Vay Tiền Avay - Vay tiền online từ 10 đến 80 triệu thông qua sim viettel quá dễ dàng
Vay Tiền Avay - Vay tiền online từ 10 đến 80 triệu thông qua sim viettel quá dễ dàng

Bạn đang cần một khoản vay, bạn đang tìm kiếm thông tin để lựa chon nơi để vay tiền uy tín lãi suất thấp và giải ngân nhanh, để phục vụ mục đích tiêu dùng cá nhân hoặc kinh doanh của mình.

Hôm nay Sàn Đầu Tư Sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ vay tiền avay qua website vay tiền online avay, cho phép đăng ký vay tiền online  khoản vay từ 10 triệu đến 80 triệu đồng ngay trên website bằng sim viettel qua vài bước đơn giản duyệt vay tự động giải ngân siêu tốc qua tài khoản ngân hàng.

Vay Tiền Avay Là Gì?

Lướt qua mang xã hội chắc hẳn bạn đã từng được biết đến hoặc nghe qua về thuật ngữ vay tiền online avay vậy có thật sự biêt vay tiền avay là gì?

Avay là một sản phẩm công nghệ Fintech thuộc tập đoàn Trusting Social Tập đoàn này hoạt động trên lĩnh vực khoa học máy tính được hậu thuấn bởi các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới như:  Microsoft, IBM Research,SRI, Vodafone, Barclays.Goldman Sachs.

Avay có trụ sở tọa lạc tại:  Tầng 8 Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Vay tiền avay là mô hình hoạt động cho vay tín chấp trên môi trường online trực tuyến cho phép khách hàng đang ký vay tiền trực tuyến ngay trên website của mình mô hình cũng giống như Tamo | Vamo | SenmoCashwagon

Avay áp dụng dựa vào công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu cho phép phân tích hồ sơ và chấm điểm tín dụng của bạn để từ đó cung cấp gói vay và đơn vị cho vay phù hợp nhất cho bạn.

Tất các các thao tác từ đang ký đến lúc giải ngân tất cả đều được hoạt động một cách tự động trên môi trường online 100% giúp công ty giảm bớt nhân lực và chi phí để có thể tối ưu lãi suất tốt nhất cho khách hàng. Avay đang cố gắng trở thành một trong những top công ty hỗ trợ tài chính uy tín đáng tin cậy nhất việt nam.

Hệ thống công nghệ AI tự động phân tích của Avay.

Sự khác biệt của AVAY đến từ công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến nhất của Trusting Social, là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ AI (Trí Tuệ Nhân Tạo) để xử lý Big Data (Dữ Liệu Lớn) mục đích mang tới các trương trình vay và trải nghiệm khi vay tiền tín dụng một cách nhanh chóng ,và chi phí hợp lý hơn.

Trusting Social với sứ mệnh của mình là giúp hàng tỷ người trên thế giới tiếp cận dịch vụ tài chính online vay tiền trực tuyến thông qua việc chấm điểm tín dụng bằng các nguồn dữ liệu mới hoàn toàn một cách tự động.

Trusting Social cũng đang hoạt động tại nhiều nước khu vực đông nam á như  Indonesia, Philippines, thái lan, Ấn Độ… nhằm tìm kiếm tiềm năng với 500 triệu khách hàng mới.

Riêng ở thị trường Việt Nam trong năm 2018, Trusting Social đã trợ giúp hơn 500,000 khách hàng có được một khoản vay như mong muốn, với tổng số tiền giải ngân lên tới hơn 5000 tỉ đồng.

>> ĐĂNG KÝ VAY TIỀN AVAY <<

Có nên vay tiền của avay

Mình sẽ chỉ ra những ưu điểm của vay tiền avay để các bạn nẵm rõ thông tin và lựa chọn có nên vay tiền của avay?

 • Lãi suất tối ưu: Lãi suất từ biến dộng từ 2.33% đến 5% trong 12 tháng đến 36 tháng, sẽ phụ thuộc vào thu nhập, và các giấy tờ cung cấp thông tin cá nhân và thời hạn vay của từng khách hàng.
 • Duyệt vay siêu nhanh: Vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập, đăng ký và duyệt vay tự động chỉ trong vòng vài phút là được giải ngân.
 • Mạng lưới toàn quốc: Vay tiền avay mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống website và ứng dụng di động. Phủ sóng tất cả 63 tỉnh thành trên khắp cả nước.
 • Minh bạch, đáng tin cậy: Tất cả các khoản vay tại AVAY đều có thông tin rõ ràng về thông tin lãi suất ngày trả tiền… sẽ được hiển thị rõ ràng và minh bạch khoản vay được cung cấp là từ các tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam.

Những đối tác của Avay?

Avay thường xuyên liên kết và tìm những đối tác uy tín trên toàn thế giới để cung cấp các khaonr vay ưu đãi nhất dành cho các khách hàng.

Các đối tác của Avay
Các đối tác của Avay

Vơi mục địch đem đến nhiều sản phẩm ưu đãi và phù hợp nhất cho từng khách hàng hiện tại avay đang hợp tác với một số tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam như: VPBank, FE Credit , OCB,SHB ,TPBank, Mirae Asset (MAFC),Lotte Finance, Home Credit, Shinhan Finance , Mcredit…

Điều kiện vay tiền avay.

Để vay tiền online thành công tại avay, bạn phải đủ một số một số điều kiện cơ bản như sau:

 • Là công dân việt nam trong độ tuổi từ 21 đến 65.
 • Có CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn có hiệu lực
 • Mức thu nhập lương tối thiểu hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.
 • Số điện thoại chính chủ – Email hay dùng thường xuyên
  Lưu ý: với thuê bao mạng Viettel, hồ sơ vay không cần chứng minh thu nhập hoặc bảng lương, nhưng với thuê bao Mobifone và Vinaphone sẽ cần phải bổ sung một số giấy tờ cần thiết theo yêu cầu tùy vào từng khách hàng và khoản vay.

Ngoài ra avay cũng dựa trên lịch sử tín dụng số điện thoại mà bạn cung cấp để đưa ra quyết dịnh cho vay và số tiền bạn được vay.

Hưỡng dẫn cách vay tiền avay tiền lấy liền.

Hưỡng dẫn các thủ tục vay tiền avay, vay tiền online avay qua 6 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng ký hồ sơ vay tiền tại avay.

Các bạn truy cập trang website vay tiền của avay: https://avay.vn

Vay tiền avay 80 triệu
Vay tiền avay 80 triệu

Bạn tiến hành nhập số tiền bạn muốn vay Họ và tên cùng số điện thoại chính chủ của bạn đang hoạt động rồi bấm ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP để tiếp tục.

Bạn tiến hành nhập thông tin cá nhân như địa chỉ quận huyện xã phường nơi bạn đang sinh sống (lấy theo chứng minh nhân dân).

Tạo hồ sơ vay tiền avay
Tạo hồ sơ vay tiền avay

Nhập số CMND chứng minh nhân dân hoặc số CCCD căn cước công dân, năm sinh và thu nhập hàng tháng (nhập phải lớn hơn 3 triệu bạn nhập khoảng 6 đến 10 là đủ) bạn tích chọn loại thu nhập là kinh doanh hay tiền lương bạn có những giấy tờ nào sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe.

Bước 2: Xác nhận mã OTP.

Vay tiền avay - Nhập mã xác nhận OTP
Vay tiền avay – Nhập mã xác nhận OTP

Bạn tiến hành nhập 4 mã số được gửi về số điện thoại lúc nãy bạn đã đăng ký để xác minh. avay gửi về điện thoại bằng tin nhắn SMS.

Bước 3: Bổ sung chi tiết thêm thông tin cá nhân.

Bạn tiến hành chọn giới tính, nhập địa chỉ email hay dùng, mục đính vay vốn và thông tin tham chiếu bao gồm tên và số điện thoại và quan hệ với bạn như thế nào chọn người tham chiếu là vợ hoặc chồng bố ,mẹ, anh, chị, em, đồng nghiệp… đều được sau đó bấm tiếp tục và chuyển sang màn tiếp theo.

Vay tiền avay - Nhập thông tin cá nhân
Vay tiền avay – Nhập thông tin cá nhân

Bạn tiến hành cung cấp giấy tờ tùy thân bằng cách chụp ảnh CMND chứng minh thư hoặc thẻ CCCD căn cước công đân 2 mặt và các giấy tờ cần thiết như hợp đồng lao động, sao kê tài khoản ngân hàng , bảng lương , bào hiểm nhân thọ , bảo hiểm xã hội hoặc chứng từ thuế nếu bạn là kinh doanh.

Vay tiền avay - Chụp ảnh chứng minh nhân dân và các loại giấy tờ khác
Vay tiền avay – Chụp ảnh chứng minh nhân dân và các loại giấy tờ khác

Bước 4:  thông tin giải ngân.

Nhập thông tin giải ngân bạn có thể nhận tiền qua thẻ ATM hoặc qua tài khoản ngân hàng bạn chọn 1 trong 2 hình thức và nhập đầy đủ thông tin như số thể ngân hàng hoặc số tài khoản và chi nhánh chính sác.

Lưu ý: Số tài khoản phải chính chủ và đứng tên bạn.

Bước 4: Tiếp nhận khoản vay.

Sau khi đã thành công các thủ tục đang ký vay vốn avay sẽ tiếp nhận hồ sơ yêu cầu vay vốn và tìm các khoản vay phù hợp cho bạn.

Bạn cần chờ đợi trong vòng 24 giờ nhân viên của avay sẽ gọi cho bạn để xác minh và bổ sung các thông tin và giấy tờ cần thiết bạn nhớ để ý điện thoại. Thông thường chỉ sau vài phát sau khi đăng ký thành công.

Bước 4: Nhận tiền giải ngân khoản vay.

Sau khi khoản vay của bạn được chấp nhận hồ sơ của bạn được duyệt bạn sẽ nhân được tiền thông qua tài khoản ngân hàng của bạn

Chúc bạn vay thành công ngoài bên avay còn có rất nhiều cong ty tài chính hôc trợ cho vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân mời bạn xem thêm bài viết:

Lãi suất vay tiền avay được tính như thế nào?

Khi đăng ký vay tiền Avay lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần, sẽ thấp hơn cách tính lãi suất cố định theo dư nợ gốc ban đầu.

Lưu ý ngay sau khi đăng ký hồ sơ vay thành công bạn hãy xem lại thật kỹ chi tiết về khoản vay cũng như các điều khoản trước khi quyết định vay tiền avay.

Khoản vay tại avay từ 10 triệu đến 80 triệu, lãi suất từ 2.33%, thời gian vay từ 12-36 trả góp hàng tháng.

Khi vay tiền tại avay lãi suất cũng có thể biến động so với khoản vay gốc với ý nghĩa là sẽ có một bên bảo hiểm chịu trách nhiệm về khoản vay của bạn nếu như bạn không có khả năng chi trả thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho bạn, thường khoản phí này sẽ là không bắt buộc.

Cách thanh toán khoản vay qua Avay

Để thanh toán khi vay tiền trên Avay, bạn sẽ được thanh toán theo hình thức trả góp với thời hạn linh động từ 12 đến 36 tháng.( dãn nợ giảm áp lực cho khách hàng để cân đối tài chính)

Và đối tác của Avay cho bạn vay tiền sẽ đưa ra những phương thức thanh toán khoản vay cho bạn.

Và các thông tin khoản vay lãi suất ngày trả nợ sẽ được thông báo qua số điện thoại bằng SMS Và qua Email bạn đã đăng ký

Và bạn có thể thanh toán khoản vay tại avay thông qua qua các hình thức sau:

1 Thanh toán bằng tiền mặt: Tại các điểm Bưu điện,VNPT EPAY,Cửa hàng Viettel, Cửa hàng Momo, Cửa hàng Payoo, Ngân hàng, Cửa hàng TGDD.

Thanh toán online: Bạn có thể thanh toán bằng Internet banking của ngân hàng, ứng dụng Momo, Payoo online…

HOT HOT: Hưỡng Dẫn Nhận Ngay 500K Vào Tài Khoản Khi Đăng Ký Ứng Dụng MOMO Trên Điện Thoại

 

>> ĐĂNG KÝ VAY TIỀN AVAY <<

Vay tiền Avay có lừa đảo không? 

Hiện nay trên mạng có khá nhiều thông tin sai lệch cho rằng Avay lừa đảo khách hàng, nhưng mọi thứ chỉ là tin đồn và bị hiểu nhầm với những lý do sau đây:

Sự giả mạo: Có nhiều đối tượng lợi dụng sự thiếu hiểu biết thông tin từ phía người vay, đã giả danh là nhân viên của Avay thu phí đăng ký và % khoản vay khi được giải ngân. Và tất cả đối tượng dạng này đều là cò mồi lừa đảo và không liên quan gì đến tới Avay.

Sự tham lam: Nhiều khách hàng đã không tìm hiểu kỹ thông tin khoản vay trước khi quyết định vay, nên đã vay số tiền lớn vượt quá sức có thể trả của bản thân mình , dẫn đến trễ hạn và buộc Avay phải dùng các biện pháp đòi nợ để nhắc nợ bạn.

Lưu ý: Tất cả quá trình đăng ký vay sẽ đều có nhân viên của Avay hỗ trợ bạn một cách tốt nhất, không thu bất cứ phí nào, và bạn cần đọc kỹ các điều kiện điều khoản và cân nhắc khả năng trả nợ của mình trước khi quyết định vay tiền avay nhé.

Những câu hỏi thường gặp (FAQ)

1 Tôi muốn thanh toán khoản vay của tôi trước hạn không?

Được bạn hoàn toàn có thể thanh toán và kết thúc sớm hợp đồng bất cứ lúc nào bạn muốn chi phí sẽ tính từ 5% đến 5.5% tính theo phần dư nợ gốc còn lại.

2 Vay tiền trên avay có mất phí không?

Lưu ý: khi bạn đăng ký vay tiền tại avay. avay không thu bất kỳ chi phí nào liên quan đến việc khách hàng đăng ký hồ sơ cũng như sau khi được giải ngân thành công.

3 Vay tiền avay lừa đảo không?

Không vay tiền avay tất cả đều minh bạch và rõ ràng.

4 vay tiền avay có an toàn không?

Tất nhiên là có tất cả các thông tin về khoản vay cũng như hợp đồng đều được bảo mật hoàn toàn.

5 Thủ tục vay tiền avay có phức tạp không?

Không tất cả đều thực hiện thao tác trên môi trường online và duyệt tự động bạn chỉ cần làm hồ sơ thành công và chờ đợi nhận tiền giải ngân thôi.

6 Tôi đang vay tiền tại một ngân hàng khác thế có vay tiếp từ AVAY được không?

Có Bạn vẫn có cơ hội vay thông qua AVAY trong trường hợp đang có những khoản vay tại những ngân hàng khác.

7 Tại sao tôi chưa có khoản vay phù hợp khi đăng ký vay tiền tại avay?
Nếu bạn nhận được thông báo là chưa có khoản vay phù hợp, có nghĩa là sau khi avay thẩm định duyệt hồ sơ, Avay chưa thể tìm được đối tác chấp thuận khoản vay phù hợp với điều kiện hiện tại của bạn. Bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản avay của mình để kiểm tra hoặc chờ nhân viên hỗ trợ của avay gọi hỗ trợ.
8 Thông liên hệ công ty avay khi cần thiết?
 • Công ty TNHH Trusting Social
 • Địa chỉ: Tầng 8 Toà nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q1, TP. HCM
 • Số điện thoại: 028 710 82829
 • Email: hotro@avay.vn

9 Avay hỗ trợ vay nợ xấu không?

Có những sẽ còn tùy thuộc vào điểm tín dụng và mức độ nợ xấu của bạn.

10 Vay tiền avay không trả có sao không?

Không nên và bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật đi kèm với việc bạn sẽ bị hạ thấp điểm tín dụng của bạn, sau này bạn muốn vay tiền tại các tổ chức tín dụng sẽ vô cùng khó khăn.

11 Avay gửi 5566 là gì?

Khi bạn soạn tin nhắn AVAY gửi 5566 là để bạn đã tham gia đăng ký thông tin của mình với hệ thống đánh giá điểm tín dụng của Avay.

Lời kết

Như vậy là sàn đầu tư đã giới thiệu đến các bạn trương trình vay tiền online với tổ chức tín dụng avay chúc bạn thành công và có một khoản vay phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn.

hãy để lại ý kiến đóng góp cũng như những thắc mắc cảu bạn bên dưới phần bình luân.

Xin cảm ơn!

>> ĐĂNG KÝ VAY TIỀN AVAY <<

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments