩ suy “ăn không ngồi rồi” ấy mà dẫn làm cho rất nhiều người bị “mắc bẫy lừa đảo”. Vì khi ủy thác thường sẽ không có những giấy tờ pháp lý nào cả, dù rằng người nhận ủy thác có thể cam kết và những lời hứa trên mây, và đến khi việc trade lỗ hoặc “cháy tài khoản” (mất trắng) thì họ sẽ không tiền trả cho bạn, lúc đấy bạn cũng không thể làm gì họ được, vì hiện Việt Nam chưa có khung pháp lý cho tiền điện tử chỉ khuyến cáo không nên tham gia. Chưa kể hình thức đầu tư ủy thác trade coin này hiện đang nổi lên rất rộng rãi nhóm người lừa đảo, sau khi nhận tiền ủy thác của nhà đầu tư thì họ ôm tiền “cao chạy xa bay”. Tóm lại, mình khuyên các bạn không nên ủy thác trade coin hoặc bất cứ hình thức đầu tư ủy thác nào.

Cách hạn chế bị lừa đảo khi Trade Coin?

 1. Để tránh bị lừa đảo, bạn buộc phải 1 lượng kiến thức và hiểu biết về Trade Coin. Nếu bạn là người mới hãy đọc tìm hiểu thật kỹ về thị trường Cryptocurrency để giảm thiểu các rủi ro mà bạn sẽ gặp phải.
 2. Bạn phải có tầm nhìn am hiểu và phân tích thông tin. Để có được điều đó thật không hề dễ bạn cần phải nỗ lực thôi. Bạn hãy thường xuyên theo dõi thị trường, chắt lọc những thông tin về tradecoin.
 3. Ban đầu bạn nên trade các coin ở top 30 cho đến top 50. Bởi vì các đồng coin này khó bị thao túng hơn. Có thể giảm thiểu gặp phải Pump và Dump.
 4. Và điều quan trọng ấytránh cho trứng vào cùng 1 giỏ hãy áp dụng quy tắc 235.

Khi tham gia trade coin bạn cần đặc biệt Lưu ý những điều sau.

Khi tham gia giao dịch trên thị trường tiền điện tử (Cryptocurrency), bạn nên để ý các điều sau:

 1. Cân nhắc khi mua vào một đồng Altcoin đang bị pump.( Giá đang tăng vọt)
 2. Nghiên cứu để hiểu được Bitcoin (hoặc bất kỳ) Công nghệ chain nào.
 3. Tìm hiểu để hiểu được mối tương quan giữa Bitcoin và một altcoin.
 4. Tìm hiểu để hiểu các biểu đồ nến (candle stick). Nó cho bạn thông tin rất quan trọng, mà không thể tìm thấy ở những biểu đồ khác.
 5. Giới hạn lợi nhuận và lúc chốt lỗ, đừng tham lam và luôn giữ kỷ luật tuyệt đối.
 6. Học những cách phân tích kỹ thuật. Điều này đóng một vai trò quan yếu trong việc nắm bắt của thị trường.
 7. Đừng giao dịch khi bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy đảm bảo sức khỏe và tỉnh táo trước khi quyết định đừng làm theo cảm tính. vì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về những quyết định của mình.

Lời Kết.

Như vậy qua bài viết trên Sàn Đầu Tư  đã cung cấp cho các bạn tất cả các thông tin về trade coin. Như trade coin là gì? có những hình thức trade nào? các sàn trade uy tín hiện nay? cách lựa chọn những coin để trade và một điều quan trọng nhất đó là chia sẻ kinh nghiệm và những kiến thức quý giá về trade coin toàn tập Từ A đến Z dành cho người mới .

Để trở thành một người trade giỏi và chuyên nghiệp bạn cần phải đánh đổi bằng thời gian và kinh nghiệm của chính bản thân mình, Hãy không ngừng học hỏi và tìm hiểu thông tin về thị trường, đã học thì phải hành hãy tham gia trade coin thực chiến để chính bản thân bạn cảm nhận được thị trường và tính lũy dần kinh nghiệm.

Việc thành công không phải ngày một ngày hai hôm nay bạn thua lỗ nhưng ngày mai kia bạn sẽ lại kiếm về lại được rất nhiều tiền. Hãy để một tâm lý thoải mãi nhất và có những quyết định nhanh chóng và kịp thời

SànĐầuTư.Net xin chúc tất vả các nhà đầu tư các Trader thành công, Mọi ý kiến đóng góp xin hãy để bên dưới phần bình luận.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments