Zvay App - Ứng Dụng Vay Tiền Online Từ 2 Đến 8 Triệu Duyệt Tự Động
Zvay App - Ứng Dụng Vay Tiền Online Từ 2 Đến 8 Triệu Duyệt Tự Động

Zvay Credit được biết tới như là một nhà đầu tư tài chính lớn nhát nhì khu vực Đông Nam Á. Hiện tại hệ thống zVay đã triển khai trương trình cho vay online. Bạn hoàn toàn có thể vay tiền online với app zvay mọi lúc mọi nơi thông qua smartphone (điện thoại di động thông minh) mà không cần đi đến tận nơi công ty để làm hồ sơ vay vốn.

Mô hình vay tiền online tại App Zvaycùng tiện lợi và mang lại nhiều giá trị cho những khách hàng. Vì phát triển mô hình online nhằm giảm bớt nhân lực cho công ty, tối ưu hóa các chi phí hoạt động được giảm thiểu sẽ tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận khoản vay ưu đãi với lãi suất tốt nhất hơn.

Bài viết này Sàn Đầu Tư sẽ hướng dẫn các bạn bí quyết vay tiền online trên ứng dụng Zvay App thành công mới được cập nhật.

Zvay là gì?

App zvay là ứng dụng vay tiền online ngay trên Smartphone (điện thoại di động thông minh) là công ty tài chính cho vay online hợp pháp tại việt nam. Giúp bạn tiếp cận khoản vay dễ dàng với lãi suất ưu đãi vì là app mới ra mắt nên có rất nhiều khuyễn mãi vô cùng hấp dẫn.

Zvay app - Vay tiền online nhanh chóng
Zvay app – Vay tiền online nhanh chóng

Zvay những ưu điểm khi vay tiền online

Zvay tài chính tiêu dùng cá nhân nhanh gọn và tiện lợi. Ứng dụng vay tiền online nhanh trong vòng 30 phút ngay trên chiếc Smartphone (điện thoại thông minh có kết nối internet). App Zvay là dịch vụ cho vay tiền online cho khách hàng cá nhân với quy mô lớn trên toàn quốc. Ở khu vục đông nam á Zvay App rất phổ biến và được rất nhiều khách hàng tín nhiệm gắn bó lâu dài. Đặc biệt bạn sẽ không gặp phải các vấn đề về kỹ thuật và các dịch vụ nào khi tất cả đều được tích hợp tương thích và vô cộng tuyệt vời.

Zvay app duyệt khoản vay tự động

Vay tiền zvay hạn mức đến 8 triệu cho lần vay đầu tiên. Bạn muốn vay tại app zvay bao nhiêu được bấy nhiêu. Hình thức vay tín chấp tiêu dùng cá nhân lớn nhất tại Việt Nam. Vay tiền nhanh chóng an toàn uy tín và minh bạch tiện lợi.

App Zvay - Ứng dụng vay tiền online
App Zvay – Ứng dụng vay tiền online

Thủ tục vay được đơn giản hóa thực hiện vài bước đơn giản ngay trên điện thoại và hợp đồng được lưu trữ ngay từ lần vay đầu tiên để phục vụ cho các lần vay tiếp theo. Các điều khoản và nội quy rõ ràng minh bạch. Gói vay được cập nhật ngay trên app và bạn có thể thể đổi thay theo ý mình. Hỗ trợ nhanh chong bạn chỉ cần tham dự và chuyên mục chat để chúng tôi kịp thời tương trợ và khắc phục. Nhằm mục đích tạo ra cho khách hàng những giao tiếp hỗ trợ tốtthích hợp nhất.

Ứng dụng z-vay cho vay hoàn toàn tính toán dựa trên dữ liệu máy tính để tính ra mức lãi suất làng nhàng hợp lí trên từng khoản vay. Cùng với app Zvay hợp tác và vững mạnh vui vẻ giảm bớt gành nặng cuộc sống ngay hôm nay.

Hưỡng dẫn vay tiền online trên ứng dụng Zvay

Với quy trình vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản ngay trên điện thoại, không cần phải gặp mặt trực tiếp, nhận được tiền ngay trong 2 giờ có ngay khoản tiền từ 2.000.000 đến 8.000.000VND!

Để vay tiền online bạn hãy tải ứng dụng zvay tại cửa hàng google palay tại đây https://play.google.com/zvay

Và làm theo hướng dẫn từng bước ở bên dưới nhé.

Bước 1 chọn số tiền và thời hạn cần vay.

appm zvay - chọn số tiền và thời hạn cần vay
Chọn số tiền và thời hạn cần vay

Ban hãy nhập thông tin số tiền và thời gian cần vay.

Bước 2 Nhập số điện thoại và nhập mã xác nhận.

app zvay - Nhập mã xác nhận
Nhập mã xác nhận

Bạn tiến hành nhập số điện thoại và nhập mã xác nhận vừa đăng ký gửi về tin nhắn điện thoại. Sau đó bấm vào đăng nhập.

Bước 3 Khởi tạo tài khoản miễn phí.

app zvay - khởi tạo tài khoản
khởi tạo tài khoản

Bạn tiến hành tạo một tài khoản miễn phí tại zvay quy trình rất đơn giản.

Bước 4 Cập nhât thông tin hồ sơ.

Zvay Yêu cầu thông tin vay
Yêu cầu thông tin vay

Zvay yêu cầu rất it thông tin cá nhân

app zvay - cập nhật thông tin cá nhân
Cập nhật thông tin cá nhân

Các bạn tiến hành cập nhật thông tin cá nhân lưu ý trong phần thu nhập hãy hãy điền khoảng 6 đến 10 triệu để được ưu tiên duyệt khoản vay.

Bước 5 Xác thực danh tính.

app zvay - xác thực danh tính
xác thực danh tính

Bạn tiến hành chụp ảnh hợp đồng lao động và ảnh chứng minh thư nhân dân 2 mặt rồi upload lên hệ thống zvay

Bước 6 Hoàn thành việc đăng ký.

Zvay App - Xác nhận đăng ký vay thành công
Xác nhận đăng ký vay thành công

Như vậy bạn đã tạo tài khoản và gửi yêu cầu vay tại ứng dụng zvay thành công, bây giờ bạn cần chờ đợi khoản vay của bạn được phê duyệt tự động thông thường sẽ có nhân viên của công ty gọi điện xác nhận bổ sung thông tin còn sót như tài khoản ngân hàng để giải ngân…

Nếu bạn không được duyệt khoản vay hãy tham khảo bài viết:

Top 10 Web Vay Tiền Online Uy Tín Lãi Xuất Thấp Giải Ngân Nhanh Qua Tài Khoản Ngân Hàng 24/7

Nếu bạn cần vay một khoản lớn hơn hãy tham khảo bài viết:

Lendbox là gì? Vay tiền online 100 triệu lãi suất từ 0% giải ngân nhanh qua tài khoản ngân hàng.

Lời Kết

Như vậy qua bài viết trên Sàn Đầu Tư Đã giới thiệu đến các bạn bí quyết để vay tiền online qua ứng dụng zvay Chúc các bạn thành công và có một khoản vay tiêu dùng phù hợp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vay tiền zvay xin hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới phần bình luận mình sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments