RaidenBO la gi

Sau khi sàn Wefinex ra mắt tạo được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng đầu tư tài chính Việt Nam. Hôm nay ngày 8/11 Wefinex chính thức thông báo thành lập sàn BO mới với tên gọi RaidenBo. Vậy Raiden BO là gì? Liệu sàn Wefinex2 này có làm được thành công như đàn anh 8 tháng trước đó hãy cùng Sàn Đầu Tư đánh giá chi tiết dự án này nhé!

Đăng Ký Tài Khoản: https://bit.ly/Raidenbo

Chú ý: Khi bạn đăng ký tài khoản và  nâng đại lý theo đội nhóm sàn đầu tư thì các bạn được hỗ trợ 50$ sau khi nang đại lý liên hệ SĐT/ZaLo 0368.398.320  nhận lại 50$ nhé

RaidenBO là gì?

RaidenBO là sàn giao dịch tài chính thứ 2 của Wefinex sau khi tạo được thành công cực lớn trở thành top những sàn giao dịch tốt nhất châu á năm 2020. RaidenBO.top chính thức hoạt động vào ngày 11/11/2020 và cho phép các tài khoản nâng đại lý Wefinex được phép phát triển hệ thống trước khi mở rộng ra toàn cầu.

RaidenBO hay Wefinex2 chính là sàn giao dịch quyền chọn nhị hứa hẹn tạo nên cách mạng tài chính 1 lần nữa giúp bạn thay đổi cuộc đời khi đã lỡ mất cơ hội tham gia sàn Wefinex thời điểm mới ra mắt hồi tháng 4.

Bạn có thể xem cách kiếm tiền từ sàn RaiDenBO qua video bên dưới đây

Chú Ý: Vào ngày 15/11/2020 sẽ chính thức có link đăng ký tài khoản, vui lòng cập nhật bài viết để sớm có link và nhận những ưu đãi tốt nhất.

Liên hệ SĐT/ZaLo 0368.398.320 hỗ trợ bạn join nhóm đọc lệnh 12 khung giờ hàng ngày.

Đăng Ký Tài Khoản: https://bit.ly/Raidenbo
Chú ý: Khi bạn đăng ký tài khoản và  nâng đại lý theo đội nhóm sàn đầu tư thì các bạn được hỗ trợ 50$ sau khi nang đại lý liên hệ SĐT/ZaLo 0368.398.320  nhận lại 50$ nhé

✅ Nhóm TeleGram: https://t.me/SanDauTuNet

Cách đăng ký sàn RaidenBO

Hiện tại, RaidenBO chưa có link để mọi người đăng ký tài khoản. Trong vài ngày tới, khi có link đăng ký mình sẽ cập nhật ngay.

Bước 1: Đăng ký tài khoản RaidenBO.

Bước 2: Tham gia giao dịch.

Bước 3: Thanh khoản USDT nhanh chóng.

Hiện team SanDauTu back lại 100$ cho thành viên nâng đại lý nên các bạn có thể đăng ký theo link team và nâng đại lý để tham gia phát triển hệ thống Raiden BO ngay từ khi mới bắt đầu hoạt động.

Video hướng dẫn giao dịch sàn RaidenBO

Ngày 11/11/2020 sàn chính thức hoạt động và cho phép thành viên đăng ký tham gia (lưu ý: chỉ thành viên nâng đại lý wefinex mới được tuyển ref phát triển hệ thống). Khi sàn hoạt động Sàn Đầu Tư sẽ làm video hướng dẫn phương pháp giao dịch chi tiết và add thành viên vào nhóm đọc lệnh miễn phí.

RaidenBO.top chuan bi khai mo

Thông tin sàn Raiden BO

Theo thông tin bí mật nội bộ mới nhất, Dự kiến trong thời gian cuối năm 2020 – Wefinex sẽ cho ra mắt dự án mới là Wefinex2 ( tên gọi mới RaidenBo).

Đây là CƠ HỘI SIÊU ĐỈNH cho những ai đã bỏ lỡ cơ hội làm giàu từ WE1 vào 8 tháng trước. WE1 đã tạo ra những thành công lớn CHƯA TỪNG CÓ TRONG LỊCH SỬ TÀI CHÍNH VIỆT NAM.

san raidenbo

LỊCH SỬ TÀI CHÍNH VIỆT NAM chưa bao giờ tạo ra nhiều triệu phú $ như khi WE1 ra đời ! Đó là những người đi đầu và nắm bắt cơ hội.

Theo thông tin nội bộ chính xác từ tổ chức #WEFINEX để được đăng kí xếp chỗ trước cho dự án #WEFINEX2 thì bắt buộc các bạn cần chuẩn bị trước cho mình 1 tài khoản đã mua đại lí ở WEFINEX1 ( việc này rất đơn giản)

VẬY ANH EM NÀO MUỐN THAM GIA SỚM WEFINEX 2 thì liên hệ với mình ngay với Sàn Đầu Tư để hướng dẫn các bạn nhé. LƯU Ý LÀ KO CÓ TK WEFINEX1 thì sẽ ko có lot đứng ở dự án WEFINEX2 !

Đây là cơ hội dành cho:

  • –+- Những ai bỏ lỡ cơ hội làm giàu từ đầu với wefinex
  • –+- Những ai mong chờ sự ra đời của #WE2 để xếp chỗ thật sớm.
  • –+- Những ai đang làm tài chính thua lỗ và chưa thành công
  • –+- Những ai đang muốn thay đổi cuộc sống và trở nên siêu giàu có.

uu diem san raidenbo

Liên hệ ngay lập tức page Sàn Đầu Tư để mình hướng dẫn 2 phút và các bạn sẽ có lot xếp chỗ trong sàn RaidenBO nhé !!!!

tham gia san raidenbo

*TẤT CẢ TIN TỨC NÓI RẰNG KO CẦN TK WEFINEX mà có RAIDENBO là hoàn toàn GIẢ MẠO! Hãy đọc tin tức là đội ngũ leader chủ chốt của WEFINEX1.

Hưỡng dẫn kiếm tiền RaidenBO

Chương trình affiliate của sàn raidenbio cũng giống như sàn Wefinex kho cho phép thành viên nhận hoa hồng lên đến 7 tầng.

Đăng Ký Tài Khoản: https://bit.ly/Raidenbo

hoa hong raidenbo

Để tham gia trương trình tiếp thị bạn cần phải đăng ký tài khoản raidenbo và mua quyền đại lý mình sẽ hưỡng dẫn ở ngay sau phần bên dưới đây.

Hưỡng dẫn qua quyền đại lý raidenbo

Để mua quyền đại lý các bạn chuẩn bị 100$ để mua quyền đại lý giống như wefinex bạn bấm vào Menu-> Đại lý Click vào mua quyền đại lý bạn sẽ trả 100$ bạn sẽ nhận được thông báo đã mua quyền đại lý thành công bạn cũng sẽ đồng thời nhận được mail thông báo. sau khi bạn mua quyền đại lý bạn sẽ được cung cấp 1 đường link kèm mã giới thiệu để giới thiệu thành viên cho sàn raidenbo.

Xem chi tiết tại video ben dưới

dai ly raidenbo

Và biên độ giao dịch của sàn sẽ tương ứng với khoảng thu nhập thu động như hình ben dưới

kiem tien dai ly raidenboCấp bậc đại lý

Vào mỗi 00 giờ ̣UTC tức 07 giờ 00 theo giờ Việt Nam tổng khối lượng giao dịch của F1 trong 7 ngày sẽ được tổng hợp và cấp bậc đại lý của bạn sẽ tương ứng với bảng thông kê bên dưới:

cap bac dai ly raidenbo

Hoa hồng đại lý

Khi bạn giới thiệu thành viên tham gia sàn raidenbo và mua quyền đại lý bạn sẽ được hưởng hoa hồng 7 tầng như sau

hoa hong dai ly 7 tang

Đăng Ký Tài Khoản: https://bit.ly/Raidenbo

Chú y nâng đại lý theo đội nhóm sàn đầu tư các bạn được hỗ trợ 50$

Hoa hồng giao dịch

Khi bạn giới thiệu thành viên tham gia giao dịch tại sàn raidenbo bạn sẽ được hưởng hoa hồng dựa trên tổng khối lượng giao dịch của các thành viên trong 7 tầng như sau

hoa hong giao dich raidenbo

Hướng dẫn nạp rút sàn Raiden

Nạp tiền sàn RaidenBo

Sàn giao dịch RaidenBo không sử dụng đồng WIN mà dùng USDT để giao dịch trực tiếp. Để nạp usdt vào sàn các bạn mua win trên các sàn giao dịch như Remitano, Binance, vndc HOẶC mua trực tiếp với leader như Thuận qua page hoặc nhóm telegram RaidenBo Việt Nam ở link bên trên nhé.

Rút tiền sàn RaidenBo

Tương tự như wefinex hay các sàn giao dịch khác, RaidenBO cho phép rút usdt qua các sàn giao dịch trung gian sau đó chuyển tiền về tài khoản ngân hàng. Ngày 15/11 khi sàn chính thức hoạt động Thuận sẽ làm video hướng dẫn chi tiết cho thành viên.

RaidenBO lừa đảo

Nhiều thông tin trái chiều nói sàn RaidenBO lừa đảo nhưng với sự thành công của we1 thì việc sàn Raiden thành công là điều không thể tránh khỏi. Nếu đã bỏ lỡ cơ hội làm giàu từ we 1 thì các bạn đăng ký ngay tài khoản w2 sau đó làm hệ thống với 100$ để kiếm 10k$ đến 100k$ mỗi tháng từ hoa hồng giao dịch.

Mặc dù sàn chưa ra mắt nhưng đội ngũ leader chuẩn bị tham gia lên đến gần 1000 người đủ cho thấy khi chạy dự án sẽ tạo được FOMO lớn như thế nào. RaidenBO là sàn giao dịch chứ không phải đa cấp, ponzi nên chuyện sập là điều không thể, như we1 đã tồn tại 8 tháng và vẫn là sàn giao dịch số 1 châu á thì không có lý do gì raidenbo lừa đảo cả.

Lời Kết

Việc 1 sàn đã tạo được thành công lớn như Wefinex ra mắt thêm sàn giao dịch mới như RaideonBO chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường đặc biệt là thời điểm cuối năm 2020 như hiện nay. Việc của các bạn khi đọc được bài này là đăng ký ngay 1 tài khoản wefinex sau đó nâng đại lý để có thể dùng chung với sàn Raiden BO và tạo hệ thống kiếm tiền ngay từ những phút đầu tiên sàn mới hoạt động ngày 15/11/2020.

Đăng Ký Tài Khoản: https://bit.ly/Raidenbo

Chú ý: Khi bạn đăng ký tài khoản và  nâng đại lý theo đội nhóm sàn đầu tư thì các bạn được hỗ trợ 50$ sau khi nang đại lý liên hệ SĐT/ZaLo 0368.398.320  nhận lại 50$ nhé

[/col] [/row]

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments