Vay Tiền Cash24 15 Triệu Lãi Suất 0% Trả Góp Trong 3 Tháng
Vay Tiền Cash24 15 Triệu Lãi Suất 0% Trả Góp Trong 3 Tháng

Bạn có việc đột xuất bạn đang cần một khoản vay nhanh dưới 15 triệu đồng bạn cần tìm một nơi để uy tín để vay cũng như lãi ra sao và thủ tục như thể nào…

Nên hôm nay Sàn Đầu Tư Sẽ giới thiệu đến các bạn một công ty tài chính Cash24 cho vay tiền online nhanh tối đa 15 triệu đồng chỉ cần chứng minh nhân đân CMND hoặc thẻ căn cước công dân CCCD, Ưu đãi lãi suất 0% cho khoản đầu tiên.

Vay Tiền Cash24 Là Gì?

Cash24 một nền tảng công nghệ Fintech, trực thuộc công ty CP Ideal Teach, có địa chỉ tại 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.Hoạt động trên lĩnh vực hỗ trợ tư vấn tài chính hướng đến khách hàng cá nhân bằng việc cho phép khách hàng đang ký khoản vay tiền cash24 ngay trên website của mình tương tự giống như: Vamo | Tamo | Senmo | Cashwagon

Cash24 nâng cấp thành hệ thống vận hành một cách tự động 100% trên môi trường online để giảm bớt nhân công cũng như các thủ tục vay vốn rườm rà mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Sôc với khuyễn mãi mới nhất của Cash24 bạn được miễn lãi suất trong thời gian 2 tuần đầu tiên do đó bạn chỉ cần thanh toán số tiền gốc ban đầu khi đến kỳ hạn mà không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào.

Bạn có thể đang ký vay tiền Cash24 từ 1 đến 15 triệu đồng, lãi suất ưu đãi từ 0% trong 2 tuần đầu tiên. Thời gian vay tối đa là 3 tháng (cố định) và tiến hành trả góp hàng tháng (giúp bạn giãn nợ) giúp bạn cân đối được tài chính.

Tất cả thủ tục từ khi đăng ký khoản vay đến lúc giải ngân hay thanh toán đều thực hiện trực tuyến qua internet tự động 100% giúp bạn có thể vay tiền khi đang ngồi ở nhà mà không cần phải đến tận nơi công ty để làm hồ sơ.

Lưu ý Cash24 cho bạn vay tiền tối đa đến 15 triệu đồng với thời gian vay cố định là 3 tháng. Nhưng nếu bạn là khách hàng lần đầu tiên vay tiền Cash24 thì bạn chỉ có thể vay tối đa là 5 triệu VNĐ.

Và sau khi đã trả nợ đầy đủ và đúng hạn, thì bạn trở thành khách hàng thân thiết và các khoản vay sau đó sẽ được nâng lên mức tối đa 15 triệu đồng duyệt ngay nhanh chóng.

>> VAY TIỀN TẠI CASH24 <<

Ưu Và Nhược điểm của vay tiền Cash24.

Ưu điểm: Cash24 Là một sản phẩm của công ty tài chính nổi tiếng và có uy tín trên thị trường. Thủ tục vay đơn giản chỉ cần chứng minh thư nhân dân, lãi suất rõ ràng và minh bạch trước khi tiến hành đăng ký vay, duyệt khoản vay tự động nhanh chóng,nhận tiền qua tài khoản ngân hàng thẻ ATM nhanh chóng tiện lợi,.

Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp, Cash24 cam kết bảo mật thông tin và luôn an toàn, trả khoản vay thông qua các kênh thanh toán đa dạng hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau Momo,Payoo Viettel Post và các của hàng tiện lợi trên toàn quốc…

Nhược điểm: Cash24 chỉ hỗ trợ các khoản vay nhỏ dưới 15 triệu đồng và thời gian vay tối đa là 3 tháng chưa hỗ trợ các khoản vay dài hạn. Bạn có thể tham khảo các hình thức vay tiền lớn tại

Và cho đến nay Cash24 chỉ cho phép đang ký vay tiền trên website chưa có hình thức vay qua ứng dụng app tải về thao tác ngay trên smartphone (điện thoại thông minh) Android và OIS (Iphone Ipad)

Lãi suất khá cao so với trên thị trường chỉ phù hợp với những bạn có việc đột xuất cần vay gấp. bạn cũng có thể tham khảo thêm các công ty tài chính khác cho vay tiền online lãi suất ưu đãi tại đây.

Vay tiền Cash24 cần những điều kiện gì? 

Để được duyệt khoản vay tại Cash24, bạn cần đọc và chuẩn bị những thứ sau: Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 60 trở lên có năng lực pháp luật và quyền hạn để ký kết hợp đồng theo quy định nhà nước hiện hành.

Là công dân Việt Nam đang sinh sống hoạc làm việc tại 63 tỉnh thành. có chứng minh thư nhân dân CMND hoặc thẻ căn cước công dân CCCD và một tài khoản ngân hàng đứng tên chính chủ hợp lệ và có chi nhánh hoạt động tại Việt Nam. và có một số điện thoại đang hoạt động và tài khoản email hợp lệ, thường xuyên sử dụng.

>> VAY TIỀN TẠI CASH24 <<

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Vay Tiền Online Bằng Thẻ CCCD Căn Cước Công Dân , CMND Thẩm Duyệt Nhanh Giải Ngân Qua Tài Khoản Ngân Hàng 24/7

Lãi suất khi vay tiền cash24.

Hiện tại với ưu đãi mỡi nhất của cash24 là sẽ miễn lãi suất thành 0% áp dụng cho khoản vay đầu tiên 5 triệu đồng, bạn tiến hành trả khoản vay 100% trong vòng 14 ngày kể từ khi giải ngân thì bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Nếu sau 14 ngày bạn còn dư nợ vạy Cash24 sẽ bắt đầu tính lãi suất vào khoản vay, và trung bình lãi suất cùng chi phí vay tiền trả góp tại Cash24 là khoảng 0,6%/ngày nếu bạn lựa chọn thời gian vay trong vòng 3 tháng.

Theo mình đánh giá khách quan thì với mức lãi suất này là khá hợp lý chỉ cao hơn ngân hàng một chút thay vì phải làm các thủ tục phiền hà tại ngân hàng. Cash24 cũng cho bạn vay trả góp 3 tháng giúp bạn dãn nợ và sẽ dễ dàng cân đối tài chính hơn.

>> VAY TIỀN TẠI CASH24 <<

Hướng dẫn cách vay tiền cash24 được Duyệt Ngay.

Sau đây Sàn Đầu Tư sẽ chia sẻ và hưỡng dẫn các bạn cách vay tiền cash24 thành công 100% qua 4 bước đơn giản sau:

Bước 1:  Gửi yêu cầu đăng ký vay tiền đến cash24.

Các bạn truy cập vào https://cash24.vn

Đăng ký vay tiền cash24
Đăng ký vay tiền tại cash24

Bạn tiến hành kéo và chọn số tiền cần vay, tối thiểu là 1 triệu, tối đa là 15 triệu. chú ý nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng ký vay tiền cash24, bạn chỉ có thể vay tối đa là 5 triệu đồng thôi, sau khi trả hết lần lần 1 đúng hạn thì lần vay tiếp theo bạn mới đang ký vay được lên 15 triệu đồng.

Sau khi chọn song bạn bấm vào nút “TIỀN VỀ” sau khi đồng ý với các thông tin khoản vay của mình ở bên dưới: thời hạn trả, ngày trả đầu tiên, số tiền trả đầu tiên, tổng số tiền cần trả.cũng hiện lên ngay trên màn hình của bạn.

Bước 2: Nhập thông tin hồ sơ vay tiền Cash24.

1. Nhập thông tin cá nhân

Vay tiền Cash24 - Nhập thông tin cá nhân
Nhập thông tin cá nhân

Bạn tiến hành điền họ và tên ,số điện thoại, rồi bấm “Tiếp tục”.

2. Nhập thông tin liên hệ

Vay tiền Cash24 - Nhập thông tin cá nhân chi tiết
Nhập thông tin cá nhân chi tiết

Bạn tiến hành nhập số chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh, giới tính , và Email của bạn rồi bấm tiếp tục để sang bước tiếp theo.

3. Nhập thông tin tham chiếu

Vay tiền Cash24 - Nhập thông tin người tham chiếu
Nhập thông tin người tham chiếu

Bạn tiến hành nhập họ và tên cùng số điện thoại người thân hoặc đồng nghiệp để làm thông tin tham chiếu (yên tâm Cash24 không gọi đâu)

4. Cung cấp thông chứng minh thư nhân dân

Vay tiền Cash24 - chụp ảnh selfie trên tay cầm CMND
chụp ảnh selfie trên tay cầm CMND

Bạn tiến hành chụp ảnh selfie trên tay cầm CMND như hình minh họa rồi up lên chụp ảnh Cash24 rồi bấm chụp hình

Vay tiền Cash24 - chụp ảnh cmt 2 mặt
chụp ảnh cmt 2 mặt

Bạn tiến hành chụp ảnh chứng minh thư 2 mặt rồi up load lên hệ thống cash24 rồi bấm tiếp tục để đến bước tiếp theo.

5. Cung cấp thông tin vị trí

Bạn tiến hành cho phép cập nhật định vị để cho phép cash24 biết bạn đang ở đâu.

Vay tiền Cash24 - cung cấp thông tin vị trí
cung cấp thông tin vị trí

Bạn cũng có thể bỏ qua mục này bằng cách bấm vào nút BỎ QUA.

Bước 3: Xác minh số điện thoại mã OTP.

Vay tiền Cash24 - Nhập mã bảo mật gửi về điện thoại
Vay tiền Cash24 – Nhập mã bảo mật gửi về điện thoại

Một mã OTP được gửi về số điện thoại lúc nãy bạn nhập bao gồm 6 chứ số bạn hãy nhập vào ô để tham chiếu và tiếp tục

Bước 4: Nhập thông tin giải ngân

Vay tiền Cash24 - Thông tin giải ngân
Vay tiền Cash24 – Thông tin giải ngân

Bạn chọn một trong 2 hình thức là

 1. Nhận tiền qua thẻ ATM: Bạn tiến hành nhập tên và mã số in trên thẻ
 2. Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng: Bạn tiến chọn ngân hàng trong danh sách 42 ngân hàng của việt nam rồi tiến hành nhập tên và số tài khoản ngân hàng chính sác để nhận tiền sau khi được giải ngân khoản vay.

Chú ý: Thông tin tài khoản ngân hàng phải là chính chủ tên của ban nhé.

Sau đó bấm TIẾP TỤC Và chờ đợi khoản vay được duyệt và tiền sẽ vào tài khoản ngân hàng bạn đã dăng ký.

Như vậy là bạn đã hoàn thành thủ tục đang ký vay tiền cash24 thật đơn giả phải không nào. Mọi thông tin cũng như hợp đồng vay tiền sẽ được cash24 gửi về SMS và Email của bạn.

>> VAY TIỀN TẠI CASH24 <<

Hướng dẫn thanh toán khoản vay cho Cash24.

Tổng thời gian thanh toán trả nợ sẽ là 12 tuần chia đều thành 6 lần, mỗi lần các nhau 2 tuần. Cash24 cũng sẽ gửi tin nhắn SMS nhắc nhở bạn ngày thanh toán khoản vay qua số điện thoại. Và sau khi thanh toán khoản vay sau mỗi kỳ hạn, thì số nợ gốc sẽ được giảm dần.

Cash24 cho phép bạn được thanh toán sớm khoản vay sơm bất cứ khi nào số tiền còn dư nợ được trừ vào số nợ gốc nên nên bạn hoàn toàn có thể trả nợ sớm hơn thời hạn vay ban đầu.

Và lãi suất cash24 sẽ được tính trên số ngày mà bạn đã vay, cash24 tạo điều kiện tốt nhất để cho bạn có thể thanh khoản và kết thúc hợp đồng sớm.

Để tiến hành thanh toán khoản vay tại cash24h đơn giản ngay trên điện thoại của mình không cần phải đang nhập

Bước 1 Truy cập https://cash24.vn

Truy cập trang chủ của Cash24  bấm chọn menu góc bên phải trên màn hình và bấm vào nút thanh toán sẽ chuyển bạn đến màn hình thanh toán bạn xem ở bước 2

Bước 2 Xác minh thông tin thanh toán.

Bạn tiến hình nhập số hợp đồng vay của mình ( số hợp đồng được cash gửi về Email và SMS nhắc nợ) sau khi nhập hãy kiểm tra lại thông tin khoản vay và số tiền cần trả đã chính xác hay chưa như họ tên số tiền cần thanh toán và ngày phải thanh toán ở trên màn hình

Bước 3 Chọn phương thức thanh toán phù hợp

1. Thanh toán trực tuyến

Bạn có thể thanh toán trực tuyến qua thẻ ngân hàng hoặc ứng dụng thanh toán của các ngân hàng (trong 42 ngân hàng của việt nam)có kích hoạt thanh toán online, hoặc internet banking sẽ được tự động chuyển đến trang thanh toán online rất tiện lợi và đơn giản.

2. Thanh toán qua MOMO

Bạn làm theo các bước hưỡng dẫn và nhập mật khẩu là hoàn thành quá trình thanh toán.

HOT HOT: Hưỡng Dẫn Nhận Ngay 500K Vào Tài Khoản Khi Đăng Ký Ứng Dụng MOMO Trên Điện Thoại

3. Thanh toán tại Cửa hàng

Bạn có thể đến các cửa hàng có liên kết với Payoo để thanh toán khoản vay tại cash24, ví dụ:

Vay tiền Cash24 - các của hàng thanh toán
các của hàng thanh toán

Tìm Cửa Hàng gần nơi bạn nhất tại đây

Cách thanh toán tương tự như thanh toán điện nước tại quầy:

 • Bước 1: Đề nghị thu ngân hỗ trợ thanh toán trả góp/vay tiêu dùng.
 • Bước 2: Cung cấp số tài khoản: , và tên nhà cung cấp: Tài chính Cash24.
 • Bước 3: Thu ngân tra cứu theo số tài khoản bạn cung cấp rồi báo lại số tiền cần nộp và họ tên.
 • Bước 4: Bạn kiểm tra thông tin và nộp tiền cho thu ngân.
 • Bước 5: Thu ngân thu tiền và in Biên nhận thanh toán đưa cho bạn.
 • Giao dịch thanh toán cho Cash24 tại quầy được miễn phí.

4. Chuyển tiền vào tài khoản Ngân hàng công ty cash24

Bạn có thể tiến hành thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của cas24:

 • Số tài khoản: 184948532
 • Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank
 • Chi nhánh: Hồ Chí Minh
 • Tên người thụ hưởng: Công ty Cổ phần IDEAL TECH
 • Nội dung chuyển khoản: bao gồm Số CMND/CCCD, hoặc Số điện thoại đã đăng ký, hoặc Số hợp đồng

Lưu ý: Sau khi thanh toán, nhớ giữ lại biên lai thanh toán cho đến khi nào khoản vay của bạn được cập nhật thành công trên hệ thống Cash24 bạn nhé,phòng trường hợp khong hay sảy ra bạn còn có bằng chứng thanh toán. bạn nên thanh toán trước hạn 1 ngày.

5. Trả khoản vay cash24 tại Viettel Post

Bạn có thể đến các điểm giao dịch của Viettel Post để nộp tiền thanh toán khoản vay tiền cash24. Cách nộp tương tự như nộp tiền điện nước tại quầy thôi:

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch Viettel Post gần bạn nhất. “Tìm trên bản đồ”
 • Bước 2: Đề nghị thu ngân là giao dịch viên (GDV) hỗ trợ dịch vụ nạp tiền cho Bảo Kim – đối tác thanh toán của Cash24
 • Bước 3: Cung cấp số tài khoản:
 • Bước 4: Nhân viên sẽ tiến hành tra cứu theo số tài khoản bạn cung cấp và báo lại số tiền cần nộp, cũng như họ tên
 • Bước 5: Bạn kiểm tra thông tin và nộp tiền cho giáo dịch viên
 • Bước 6: giáo dịch viên thu tiền và in phiếu giao dịch đưa cho bạn
 • Chú ý: Giao dịch thanh toán cho Cash24 tại quầy Viettel Post được miễn phí.

>> VAY TIỀN TẠI CASH24 <<

Câu hỏi thường gặp? (FAQ)

Sau đây Sàn Đầu Tư sẽ tổng hợp và giải đáp các câu hỏi thắc mắc khi vay tiền cash24 các bạn cần đọc qua nhé.

1 Lãi suất và phí vay tiền cash24 là bao nhiêu: 

Thông thường từ 0.6 đến 0.9 trên ngày

2 Các giấy tờ và thủ tục vay tiền cash24.

Bạn chỉ cần giấy CMND hoặc CCCD

3 Vay tiền cash24 sau bao lâu thì nhận được tiền ?

Thông thường trong vòng 24h bạn sẽ nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng bạ đã đăng ký

4 Thời gian thanh toán nợ ?

Trả nợ trong 3 tháng, chia làm 6 lần. mỗi lần thanh toán cách nhau 2 tuần.

5 Có thể thanh toán sớm cho Cash24 được không?
Cash24 cho phép bạn có thể trả sớm và khoản trả thừa sẽ được giảm vào số nợ gốc, do đó bạn có thể hoàn tất trả nợ sớm hơn hợp đồng. Bạn có thể trả tiền khoản vay bất cứ ngày nào cùng với số tiền thanh toán được tính chỉ cho số ngày khi bạn sử dụng khoản vay tiền cash24.
Việc hoàn tất đóng khoản vay ( kết thúc hợp đồng) được thực hiện online ngay khi Cash24 nhận được tiền. Bạn sẽ được thông báo qua SMS và có thể đăng ký khoản vay tiếp theo.

6 Vay tiền cash24 không tra có sao không?

Không nên bùng nợ, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Bạn sẽ bị hạ thấp điểm tín dụng, ảnh hưởng đến các khoản vay khác của bạn sau này.

7 Thông tin liên hệ trực tiếp với Cash24 VN?
 • Trang web: https://cash24.vn
 • Số điện thoại: 0962.33.55.00 – 0901.33.55.00 – 0916.33.55.00
 • Email: hotro@cash24.vn
 • Địa chỉ: số 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Lời kết

Như vậy là Sàn Đầu Tư Đã giới thiệu đến các bạn công ty tài chính cho vay tiền cash24 trực tuyến, Nhanh chóng thủ tục gọn gàng chỉ cần vài bước đơn giản chúc bạn thành công và có một khoản vay phù hợp để tiêu dùng.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy để lại bên dưới phần bình luận AD sẽ giải đáp ngay sau khi nhân được thông tin.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments