Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank 2020

Xin chào các bạn những người đang tìm hiểu về thẻ tín dụng có một sự thật mà ai cũng biết là khi bạn được sở hữu thẻ tín dụng bạn sẽ được hưởng vô vàn những khoản ưu đãi. Hiện nay có rất nhiều ngân hàng hay những tổ chức tín dụng cho phép bạn mở thẻ tín dụng online rất dẽ dàng.

Nhưng bạn cần một ngân hàng uy, tín thông tin minh bạch, quy mô toàn cầu thủ tục mỏe thẻ gọn lẹ thì bạn hãy xem qua bài viết những điều kiện mở thẻ tín dụng shinhan bank Sàn Đầu Tư Sẽ chia sẻ cho các bạn ngay sau đây.

Sau bài hưỡng đẫn lần trước về cách mở thẻ tín dụng sacombank thì đã có rất nhều bạn hỏi về như sau:

 1. -+- Điều kiện mở thẻ tín dụng shinhanbank như thế nào
 2. -+- Có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank không?
 3. -+- Những ưu đãi khi mở thẻ tín dụng Shinhan Bank?
 4. -+- Chi phí mở thẻ và lãi suất có cao lắm không?
 5. -+- Cách mở thẻ tín dụng Shinhan Bank online sa sao?

Trong bài viết này Sàn Đầu Tư Sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc cảu bạn một cách chi tiết và tường tận về những câu hỏi của bạn, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Tuy bài viết khá dài nhưng mình đã chia ra thành từng mục như ở phần bên dưới để các bạn tiện theo dõi.

Shinhan Bank Là Ngân Hàng Gì?

Muốn mở thẻ tín dụng của Shinhan Bank thì bạn phải biết nó là ngân hàng gì chứ nhỉ?

Shinhan Bank là một ngân hàng trực thuộc của Tập đoàn Tài chính Shinhan –> Tập đoàn tài chính lớn mạnh đến từ quốc gia Hàn Quốc. Trong đó, ShinhanBank nó được xem là tài sản trụ cột của tập đoàn khi đang có mạng lưỡi giao dịch rộng khắp toàn cầu, lợi nhuận đem về đã vượt xa so với những lĩnh vực hoạt động khác của tập đoàn.

Tính đến năm hết năm 2018, lợi nhuận ròng của ngân hàng ShinhanBank đứng top đầu tiên trên thị trường tài chính Hàn Quốc. Khi mà những ngân hàng con và các trụ sở ở những quốc gia khác cũng dần mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Trong nhiều năm gần đây, Shinhan Bank của Hàn Quốc liên tiếp được vinh dự nằm trong Top 50 ngân hàng an toàn nhất Thế giới bởi tạp chí Global Finance bình chọn – Đó là tạp chí lớn rất có uy tín trên thị trường tài chính toàn cầu. Hơn nữa, trong cả hai năm 2017 và 2018, Ngân hàng Shinhan của Hàn Quốc cũng đã đạt được danh hiệu khối ngân hàng Bán lẻ tốt nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương bởi Asian Banker bình chọn.

Sinhanbank là ngân hàng gì
Sinhanbank là ngân hàng gì

Sau thành công vang dội họ không dừng lại ở đó Shinhanbank vẫn luôn mở rộng thị trường hoat động tại những nước khác trong khu Châu Á. Và Việt Nam là một thị trường chắc chắn không thể bỏ qua.

Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam chính thức hoạt động vào năm 1993. Văn phòng đại diện đầu tiên được đặt tại khi vực thành phố Hồ Chí Minh. Trên thị trường Việt Nam, Shinhan Bank cung những sản phẩm, dịch vụ đa dạng cho những khách hàng cá nhân và cả những khách hàng là doanh nghiệp.

Ngân hàng Shinhan Bank có chi nhánh trải dài trên khắp cả nước. Tổng số điểm giao dịch 36 chi nhánh cùng các phòng giao dịch lớn nhỏ khác. Năm 2019, Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam được vinh dự do Tạp chí HR Asia trao tặng giải thưởng là Nơi làm việc tốt nhất châu Á.

Thẻ tín dụng shinhan bank là gì?

Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank
Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank

Thẻ tín dụng Shinhan Bank cũng giống như những loại thẻ tín dụng khác nó là một hình thức thanh toán online thay thế cho việc thanh toán tiền mặt trực tiếp, tiêu tiền trước trả tiền sau và thẻ tín dụng này này do ngân hàng Shinhan phát hành. Thẻ tín dụng sinhanbank cho phép khách hàng thanh toán chi tiêu trước rồi trả tiền sau, nó vô cùng tiện lợi trong việc thanh toán, mua sắm và tiêu dùng hàng ngày.

Thẻ tín dụng shinhan bank có những ưu đãi gì?

Tất cả những thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan hiện tại đang cung cấp trên thị trường tất cả đều là thẻ tín dụng quốc tế, được chấp nhận thanh toán toàn cầu với vô vàn ưu đãi hấp dẫn như miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ chính:

 • -+- Tặng điểm thưởng twuong dương 1.1 triệu đồng khi mở thẻ mới (áp dụng cho thẻ Hi-Point).
 • -+- Tích lũy điểm 5% tại các điểm thanh toán là đối tác Shinhan.
 • -+- Ưu đãi trả góp 0% lên tới 12 tháng.
 • -+- Shinhan point: Đặc biết quy đổi Điểm thưởng Shinhan thành tiền mặt.
 • -+- Shinhan zone: Giảm giá từ 5 đến 50% khi mua sắm tại hơn 190 điểm thanh toán là đối tác của Shinhan.
 • -+- Đặc quyền Travel: Đặc quyền thị thực nhập cảnh Hàn Quốc quá tuyệt vời đi du lịch hàn quốc thôi.

Chú ý: Bên trên chỉ là những ưu đãi đặc biệt dành cho cho một số thẻ nhất định nó còn phụ thuộc vào những yếu tố như (thời điểm mở thẻ, loại thẻ áp dụng). Ngoài những ưu đãi trên còn có rất là nhiều các ưu đãi đặc quyền khác hoạt động quanh năm dành cho toàn bộ những chủ thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank như sau xem hình:

những ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng shinhanbank
những ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng shinhanbank

Chưa hết đâu vẫn còn có hàng ngàn những ưu đãi hấp dẫn khác khi mở thẻ tín dụng Shinhan Bank đang chờ bạn săn đón. Tùy từng loại thẻ và hạng thẻ mà sẽ có số lượng các trương trình ưu đãi khác nhau nhé.

Các Loại thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank.

Shinhan Bank có rất nhiều loại thẻ tin dụng dành riêng cho từng đối tượng khách hàng để phục vụ tốt nhất những lợi ích tối đa của chủ thẻ mình sẽ chi ra làm 3 nhóm chính là đó là.

Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank Thường.

Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank Thường
Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank Thường

Thẻ tín dụng Shinhan Bank thường bao gồm những thẻ tín dụng Visa hạng chuẩn, hạng vàng, hạng bạch kim. Cả 3 loại thẻ này đều có chức năng cơ bản là như nhau là chi tiêu trước, thanh toán sau với 100% hạn mức tín dụng, ngoài ra những chủ thẻ này cũng được hưởng những chương trình ưu đãi của ShinhanBank và những đối tác liên kết với Shinhan có thể kể đến một số ưu đãi như sau:

-+- Mua một tặng 1 tại các chuỗi cửa hàng siêu thị: CGV Cinema, Holly Coffer, Lotte Cinema, Vpressp Coffee…
-+- Được ưu đãi mua sắm trả góp với lãi suất 0% hoặc lãi suất thấp chỉ từ 0% – 1,17% trên tháng tháng.
-+- Ưu đãi giảm giá Shinhan Zone tại hơn 100 cửa hàng đối tác của Shinhan.

Thẻ Tín Dụng Shinhan tích lũy điểm thưởng Hi-Point.

Thẻ tín dụng Shinhan Bank Hi-Point
Thẻ tín dụng Shinhan Bank Hi-Point

Cung gần tương tự như các loại thẻ thông thường, thẻ tín dụng Shinhanbank Hi-Point cũng được phân ra thành những hạng thẻ khác nhau như là thẻ hạng chuẩn, thẻ hạng vàng và thẻ hạng bạch kim. Mỗi loại thẻ đó lại dành cho những khách hàng có thu nhập cao thấp khác nhau (Điều kiện về thu nhập bao nhiêu thì sẽ được mở thẻ tín dụng shinhanbank tương đương với thẻ hạng đó).

ĐẶC BIỆT khi đăng ký mở thẻ tín dụng Shinhan Bank Hi-Point là sẽ nhận những ưu đãi điểm chào mừng như sau: Nhận ngay 350.000 điểm thường (với thẻ chuẩn), 550.000 điểm (với thẻ hạng vàng) và 1.100.000 điểm (với thẻ hạng bạch kim) vào thẻ ngay từ khi phát sinh giao dịch đầu tiên thành công , hạn trong vòng 60 ngày kể từ ngày đầu tiên ngân hàng phát thẻ.

Ngoài ra, với thẻ tín dụng Visa Hi-Point, khách hàng cũng sẽ được nhận điểm tích lũy 5% từ những đối tác:

 • -+- Mua sắm: SCJ, Lottemart,Lazada
 • -+- Điện máy: Nguyen Kim, Samsung Experience Store, VinPro
 • -+-Ứng dụng đặt xe: Bee, Grab
 • -+- Tiệm bánh: Paris Baguette, Tous les Jours…
 • -+- Du lịch: Agoda

Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank hoàn tiền Cashback.

Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank hoàn tiền Cashback
Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank hoàn tiền Cashback

Đối với Thẻ tín dụng Visa Cashback do ngân hàng Shinhan Bank phát hành với những tiện ích thanh toán trong nước và quốc tế kèm theo tính năng hoàn tiền không giới hạn cho chủ thẻ, càng chi tiêu nhiều bằng thẻ, thì điểm tích lũy càng lớn. Với những loại thẻ tín dụng Shinhan Bank Cashback, khách hàng cũng được nhận trương trình điểm thưởng chào mừng giống như thẻ Hi Point. Ngoài ra còn những ưu đãi đặc biệt khách có thể kể đến đó là:

 • -+- Hoàn tiền cố định 0.3% cho tất cả những giao dịch, không giới hạn số tiền được hoàn trả, cũng không yêu cầu số dư thanh toán tháng trước.
 • -+- Ưu đãi hoàn tiền lên đến 5% cho thanh toán ẩm thực vào những ngày cuối tuần.

>> ĐĂNG KÝ MỞ THẺ SHINHAN BANK NGAY <<

Điều kiện mở thẻ tín dụng shinhan bank?

Mình khuyên các bạn hãy đọc thật kỹ mục này bởi vì về điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank. Vì loại thẻ này không phù hợp cho tất cả mọi khách hàng, nó được tạo ra để dành riêng cho một số đối tượng Khách hàng nhất định mà thôi.

Bên dưới đây là những điều kiện cần và bắt buộc phải có khi đăng ký mở thẻ tín dụng Sinhan Bank.

Điều kiện mở thẻ tín dụng shinhanbank đối với người việt nam

 1. -+- Độ tuổi: Từ 22 đến 45 tuổi.
 2. -+- Hộ khẩu hoặc nơi ở: Thành Phố – Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Có những giấy tờ hợp pháp như chứng minh (sổ hộ khẩu/ KT3/ hóa đơn điện/ nước, hợp đồng thuê nhà trong vòng 3 tháng gần nhất).
 3. -+- Lương chuyển khoản: Phải từ 7.100.000 Đồng trên tháng trở lên.
 4. -+- Hợp đồng lao động: Thười gian công tác từ 12 tháng trở lên.
 5. -+- Những hộ kinh doanh: khi muốn làm thẻ tín dụng Shinhan Bank phải đạt mức thu nhập từ 10 triệu VND và kèm theo là những giấy tờ chứng nhận hoạt động kinh doanh từ 2 năm trở lên.
 6. -+- Cá nhân Phải có giao dịch tài chính tại các ngân hàng bắt buộc phải có thêm khoảng thời gian giao dịch từ 6 tháng trở đi và kèm theo là điều kiện số dư tài khoản đạt được mốc trung bình trong 3 tháng gần đây nhất ở mức 100 triệu VND.

Điều kiện mở thẻ tín dụng shinhanbank đối với người nước ngoài.

Mở Thẻ có tài sản đảm bảo:

 • -+- Những cá nhân có tài khoản hay sổ tiết kiệm, kèm theo đó là có tiền gửi gửi đảm bảo tại ngân hàng Shinhan Bank.
 • -+- Làm thẻ tín dụng Shinhan Bank đối với những cá nhân là người quốc tịch Hàn Quốc, phải bắt buộc có phù hợp cho tiêu những chuẩn của ngân hàng trong điều khoản về nghề nghiệp, chức vụ…
 • -+- Thu nhập trung bình phải từ 50 triệu KRW/ năm.

Đối với những hộ tự kinh doanh:

 • -+- Phải có mức doanh thu 50 triệu VND/ tháng và có giấy các nhận hoạt động 2 năm trở lên.kèm theo giấy tờ chứng thuế.
 • -+- Những cá nhân có giao dịch tài chính tại ngân hàng Shinhan Bank cần có khoảng thời gian giao dịch trong vòng 6 tháng và kèm theo số dư tài khoản trung bình trong 3 tháng đầu tiên đạt mức 100 triệu VND

Và nếu bạn có đủ những yếu tố trên thì chúc mừng cơ hội sở mở thẻ tín dụng shinhan bank ngay trong tầm tay bạn. XEM TIẾP PHẦN HƯỠNG ĐẪN MỞ THẺ ONLINE ở phần bên dưới nhé.

Và nếu bạn không đủ những điều kiện trên thì hãy tìm ngân hàng khác với những ưu đãi tương tự nhưng điều kiện mở thẻ lại dễ hơn nhiều hãy tham khảo một số ngân hàng bên dưới đây nhé

Biểu phí mở thẻ tín dụng shinhan bank và lãi suất.

Khi mở thẻ tín dụng shinhanbank hay bất cứ ngân hàng nào thì điều bạn quan tâm nhất đó là biểu phí và lãi suất thẻ ra sao? đó không chỉ là băn khoăn của riêng bạn mà là của tất cả mọi người khi muốn mở thẻ tín dụng.

Để giúp bạn nắm bắt được thông tin mới nhất về những loại phí mà ngân hàng shinhanbank đang áp dụng hiện nay, và dưới đây là biểu phí và lãi suất thẻ của 3 loại thẻ tín dụng hạng chuẩn, thẻ hạng vàng và thẻ hạng bạch kim như sau xem hình:

biểu phí và lãi suất của 3 loại thẻ tín dụng Shinhan Bank
biểu phí và lãi suất của 3 loại thẻ tín dụng Shinhan Bank

Vừa rồi là biểu phí và lãi suất của 3 loại thẻ tín dụng Shinhan Bank:

 • -+- Thẻ PWM Visa Platinum (Bạch Kim)
 • -+- Thẻ Visa Gold (Vàng)
 • -+- Thẻ Visa Standard (Chuẩn)

Tuy nhiên, để xem đầy đủ biểu phí và lãi suất cho tất các loại thẻ còn lại, bạn xem ở trang web của Shinhan Bank nhé.

Ở trên đấy trình đã bày đầy đủ những biểu phí và lãi suất của tất cả các loại thẻ tín dụng Shinhhan Bank bao gồm: thẻ tín dụng hoặc ghi nợ dành cho khách hàng  cá nhân, thẻ tín dụng hoặc ghi nợ dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Về phí thường niên, Thẻ tín dụng Shinhan cũng có những chính sách hỗ trợ miễn phí thường niên cho năm đầu tiên giống như hầu hết những Ngân hàng khác hiện nay.

Vì vậy bạn mỏe thẻ tín dụng shinhan bank và có thể an tâm sử dụng thời gian lên đến một  năm không bị tính phí. Đặc biệt đối với loại thẻ tín dụng Shinhan Visa Platinum PWM là được miễn phí thường niên trọn đời luôn nhé, cả thẻ chính và thẻ phụ luôn đấy (xem lại biểu phí ở trên sẽ rõ).

Bạn nhớ để ý về điều kiện miễn lãi của những loại thẻ tín dụng Shinhan Bank là 45 ngày nhé. Sau 45 ngày kể từ ngày sao kê, bạn mà chậm thanh toán thì bạn sẽ phải trả lãi và những phí phát sinh khi trả tiền quá hạn nhé.

Có nên mở thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Bank?

Sau khi điểm qua các điều kiện cũng như một số ưu đãi mà bạn sẽ nhận được khi mở thẻ tín dụng Shinhan, vậy theo bạn: Có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank?

Tôi nghĩ không phải chỉ riêng bạn mà cũng có rất nhiều có cùng chung câu hỏi như bạn, liệu rằng có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank không ta?

Để trả lời được câu hỏi này, bạn hãy xem kỹ lại một lần nữa những điều kiện mở thẻ tín dụng shinhan bank, những phí thường niên, phí và lãi suất quá hạn cũng như là một số loại phí khác. Chúng có thể sẽ không giống nhau ở tất cả các loại thẻ.

Vậy có nên mở thẻ tín dụng Shinhan không nhỉ?, hay là mở thẻ tại Ngân hàng khác?

Để trả lời được câu hỏi này bạn hãy tự cân nhắc về các nhu cầu và những sở thích của cảu bản thân mình, và sau đó so sánh giữa các loại thẻ tín dụng Shinhan bank với những thẻ tín dụng của các ngân hàng khác xem sao rồi ra quyết định.

Bạn thấy đó, những loại thẻ tín dụng Shinhan Bank có phí thường niên ở mức khá dẽ chịu. lại còn được miễn phí thường niên đối với dòng thẻ PWM Visa Platinum, miễn phí thường niên cho năm đầu cho tất cả các loại thẻ. Ngoài ra bạn còn nhận được vô vàn các ưu đãi khủng mà lại quá sức hấp dẫn. Tốt thế thì tội gì mà không mở ngay một cái cho riêng mình nhỉ!

Qua chia sẻ trên thì giờ các bạn đã tự trả lời được cho câu hỏi “có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank” rồi nhỉ?

>> ĐĂNG KÝ MỞ THẺ SHINHAN BANK NGAY <<

Hưỡng dẫn mở thẻ tín dụng shinhan bank.

Nếu bạn đủ điều kiện mở thẻ tín dụng shinhanbank thì chúng ta bắt đầu tiến hành ngay thôi.

Để mở thẻ tín dụng shinhanbank có 2 cách.

Cách 1 Đang ký offline: vác giấy tờ ra chi nhánh hay quầy giao dịch của ngân hàng shinhan bank nơi gần bạn nhất rồi gặp các em nhân viên xinh đẹp hưỡng dẫn chi tiết từ A đến Z thôi.

Cách 2 Đang ký online:  Thì bạn chỉ cần có điện thoại máy tính bảng có kết nối Internet, Wifi thao tác đơn giản và nhanh gọn là song

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách 2 đăng ký mở thẻ shinhan bank  online nhé:

-+- Bước 1: vào trang đăng ký mở thẻ tại đây: http://shinhanbank.com/card

-+- Bước 2: Sau khi trang đăng ký mở ra, nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY“. Bạn sẽ thấy một cái form để bạn điền thông tin đăng ký (xem tiếp bước 3).

-+- Bước 3: Chọn và điền những thông tin cá nhân của bạn như (họ tên, SĐT, email, nơi ở, thu nhập) tương tự như sau, rồi nhấn nút “ĐĂNG KÝ“:

Đăng ký mở thẻ tín dụng online
Đăng ký mở thẻ tín dụng online

-+- Bước 4: Nếu bạn nhìn thấy một dòng thông báo hiện lên “ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG” tức là bạn đủ điều kiện mở thẻ nhé . Mở thẻ thật đơn giản phải không nào:

Thông báo đăng ký mở thẻ tín dụng shinhan bank thành công
Thông báo đăng ký mở thẻ tín dụng shinhan bank thành công

-+- Bước 5: Chỉ việc chờ nhân viên của ngân hàng Shinhan Bank gọi điện cho bạn xác nhận thông tin và tiến hành giúp bạn tiến hành mở thẻ.

Vậy là song. Chỉ với 5 bước đơn giản như trên, bạn dễ dàng sử hữu ngay cho riêng mình một tấm thẻ tín dụng Shinhan Bank với vô vàn ưu đãi tuyệt vời.

Nếu các bạn gặp khó khăn ở bước nào, bạn hãy để lại câu hỏi ngay bên dưới phần bình luận nhé mình sẽ trả lời ngay lập tức cứ.

Hưỡng dẫn thanh toán sao kê thẻ tín dụng Shinhan Bank.

Vay về tiêu rồi bạn phải trả lại tiền cho ngân hàng thôi bạn hãy chú ý thời gian 45 phải trả lại tiền lại cho ngân hàng cho những khoản bạn đã chi tiêu bằng các hình thức sau:

Thanh toán trích nợ tự động

Dịch vụ thanh toán tự động áp dụng cho những khách hàng đã có tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng Shinhan Bank và đã đăng ký dịch vụ thanh toán tự động.

Shinhan sẽ tự động trích nợ số tiền tương ứng với tỷ lệ cần thanh toán mà khách hàng đã đăng ký từ tài khoản thanh toán này. Bạn cần duy trì số tiền dư trong tài khoản lớn hơn hoặc tương dương với tỷ lệ cần thanh toán mà bạn đã đăng ký vào ngày đến hạn cần thanh toán.

lưu ý khi thanh toán tự động

 1. -+- Nếu chưa đăng ký, bạn vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch Shinhan gần nhất để được hướng dẫn đăng ký dịch vụ thanh toán tự động.
 2. -+- Đối với thẻ tín dụng ANZ đã đăng ký dịch vụ thanh toán tự động trước đây, dịch vụ sẽ được tiếp tục duy trì tại Shinhan.

Thanh toán từ ngân hàng khác.

Bạn có thể tiến hành thanh toán nợ bằng hình thức chuyển tiền tư ngân hàng khác chú ý khi thực hiện lệnh chuyển khoản thanh toán, bạn vui lòng cung cấp đầy đủ những thông tin như sau:

(1) -+- Tên người thụ hưởng: Tên Chủ thẻ Chính giống như trên CMND hoặc Passport
(2) -+- Tài khoản thụ hưởng: Số thẻ gồm 16 chữ số in trên mặt thẻ
(3) -+- Ngân hàng thụ hưởng: Ngân Hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam
(4) -+- Số tiền thanh toán: Số tiền mà bạn muốn thanh toán
(5) -+- Diễn giải: Thanh toán thẻ tín dụng Shinhan Bank

Hai lưu ý khi thực hiện lệnh chuyển khoản:

 1. -+- Nếu bạn nhập bất kì thông tin nào không chính xác, giao dịch thanh toán sẽ không thành công và khoản thanh toán của bạn sẽ bị hoàn trả.
 2. -+- Để đảm bảo việc thanh toán đúng hạn, Quý khách vui lòng thực hiện chuyển khoản trước ngày đến hạn thanh toán ít nhất 02 (hai) ngày làm việc.

Nộp tiền miễn phí tại ngân hàng sacombank.

Bạn có thể trả tiền nợ thẻ miễn phí tại mọi chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank trong giờ làm việc của Sacombank. Khi nộp tiền, bạn cần cung cấp đầy đủ những thông tin sau:

(1) -+- Tên người thụ hưởng: Tên Chủ thẻ như trên CMND hoặc Passport
(2) -+- Tài khoản thụ hưởng: Số thẻ gồm 16 chữ số in trên mặt thẻ
(3) -+- Số tiền thanh toán: Số tiền mà Quý khách muốn thanh toán
(4) -+- Diễn giải: Thanh toán thẻ tín dụng Shinhan.

Lưu ý khi thực hiện nộp tiền thanh toán tại Sacombank:

Bạn cần thanh toán trước thời gian 15h00 ngày đến hạn thanh toán. Các giao dịch thanh toán sau 15h00 sẽ chỉ được ghi nhận trên hệ thống của Shinhan vào hôm sau lúc đó bạn sẽ bị tính phí trễ…

Lời kết

Như vậy qua bài viết trên Sàn Đầu Tư Đã chia sẻ cho các bạn tất cả thông tin về thẻ tín dụng shinhanbank cũng như điều kiện mở thẻ tín dụng shinhanbank. hưỡng dẫn mở thẻ online.

Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng mở thẻ. Và nhớ lưu lại bài viết này bằng cách lưu vào trang cá nhân facebook để lúc cần có thể tìm lại một cách dễ dàng bạn nhé.

Cảm ơn và chúc bạn sẽ mở thẻ thành công!

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Trọng Tùng
Trọng Tùng
9 months ago

Đúng là mấy anh hàn sẻng
Thẻ này chỉ dành cho những đại gia ở thành phố thôi